12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 13/11 đến 19/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

T vi tun mi t 13/11-19/11/2017 ca 12 cung hoàng đo Song T, C Gii, Bch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư T, X N, Bo Bình, Song Ngư v s nghip, tình duyên, tài chính, sc khe ca 12 cung hoàng đo.

tu-vi-tuan-moi-tu-13-11-den-19-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi tun mi t 13/11 19/11 cung Bch Dương (21/3 19/4)

Vận trình tình duyên của Bạch Dương tuần này rất tốt. Người ấy sẽ là nguồn động viên tinh thần, tiếp thêm cho bạn năng lượng để hoàn tất công việc và mục tiêu của cuộc sống. Thậm chí, có người còn hỗ trợ tài chính cho bạn khi cần.

Công việc tuy không hoàn toàn như mong đợi nhưng chỉ cần Bạch Dương cố gắng và chăm chỉ hơn nữa chắc chắn sẽ có thành tựu trong thời gian tới.

Biến chuyển về mặt tiền bạc của Bạch Dương có chiều hướng tích cực. Tuy nhiên không nên cho bạn bè mượn tiền vì đây là nguyên nhân dễ dẫn đến những xung đột về sau, ảnh hưởng tới mối quan hệ. Hơn nữa, nếu sắp tới có kế hoạch nghỉ ngơi, đi du lịch thì nên nhớ chuẩn bị tiền bạc trước.
Sức khỏe của Bạch Dương rất tốt, bạn cũng dành đủ thời gian để tập thể dục. Có một số người còn thử chạy đường dài, chơi bóng, thái độ tích cực chăm lo sức khỏe mang lại cho bạn thể lực rất tốt.

Nhìn chung, tuần này về tổng thể của Bạch Dương ở tầm khá, dù có chút khó khăn gì cũng có gia đình ở phía sau hỗ trợ vô điều kiện của bạn nên bạn không phải lo lắng quá nhiều. Việc cần làm là tập trung làm việc và xử lý những vấn đề còn tồn đọng. Về tiền bạc, chớ có bất cẩn và không nên cho vay tiền bạc.

T vi tun mi t 13/11 19/11 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu có chút mệt mỏi nhưng đó không phải là vấn đề lớn. Nhìn chung mọi việc của bạn diễn ra thuận lợi, không có gì đáng lo. Trong đó chuyện tình cảm là ổn nhất, các cặp đôi vẫn thường xuyên hẹn hò, ăn uống, mua sắm như thói quen hàng tuần của hai bạn.

Công việc hơi xấu một chút vì bạn phải trì hoãn nhiệm vụ do không đáp ứng được yêu cầu về thời gian. Cấp trên cảm thấy không hài lòng cho lắm vì vậy bạn hãy chấn chỉnh bản thân ngay lập tức.

Tiền bạc cũng không được như mong đợi, dù có thêm các khoản thu bất ngờ nhưng lại có tranh chấp về tiền bạc. Điều này khiến bạn cảm thấy kiệt sức cả về thể chất và tinh thần.

Sức khỏe của bạn rất tốt vì bạn tự ý thức được việc phải quan tâm chăm sóc đến chính bản thân mình. Ngoài ra Kim Ngưu còn may mắn có gia đình bên cạnh, luôn chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ cho bạn nên không có bất cứ điều gì đáng lo lắng.

T vi tun này t 13/11 19/11 cung Song T (21/5 – 21/6)

Xem bói tình duyên, vận trình tình duyên của Song Tử đi xuống vì bạn nóng tính, bốc đồng nên gây tranh cãi với một nửa mà bạn yêu thương, đó là lý do càng ngày hai người càng trở nên xa cách. Nếu không cố gắng giảng hòa hay nói chuyện thẳng thắn với nhau sẽ có nguy cơ tan vỡ.

Công việc của Song Tử trong tuần may mắn, thuận lợi, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp cũng rất tốt. Đây có thể là môi trường thuận lợi để bạn tập trung làm việc và cống hiến cho công ty của mình.

Chuyện tiền nong của Song Tử không được như ý, bạn chi nhiều tiền quá cho việc ăn uống vượt quá khả năng của mình. Nếu không kiềm chế bớt việc chi tiêu sẽ dẫn đến thâm hụt tài chính, tiền bạc trong thời gian tới.

Sức khỏe của Song Tử có những thay đổi tích cực. Bạn dần thoát khỏi thói quen xấu như thức khuya, ăn vặt quá nhiều để thay thế bằng thói quen tốt như đi ngủ sớm, chỉ ăn đúng bữa.

Nhìn chung, bạn không vui khi chuyện tình cảm không suôn sẻ nhưng bù lại sức khỏe khá ổn định, công việc thuận lợi. Vì thế, cố gắng phát huy những gì đã làm được sẽ là nền tảng tốt để bạn phát huy năng lực của mình.

Xem t vi tun mi t 13/11 19/11 cung C Gii (22/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải khá nhiều nhưng bạn lại không thể hoàn thành hết được. Có những thời điểm bạn cảm thấy thực sự khó khăn hay không nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra nhưng bạn vẫn cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có.

Bù lại mặt tiền bạc trong tuần rất tốt, dù đầu tư hay kinh doanh cũng đều có người hướng dẫn, cơ hội thành công rất cao.

Chuyện tình cảm không đủ làm bạn hài lòng, một vài Cự Giải sau khi chia tay vẫn còn hoài niệm về quá khứ và chưa dám bắt đầu lại. Bạn tạm đóng cửa trái tim và đã từ chối tình cảm của rất nhiều người, cũng đồng nghĩa là từ bỏ cơ hội của mình.

Sức khỏe của Cự Giải khá ổn định, tình cảm hài hòa, vui vẻ, thoải mái. Bạn có thể bộc bạch mọi việc, không suy nghĩ quá nhiều nên tinh thần rất tốt.

Nhìn chung Cự Giải sẽ có một tuần may mắn vừa đủ, chỉ cần cố gắng cải thiện chuyện tình cảm thì sẽ không phải suy nghĩ gì hết.

T vi tun mi t 13/11 19/11 cung Sư T (23/7 – 22/8)

Tuần này, những Sư Tử đang độc thân không may mắn chuyện tình cảm. Bạn không có khả năng nhận diện đối phương nên cho dù đã trao cho họ sự chân thành cũng không được đáp trả.

Công việc của Sư Tử khá tốt vì bạn luôn chủ động tìm hiểu, nghiên cứu những gì bản thân còn thiếu sót. Vì thế, dù có trở ngại gì bạn cũng đủ kinh nghiệm và kỹ năng để hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Tuần này có người bạn thân thiết muốn vay tiền của bạn, Sư Tử sẵn lòng cho mượn vì bạn biết đặt vị trí của mình trong hoàn cảnh của đối phương.

Sức khỏe của Sư Tử rất tốt, dù không có nhiều thời gian bạn vẫn tập luyện để duy trì thể lực tốt nhất cho mình. Nhờ đó, về lâu về dài sức khỏe của bạn rất tốt, tránh được nhiều bệnh nhất là thời điểm giao mùa như những ngày này.

Nhìn chung, tuần này của bạn không đến nỗi tệ, nếu chuyện tình cảm không tốt bạn chỉ cần thay đổi thái độ sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Công việc đúng sở trưởng của bạn nên Sư Tử thể hiện được khả năng xử lý vấn đề một cách nhanh chóng.

Xem bói t vi tun ti t 13/11 19/11 cung X N (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ trong tuần này rất thuận lợi, đôi lứa hạnh phúc bên nhau. Cả hai cùng dành những điều ngọt ngào, lãng mạn cho đối phương khiến mọi lo lắng, mệt mỏi đều tiêu tan.

Trái lại công việc không được tốt, bạn dành nhiều thời gian để làm việc nên cơ thể phải chịu tác động tiêu cực, tinh thần làm việc thiếu tập trung nên kết quả không được như mong đợi.

Tiền bạc không có dấu hiệu tăng tiến, tốt nhất Xử Nữ không nên chi tiền hay đầu tư vào những hạng mục có tính rủi ro cao nếu không bạn sẽ phải bỏ tiền túi ra để đền bù cho những khoản mất mát.

Sức khỏe có chiều hướng suy giảm do quá mệt mỏi vì công việc, cả thể chất và tinh thần Xử Nữ đều bị ảnh hưởng.

Nhìn chung điểm cần quan tâm nhất của bạn trong tuần chính là vấn đề sức khỏe. Bạn không chú ý đến cơ thể, thậm chí khi làm việc mệt cũng không cho phép bản thân được nghỉ ngơi. Đây chính là nguyên nhân khiến bạn bị kiệt sức, tâm trí không minh mẫn và hiệu suất công việc giảm sút.

T vi tun mi t 13/11 19/11 cung Thiên Bình (23/9 – 19/11)

Tuần này, Thiên Bình phải xử lý một chút về tính cách mơ mộng của bạn trong tình yêu. Đó là nguyên nhân khiến bạn dễ thất vọng khi đối mặt với thực tế. Thực ra chuyện tình duyên của bạn không khác biệt mọi người là bao, vì thế, đừng tỏ ra bi quan như thế.

Tuần này, công việc của Thiên Bình diễn ra thuận lợi, bạn luôn tập trung vào mục tiêu đã đề ra và đang dần thực hiện từng bước một cho từng mục tiêu nhỏ.

Chuyện tiền nong trong tuần này bạn không phải lo lắng quá nhiều, Thiên Bình biết chính xác phải làm gì, mục tiêu là gì, nên không có chuyện chi tiêu quá tay.

Sức khỏe của Thiên Bình đã dần ổn định trở lại vì bạn không còn bận rộn như trước, cuối cùng bạn cũng được nghỉ ngơi, thảnh thơi một chút.

Nhìn chung tuần này của Thiên Bình khá tốt, bạn tập trung công việc nhiều hơn những vấn cố gắng duy trì chuyện tình cảm ổn định. Trong công việc nên sắp xếp việc nào cần làm việc nào chưa cần vội để bạn đỡ bị áp lực vì quá nhiều việc đổ dồn vào một lúc. Thời gian này bạn cần nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe.

T vi tun ti t 13/11 19/11 cung B Cp (23/10 – 21/11)

Tử vi tuần này, tình cảm của Bọ Cạp khá thuận lợi, bạn và người ấy rất vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Trải qua một thời gian dài sóng gió, đã đến lúc cả hai người cùng nhịp điệu, hãy tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc hiếm có này đi nhé.

Công việc không được tốt, ngay chính bản thân bạn cũng cảm thấy không hài lòng. Nguyên nhân phần lớn là do sự bất cẩn của mình nên đừng vội vàng trước bất cứ điều gì cả. Bọ Cạp hãy giải quyết từng bước một, chắc chắn nút thắt sẽ được tháo gỡ bạn bạn có được kết quả xứng đáng.

Tình hình tài chính lúc lên lúc xuống, vì sở thích mua đồ và tiêu tiền theo cảm hứng mà bạn gặp vấn đề về tiền bạc ngay sau đó. Tuy nhiên, đừng để điều này làm khó bạn bởi vì không cần nhiều tiền bạn vẫn sẽ sống hạnh phúc nếu hiểu đúng về bản chất cuộc sống.

T vi hàng tun t 13/11 19/11 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần này, vận trình tình duyên của Nhân Mã không thực sự suôn sẻ. Hai người thậm chí có chút thất vọng về nhau nhưng may mắn có sự động viên của người thân nên bạn nhanh chóng thoát được những suy nghĩ tiêu cực.

Bạn cảm thấy mệt mỏi về công việc. Có những Nhân Mã còn muốn nghỉ việc hiện tại để chuyển sang vị trí thích hợp hơn.

Vấn đề tiền bạc cơ bản là tốt, tuy chi phí sinh hoạt tăng lên so với trước đây, nhưng đó là khoản cần thiết. Nhưng đó lại là động lực mạnh mẽ để bạn mong muốn kiếm nhiều tiền hơn.

Đang tải...

Sức khỏe của Nhân Mã không được tốt, tâm trạng là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu bạn không thể thoát khỏi tình cảnh hiện tại rất dễ đến bị trầm cảm, suy sụp tinh thần.

Mọi việc diễn ra không được như mong đợi nhưng may mắn Nhân Mã luôn có gia đình ở bên. Nhờ đó, bạn từng bước hồi phục và dần dần nghĩ thông được mọi chuyện. Lúc này không nên quá để tâm tới công việc mà thay vào đó là nghỉ ngơi. Hãy mạnh mẽ lên vì mọi thứ không tồi tệ như bạn nghĩ.

T vi tun mi t 13/11 – 19/11 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vận trình tuần mới của Ma Kết có chút tiến bộ, bạn sẵn sàng đối mặt với khó khăn và nhận được kết quả ngoài mong đợi. Công việc diễn ra suôn sẻ, những ý tưởng phù hợp với thực tế hơn, mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho công ty. Nhờ vậy mà Ma Kết cũng giành được sự tín nhiệm hoàn toàn của cấp trên.

Chuyện tình cảm đẹp như mơ khi cả hai luôn đáp ứng được kỳ vọng của nhau. Người ấy luôn mong ngóng bạn xuất hiện vì thế đừng quên chọn trang phục thật tươm tất, mang lại sự tươi mới cho vẻ bề ngoài của bạn để khiến đối phương cảm thấy hài lòng nhé.

Vấn đề tiền bạc không như ý, để tăng thêm thu nhập cho bản thân, bạn vẫn phải nỗ lực rất nhiều. Trong tuần này, sức khỏe của Ma Kết gặp chút vấn đề do thời tiết thất thường, bạn dễ bị cảm lạnh hay các bệnh liên quan đến đường hô hấp, nhưng bệnh nhẹ nên không phải quá lo lắng.

Bói T vi tun mi t 13/11 19/11 cung Bo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên kiểm soát cảm xúc tốt hơn vì những suy nghĩ tiêu cực của bạn khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Nếu người đó cảm thấy hai người bên nhau chỉ toàn là áp lực thì họ sẽ rất dễ rời bỏ bạn. Vì thế, đừng chuyện gì cũng làm quá lên.

Bạn không có quá nhiều tham vọng trong công việc. Vì thế, sự nghiệp có vẻ ổn định nhưng bạn không thực sự mang lại thành quả gì quá lớn lao cho nhóm, công ty của mình.

May mắn là bạn kiểm soát chi tiêu tốt hơn, sẵn sàng bỏ qua việc mua sắm những món đồ không cần thiết nên không chi quá nhiều cho việc mua đồ.

Sức khỏe của Bảo Bình không đến nỗi tệ nhưng bạn nên để ý hơn chế độ ăn uống hàng ngày có như thế mới mong có được cơ thể hoàn hảo, như ý.

Bảo Bình có tính trì hoãn khá cao trong tuần tuần. Vì lười biếng nên bạn không thể hoàn thành những mục tiêu khác cao trong cuộc sống mà bản thân đã đề ra trước đó. Đừng ngại thất bại vì ai cũng phải trải qua những thất bại, có nhiều bài học kinh nghiệm xương máu mới có thể chạm tới thành công. Hãy chuẩn bị sẵn sàng trí lực đầy đủ, để bất kể hoàn cảnh nào có thể gặp phải bạn đều có biện pháp đối phó.

T vi tun mi nht t 13/11 – 19/11 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi tuần này của Song Ngư sẽ gặp nhiều rắc rối, nhất là trong công việc, dù bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng rắc rối vẫn cứ gõ cửa.

Một phần là vì bạn có thái độ không quan tâm tới việc của người khác nên đến khi mình gặp khó khăn thì không biết hỏi ai và mọi người cũng không sẵn sàng giúp đỡ vì thái độ trước đó của bạn.

Tuần này bạn sẽ có một số khoản cần chi tiêu nhưng vì đãcó tiền tiết kiệm từ trước nên không gặp khó khăn gì.

Sức khỏe có xu hướng giảm do áp lực cuộc sống và nhiều biến cố xảy ra cùng lúc nên Song Ngư cảm thấy mệt mỏi, trí nhớ kém, dễ nhầm lẫn.

Bạn cần có hành động điều chỉnh kịp thời nếu không muốn gây ra những tác hại không mong muốn.

Chuyện tình yêu có nhiều khúc mắc, dường như một nửa của bạn vẫn còn vương vấn với người cũ nên nảy sinh sự hoài nghi giữa hai người.

Trong tình yêu, nếu một trong hai người vẫn còn liên lạc với người cũ thì điều này rất dễ trở thành nguyên nhân khiến mối quan hệ hiện tại tan vỡ.

Song Ngư hay cùng người đó cùng ngồi lại và trao đổi thẳng thắn, chắc chắn bạn sẽ tìm được hướng đi đúng đắn cho mình.

Đang tải...

Bình luận