12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 03/06/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 03/06/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-03-06-2017-thu-bay-cua-12-cung-hoang-dao

Đang tải...

Tử vi ngày mai 03/06/2017 Thứ Bảy cung Bạch Dương (21/3 – 03/06)

Bạch Dương vốn là kẻ liều lĩnh, thường nảy ra những ý tưởng kỳ quặc hay hành động bộc phát. Trong cuộc sống, những bản tính này của bạn cũng đã nhiều chiếm lĩnh. Vì thế, đừng ngại ngần khi chia sẻ suy nghĩ của mình. Chỉ cần đặt niềm tin hoàn toàn vào những phát ngôn của mình, phản hồi bạn nhận lại được sẽ rất tích cực.

 Xem tử vi ngày mai 03/06/2017 Thứ Bảy cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn vẫn luôn được biết đến là một người cẩn trọng, hòa đồng và đặc biệt dễ chịu khi làm việc cùng. Tuy nhiên, bạn phải tạm thời gạt bỏ tiếng tăm dễ dãi ấy thôi, nếu bạn không muốn mình sẽ phải chịu thiệt thòi. Những tình huống bạn đang, hay sắp sửa phải đối mặt sẽ chẳng có gì là quá gấp gáp, và điều đó đồng nghĩa với việc bạn không nên quá nóng vội, thậm chí là can thiệp cả vào công việc của người khác.

Tử vi ngày mới 03/06/2017 Thứ Bảy cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Việc thiếu liên lạc thường xuyên với bạn bè và những người thân khác khiến Song Tử có cảm giác bất an và thực sự lo ngại. Đôi lúc, bạn còn băn khoăn liệu rằng có phải bản thân mình đã bị cho vào quên lãng rồi hay không? Tuy vậy, trước khi đưa ra bất cứ kết luận nào, hãy tìm hiểu kĩ lưỡng nguyên nhân để tránh mọi hiểu nhầm không đáng có bạn nhé.

Tử vi ngày online 03/06/2017 Thứ Bảy cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tình yêu, ngày hôm nay Cự Giải nếu muốn tỏ tình thành công thì bạn cần phải nắm bắt được tâm lý của đối phương. Nếu như biết trước mọi chuyện sẽ không đi đến đâu thì đừng nên cố chấp làm gì, hãy để cho hai người được làm bạn bè với nhau như bình thường nhé.

Trong công việc bạn sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn khiến cho hiệu quả làm việc giảm sút, phải ở lại tăng ca, không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nữa. Điều này làm cho bạn thấy buồn nhưng hãy cố gắng thuyết phục bản thân giải quyết nhanh chóng nhé.

 Xem tử vi ngày 03/06/2017 Thứ Bảy cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Các mối quan hệ xã giao của Sư Tử có phần căng thẳng. Đôi bên đều cố chấp làm theo ý muốn của mình nên mọi chuyện có xu hướng từ bé xé ra to. Bạn cảm thấy không thể tin tưởng bất kỳ ai, mọi việc đều phải tự thân vận động nên khá mệt mỏi.

Những người độc thân nếu muốn nhanh chóng tìm kiếm nửa kia cho mình thì cần phải chăm chút cho ngoại hình nhiều hơn nữa, khi đó bạn sẽ nhận ra vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong, trở nên quyến rũ và nổi bật hơn trong mắt người khác đấy.

 Tử vi ngày 03/06 Thứ Bảy cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể cảm thấy chút lo lắng về tình hình tài chính của mình hiện tại, khi chính bạn đang mong chờ một khoản tiền nho nhỏ từ rất lâu rồi mà vẫn chưa thấy hồi âm. Thêm vào đó, sự chia cách tạm thời với nửa kia càng khiến tâm trạng bạn thêm tồi tệ. Một lời khuyên cho bạn vào lúc này là hãy giữ đầu óc mình bận rộn với công việc bạn nhé, bạn sẽ tạm thời quên đi được thứ đang làm phiền mình.

Xem tử vi ngày 03/06/2017 Thứ Bảy cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Xem bói, Thiên Bình ưa thích những điều mới lạ và thậm chí mạo hiểm. Những chuyến đi đến các vùng đất xa lạ cũng là điều khiến bạn say mê. Và giờ mùa hè đã đến, đừng ngại ngần biến sở thích của mình thành mục tiêu. Nó sẽ tạo ra cảm hứng cuộc sống cho bạn, và chớ để bất cứ điều gì cản trở những điều bạn đã có trong đầu.

Tử vi Thứ Bảy ngày 03/06 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một cánh cửa từng đóng sầm đã mở ra trước mắt Bọ Cạp, một cách vô tình. Lý do của việc này khiến bạn vô cùng tò mò.  Hãy nghĩ đơn giản, rằng đây là một sự quay trở lại cho những điều nên xảy ra. Dang rộng vòng tay đón những đổi thay, tận hưởng niềm vui mà nó mang lại… là những điều bạn nên làm vào lúc này.

Xem tử vi online ngày 03/06/2017 Thứ Bảy cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dù những việc bạn làm không có gì là sai trái, nhưng nếu bạn cứ quá vội vàng nhận tất cả mọi phần trách nhiệm về phía mình, người cuối cùng phải chịu thiệt thòi cũng chính là bạn thôi. Bởi thế, trước khi cứ mù quáng làm theo trực giác mách bảo, hãy cho mình thời gian suy nghĩ thật kĩ lưỡng, cân nhắc lựa chọn thiệt hơn rồi hẵng ra quyết định nhé.

 Tử vi ngày mai 03/06/2017 Thứ Bảy cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thực sự muốn có thêm một ngày nghỉ để giải quyết hết tất cả những công việc còn dang dở, trước khi tuần mới bắt đầu. Tuy nhiên, chuyện này sẽ chẳng bao giờ được chấp nhận, nhất là khi bạn đang có những bất đồng khó hóa giải với những người cộng sự của mình. Tốt hơn hết, hãy cố gắng tập trung và sớm hoàn thành những trách nhiệm mới nhận được, bạn sẽ có thêm thời gian cho bản thân mình.

Tử vi Thứ Bảy ngày 03/06 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không có nhiều sự lựa chọn tốt trong ngày, do đó bạn hãy nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bất cứ việc gì nhé. Ngày hôm nay, Bảo Bình nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hay tham gia những hoạt động yêu thích của bản thân. Tuy nhiên, cũng đừng nên làm việc quá sức nhé, bạn cần duy trì tình trạng sức khỏe tốt nhất cho ngày mới nữa.

Tử vi ngày mới 03/06/2017 Thứ Bảy cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem tử vi 2017, bầu không khí xung quanh Song Ngư hôm nay rất tốt khiến cho tâm tình của bạn trở nên phấn khởi hơn. Không mấy khi bạn chủ động giao lưu với mọi người nên người khác có thể cảm thấy ngạc nhiên với thái độ của bạn hôm nay đấy.

Cũng trong thời điểm này thì tính cách trẻ con của bạn có dịp nổi lên, tuy nhiên đừng khiến cho mọi chuyện trở nên phức tạp hơn nhé. Trong bất cứ trường hợp nào bạn cũng phải kính trên nhường dưới, hơn nữa bạn cũng nhớ quan sát thái độ của mọi người để có lời nói và hành động thích hợp nhé.

Đang tải...

Bình luận