12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 11/12 đến 17/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 11/12 đến 17/12/2017 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-chu-nhat-ngay-10-12-2017

1.  Tử vi tuần mới từ 11/12 – 17/12  cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, vận trình tình cảm của Bạch Dương trong tuần này khác tốt. Thậm chí có những người độc thân được bạn bè thân thiết giới thiệu cho người phù hợp. Mối quan hệ này có rất nhiều cơ hội phát triển thêm nữa.
Công việc của Bạch Dương được cải thiện rõ rệt. Với điều kiện làm việc tốt hơn, cấp trên khuyến khích nên bạn có một tâm thế rất tốt khi làm việc. Sự vui vẻ, thoải mái cũng giúp bạn làm việc hiệu quả.
Bạn khá may mắn trong chuyện tiền bạc khi có một số người đang kinh doanh với mục tiêu rõ ràng đã có những doanh thu đáng kể. Trong tương lai có rất nhiều điều hứa hẹn đang đón chờ, vì thế, hãy cứ tự tin với quyết định của mình.
Sức khoẻ của Bạch Dương ngày càng giảm, hầu như mỗi ngày công việc càng áp lực khiến bạn quên đi chính mình, bận rộn quên cả việc nghỉ ngơi.
Nhìn chung, tuần này Bạch Dương khá tốt, bạn chủ động làm việc và điều này mang lại kết quả ngoài sức tưởng tượng, nhờ đó mang lại cho bạn rất nhiều tự tự tin. Cần kiên nhẫn hơn, không nên bốc đồng và một số thứ cần phải chậm lại, đừng làm quá nhanh nếu không kết quả sẽ không được như mong đợi. Ngoài ra, bạn nên dành thời gian chăm sóc chính mình và những mối quan hệ xung quanh.

 

2. Tử vi tuần mới từ 11/12 – 17/12  cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm trong tuần mới của Kim Ngưu có chuyển biến lớn nên tinh thần khá thoải mái. Chiến tranh lạnh sẽ tan biến, mọi hiểu lầm được xóa bỏ và các cặp đôi lại có những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Công việc không có dấu hiệu thăng tiến nhưng cũng không gặp phải rắc rối nào cả. Bạn luôn có người sẵn sàng giúp đỡ nên không phải lo lắng gì hết. Về vấn đề tài chính, tuần này Kim Ngưu không nên mạo hiểm, tránh đầu tư kinh doanh vì có nhiều rủi ro tiềm tàng. Tuy nhiên mọi chuyện vẫn còn ở phía trước, hãy suy nghĩ tích cực lên, đừng bi quan quá.

Là một trong những chòm sao biết coi trọng và giữ gìn sức khỏe nên không bao giờ có chuyện bạn bị kiệt sức hay mệt mỏi quá vì công việc cả, lúc nào Ngưu chan cũng chú ý tới vấn đề dưỡng sinh trước tiên. Tuy nhiên bên cạnh việc chăm lo cho mình thì cũng nên quan tâm tới cả người thân nữa nhé.

3. Tử vi tuần này từ 11/12 – 17/12  cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi tuần này, Song Tử sẽ phiền não đôi chút vì chuyện tình cảm, bạn không thể tập trung làm việc vì suy nghĩ quá nhiều, hiệu quả công việc cũng bị giảm sút đôi chút. Việc gì bỏ qua được thì cũng đừng để bụng, đừng ỷ lại vào người ấy quá nhiều, tự chủ sẽ tốt hơn cho bạn rất nhiều.

Bù lại bạn sẽ nhận được chút may mắn trong công việc, hãy để ý tới các mối quan hệ kinh doanh nhiều hơn. Đừng ngại phải hỏi đồng nghiệp khi muốn tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình, kể cả đó có là cấp dưới đi chăng nữa. Tình hình tài chính không có vấn đề gì đáng nói, một số nguồn thu tăng lên đáng kể, tin vui liên tiếp xuất hiện.

Về phương diện sức khỏe, Song Tử cần quan tâm nhiều hơn, nhất là với những người làm việc văn phòng, công nhân, học sinh sinh viên phải ngồi lâu cần đề phòng các bệnh như đau lưng, đau cổ, mỏi mắt. Thời gian rảnh nên để mắt được nghỉ nghơi thay vì xem điện thoại, lướt Facebook quá lâu nhé.

4. Xem tử vi tuần mới từ 11/12 – 17/12  cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, vận đào hoa đang tới nên Cự Giải đừng bỏ qua cơ hội của mình. Hãy thoải mái hơn trong việc gặp gỡ làm quen và đừng ngại việc giới thiệu, mai mối. Nếu bạn đang độc thân thì đây là lúc thích hợp để tìm thấy một nửa của mình.
Công việc của Cự Giải không được tốt, bạn đang có dấu hiệu lơ là, không đầu tư đủ nhiều cho công việc. Đã đến lúc bạn phải xem lại và tạo điểm khác biệt cho những việc mình làm vì nếu không điều chỉnh thì e rằng bạn sẽ gặp vấn đề lớn.
Bạn thực sự may mắn trong chuyện tiền bạc, và bạn bè của bạn quan tâm hơn đến các khía cạnh tài chính, họ cũng có tiền bạc khá giả nên lỡ nếu có khó khăn cũng sẽ được họ hỗ trợ, vì thế cũng không phải lo lắng gì nhiều.
Sức khỏe không được tốt như mong đợi vì bạn lười tập thể dục, chế độ ăn uống, ngủ nghỉ cũng không được tốt nên kế hoạch thay đổi vóc dáng của bạn không khả thi.
Nhìn chung, tuần này của Cự Giải khá ổn, bạn cảm nhận được mối quan hệ khăng khít của bạn bè, bạn cũng có chút thời gian rảnh rỗi để trò chuyện, đi chơi, giao lưu với họ. Trong công việc bạn nên tập trung hơn vào đầu tư thời gian một cách nghiêm túc hơn, có như thế bạn mới mong có thêm thu nhập trong thời gian tới.

5. Tử vi tuần mới từ 11/12 – 17/12 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc tuần này của Sư Tử có dấu hiệu khởi sắc, không hẳn là do may mắn mà là bạn đã thực sự cố gắng đó. Tuy nhiên bạn lại cảm thấy bực bội vì tốc độ làm việc của đồng nghiệp khá chậm, có lẽ không phải là do họ yếu kém mà là bạn đã làm quá nhanh mà thôi.

Về phương diện tài chính không nên quá nóng vội, có thể đầu tuần bạn sẽ cảm thấy chán nản vì làm nhiều mà thu về chẳng được bao nhiêu, nhưng từ giữa tuần trở đi thì sẽ rất vui vẻ đấy, hợp đồng được ký kết thành công, đơn hàng liên tiếp đến, hứa hẹn nguồn thu trong tương lai là rất lớn đấy.

Việc bạn cần làm bây giờ không phải là lưu luyến quá khứ mãi như thế mà cần để cho mình có cơ hội đón nhận tìn cảm mới. Hãy mở lòng mình, mạnh dạn lên một chút thì tình cảm mới tốt đẹp lên được. Vấn đề sức khỏe bạn không phải lo lắng nhiều, hãy cố gắng duy trì tình trạng này bằng một hoạt động tập luyện thích hợp như yoga, gym hoặc chạy bộ.

6. Xem bói tử vi tuần tới từ 11/12 – 17/12  cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ trong tuần này có cơ hội thăng hoa. Người yêu đột nhiên thay đổi thái độ, và cả hai hòa giải những hiểm lầm cũ. Bạn được sống lại khoảnh khắc ngọt ngào như thuở mới yêu.
Công việc của bạn khá thuận lợi, cấp trên giao cho bạn một số nhiệm vụ đủ để bạn có cơ hội thể hiện khả năng của mình. Nhờ đó, bạn tìm thấy sức mạnh và niềm đam mê để hoàn thành nhiệm vụ.
Tài lộc trong tuần này đã tăng lên, có rất nhiều cơ hội để tăng thu nhập, về cơ bản không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, nhưng nhớ chăm chỉ, đừng đứng núi này trông núi nọ.
Sức khỏe của Xử Nữ không thực sự tốt, vì bận rộn nên bạn quên chăm sóc cơ thể trong một thời gian dài. Nên nhớ, bất kể bận điều gì cũng nên biết đặt sang một bên, nếu không sớm hay muộn cũng sẽ gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của bạn.
Nhìn chung tuần này của Xử Nữ đã may mắn hơn và đời sống tình cảm mang lại cho bạn nhiều niềm vui, tinh thần tốt mang lại cho bạn cảm giác tràn đầy năng lượng. Dù bạn làm gì thì cũng đầy năng lượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

7. Tử vi tuần mới từ 11/12 – 17/12  cung Thiên Bình (23/9 – 12/11)

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, chuyện tình cảm của bạn khá bình lặng, ai đang độc thân nhận ra người bạn đang để ý có yêu cầu tương đối cao, vì vậy cơ hội thành công khi bạn tỏ tình gần như là không có, tốt hơn hết là nên tìm đối tượng khác phù hợp.
Công việc khá thuận lợi, bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp với mọi người. Thời gian này cũng phù hợp cho việc hợp tác làm ăn, kinh doanh.
Bạn gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, kinh doanh tốt hơn hoặc thu nhập tăng lên, và và hứa hẹn một tương lai tràn đầy hy vọng. Vì thế, bạn cố gắng giữ mức ổn định như hiện tại.
Thiên Bình sẽ cải thiện được sức khỏe khi chịu khó đi bộ, thư giãn bằng nhạc, giải phóng áp lực trong tâm trí, có như thế thể trạng cũng tinh thần của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.
Thiên Bình may mắn trong tuần này, toàn bộ là rất tốt, nhà nước đặc biệt tốt trong tuần này, không có vấn đề gì tình hình là đặc biệt thành công trong công tác của các bên trên có thể thử một số dự án đầy thử thách, không sợ để làm, để Tin tưởng vào khả năng của bạn, đây sẽ là một bước ngoặt tốt cho bạn. Nếu bạn có thể chủ động tìm kiếm một số cơ hội việc làm, nắm lấy cơ hội để nắm bắt nó có thể có nhiều lợi ích.

8. Tử vi tuần tới từ 11/12 – 17/12  cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đừng trông chờ quá nhiều vào chuyện tình cảm trong tuần này. Nhìn chung sẽ chẳng có tín hiệu khả quan nên đừng nóng vội, nếu cứ kiên quyết bày tỏ tình cảm với đối phương, bạn có thể nhận được lời từ chối. Hãy để mọi thứ diễn ra theo lẽ tự nhiên, chuyện tình cảm thì càng không nên nóng vội.

Trong công việc, bạn có cơ hội thể hiện năng lực của mình, điều này vừa là may mắn vừa là trở ngại cho bạn, năng lực quá tốt sẽ được cấp trên đánh giá cao nhưng lại bị đồng nghiệp ghen ghét, đố kỵ, buông lời nói xấu. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, vận tài chính không biến động, Bọ Cạp chi tiêu tương đối tiết kiệm nên không có nhiều khoản phát sinh ngoài dự kiến.

Cuối tuần bạn sẽ phải chi nhiều tiền cho việc mua sắm, điều này sẽ giúp bạn có động lực kiếm tiền hơn, nhất là khi bạn mua quà Giáng Sinh cho người yêu thì cũng chẳng có gì phải hối tiếc cả. Do phải tham gia khá nhiều cuộc gặp gỡ bạn bè nên Bọ Cạp cần điều chỉnh chế độ ăn uống sao cho hợp lý nên không muốn cân nặng ngày càng tăng lên.

9. Tử vi hàng tuần từ 11/12 – 17/12  cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đầu tuần, công việc của Nhân Mã khá dễ thở, nếu là lãnh đạo, có chức vụ thì lời nói có trọng lượng hơn. Hãy nắm bắt cơ hội này để sự nghiệp đạt tới một nấc thang mới. Tình hình tài chính phụ thuộc vào mức độ kiếm tiền và chi tiêu của Nhân Mã. Cơ hội không hề ít, điều quan trọng là bạn có nắm bắt kịp thời hay không mà thôi.

Tình yêu chính là điều khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất trong tuần này. Dù cả hai có rất ít thời gian dành cho nhau nhưng tình cảm đôi bên cũng không bị ảnh hưởng. Đôi lúc sự hiểu lầm, tranh cãi vẫn xảy ra nhưng sẽ nhanh chóng được hòa giải thôi, Nhân Mã không cần phải lo lắng quá nhiều đâu.

Là một chòm sao khá hứng thú với những hoạt động thể dục thể thao, nhưng tuần này sức khỏe của bạn lại không cho phép vận động mạnh. Nếu muốn, Nhân Mã chỉ nên đi dạo quanh nhà hoặc tập những bài tập nhẹ nhàng trong nhà cũng được rồi, không nên đi bơi vì dễ cảm lạnh lắm đó.

10. Tử vi tuần mới từ 11/12 – 17/12  cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần này chuyện tình cảm của Ma Kết đã có những chuyển biến tích cực hơn nhiều so với Tử vi tuần trước, cả hai đã điềm tĩnh hơn trong mọi việc nên không dễ bị tác động với những ảnh hưởng tiêu cực đến chuyện tình cảm đôi lứa.

Tình hình công việc diễn ra khá tốt, bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp thể hiện sự ngưỡng mộ. Điều nay mang lại cho Ma Kết niềm tin lớn vào khả năng của mình.

Ma Kết dành dụm được rất nhiều tiền mặc dù những chi phí cho cuộc sống hàng ngày khá lớn. Số tiền này đặc biệt quan trọng để hỗ trợ bạn trong những khi khó khăn.

Sức khỏe của Ma Kết rất tốt nhờ chế độ ăn uống hợp lý, nhờ đó bạn luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Nếu duy trì thói quen ăn uống này nhất định bạn sẽ không còn nỗi lo nào về vấn đề sức khỏe của mình sau này.

Nhìn chung, tuần này của Ma Kết thuận lợi hơn, và đặc biệt trong chuyện tình cảm khi những mâu thuẫn trong quá khứ được hòa giải. Mối quan hệ của hai người được làm nóng lên, bạn cảm nhận rõ tình cảm đối phương dành cho mình. Công việc cũng mang đến cho bạn niềm tự hào khó tả khi những gì bạn được giao đều được hoàn thành tốt ngoài sức tưởng tượng của bản thân.

11. Tử vi tuần mới từ 11/12 – 17/12  cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc khá áp lực và căng thẳng, đòi hỏi Bảo Bình cần thận trọng hơn khi làm việc liên quan đến giấy tờ, chỉ sai sót một chút thôi cũng khiến cho công sức cả tuần đổ sông đổ bể. Bạn cũng đừng vì thế mà vội vàng nản chí nhé, nếu đang đi tìm việc mà nhận được lời mời phỏng vấn thì hãy giữ thái độ khiêm tốn, chừng mực thì vận may mới tìm đến bạn.

Tình hình tài chính có chút biến động, một vài nguồn thu nhập của Bảo Bình sẽ tăng lên, có thể là tăng lương hoặc thưởng, nhận tiền hoa hồng. Để cải thiện thu nhập, bạn cũng cần nhạy bén hơn với thị trường nữa nhé.

Nếu muốn thoát kiếp FA thì Bảo Bình cần mạnh dạn, năng động hơn mới nắm bắt được vận may tình cảm của mình. Mặc dù yêu lâu rồi nhưng cũng đừng nói những lời quá thô tục vì có thể ảnh hưởng tới tình cảm đó. Sức khỏe của Bảo Bình không được tốt, người có thể chất kèm càng dễ mắc bệnh, cần tích cực bồi bổ và năng vận động để nâng cao sức đề kháng cho mình.

12. Tử vi tuần mới nhất từ 11/12 – 17/12 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần này vận trình tình cảm của Song Ngư suôn sẻ. Hai bạn có ý định ra mắt bố mẹ hai bên khiến bạn khá hồi hộp và lo lắng nhưng về cơ bản tình hình khá khả quan.

Công việc của Song Ngư rất tốt khi bạn cảm nhận được sự thoải mái, không gặp phải bất kỳ khó khăn, bạn có thể tận dụng cơ hội để điều chỉnh, sửa những lỗi sai trước đây của mình.

Đang tải...

Tham khảo: 8 lý do Song Ngư khó hiểu nhất trong các cung hoàng đạo

Bạn không phải lo lắng gì chuyện tiền bạc, thói quen tiết kiệm đã giúp bạn dành dụm được một khoản tiền lớn. Lúc này bạn bắt đầu nghĩ tới việc đầu tư và một phần để chi tiêu những khoản bạn đã có trong kế hoạch.

Song Ngư tuần này sức khỏe không được tốt. Bạn thường xuyên thức khuya, vì lý do công việc bạn có thể lâu lâu thức nhưng nếu việc này lặp đi lặp lại thường xuyên sẽ hủy hoại cơ thể của bạn.

Tuần này, nhìn chung mọi việc của Song Ngư khá ổn. Trong công việc không có áp lực nào lớn, về cơ bản là tinh thần thoải mái, bạn có thể đi nghỉ ngắn ngày hoặc dùng bữa tối ở bên ngoài cùng bạn bè. Tiền bạc thoải mái bạn nghĩ tới cách tiêu nhưng làm gì cũng phải suy nghĩ cẩn thận, kẻo hối tiếc về sau.

Xem chi tiết tử vi năm 2018 của 12 con giáp tại đây

Đang tải...

Bình luận