12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 02/06/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 02/06/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-02-06-2017-thu-sau-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 02/06/2017 Thứ Sáu cung Bạch Dương (21/3 – 02/06)

Xem bói tình yêu, giữa Bạch Dương và người ấy đang tồn tại những khoảng cách lớn, nguyên nhân của tình trạng này là do hai bạn không biết cách chia sẻ và thông cảm cho nhau. Do đó một cuộc trò chuyện thẳng thắn là điều cần thiết lúc này đấy, Bạch Dương ạ.

Trong công việc, sự tận tâm và tự tin giúp cho bạn ghi điểm dễ dàng trong mắt cấp trên. Làm việc bằng trái tim nhiệt huyết của mình thì bạn sẽ nhanh chóng có được bước tiến vững chắc, nâng cao địa vị. Lúc này thì không ai còn có thể coi thường bạn được nữa.

 Xem tử vi ngày mai 02/06/2017 Thứ Sáu cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn vẫn luôn được biết đến là một người cẩn trọng, hòa đồng và đặc biệt dễ chịu khi làm việc cùng. Tuy nhiên, bạn phải tạm thời gạt bỏ tiếng tăm dễ dãi ấy thôi, nếu bạn không muốn mình sẽ phải chịu thiệt thòi. Những tình huống bạn đang, hay sắp sửa phải đối mặt sẽ chẳng có gì là quá gấp gáp, và điều đó đồng nghĩa với việc bạn không nên quá nóng vội, thậm chí là can thiệp cả vào công việc của người khác.

Tử vi ngày mới 02/06/2017 Thứ Sáu cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trò chuyện với nửa kia rất có thể là việc làm vô cùng khó khăn với bạn vào lúc này, và bạn không thật sự hiểu rõ được nguyên nhân tại sao. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá mức về vấn đề này. Chỉ cần bạn thể hiện rõ nỗ lực đối mặt và hòa giải, đối phương sẽ bằng lòng hợp tác mà không gây khó dễ gì cho bạn đâu. Và đó chính là điều tốt đẹp nhất bạn có thể hi vọng và tin tưởng.

Tử vi ngày online 02/06/2017 Thứ Sáu cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể sẽ phải lỡ hẹn với một vài kế hoạch trong ngày, nhưng cũng đừng vì thế mà chán nản, bỏ cuộc nhé. Cuộc sống có nhiều thử thách, nếu vượt qua được thì sẽ gặt hái nhiều thành công. Trong hôm nay, hãy chú ý hơn tới tình trạng sức khỏe của bản thân, một vài biểu hiện không tốt của bản thân cần phải được ghi nhận kịp thời. Bạn sẽ chẳng làm được gì nếu không khỏe mạnh.

Xem tử vi tháng 06/2017 của 12 cung hoàng đạo

 Xem tử vi ngày 02/06/2017 Thứ Sáu cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói, Sư Tử và người ấy đã vượt qua không ít khó khăn, thử thách của tình yêu. Đã tới lúc hai bạn nên bước sang một trang mới, đừng chần chừ mà hãy nói với đối phương những lời chất chứa trong lòng từ lâu. Chắc chắn họ sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và chờ mong được nghe những lời bạn nói đấy.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết khối lượng công việc ngày càng nhiều nhưng điều này cũng không thể làm khó được Sư Tử. Bạn luôn có biện pháp giải quyết tối ưu, kể cả trong những tình huống bất ngờ nên được cấp trên và đồng nghiệp ghi nhận, đánh giá cao năng lực.

 Tử vi ngày 02/06 Thứ Sáu cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn và người ấy có thể khổ sở vì những tin đồn vỉa hè đó. Dù có chuyện gì thì cũng hãy nên thể hiện tình cảm trong sáng trong tình yêu nhé. Mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình sẽ có vài căng thẳng, bạn nên chủ động giúp mọi người làm hòa với nhau. Thời gian cuối ngày, hãy chủ động giải tỏa căng thẳng và áp lực, xem một bộ phim hay làm những công việc yêu thích sẽ là ý hay đấy.

Xem tử vi ngày 02/06/2017 Thứ Sáu cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thời điểm bạn cần bộc lộ bản thân mình đã quá rõ ràng vào hôm nay. Và điều may mắn cho bạn chính là khi một người vẫn luôn cố gắng giữ khoảng cách vì những chuyện đã xảy ra trong quá khứ sẽ tự động thu dần khoảng cách mà không gặp quá nhiều khó khăn. Bạn có thể lựa chọn đón nhận người ấy hay không, tùy thuộc vào việc liệu bạn có thực sự mong muốn một sự thay đổi cho mình vào lúc này.

Tử vi Thứ Sáu ngày 02/06 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 2017 cho hay, lí trí của bạn sẽ bộc lộ vô cùng mạnh mẽ vào hôm nay. Vì thế, bạn chẳng có gì phải lo lắng khi đối mặt với những cám dỗ của cuộc sống đang phơi bày trước mắt. Hãy tự tin rằng bạn luôn luôn có thể làm được, và chẳng có gì làm khó được bạn vào hôm nay. Mọi chuyện sẽ dần dần trôi qua và kết thúc, vào đúng thời điểm mà bạn tưởng chừng như không thể chịu đựng được nữa.

Đang tải...

Xem tử vi online ngày 02/06/2017 Thứ Sáu cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bói tử vi trực tuyến cho biết chuyện tình cảm của Nhân Mã đang ở trong giai đoạn tốt đẹp nhất, cả hai bạn đều có ý thức xây dựng và vun vén cho tình yêu. Đối với bạn, mỗi một giây phút qua đi đều để lại những niềm vui và hạnh phúc lớn.

Công việc tiến triển vô cùng tốt đẹp, mọi chuyện đều diễn ra theo đúng kế hoạch của bạn. Điều này giúp cho tinh thần bạn trở nên thoải mái hơn, có nhiều thời gian rảnh rỗi, vì vậy hãy nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh nếu như họ có ý nhờ bạn nhé.

 Tử vi ngày mai 02/06/2017 Thứ Sáu cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thay đổi không khí sẽ là việc đơn giản nhất giúp bạn thay đổi tâm trạng hiện tại của mình. Tuy nhiên, về lâu dài, bạn cần tự làm một cuộc cách mạng, nếu không muốn thấy mình luôn chìm sâu vào mệt mỏi. Thực sự đó sẽ không phải một việc dễ dàng cho bạn, nhưng đừng bao giờ tự phản bội lại niềm tin của bản thân. Hãy dùng chính trực giác sắc bén của bạn để ra quyết định, và tuyệt đối lắng nghe nó nhé.

Xem tử vi tháng 06/2017 của 12 con giáp

Tử vi Thứ Sáu ngày 02/06 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không có nhiều sự lựa chọn tốt trong ngày, do đó bạn hãy nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bất cứ việc gì nhé. Ngày hôm nay, Bảo Bình nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hay tham gia những hoạt động yêu thích của bản thân. Tuy nhiên, cũng đừng nên làm việc quá sức nhé, bạn cần duy trì tình trạng sức khỏe tốt nhất cho ngày mới nữa.

Tử vi ngày mới 02/06/2017 Thứ Sáu cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tâm trạng của Song Ngư hôm nay rất tốt nên bạn cảm thấy không có khó khăn nào ngăn được bước tiến của mình. Bạn hăng say làm việc, tập trung hết sức mình để cống hiến, do đó mà gặt hái được nhiều thành công lớn, mọi người sẽ phải nhìn bạn bằng con mắt khác đấy.

Đây là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn tiến hành làm những việc quan trọng. Tất cả mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát nên bạn đừng do dự nữa nhé. Cơ hội không chờ đợi bất kỳ ai đâu, vì vậy hãy nắm bắt nhanh chóng và kịp thời.

Đang tải...

Bình luận