12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 19/06 đến 25/06/2017 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 19/06-25/06/2017 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

tu-vi-tuan-tu-19-06-den-25-06-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi tuần mới từ 19/06 – 25/06 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần này của Bạch Dương, bạn cần lên kế hoạch cho cả tuần ngay đi nhé, bởi nếu như không có kế hoạch cụ thể thì bạn khó lòng mà hoàn thành được các công việc được giao.

Thời tiết không ổn định nên cũng dễ khiến bạn nổi cáu, hãy tỏ ra thoải mái chút đi cho dù bạn có thấy khó chịu đến mức độ nào đi nữa. Chẳng ai thích mội người cả ngày mang bộ mặt nhăn nhó như vậy đâu nhé.

Bạn cũng nên dành nhiều thời gian để tìm kiếm một nửa của mình đi thôi, cũng đến lúc cần có một bờ vai vững chắc rồi đấy.

Tử vi tuần mới từ 19/06 – 25/06 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần mới của Kim Ngưu sẽ bắt đầu với sự bận rộn. Có rất nhiều công việc mà bạn được điều động tham gia hỗ trợ. Bởi vậy, một kế hoạch kỹ lượng cho tuần tới để tránh làm việc quá sức hoặc lỡ hẹn là điều nên lên trước. Bận rộn và đôi lúc áp lực công việc khiến bạn trở nên cáu kỉnh nhưng bù lại tài chính của bạn lại có phần may mắn và rủng rỉnh hơn so với tuần trước. Bạn có thể không dư rả nhưng nó là dấu hiệu tài chính khả quan trong tương lai. Nên chú ý và chăm sóc sức khỏe của mình thật tốt vì nó đang có dấu hiệu đi xuống. Những giấc ngủ sớm sẽ là liều thuốc quý giá cho bạn đấy.

Tử vi tuần mới từ 19/06 – 25/06 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi tuần này của Song Tử hơi kém. Song Tử à  đừng để bệnh tình kéo dài mãi như vậy nó sẽ khiến Song Tử mệt mỏi triền miên và ảnh hưởng đến cả công việc mà bạn đang làm nữa chứ.

Song Tử cũng không cần phải lo lắng cho người thân của mình nhiều quá như vậy đâu nha, họ sẽ ổn thôi mà. Cuối tuần nếu bạn cảm thấy quá nhớ thương người thân của mình thì còn chần chờ gì mà không lên xe và đi ngay thôi.

Tin vui tài chính vào dịp cuối tuần sẽ giúp cho những dự định của Song Tử được thực hiện nhanh chóng.

Tử vi tuần mới từ 19/06 – 25/06 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dự báo tử vi tuần này cho thấy Cự Giải sẽ tự đặt ra cho mình rất nhiều kế hoạch và nghiêm khắc với bản thân để có thể hoàn thành công việc. Tuy nhiên, trên thực tế bạn sẽ không đạt được những điều như mong đợi bởi có nhiều điều bạn nghĩ vượt quá khả năng của bạn. Đừng vì vậy mà bạn cảm thấy tồi tệ. Những điều bạn làm và cố gắng trong tuần mới sẽ sớm được thực hiện thôi. Phấn trấn và tự tin sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc và sớm gần đến với mục tiêu của mình.

Tử vi tuần mới từ 19/06 – 25/06 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Các mối quan hệ của Sư Tử đang tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp, duy chỉ có tình cảm của bạn với một nửa là chẳng có gì thay đổi cả.

Không phải cái gì của mình là có thể thiếu chăm sóc như vậy đâu nhé. Sẽ chẳng ai có thể chấp nhận được một người thiếu quan tâm đến một nửa của mình như vậy đâu, có yêu đến mấy thì cũng có lúc buông tay mà thôi.

Với những Sư Tử chưa có gấu thì tuần này cần tích cực hơn nha, hè là thời gian lý tưởng cho những chuyến đi và cũng là thời điểm mà bạn dễ tăm tia được cho mình một mẫu hình lý tưởng nhất. Cũng cần phải chuẩn bị tài chính cho những dự định của mình nữa chứ Sư Tử nhỉ?

Tử vi tuần tới từ 19/06 – 25/06 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần mới của cung Xử Nữ sẽ bắt bắt tay vào làm việc khá nghiêm túc, có kế hoạch. Bởi bạn sẽ bận rộn rất nhiều và chỉ cần một chút lơ đãng có thể sẽ khiến bạn phải bỏ ra nhiều công sức khắc phục hậu quả và làm giảm uy tín của bạn. Trong chuyện tình cảm tuần này của Xử Nữ sẽ có nhiều biến động khiến các bạn cảm thấy hoang mang, bối rối. Để những thay đổi này không vượt quá mức bạn nên bình tĩnh và cần nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra những quyết định.

Tử vi tuần tới từ 19/06 – 25/06 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Được ở bên người ta yêu là điều thật tuyệt vởi phải không Thiên Bình, bỏ lại tất cả phía sau để quan tâm tới những điều mà mình thích đã giúp cho bạn có thêm rất nhiều ý tưởng tuyệt vời.

Tuần này bạn quay trở lại với những dự định mà mình đang ấp ủ, nếu muốn có thể bắt tay ngay được rồi đấy nhưng cũng cần lượng sức mình nha. Không phải việc gì cũng dành hết phần như vậy mới tốt đâu, san sẻ bớt và tập chung vào việc chính của bạn thì tốt hơn.

Thời tiết cũng đã dễ chịu hơn rất nhiều rồi, bạn có thể vận động nhiều hơn sau giờ làm việc của mình rồi đấy.

Tử vi tuần tới từ 19/06 – 25/06 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đang tải...

Cung Bọ Cạp trong tuần này sẽ gặp trắc trở trong việc thăng tiến bởi những người phá rối giữa đường. Nếu bạn muốn vượt qua khó khăn này thì đòi hỏi bạn phải có bước đột phá và chấp nhận thay đổi. Điều này sẽ khiến những người xung quanh nghi kỵ với bạn phải dè chừng. Mặc dù công danh không thuận nhưng chuyện tiền bạc của bạn không có gì đáng lo ngại, bạn vẫn nhận được những tin vui về tài chính nên không nhất thiết phải tiết kiệm. Tuần này, chuyện tình cảm của Thần Nông cũng có biến động mà nếu không khéo léo có thể khiến chuyện bé xé ra to và gây ra những vết thương lớn cho người trong cuộc. Hãy cố gắng làm chủ tình huống và đừng vì những điều nhỏ mà tạo nên không khí bất hòa.

Tử vi tuần mới từ 19/06 – 25/06 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần này Nhân Mã sẽ làm việc hết sức, chơi hết mình và cũng đừng quên giữ sức đấy nha Nhân Mã. Tiền nhiều hay ít không quan trọng miễn là bạn sống thoải mái trước mắt phải không nhỉ, chính vì không lo chuyện tiền bạc nên bạn sống cực thoải mái nhưng cũng chẳng bao giờ thiếu tiền.

Giữa tuần bạn cũng sẽ nhận được những nguồn thu mới mà không phải từ trên trời rơi xuống đầu, đây là thành quả cho sự cố gắng của bạn, nhận chậm tiêu chậm nhé.

Thành viên bé nhỏ của gia đình bạn cũng rất tuyệt khi luôn là sợi dây gắn liền các thành viên, đi ăn uống hay giải trí cùng họ ngay khi có thể nhé.

Tử vi tuần mới từ 19/06 – 25/06 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi tuần này của cung Ma Kết cho thấy bạn sẽ có được nhiều tin vui trong công việc. Những câu chuyện chốn văn phòng đủ để mang lại tiếng cười sảng khoái. Vui chơi giải trí nhưng bạn vẫn tích cúc làm việc và đạt được những thành quả được mọi người khen ngợi. Các sáng kiến của bạn khá thực tế và giúp ích rất nhiều cho việc đẩy nhanh tiến độ công việc. Tuần này, những cuộc hẹn hò sẽ không có nhiều nhưng bạn sẽ nhận được những gợi ý cho kỳ nghỉ sắp tới. Một chuyến đi chơi với mọi người trong kế hoạch đủ để bạn mơ tưởng về nó cả một tuần nhé. Điều bạn cần làm là hãy cố gắng tăng cường thể chất và yêu chiều mình một chút với bộ cánh mới nhé!

Tử vi tuần mới từ 19/06 – 25/06 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần này, dường như Bảo Bình có vẻ hơi đuối, nhưng cũng rất nhanh để bạn lấy lại được tinh thần. Những ngày đầu tuần mọi thứ diễn ra khá chậm chạp và bạn cần tập chung hơn nữa vào nhưng việc mà mình cần ưu tiên nha, đừng để mọi thứ bị trì trệ như vậy.

Công việc nên hoàn thành trong ngày nhất đừng bao giờ làm việc theo kiểu hôm nay chưa xong thì mai xong nhé, bạn sẽ chẳng thoát khỏi vòng luẩn quẩn nếu cứ giữa cách làm việc như vậy.

Củng cố lại tinh thần, thay đổi thói quen và cả cách nghĩ bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành công việc được giao thôi.

Tử vi tuần mới từ 19/06 – 25/06 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư tuần này sẽ bận rộn hơn với nhiều công việc mới. Sự bỡ ngỡ bởi kế hoạch mới cần sự điềm tĩnh và suy tĩnh kỹ lưỡng mới có thể hoàn thành. Bạn đừng quá cảm thấy áp lực vì càng lo lắng thì hiệu quả công việc càng thấp. Hãy suy nghị tích cực hơn thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn. Chuyện tình cảm của bạn cũng gặp nhiều vấn đề do thiếu thời gian dành cho nhau. Chính vì điều này làm các bạn có thể xảy ra những hiểu lầm. Đừng cãi vã và đỗ lỗi cho nhau, thay vào đó nên chia sẻ và cố gắng dành thời gian cũng như bỏ qua những điều vụn vặt mới có thể duy trì mối quan hệ này.

Đang tải...

Bình luận