12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 11/12 đến 17/12/2017 của 12 con giáp

Đang tải...

Xem t vi tun mi t 11/12 đến 17/12/2017 ca 12 con giáp v vn mnh, s nghip, công danh, tài lc tình duyên trong tun mi.

Đang tải...

tu-vi-12-con-giap-tuan-tu-11-12-den-17-12-2017

T vi tun mi t 11/12 – 17/12/2017 ca tui Tý

Tuần này những người tuổi Tý có khá nhiều thuận lợi trong thời gian này, đặc biệt là về tình cảm. Sao Bách Việt chủ đào hoa mang tới cho bạn nhiều mối quan hệ tốt đẹp, không chỉ tình yêu khởi sắc mà tình bạn, tình thân cũng rất thân thiết, là chỗ dựa tinh thần giúp con giáp này vững bước vượt qua khó khăn.
Sự nghiệp gặp Thương Quan không phải điểm lành, mặc dù bạn có tinh thần chủ động và ý chí mạnh mẽ nhưng sự xốc nổi, nóng nảy khiến nảy sinh nhiều sai lầm đáng tiếc. Đây là những khuyết điểm mà người khác bám vào để gây chuyện thị phi nhằm cạnh trạnh với bạn trong công việc.
Cuối năm tài lộc là vấn đề quan tâm hàng đầu của người tuổi Tý nên bạn dành nhiều thời gian kiếm tiền, xem xét các khoản đầu tư hay tìm kiếm công việc làm thêm. Tình hình tài chính không quá tệ nhưng ôm đồm nhiều việc một lúc sẽ làm bạn mất tập trung, ảnh hưởng tới chất lượng, tưởng được lại hóa mất đấy.
Sức khỏe không có gì đáng ngại nhưng cần tránh gió, thể hàn trong mùa đông dễ bị ốm. Người tuổi Tý cần chú ý tới không gian nghỉ ngơi, tốt nhất là kín đáo yên tĩnh, ấm áp và dễ chịu, giấc ngủ tốt sẽ giúp thân thể khỏe khoắn, tinh thần minh mẫn, đừng quá lơ là vấn đề này nhé.

T vi tun này từ   11/12 – 17/12/2017 ca tui Su

Người tuổi Sửu đón tuần mới với tin vui trong chuyện tình cảm và sức khỏe, mặc dù sự nghiệp không được hanh thông cho lắm. Bạn gặp khó khăn trong công việc do phải tăng ca nhiều, áp lực lớn, bị cấp trên thúc ép phải hoàn thành trong thời gian ngắn nên khá bận bịu. Thời điểm cuối năm bạn sẽ không thể nhàn nhã được nữa mà suốt ngày tất bật với trăm công nghìn việc.

Bù lại, sức khỏe của bản mệnh rất tốt, dù phải thức khuya dậy sớm, chạy đôn chạy đáo cả ngày nhưng không ốm. Tuổi Sửu chỉ cần nghỉ ngơi nhiều hơn, ăn uống đủ chất thì chắc chắn bạn có thể giải quyết được toàn bộ công việc được giao mà không bị kiệt sức.

Phương diện tình cảm khá đẹp và lãng mạn, dù có ít thời gian dành cho nhau nhưng chỉ cần một vài cuộc gọi hay tin nhắn ngắn ngủi thôi cũng đủ để bạn và người ấy yên tâm và hạnh phúc rồi. Người độc thân chuẩn bị tinh thần đón một người bạn thú vị đến với mình. Rất có thể tình bạn này sẽ phát triển thành tình yêu đấy.

Xem bói t vi tun mi từ   11/12 – 17/12/2017 ca tui Dn

Tử vi tuần này của người tuổi Dần có một tuần khá u ám, mọi phương diện đều có dấu hiệu lành ít dữ nhiều. Bản mệnh hãy chuẩn bị tinh thần để đương đầu với khó khăn, thử thách.

Bản mệnh làm gì cũng bị chê trách, người khác làm thì không sao, hễ bản mệnh nhúng tay vào là có chuyện. Người khác có lỗi được cho qua còn bản mệnh có lỗi dù nhỏ nhất cũng bị vạch ra, chỉ trích đến mất mặt.

Vì thế nên đường tài lộc không mấy hưng thịnh, may là những ngày trước bản mệnh đã tiết kiệm được một khoản, bây giờ lấy ra chi dùng nên không đến nỗi quá túng thiếu. Hơn nữa, bạn còn có những khoản thu nhập thêm bên ngoài nên không quá đáng ngại.

Tình cảm gặp tương khắc nhiều, đôi bên bắt đầu công kích những khuyết điểm của nhau dẫn tới chán chường, mệt mỏi, ít muốn gặp gỡ. Mối quan hệ đã rơi vào bế tắc, chỉ còn trên danh nghĩa.

Sức khỏe khá hơn, bạn mạnh mẽ và giữ được tinh thần dù nhiều chuyện mệt mỏi xảy đến. Mùa đông lạnh nhưng tuổi Dần khá ổn, chỉ cần mặc ấm và chăm tập thể dục thể thao là sẽ không có điều gì đáng lo ngại.

 T vi tun mi từ   11/12 – 17/12/2017 ca tui Mão

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp có thể thấy ngay người tuổi Mão phải thực sự cẩn thận bởi khá nhiều điều không hay kéo tới khiến bạn bối rối. Quan trọng nhất là Dương Nhận thần sát đe dọa tới thân thể, gây tai nạn, họa huyết quang, tốt nhất không nên xuất hành xa, không tránh chấp với người khác, không lui tới công trường nhà máy có nhiều nguy hiểm.
Tuần này bạn xác định là đi tới đâu cũng gặp tiểu nhân, Quyển Thiệt miệng lưỡi điêu ngoa, ăn không nói có, tung tin đồn thất thiệt để bêu xấu bản mệnh nhằm chiếm lấy vị trí mà bạn đang có. Cạnh tranh không lành mạnh trong công việc nhắm thẳng tới tuổi Mão và bạn buộc phải đón nhận dù không thích thú gì.
Người ta tấn công thì mình cũng không thể hiền lành ngồi im bởi đó là sự nghiệp của bạn, có quan hệ tới tiền đồ cũng như tình hình kinh tế. Song cách đáp trả gay gắt là không phù hợp bởi bạn đang ở thời kì nhiều rủi ro, cần lên kế hoạch thận trọng và tiến hành bài bản để đạt hiệu quả tốt nhất.
Điểm may mắn le lói trong vận trình của con giáp này là bạn có tình yêu khá đẹp với lời chúc phúc của Thiên Hỷ. Người ấy động viên và đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp tuổi Mão vượt qua khó khăn. Người độc thân không chủ đích tìm người yêu nhưng bất ngờ gặp gỡ nhân duyên, tình cảm ngọt ngào làm bạn đỡ mệt mỏi hơn.

 T vi tun mi từ   11/12 – 17/12/2017 ca tui Thìn

So với tuần trước thì vận trình hơi tụt lùi, nhiều thị phi vây xung quanh khiến bản mệnh mất uy tín, gây khó dễ về công việc và tình cảm. Nhưng cục diện vẫn nằm trong tay bản mệnh, đừng quá lo lắng.

Người tuổi Thìn khá nóng nảy, có phần hơi mạnh mẽ thái quá, không kiềm chế được, lúc nào cũng như có thuốc súng trong người. Gặp chuyện ngang tai trái mắt là bạn sẵn sàng bùng nổ, bất chấp hậu quả luôn.

Những lời nói trong lúc nóng giận vô tình làm tổn thương người khác, gây thù hằn sâu sắc. Vì thế, đừng hỏi tại sao vô căn vô cớ mà người ta lại hại mình nhé. Đều là hậu quả từ lúc trước để lại đấy, phải biết học cách nói lời hay ý đẹp đi thôi.

Sự nghiệp không có điều gì tổn thất nhưng đường công danh bị tai tiếng, không được đề bạt lên vị trí xứng đáng hoặc bị phê bình trước tổ chức. Bản mệnh cần học cách tu tâm dưỡng tính, sống khoan hòa và khéo léo hơn để tránh thiệt thòi

 T vi hàng tun từ   11/12 – 17/12/2017 ca tui T

Xem tử vi online vận trình tuần mới của tuổi Tỵ rất khả quan, có thể ví như phúc đến tận cửa, muốn tránh cũng không được chỉ việc nghênh đón mà thôi. Bạn không phải vất vả như trước nữa, cứ thong dong cũng có lộc, gặp nhiều may mắn. Không chỉ tài lộc mà cả công việc cũng khởi sắc, điềm báo có sự thay đổi như thăng lương, thưởng hoặc thăng chức.

Có vẻ như đây là tín hiệu mừng, là hồi đáp cho sự cố gắng, cống hiên của bạn trong suốt một năm vừa qua. Hãy xem đây chính là phúc báo từ những việc đã gieo từ trước, tuổi Tỵ nên chia sẻ niềm vui này với mọi người để tán lộc, ngày càng có nhiều tin tốt lành tìm đến với mình.

Đường công danh của bản mệnh cũng khá tốt, tuổi Tỵ được mọi người yêu mến, nể phục và kính trọng, tiếng nói rất có trọng lượng nên được cấp dưới nghe theo, cấp trên tin tưởng và giao phó cho những trọng trách quan trọng. Tuy nhiên giai đoạn này bạn cũng khá mệt mỏi vì thường xuyên phải nghĩ ngợi nhiều, tinh thần căng thẳng vì có tâm bệnh.

T vi tun mi từ   11/12 – 17/12/2017 ca tui Ng

Vận tuần mới của 12 con giáp báo cho người tuổi Ngọ biết lúc này không còn có thể nhởn nhơ được nữa rồi. Thiên Quan giục bạn phải quyết liệt hơn trong công việc, không chỉ đẩy mạnh hiệu suất mà còn phải tích cực đề xuất những ý tưởng mới cho năm tới, đưa ra kế hoạch mạnh dạn thử thách hơn cho bản thân trong thời gian tới.

Con giáp này có điểm may mắn hơn người khác là được cấp trên trọng dụng, dễ bỏ qua những lỗi lầm trước đó mà tiếp tục dành cơ hội cho. Quý nhân vận sáng rõ như vậy thì đừng bỏ lỡ nhé, cuối năm rồi nếu còn không chủ động và chăm chỉ hơn thì tài chính của bạn sẽ không dồi dào như ý muốn đâu.

Tình cảm riêng có bước tiến đáng kể so với thời gian trước, tuổi Ngọ nắm bắt cơ hội tốt và bày tỏ thiện chí của mình một cách khéo léo. Dù là mối quan hệ lâu năm hay tình yêu chớm nở thì Hồng Loan cũng chúc phúc và giúp bạn vun vén, hai người càng ngày càng thấu hiểu nhau và muốn tiến xa hơn.

Thiên Hình chủ về tai nạn bất ngờ, ốm đau bệnh tật hoặc bị người khác vô tình làm thương tổn. Để hạn chế tối đa rủi ro khuyến nghị người tuổi Ngọ không qua lại những nơi có tình hình giao thông phúc tạp, công trường xây dựng hay nơi có địa hình nguy hiểm. Đồng thời đeo bản mệnh Phật tương ứng theo mình để bảo hộ bình an, che chắn tai ương.

D đoán tun mi từ   11/12 – 17/12/2017 ca tui Mùi

Xem tử vi tuần này của người tuổi Mùi có vận trình ổn định, cân bằng, có hung có cát, tốt xấu đan xen. Thuận nước đẩy thuyền, bình tĩnh mà sống, đối diện và vượt qua thì bạn sẽ tìm thấy sự an nhiên, tự tại và hạnh phúc ngay cả lúc khó khăn.

Hai phương diện xấu nhất của tuổi Mùi trong tuần tới là sức khỏe và tài lộc. Bệnh hô hấp mùa lạnh tấn công, bản mệnh cả ngày sụt sịt, khó chịu, có thể sẽ ho kéo dài. Nên mang theo một chút chanh muối để ngậm thường xuyên, sẽ dịu họng và giảm ho.

Tài lộc không khởi sắc, nhiều dự định không hoàn thành như tính toán nên các khoản thu kém đi. Phần lợi nhuận quá ít so với công sức mà bạn bỏ ra gây bất mãn không nhỏ.

Tốt đẹp hơn là tình cảm và sự nghiệp. Công việc ổn định, có vị trí và được nhiều người nể trọng. Bạn có danh vọng, quyền lực ở mức nhất định, có thể khai thác để thu thêm tài lộc nếu muốn, nhưng phải thận trọng.

Bình yên là điều mà tuổi Mùi cảm thấy rõ ràng nhất trong tuần tới. Dù có đang yêu hay không thì bạn cũng vẫn rất vui vẻ, yêu đời và tìm được niềm hứng khởi trong cuộc sống. một vài mối quan hệ tình cờ cũng khiến những tháng ngày bình thường trở nên thú vị hơn.

T vi tun mi từ   11/12 – 17/12/2017 ca tui Thân

Tuổi Thân đón một tuần mới với nhiều tin vui, mọi chuyện diễn ra tốt đẹp. Bạn sẽ có những ngày thong dong, nhàn nhã, các mối quan hệ hài hòa, không lo đối đầu với ai và tài lộc rất dồi dào. Chính tài chiếu mệnh giúp tuổi Thân chẳng phải bôn ba vất vả mà vẫn có khoản thu nhập khá từ công việc chính, bạn chẳng cần phải kiếm thêm nữa, cứ dành thời gian mà nghỉ ngơi, chăm lo cho bản thân mình.

Bên cạnh đó đừng quên quan tâm tới sức khỏe của người lớn trong nhà, nhất là bà và mẹ của mình. Người cao tuổi sức khỏe thường không ổn định nên cần đi khám định kỳ để có phương án kịp thời nếu mắc bệnh. Riêng với bạn, khi ra ngoài cần mặc ấm, ngâm chân bằng nước ấm trước khi đi ngủ để tránh mắc các bệnh về mùa lạnh.

Về phương diện sự nghiệp của tuổi Thân có tiến triển nhưng không quá lớn. Nhìn chung bạn vẫn đi làm đều đặn với công việc hàng ngày, quan hệ với đồng nghiệp cũng tốt hơn. Trong khi hợp tác cần lưu ý tôn trọng đối phương, nếu làm được điều này thì hiệu suất sẽ tăng rất nhanh.

T vi tun ti từ   11/12 – 17/12/2017 ca tui Du

Bước sang tuần mới, tinh thần của tuổi Dậu rất tốt, bạn năng động, trẻ trung và khá liều lĩnh. Nhưng đôi khi sự liều lĩnh lại giúp bản mệnh đạt được sự thành công ngoài mong đợi chứ không hẳn là mang tới rủi ro. Vì vậy, hãy cứ cho phép bản thân mình thoải mái thể hiện năng lực đi nhé.

Những công việc mà bạn theo đuổi đều có tính mạo hiểm, thất bại hay thành công đều phụ thuộc vào bản lĩnh và sự quyết đoán của bạn. Hãy tập trung, kiên định và nỗ lực hiều hơn nữa, bên cạnh bạn vẫn còn rất nhiều quý nhân sẵn sàng giúp đỡ. Phần tài lộc không tiến triển vì tuổi Dậu đang dồn tiền cho dự án lớn, nhưng khoản đầu tư này hứa hẹn sẽ thu về được lợi nhuận xứng đáng.

Tuy nhiên vì quá mải mê với công việc mà tuổi Dậu xao nhãng chuyện tình cảm. Người đang yêu thì không gặp nhau được mấy lần, người chưa có người yêu thì càng không nghĩ đến chuyện yêu đương. Bạn đang phấn đấu cho sự nghiệp nên chưa tính tới việc riêng. Tình cảm gia đình của bản mệnh rất tốt, luôn được người ta quan tâm, lo lắng từng chút một.

T vi tun sau từ   11/12 – 17/12/2017 ca tui Tut

 Khác với tử vi tuần trước, tuần này người tuổi Tuất, bạn đang đối diện với thời kì khủng hoảng tình cảm, Đào Hoa quấn quanh không dứt ra được. Những mối quan hệ không dứt khoát khiến bạn mang tiếng xấu và ảnh hưởng tới tinh thần, đôi lúc do chủ quan chứ không phải con giáp này cố tình, vô tư quá thành ra bị thiệt thòi.

Công việc của bạn vẫn đều đặn, có lên có xuống, chủ yếu tinh thần bất ổn nên làm việc không chú ý, bị chi phối. Cuối năm bận rộn, không ai thông cảm cho sự thất thường này đâu nên bạn bị chê trách khá nhiều, để lại ấn tượng không đẹp lắm với lãnh đạo rồi, có thể thời gian tới sẽ còn nhiều thay đổi về vị trí.

Tài lộc bị ảnh hưởng nhưng nhờ khoản tích lũy trước đây nên tuổi Tuất chưa tới nỗi chật vật. Có điều Tiểu Hao tới nên bạn còn mất mát và có thể đầu tư không chuẩn xác, cần phải lường trước những tình huống xấu để chuẩn bị ứng phó. Đối với thời điểm hiện tại, bắt đầu kế hoạch mới không khả thi, hãy chủ động làm thêm những công việc nho nhỏ để tăng thu nhập.

Sức khỏe vững dù bạn chịu nhiều áp lực, đó là điểm đáng mừng. Lúc này tinh thần và thể chất đều phải thật tốt để đủ sức chống đỡ những điều sẽ xảy đến với mình. Bạn nên tăng cường rèn luyện, tập thể dục thể thao, vận động để giảm stress và bồi dưỡng thể chất. Ưu tiên luyện tập ngoài trời, gần gũi với tự nhiên nhé.

Xem t vi tun mi từ   11/12 – 17/12/2017 ca tui Hi

Tuổi Hợi có một tuần nhiều biến động, hãy sẵn sàng đối mặt với những ngày âm u. Có nắng ấm cũng phải có mưa rào, bạn hãy coi như đây là những nốt trầm trong một bản nhạc mà vững vàng lên nhé.

Điểm đáng buồn nhất trong vận trình tuần tới của tuổi Hợi là tình cảm. Người thân không thấu hiểu, bạn bè không chân thành nên bản mệnh khá thất vọng. Có những quyết định mà không ai ủng hộ cũng thật đáng buồn. Đôi khi, chỉ có bản thân là bạn đồng hành đáng tin cậy nhất.

Tuổi Hợi tự chọn cho mình con đường khó khăn, nhiều thử thách. Vì thế, bạn không oán trách ai, chỉ âm thầm tự mình cố gắng, tự mình chịu đựng. Thực sự thì đây cũng là niềm vui và đam mê nên bản mệnh vẫn tìm thấy sự hứng khởi. Thành công luôn dành cho người khai phá và vững tin, cố lên nhé.

Dù chỉ có một mình cũng cần phải chăm sóc bản thân thật tốt, đừng ăn uống qua loa mà hại sức khỏe. Tự mình yêu lấy mình, cuộc sống sẽ tuyệt vời hơn, cũng đáng quý hơn đấy.

Hi vng vi t vi tun mđược d báo trước này các bn s có được hướng đđúng đn nht cho mình trong tun mi nhé

Mời các bạn xem thêm tử vi năm 2018 của 12 con giáp

Đang tải...

Bình luận