12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 13/11 đến 19/11/2017 của 12 con giáp

Đang tải...

Xem t vi tun mi t 13/11 đến 19/11/2017 ca 12 con giáp v vn mnh, s nghip, công danh, tài lc tình duyên ca 12 con giáp trong tun mi.

tu-vi-tuan-moi-tu-13-11-den-19-11-2017-cua-12-con-giap

T vi tun mi t 13/11 – 19/11/2017 ca tui Tý

Xem tử vi tuần này của tuổi Tý vận trình khá ổn định, có gặp phải chút khó khăn nhưng không phải chuyện lớn. Trong công việc, bạn năng nổ, có trách nhiệm nhưng không khéo léo. Do cấp trên hiểu rõ năng lực của bạn nên yên tâm giao phó nhiệm vụ, song tuổi Tý chỉ biết làm mà không biết báo cáo nên có thể bị cướp công hoặc không thể hiện được hết tâm sức của mình.

Phần tài lộc không khởi sắc, chỉ giữ ở mức bình thường đủ ăn đủ tiêu, cũng không bị thất thoát. Thực tế với công việc như hiện giờ của bạn thì cũng chẳng thể mơ ước cao sang gì hơn, muốn cải thiện được thu nhập thì bạn cần đột phá, có sự thay đổi như nâng cao năng lực hoặc đổi việc, làm thêm nghề tay trái…

Tuần này chuyện tình cảm của tuổi Tý rất hài hòa, bạn gặp được mối lương duyên tốt lành. Ban đầu có chút không thuận nhưng sau đó thì lại tốt đẹp bình thường. Sức khỏe không được tốt lắm, cần chú ý trong khi đi chuyển để tránh gặp tai nạn, hạn chế xuất hành đi xa hoặc lui tới những nơi nguy hiểm, địa hình phức tạp đề phòng rủi ro.

T vi tun này t 13/11 – 19/11/2017 ca tui Su

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu có thể nói là cực kì tệ hại, hung nhiều hơn cát, khắc nhiều hơn sinh, lơ là một chút thôi là mất tiền. Không kiếm được bao nhiêu lại còn phải chi những khoản oan uổng hoặc bị trộm đồ, vô cùng khó khăn.

Sự nghiệp nhiều ngáng trở, đồng nghiệp không tốt, tinh thần hợp tác rất tệ lại kèn cựa nhau nên công việc trì trệ. Bạn bị khách hàng giục giã, cấp trên nhắc nhở, áp lực rất lớn, luôn phải tăng ca.

Tài chính chẳng khá khẩm dù tốn nhiều công sức cố gắng. Lúc này tuyệt đối không nên cho ai vay mượn bởi chắc chắn sẽ không đòi lại được còn rắc rối, mất tình cảm, anh em bạn bè tranh chấp vì tiền nong.

Tình cảm cá nhân tốt, đây là chỗ dựa giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

Người tuổi Sửu hay ốm mùa đông, tuy không phải bệnh nặng nhưng dải dẳng kéo dài. Thay vì uống quá nhiều huốc kháng sinh, hãy tìm hiểu và áp dụng các bài thuốc dân gian lành tính hơn xem sao.

Xem bói t vi tun mi t 13/11 – 19/11/2017 ca tui Dn

Vận trình tuần này của tuổi Dần khá kém, không có nhiều tia sáng. Điểm đáng lưu tâm nhất là về phương diện sức khỏe, bản mệnh thường xuyên cảm thấy cô đơn, hay lo nghĩ, buồn khổ khiến cơ thể bị suy nhược. Bạn lại cứ tự mình làm khổ mình, chuyện bé xé ra to, không thể nghĩ thông thoáng tích cực lên được.

Trong công việc, tuổi Dần thiếu đi sự quyết đoán nên bị người khác sai phát, bắt làm việc này việc kia nên lúc nào cũng bận bịu, chạy như con thoi. Nhìn chung vận trình công việc không có điểm sáng, chỉ theo sau người khác nên dễ bị khinh thường, cảm giác đi làm rất tù túng, áp lực.

May mắn bạn lại người có tính cách hài hòa, biết nhường nhịn, hay làm việc tốt nên luôn có người sẵn sàng trợ giúp và an ủi trong lúc khó khăn, túng quẫn. Tuổi Dần nên năng làm việc thiện, tích cực giúp đỡ người khác và nên đến những chốn tâm linh để tích phúc cho mình. Có niềm tin vào tâm linh sẽ giúp vận trình được nâng cao, cải thiện số mệnh và giảm bớt hung họa.

 T vi tun mi t 13/11 – 19/11/2017 ca tui Mão

Mây mù bao phủ là tình hình khái quát nhất về vận trình của tuổi mão trong tuần này. Có thể nói, họa đến tận cửa, muốn tránh cũng không tránh được. Không trách bản thân không cẩn thận mà trách số trời đã định, bạn quá đen đủi, đụng đâu hỏng đấy.

Công việc và tài lộc của tuổi Mão đi xuống. Bạn có điềm thay đổi nơi làm việc, bị hạ lương, mất thưởng hoặc bị đuổi việc. Đây là sự việc nghiêm trọng, ảnh hưởng tới kế sinh nhau nên tuổi Mão không thể không đề phòng.

Nhẫn nhịn hết mức có thể, qua cơn bĩ cực mới tới ngày thái lai. Nếu lúc này bạn không kiên trì thì công sức từ đầu năm tới giờ coi như mất trắng. Không những không được thưởng Tết mà cuối năm tìm việc cũng rất khó khăn.

Người tuổi Mão khá mệt mỏi trong giai đoạn này, thường nghĩ ngợi nhiều, tinh thần căng thẳng. Cuối tuần bạn nên có kế hoạch nghỉ ngơi, đi du lịch để thay đổi không khí, đừng quá cố chấp mà sinh bệnh.

 T vi tun mi t 13/11 – 19/11/2017 ca tui Thìn

tuổi Thìn gặp khá nhiều hung hiểm, sóng gió nhưng may mắn là được cát tinh đỡ đần đi nhiều. Bạn có thể sẽ phải đối diện với những chuyện rất khó chịu về tình cảm, mặc dù đào hoa vượng nhưng lại không ngọt ngào hạnh phúc chút nào vì chủ yếu là quấy nhiễu, tán tỉnh bâng quơ.

Công việc không thuận cho lắm, nếu đang làm về kinh doanh, dịch vụ thì sẽ bị hao hụt, thu nhập giảm sút. Nhìn chung bản mệnh sẽ phải cân đối chi tiêu mới có thể duy trì được tới cuối tháng. Ngoài ra tuổi Thìn cũng cần thận trọng khi hành sự kẻo có thể liên quan đến pháp luật, gặp rắc rối với cơ quan công quyền… Không nên tùy hứng và nóng nảy mà tự chuốc phiền phức vào người.

Điểm an ủi nhất trong tuần là vận trình hài hòa, có gia đình ở bên làm chỗ dựa. Không khí trong gia đình rất tốt, quan hệ giữa các thành viên thân tình nên mỗi khi cảm thấy mệt mỏi, khó khăn là bạn có thể về để chia sẻ, tìm niềm vui và nhờ mọi người giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần.

 T vi hàng tun t 13/11 – 19/11/2017 ca tui T

Tử vi tuần mới của người tuổi Tỵ có vận trình ổn định, cân bằng, không quá dễ dàng nhưng chắc chắn cũng không quá gian nan. Có điềm tốt, điềm xấu, điềm may và không may nên bạn cứ bình tĩnh, tự tin mà đón chờ.

Hai phương diện xấu nhất của tuổi Tỵ trong tuần tới là sức khỏe và tài lộc. Bệnh hô hấp mùa lạnh tấn công, bản mệnh cả ngày sụt sịt, khó chịu, có thể sẽ ho kéo dài. Nên mang theo một chút chanh muối để ngậm thường xuyên, sẽ dịu họng và giảm ho.

Tài lộc không khởi sắc, nhiều dự định không hoàn thành như tính toán nên các khoản thu kém đi. Phần lợi nhuận quá ít so với công sức mà bạn bỏ ra.

Tốt đẹp hơn là tình cảm và sự nghiệp. Công việc ổn định, có vị trí và được nhiều người nể trọng. Bạn có danh vọng, quyền lực ở mức nhất định, có thể khai thác để thu thêm tài lộc nếu muốn, nhưng phải thận trọng.

Bình yên là điều mà tuổi Tỵ cảm thấy rõ ràng nhất trong tuần mới. Dù có đang yêu hay không thì bạn cũng vẫn rất vui vẻ, yêu đời và tìm được niềm hứng khởi trong cuộc sống. một vài mối quan hệ tình cờ cũng khiến những tháng ngày bình thường trở nên thú vị hơn.

T vi tun mi t 13/11 – 19/11/2017 ca tui Ng

tuổi Ngọ sẽ trải qua những ngày tháng sóng gió nhưng sau bão tố chính là ngày nắng đẹp. Đầu tuần có vất vả, gian khổ một chút nhưng cuối tuần sẽ thong dong, an nhàn nên đừng quá lo lắng. Trong công việc, bạn được quý nhân âm thầm trợ giúp, người này chủ yếu nâng đỡ về mặt tinh thần, giúp bạn vượt qua trở ngại dễ dàng.

Tuy nhiên tài chính không mấy khả quan khi khả năng kiểm soát của bạn quá kém, do không biết tính toán nên tuổi Ngọ loay hoay, lúc nào cũng thấy thiếu. Việc đầu tư, kinh doanh chắc chắn sẽ gặp nhiều phiền phức, lấy chỗ nọ đập chỗ kia nhưng chẳng cải thiện được tình hình và cuối cùng là thua lỗ.

Công việc bận rộn, chuyện yêu đương cũng bận, đối phương liên tiếp làm mình làm mẩy, gây sự khiến bạn đau đầu. Những bạn còn độc thân liên tiếp được người khác làm mối, giới thiệu cho các nhiều đối tượng, không muốn đi gặp cũng không được. Cuối tuần, mọi chuyện đần đi vào quỹ đạo, khó khăn tạm được giải quyết, tuổi Ngọ có thể nghỉ ngơi, thư giãn để thả lỏng chính mình.

D đoán tun mi t 13/11 – 19/11/2017 ca tui Mùi

Tuổi Mùi có một tuần không như ý lắm, hãy sẵn sàng đối mặt với những ngày âm u. Có nắng ấm cũng phải có mưa rào, bạn hãy coi như đây là những nốt trầm trong một bản nhạc mà vững vàng lên nhé.

Đang tải...

Điểm đáng buồn nhất trong vận trình tuần tới của tuổi Mùi là tình cảm. Người thân không thấu hiểu, bạn bè không chân thành nên bản mệnh khá thất vọng. Có những quyết định mà không ai ủng hộ cũng thật đáng buồn. Đôi khi, chỉ có bản thân là bạn đồng hành đáng tin cậy nhất.

Tuổi Mùi tự chọn cho mình con đường khó khăn, nhiều thử thách. Vì thế, bạn không oán trách ai, chỉ âm thầm tự mình cố gắng, tự mình chịu đựng. Thành công luôn dành cho người khai phá và vững tin, cố lên nhé.

Dù chỉ có một mình cũng cần phải chăm sóc bản thân thật tốt, đừng ăn uống qua loa mà hại sức khỏe. Tự mình yêu lấy mình, cuộc sống sẽ tuyệt vời hơn, cũng đáng quý hơn đấy.

T vi tun mi t 13/11 – 19/11/2017 ca tui Thân

Vận trình tuần này của tuổi Thân được đánh giá là tốt đẹp vì có nhiều may mắn. Một phần là do bản mệnh nhanh trí nên tránh được khó khăn, phần là có quý nhân đỡ đần nên không đáng lo. Tuy nhiên, công việc có phần trắc trở hơn, hãy chuẩn bị tinh thần làm thêm giờ, tăng ca hay chạy đôn chạy đáo khắp nơi suốt cả ngày.

Chuyện tình cảm nhờ người trung gian hòa giải nên bạn đang khá hạnh phúc. Đào hoa vượng, tâm tình của bạn rất tốt nên có thể tiến hành hẹn hò với đối phương được rồi. Kể cả là chưa xác định quan hệ nghiêm túc thì việc hẹn hò, tìm hiểu của rất vui vẻ. Thậm chí có người còn quen cùng một lúc mấy mối cơ đấy, nên hãy cẩn thận với hành vi của mình nhé.

Sức khỏe của bạn không tốt cho lắm do cùng lúc làm nhiều việc, có thời gian rảnh là chỉ muốn ngủ thôi, chẳng kịp chăm sóc cho bản thân. Tuy nhiên mỗi ngày hãy dành 15 phút để vận động, tập thể dục thể thao giúp cơ thể mạnh mẽ và tăng cường sức đề kháng, dẻo dai cho cơ thể.

T vi tun ti t 13/11 – 19/11/2017 ca tui Du

Tử vi tuần này của người tuổi Dậu có thể vui mừng vì vận trình rất hanh thông, thuận lợi. Tuy cũng có chút trở ngại nhưng không đáng kể, bạn có thể vượt qua dễ dàng và làm chủ tình hình. Nên tiến về phía trước, hướng tới những điều tích cực, lạc quan.

Tuổi Dậu có đường học hành, tiến thân bằng học vấn rất vượng. Nếu được cử đi học tập nâng cao chuyên môn hay học thêm một văn bằng nữa thì nên xung phong đi ngay. Bạn sẽ có lợi thế hơn khi muốn thăng tiến nếu có kiến thức và bằng cấp.

Người tuổi Dậu rất hiếu thảo với cha mẹ. Dù bận rộn đến đâu bạn cũng không quên ăn cơm cùng gia đình, mua sắm đồ dùng và thăm hỏi sức khỏe. Đó là trách nhiệm cũng là tình thân mà bạn đang cố gắng vun đắp.

Tình hình công việc đang có bước tiến mới. Một số thông tin trái chiều cố tình nhằm vào tuổi Dậu nhưng bạn đã có cách đối phó, không quá hoảng hốt. Đối phương không đạt được mục đích đành âm thầm rút lui.

Sức khỏe hơi có vấn đề khi bạn bị ngộ độc thức ăn, đường tiêu hóa kém. Bản mệnh nên tránh vật sắc nhọn, không lui tới những nơi nhiều khí lạnh như bệnh viện, nghĩa trang, sông hồ ao suối để tránh bị trúng gió, nhiễm hàn.

T vi tun sau t 13/11 – 19/11/2017 ca tui Tut

Hung vận của tuổi Tuất trong tuần mới khá mạnh nên không thể lơ là, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt với khó khăn, thử thách trước mắt. Về phần công việc không được thuận lợi, các sự cố liên tiếp xảy ra hoặc bạn chưa hoàn thành các hạng mục được giao, đến lúc phải vắt chân lên cổ mà chạy, tăng ca làm thêm giờ để kịp tiến độ.

Phương diện tình cảm cũng không khả quan là mấy, người đang yêu nên hạn chế gặp mặt nhau. Người còn độc thân thì đừng vướng bận chuyện tình cảm bởi dù có gặp được đối tượng tốt nhưng bản thân bạn luôn tỏ thái độ lạnh nhạt, xa cách như thế thì cũng chẳng có tác dụng gì cả.

Bù lại, sức khỏe của bạn tương đối tốt, có thể tham gia các câu lạc bộ thể thao, các cuộc dã ngoại để thư giãn vào cuối tuần. Công việc dù có bận rộn đến mấy cũng đừng quên dành thời gian để cơ thể được tái tạo năng lượng, suốt ngày vùi đầu vào công việc thì lúc nào người cũng uể oải, hiệu suất không thể cao được.

Xem t vi tun mi t 13/11 – 19/11/2017 ca tui Hi

Không có sự nghiệp như ý nhưng tuần mới đón chào những tín hiệu mừng từ tình cảm và sức khỏe đối với người tuổi Hợi. Bạn gặp khó khăn về công việc, việc nhiều, tăng ca liên tục, áp lực lớn, bị thúc ép từ cấp trên phải hoàn thành trong thời gian ngắn.

Cuối năm là thời điểm tuổi Hợi không thể nhàn nhã nữa mà suốt ngày tất bật với trăm công nghìn việc. Cả cuối tuần mà bạn cũng không ngơi phút nào, mang cả việc về nhà để chiến đấu, thật đúng là trận chiến cam go.

Nhưng may rằng sức khỏe của bản mệnh rất tốt, dù phải thức khuya dậy sớm nhưng không ốm. Chỉ cần nghỉ ngơi nhiều hơn, ăn uống đủ chất thì chắc chắn bạn thừa khả năng để ôm trọn toàn bộ công việc mà không kiệt sức. Như siêu nhân vậy đó.

Tình cảm đẹp và lãng mạn. Ít có thời gian dành cho nhau nhưng chỉ một đôi dòng tin nhắn hay cuộc gọi ngắn ngủi cũng đủ để hai bạn cảm thấy yên tâm và hạnh phúc. Mỗi người đều có cuộc sống riêng nhưng luôn có những điểm chung để nhớ rằng ta đang có nhau trong đời.

Người độc thân hãy chờ đón một người bạn thú vị đến với mình. Biết đâu, từ tình bạn phát triển thành tình yêu thì sao. Mở lòng và phóng khoáng, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm những điều mới mẻ, lạ lẫm mà mình chưa từng gặp giờ đâu.

Hi vng vi t vi tun mi được d báo trước này các bn s có được hướng đi đúng đn nht cho mình trong tun mi nhé

Đang tải...

Bình luận