12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 11/12/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 11/12/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

tu-vi-thu-hai-ngay-11-12-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 11/12/2017 Thứ Hai cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay, dù đầu tuần công việc còn bộn bề nhưng Bạch Dương hãy nhấc máy lên và gọi cho lũ bạn nhé. Chắc hẳn các bạn sẽ có những khoảnh khắc vô cùng thú vị, hơn nữa, bạn sẽ nhận được nhiều tin vui, và biết đâu, một nửa của bạn lại nằm trong đám bạn cũ thì sao?

Bạch Dương cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn trong ngày hôm nay. Trong các cuộc nói chuyện, bạn không cần phải mở lời vì người khác sẽ chủ động làm quen với bạn. Có thể là do “hữu xạ tự nhiên hương”, do bạn đã thể hiện xuất sắc bản thân của mình. Bạch Dương cũng cần chú ý tới sức khỏe hơn nữa nhé.

Nếu Bạch Dương chưa thử những ý tưởng mới, những điều lạ, giờ chính là lúc thích hợp. Hôm nay, hãy cứ từ từ khám phá những lĩnh vực thú vị. Và rất có thể, Bạch Dương nhận ra những người xung quanh cũng làm điều tương tự. Những gì sáng tạo và độc đáo đang rất được ưa chuộng mà.

 Tử vi ngày 11/12/2017 Thứ Hai cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay, Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương nhắc nhở bạn nên cố gắng vượt qua xu hướng mặc kệ mọi việc và không tin tưởng về những gì xảy ra xung quanh mình. Thực ra thái độ hoài nghi không phải là không tốt vì điều đó chứng tỏ bạn cẩn thận hơn, tuy nhiên, một khi đã thực hiện việc gì nên đặt niềm tin vào người mà bạn đã giao nhiệm vụ nếu không họ sẽ không có cách nào thể hiện khả năng của mình.

Nên có chế độ làm việc khoa học và sinh hoạt hợp lý. Làm việc xen kẽ với quãng thời gian nghỉ ngắn 5-10 phút và không nên thức khuya quá. Tránh để thần kinh căng thẳng, phải biết tự sắp xếp hoặc điều chỉnh cho bộ não của bạn có những lúc được thư thái, nghỉ ngơi.

Tiết kiệm là một thói quen tốt nhưng nó không phải là chìa khóa trên con đường tìm tới sự thành công. Thực tế là bạn cần phải chấp nhận nhiều rủi ro được tính toán. Trước khi tham gia vào những khoản đầu tư rủi ro nên trang bị kiến thức cho mình, đừng tin ai đó một cách mù quáng.

 

 Tử vi ngày mới 11/12/2017 Thứ Hai cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày đầu tuần của Song Tử bắt đầu với một tâm trạng vui vẻ mặc dù thể chất thì không thực sự tốt lắm. Điều này có liên quan đến việc ngày kỉ niệm của hai bạn sắp đến gần. Song Tử cũng nhận được món quà sớm từ người ấy rồi nên cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Khó khăn của gia đình đang rất cần đến sự hỗ trợ tài chính từ Song Tử. Tuy bạn không có nhiều tiền, nhưng bạn vẫn rất sẵn lòng lấy toàn bộ số tiền mình tích góp được để gửi về cho gia đình giải quyết.

 

 Tử vi ngày online 11/12/2017 Thứ Hai cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trực giác của Cự Giải trong ngày hôm nay phát huy khá tốt, vậy nên “nghĩ sao làm vậy”, đừng nên chần chừ làm gì Cự Giải nhé. Chuyện tình cảm khiến ban phải đau đầu, không nên tìm mọi cách để lấy lòng đối phương, cứ để cho mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên nhất, điều gì đến sẽ đến mà.

Trực giác nhạy cảm của một cô gái mách bảo rằng Cự Giải đang nằm trong “tầm ngắm” của một ai đó, bạn hiểu rõ về tình cảm của người ấy dành cho mình. Tuy nhiên, bạn đang phân vân không biết có nên phát tín hiệu đèn xanh hay không. Hãy cứ giữ thái độ bình thường đi nhé, chờ người ta thổ lộ trước.

Giờ đây, sức quyến rũ và hấp dẫn của Cự Giải mang đến cho bạn những điều tích cực. Người khác nhận thấy bạn là người đáng yêu, biết quan tâm người khác, chú ý đến những cảm xúc và nhu cầu của họ. Xuất phát từ lòng cảm kích chân thành này, họ cũng sẵn sàng giúp đỡ và hợp tác để Cự Giải đạt được các mục tiêu và tham vọng của mình.

 

Tử vi ngày 11/12/2017 Thứ Hai cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương chứng tỏ có những lúc bạn tỏ ra cảm thông một cách thái quá với cả những người có ý muốn chống đối và gây thù chuốc oán với bạn. Những kiểu người này tốt hơn hết là tránh tiếp xúc chứ không phải tỏ ra thân thiết với họ.
Nếu không có quyết tâm, trí thông minh sẽ chẳng dẫn bạn tới đâu cả. Vì thế, thay vì nghĩ rằng nếu có nhiều tiền tôi sẽ làm việc này, việc kia thì hãy dành thời gian đó để bổ sung kiến thức và khám phá thế giới đang vận động và biến đổi mỗi ngày.

Mỗi khi bạn cảm thấy khó khăn trong cuộc đời, việc đầu tiên cần làm là bình tĩnh và nghe một bản nhạc nhẹ để giúp loại bỏ phần nào những căng thẳng, lo âu đang dồn dập. Bạn có thể chọn bất cứ loại nhạc nào bạn thích, nhưng nhạc cổ điển sẽ là một sự gợi ý tuyệt vời cho những ngày đầu óc “ẩm ương”.

 

 Tử vi 11/12/2017 Thứ Hai cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tiếp nối Tử vi ngày 10/12/2017, hôm nay, Mặt Trăng ở vị trí Xử Nữ cho biết bạn là người nghiêm chỉnh nhưng cũng rất vui vẻ. Tuy nhiên, mọi người thường nhìn nhận vào những lời nói chắc như đinh đóng cột của bạn mà nhận xét bạn khó tính và quên mất những câu bông đùa của bạn.

Nếu não bộ duy trì khả năng suy nghĩ và sáng tạo thì nó sẽ giảm được suy thoái và lão hóa. Vì thế, dù đang ở độ tuổi nào cũng đừng ngại làm việc và hoạt động để “phải suy nghĩ” về những cái mới, tìm tòi học hỏi điều chưa biết để sao cho suy nghĩ trở thành một phản xạ.

Khi cảm thấy tình yêu nhạt nhẽo đừng mặc kệ cho nó như vậy hoặc nghĩ cách để chia tay. Bạn hãy thử hâm nóng tình yêu bằng cách cùng nhau thực hiện một chuyến du lịch dài ngày vì đó là chìa khóa để củng cố mối quan hệ hiện tại.

 

 Tử vi ngày 11/12/2017 Thứ Hai cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Khởi đầu tuần mới của Thiên Bình khá mỹ mãn. Bạn không phải chịu quá nhiều áp lực về công việc nên cách mà bạn cư xử, hành động cũng có phần thoải mái, hào phóng hơn. Tuy nhiên vận tài chính của Thiên Bình đang không tốt, bạn nên cân nhắc trước khi chi tiêu bất cứ thứ gì nhé.

Chuyện tình cảm vô cùng lãng mạn. Người ấy sau khi nhận được món quà của Thiên Bình thì chỉ muốn khoe với cả thế giới rằng bạn chính là tác giả của món quà ấy. Đôi lúc, Thiên Bình rất bực mình với tính ương bướng của người yêu nhưng cũng nhiều khi, sự đáng yêu của họ khiến Thiên Bình thấy cuộc sống dịu dàng hơn rất nhiều.

 

 Tử vi Thứ Hai ngày 11/12 cung Bò Cạp (01/12 – 01/12)

Bọ Cạp đề phòng bị người khác lợi dụng trong ngày hôm nay nhé. Thận trọng với mọi lời nói bọc đường hay mọi cử chỉ nhẹ nhàng, mọi sự giúp đỡ vô điều kiện, rất có thể đằng sau đó là một cái bẫy. Tránh tình trạng bị thôi miên thì Bọ Cạp có thể mang theo mình một vài chiếc kẹo bạc hà, chúng sẽ có tác dụng giúp tinh thần bạn được minh mẫn và tỉnh táo.

Hãy lắng nghe những tin tức và lời khuyên về nguồn “tài nguyên” của mình – cả về tài chính và thể chất. Để đầu óc minh mẫn, rất cần một cơ thể khỏe mạnh. Vì thế lúc này, Bọ Cạp cần chú trọng giữ gìn sức khỏe, có thế, thân mới hỗ trợ được cho tâm.

Tâm hồn của Bọ Cạp đang treo ngược cành cây và thật khó để tập trung cho hôm nay, điều này sẽ làm cho bạn phải chịu những tổn thất không nhỏ đâu đấy, có thể bị vuột mất những cơ hội tốt hoặc bị người khác cho là kém tôn trọng vì bạn không nghe những gì họ nói. Điều này nên chấm dứt trong ngày hôm nay thôi nhé.

 

 Tử vi online ngày 11/12/2017 Thứ Hai cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương cho thấy bạn ngó lơ mọi việc vì tin rằng việc của người khác tự họ có cách giải quyết nếu thêm bạn vào cũng không có ích gì. Nhận định bạn cũng có thể đúng nhưng nếu việc gì trong khả năng của mình thì nên đưa tay ra để giúp đỡ họ khi cần.

Nhiều khi không phải làm việc gì to tát mới là thể hiện tình yêu. Hai người có thể làm việc cùng nhau như nấu ăn và đi siêu thị là những việc làm rất nhỏ nhưng lại có ý nghĩa để cảm nhận tình cảm yêu thương.

Nếu bạn muốn tự tin với sức khỏe và trí tuệ của mình thì hãy bỏ thói quen phụ thuộc quá vào các phương tiện giao thông một khi bạn có thời gian và khả năng vận động được. Không cần nhiều, nhưng vận động đều đặn mỗi ngày là thuốc trợ tim tốt nhát, vì không phản ứng phụ, không tốn tiền mua.

 

 Tử vi ngày 11/12/2017 Thứ Hai cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết trong mọi chuyện đều tỏ ra khiêm nhường, từ tốn và nhường nhịn người khác. Nhưng chính vì thế mà một số kẻ ngạo mạn lại cho rằng bạn đang phải hạ thấp mình, cúi đầu trước mặt họ.

Nếu có cơ hội để “quảng cáo” cho bản thân thì đừng dại mà bỏ qua Ma Kết nhé. Bạn có rất nhiều ưu điểm, năng lực của bạn cũng rất tốt. Nếu cứ giấu nhẹm đi thì sẽ chẳng được ai biết đến, người khác cũng sẽ nghĩ là bạn… “vô dụng” đấy.

Ma Kết đón nhận rất nhiều sự quan tâm từ bạn bè và gia đình trong hôm nay. Bạn khởi đầu tương đối thuận lợi, nhưng lại kết thúc không như mong đợi. Chìa khóa cho mọi vấn đề nằm ở cách Ma Kết sắp đặt mọi việc chưa được logic cho lắm. Vì thế, hãy chuẩn bị một kế hoạch thật chu đáo vào đầu ngày đi nhé.

 

 Tử vi Thứ Hai ngày 11/12  cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)   

Bảo Bình cần nhiệt tình hơn trong mọi mối quan hệ nhé. Bất luận là việc công hay việc tư, chỉ cần bạn nhiệt tình thì mọi người sẽ có cảm tình và rất biết ơn bạn đấy. Bảo Bình cũng nên dành thời gian để hâm nóng lại tình cảm nhé. Một bộ phim hài và một bữa tối lãng mạn sẽ mang lại cho hai bạn nhiều kỷ niệm khó quên đấy.

Bảo Bình có xu hướng vướng vào những tranh chấp về tinh thần hay niềm tin. Đây là điều bạn nên tránh. Thực ra, chỉ cần thoải mái với hệ giá trị của mình và không áp đặt ý kiến cá nhân lên người khác là Bảo Bình đã có thể khơi dậy sự tín nhiệm và tình bằng hữu của họ rồi. Hãy nhớ rằng, mỗi người đều có suy nghĩ khác nhau.

Hôm nay, sức khỏe của Bảo Bình không được tốt cho lắm, tinh thần không được tỉnh táo làm cho bạn không muốn tham gia vào bất cứ hoạt động nào cả, và mọi người cũng sẽ thắc mắc về sự vắng mặt của bạn. Bảo Bình nên nghỉ ngơi một chút nhé, để sẵn sàng quay lại vào ngày mai và lợi hại hơn bội phần.

 

Đang tải...

 Tử vi ngày mới 11/12/2017 Thứ Hai cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương mang lại cho Song Ngư cảm giác ung dung, tự tại vì bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Bạn hiểu rằng ai cũng có vấn đề của họ nên chẳng ích gì mà đi so sánh bản thân với người khác cho thêm mệt mỏi.

Hãy thử áp dụng nhiều cách hơn để thể hiện tình cảm. Không chỉ là “Em yêu anh” mà có thể là “Em rất tự hào về anh”, hoặc “Anh thực sự rất quan trọng với em”. Tất nhiên là phải nói trong tình huống phù hợp nếu không bạn sẽ bị chê là “sến”.

Da là tấm gương phản ánh tình trạng khỏe mạnh của nội tạng đồng thời cũng là môi trường kích ứng nhiều loại phản xạ để hưng phấn chức năng kháng bệnh. Do vậy hạn chế da tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, các loại chất phóng xạ, ăn uống đầy đủ chất, uống đủ nước, ngủ đủ giờ và tránh bị stress sẽ bảo vệ làn da được khỏe mạnh.

 

Đang tải...

Bình luận