12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 10/11/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 10/11/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-10-11-2017-thu-sau-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 10/11/2017 Thứ Sáu cung Bạch Dương (21/3 – 10/11)

 • Tình cảm

Rất dễ xảy ra tranh cãi và mâu thuẫn mới mọi người xung quanh. Đối với những tình huống này, bạn nên xác định mức độ quan hệ của mình với đối phương. Nếu là quan hệ tốt thì bạn nên giữ gìn bằng mọi cách, còn nếu không hãy buông bỏ cho tinh thần nhẹ nhõm, không nên tỏ ra tiếc nuối làm gì đâu!

 • Sự nghiệp

Ngày hôm nay bạn cũng khá may mắn đó, bạn có thể thử vận hên xui với vài tờ xổ số mệnh giá nhỏ nhé. Những ai có niềm đam mê với đồng hồ thì có thể tự tặng cho bản thân mình một chiếc đồng hồ mới, tuy nhiên, đừng nên mua loại đắt tiền quá nha, nếu không muốn cuối tháng lại phải chạy vạy vay mượn.

 • Thể chất

Thay vì cứ ngồi một chỗ và cảm thấy ngày càng căng thẳng hơn vì đám công việc khó nhằn thì bạn có thể ra ngoài và tận hưởng không khí giao mùa một chút nha. Từng làn gió se lạnh sẽ giúp bạn cảm thấy đỡ khó chịu hơn, tinh thần và đầu óc cũng thoải mái hơn, bạn sẽ quay lại công việc một cách nhẹ nhàng hơn.

 • Tâm trạng

Với những ai bất chợt nổi hứng yêu động vật và muốn nuôi một chú chó nhỏ trong nhà thì bạn nên ngừng ý định lại nhé. Bởi thời gian sắp tới, bạn sẽ vô cùng bận rộn, không có thời gian để chăm sóc chúng, cho chúng ăn và vui đùa với chúng đâu.

Đang tải...

Xem bói tử vi ngày mai 10/11/2017 Thứ Sáu cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)          

 • Tình cảm

Nửa kia luôn quan tâm đến bạn bằng những cách vô cùng thú vị và bất ngờ nên bạn cảm thấy có động lực hơn nhiều. Gia đình cũng rất yêu thương và sẵn sàng chia sẻ cùng bạn, nên bạn không hà cớ gì phải ủ rũ, bỏ phí công sức của mình chỉ vì kết quả của một quãng thời gian có giới hạn cả.

 • Sự nghiệp

Sau khi nhận được kết quả công việc thời gian vừa qua vào buổi sáng thì bạn mất hết tinh thần làm việc vì nó không được như ý muốn. Đừng bi quan như vậy, bạn đã rất cố gắng rồi. Thời gian không bỏ phí nhân tài, hãy kiên nhẫn và chăm chỉ hơn nữa để chứng minh cho mọi người thấy năng lực của bạn nhé.

 • Thể chất

Về cuối ngày sức khỏe của bạn dường như quay về con số 0 vì làm việc quá sức. Hãy nghỉ ngơi sớm nhé.

 • Tâm trạng

Trực giác của bạn hôm nay nhạy cảm hơn thường ngày. Bạn dễ dàng đọc hiểu suy nghĩ, ý tứ trong lời nói của người khác. Chỉ cần bạn biết tận dụng thế mạnh này đúng thời điểm, đúng người thì bạn nhất định sẽ đạt được những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp đấy.

Tử vi ngày mới 10/11/2017 Thứ Sáu cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Tình cảm

Công việc không quá nặng nề và áp lực như thời gian vừa rồi nên bạn cảm thấy thư giãn tinh thần hơn rất nhiều. Do đó, bạn muốn tranh thủ thời gian lên kế hoạch cho chuyến du lịch trong thời gian gần nhất với bạn bè hoặc với nửa kia.

 • Sự nghiệp

Hôm nay, bạn nên cố gắng thoát ra khỏi cái bóng của những tiền bối giàu kinh nghiệm để khẳng định năng lực bản thân trong công việc. Nếu không tự lực vươn lên, bạn sẽ không được mọi người nể trọng đâu.

 • Thể chất

Bạn thoải mái với cơ thể mình và biết lắng nghe nhu cầu của bản thân hơn. Đó thực sự là một điều tốt.

 • Tâm trạng

Nếu bạn quá mơ mộng hão huyền bạn có thể lỡ mất cơ hội biến giấc mơ thành hiện thực. Hãy mở mắt ra để nắm chặt vận mệnh trong tay.

Tử vi ngày online 10/11/2017 Thứ Sáu cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Tình cảm

Nếu bạn và người ấy yêu nhau đã lâu rồi thì đây sẽ là khoảng thời gian thích hợp nhất để bạn đề cập tới vấn đề kết hôn đấy. Hơn nữa, một mùa cúc họa mi sắp về rồi nên bạn đừng nên để lỡ những khoảnh khắc lãng mạn cho bộ ảnh cưới nha. Hãy lưu giữ những khoảnh khắc tình yêu qua những khung hình xinh đẹp nhé!

 • Sự nghiệp

Tình hình tài chính của bạn hôm nay không khả quan do phải chi tiêu nhiều khoản cùng một lúc nên hao hụt mất lượng tiền khá lớn. Vì thế, những ước mong mua sắm không cần thiết hãy tạm gác lại đã nhé. Bạn cũng cần phải nỗ lực hơn nữa để sớm lấy lại “cả vốn lẫn lãi” đấy.

 • Thể chất

Nếu cảm thấy mệt mỏi thì có thể xin nghỉ ngày hôm nay. Sức khỏe quyết định mọi thứ, không có sức khỏe thì bạn sẽ chẳng làm được việc gì đâu, đừng cố quá nhé.

 • Tâm trạng

Một khi đã tin rằng mình đưa ra được những lựa chọn và quyết định đúng đắn thì không có gì có thể ngăn cản được bạn đâu, vì thế hãy cứ tự tin mà bước đi nhé. Chỉ cần luôn tin tưởng vào chính mình thì sẽ không lâu đâu, bạn sẽ chạm được tới đỉnh vinh quang thôi.

Xem tử vi ngày 10/11/2017 Thứ Sáu cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Tình cảm

Sau giờ làm, bạn có thể tranh thủ chút thời gian rủ rê đám bạn đi uống nước, ăn vài món ăn vặt vỉa hè để cùng nhau tán gẫu nhé. Bạn bè của bạn cũng rất vui khi được nghe bạn chia sẻ niềm vui công việc hôm nay đấy.

 • Sự nghiệp

Nếu nâng cao tinh thần làm việc theo nhóm trong ngày hôm nay thì bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công đó. Hơn nữa, nếu đồng nghiệp hay ai đó nhờ bạn giúp đỡ thì cũng đừng ngại ngần hay tính toán thiệt hơn nhé, hãy nhiệt tình một chút, chắc chắn bạn sẽ không thiệt đâu.

 • Thể chất

Sau một thời gian dài chăm chỉ làm việc, bây giờ cũng là lúc bạn nên tự thưởng cho bản thân một sự nghỉ ngơi thật xứng đáng. Tuy nhiên, cũng không nên quá đà nhé.

 • Tâm trạng

Hôm nay bạn tràn ngập tinh thần hứng khởi làm việc. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thậm chí kết quả khả quan nên còn được sếp và đồng nghiệp tán thưởng, đánh giá cao.

Xem tử vi ngày 10/11/2017 Thứ Sáu cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Tình cảm

Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người thân, đặc biệt là bố mẹ của mình nhé. Đôi khi chỉ cần bạn về nhà sớm hơn mọi hôm 15 phút với nụ cười trên môi thôi là mọi người bạn cũng vui cả tối rồi đó. Đổi 15 phút để niềm vui của cả gia đình, một cái giá quá hời phải không? Nên đừng chần chờ nữa mà hãy thực hiện ngay và luôn

 • Sự nghiệp

Công việc không suôn sẻ nên bạn cũng không nên tiến hành các công việc quan trọng như gặp gỡ đối tác hoặc ký kết hợp đồng bởi khả năng cao là sẽ thất bại đấy!

 • Thể chất

Có quá nhiều thứ xung quanh khiến bạn căng thẳng và bạn sẽ thực sự cảm nhận được giới hạn của mình. Hãy đi tới một nơi nào đó và hãy để đầu óc được nghỉ ngơi

 • Tâm trạng

Không nên quá tiết kiệm như thế. Việc gì cần thiết, bạn vẫn phải chi tiền, không nên tự gượng ép mình không được động đến tiền để rồi tự mình rơi vào thế bí bách, khó khăn hơn

Xem tử vi ngày 10/11/2017 Thứ Sáu cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 • Tình cảm

Các mối quan hệ xã giao của bạn được cải thiện rõ rệt. Bạn chủ động nói chuyện, kết thân với đối phương bằng thái độ hòa đồng, nhã nhặn lịch sự nên nhanh chóng chiếm được thiện cảm của đối phương. Nếu có thể, hãy chọn thời điểm thích hợp khi họ rảnh rỗi để mời họ dùng bữa nhé. Bữa ăn là nơi tốt nhất cho mọi mối quan hệ trở nên thân thiết hơn đấy.

 • Sự nghiệp

Bạn biết cách tận dụng mối quan hệ để thu thập thông tin hữu ích. Nơi may mắn của bạn hôm nay chính là thư viện đấy.

 • Thể chất

Sức khỏe của bạn không tốt vì ít vận động, cảm thấy mệt mỏi và không có hứng thú. Hãy dành thời gian để chơi thể thao, tập thể dục mỗi ngày bạn sẽ cảm thấy khác ngay, không những thân thể khỏe mạnh hơn mà tinh thần cũng phấn chấn hơn đấy.

 • Tâm trạng

Đừng bĩu môi khi đối mặt với những thay đổi cần thiết ; hãy nghĩ về nó như một cơ hội tuyệt vời cho bạn để tiến lên phía trước.

Tử vi Thứ Sáu ngày 10/11 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

 • Tình cảm

Hôm nay nếu bạn có ý định tỏ tình, cầu hôn hay theo đuổi người khác thì rất tốt đẹp đấy nhé. Chẳng những hai bên cùng hài lòng mà điều kiện hoàn cảnh cũng tác thành cho.

 • Sự nghiệp

Tài lộc có giảm sút đi một chút, tham lam nhận thứ không phải của mình nên có ngày phải đền bù gấp đôi. Trên đời này chẳng có bữa ăn nào miễn phí, hãy cứ làm người ngay thẳng, tiền tuy ít nhưng sẽ đảm bảo an toàn hơn.

 • Thể chất

Những ai mắc bệnh dị ứng nên thận trọng trong ăn uống, tốt hơn hết không nên thử những món ăn lạ, nhất là hải sản.

 • Tâm trạng

Đừng dành sự tin tưởng cho tất cả mọi người mà bạn gặp trong ngày hôm nay vì họ chỉ quan tâm tới những lợi ích của riêng họ mà thôi

Xem tử vi online ngày 10/11/2017 Thứ Sáu cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Tình cảm

Đừng để chính bạn bị áp đảo bởi sự chán nản không có điểm dừng của bạn. Hãy suy xét và nhìn vào mọi thứ thận trọng.

 • Sự nghiệp

Bạn vốn là người thoải mái, ít lo xa, nhưng trong vấn đề tiền bạc thì vẫn nên có sự chuẩn bị trước nhé. Tích lũy là để phòng trường hợp bất trắc, bởi đường tài chính của bạn không phải lúc nào cũng suôn sẻ thế này đâu.

 • Thể chất

Bạn có cảm giác mình đang ở đỉnh cao của thế giới nhưng bạn đang bắt đầu thấy mệt. Thực tế là bạn đã không ngủ đủ giấc, vì thế bạn cần nạp lại nguồn năng lượng của mình.

 • Tâm trạng

Tâm trí căng thẳng đang đẩy bạn vượt quá giới hạn cảm xúc. Khả năng nhận định của bạn bị giảm sút … Đừng đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào liên quan đến cảm xúc của bạn ngày hôm nay.

Tử vi ngày mai 10/11/2017 Thứ Sáu cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Tình cảm

Khá nhút nhát, bạn không thích phô trương mà muốn cứ lặng lẽ âm thầm đến với nhau. Thế nhưng cơ hội không có nhiều, trong lúc bạn còn do dự thì có thể người khác đã chen chân vào ngay đấy. Hơn nữa nếu gây ấn tượng tốt ngay từ đầu thì mối quan hệ sẽ có thêm nhiều kỷ niệm đẹp.

 • Sự nghiệp

Bạn tỏ ra khá e dè tỏng việc thể hiện bản thân. Đứng trước đám đông, bạn ngại ngùng, còn trong công việc hay học tập cũng không dám đưa ra chính kiến. Chính vì vậy, dù có làm tốt, đủ khả năng đảm đương công việc nhưng vì quá nhút nhát nên không được trọng dụng.

 • Thể chất

Áp lực công việc, học hành khiến cho sức khỏe của bạn hao hụt đi rất nhiều. Bạn cần lấy lại cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể, bổ sung thêm nước để tránh làn da xấu thêm, ngủ đủ giấc để cho mắt bạn bớt thâm quầng đi nhé.

 • Tâm trạng

Bạn đang đánh mất đi cơ hội của mình, hãy tìm lời khuyên từ phía người thân, bạn bè nhưng sự tự tin thì chỉ có mình bạn mới làm được. Hãy bắt đầu bằng việc thể hiện cảm xúc nhiều hơn, tham gia các hoạt động xã hội và mạnh dạn bước qua nỗi sợ hãi trước đám đông.

Tử vi Thứ Sáu ngày 10/11 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)            

 • Tình cảm

Một ngày ngọt ngào đối với bạn, tình yêu vuông tròn viên mãn, rất có thể trong tương lai gần sẽ là một đám cưới hạnh phúc đấy. Vốn là một chòm sao thận trọng, tinh tường trong mọi việc nên không dễ để bạn đưa ra quyết định này, thật đáng chúc mừng phải không nào.

 • Sự nghiệp

Nguyên tắc của bạn chính là không ép buộc bản thân và người khác, nhưng trong một số tình huống phải cứng rắn hơn nhé. Sẽ có lúc bạn phải đưa ra quyết định thật quyết liệt với tư cách là người dẫn đầu và vì lợi ích chung.

 • Thể chất

Sức khỏe của bạn xuất hiện nhiều dấu hiệu bất thường, cộng thêm việc bạn thường xuyên thức khuya khiến cho thể trạng ngày càng yếu đi. Tốt nhất là bạn nên sắp xếp thời gian đi khám tổng thể để chắc chắn rằng cơ thể mình đang trong tình trạng nào còn có cách chữa trị kịp thời.

 • Tâm trạng

Bạn là người có khí chất, điềm đạm, thanh cao nhưng hôm nay có thể vô tình vướng phải thị phi, tranh cãi với người khác. Bạn muốn giải quyết trong hòa bình mà đối phương cứ làm rùm beng lên. Hãy cứ cứng rắn, quyết liệt lên bởi càng dây dưa thì càng nhiều phiền phức hơn.

Tử vi ngày mới 10/11/2017 Thứ Sáu cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

·         Tình cảm

Bạn không gặp may mắn lắm trong chuyện tình cảm, một mối quan hệ không chỉ cần có duyên mà còn phải có phận. Có lẽ chòm sao đào hoa này cũng đến ngày buồn khổ vì tình rồi, hai người gặp gỡ và cảm mến nhau nhưng lại không thể ở bên nhau lâu dài.

·         Sự nghiệp

Tư duy logic của bạn sẽ chỉ phương tiện để tìm ra giải pháp khiến bạn trở nên vượt trội

·         Thể chất

Với một chế độ dinh dưỡng khoa học, không những bạn sẽ kiểm soát được cân nặng của mình mà da dẻ cũng căng mịn và đẹp hơn nữa đấy!

·         Tâm trạng

Vì tâm trạng không tốt, bạn nên tận hưởng những sở thích của bản thân như đi du lịch hoặc những hoạt động mới mẻ để khích lệ tinh thần, quên đi chuyện buồn. Nếu không ngại, bạn hãy đi du lịch một mình, vừa là có trải nghiệm mới vừa là có thời gian thảnh thơi suy nghĩ kỹ càng về mọi chuyện

Đang tải...

Bình luận