12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 17-06-2017 của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 17/06/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 23 Tháng 05, Năm 2017 AL  tức Ngày Ất Hợi Tháng Bính Ngọ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

tu-vi-12-con-giap-thu-bay-ngay-17-06-2017

Tử vi ngày 17/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Tý

Người tuổi Tý gặp điều không may trong ngày hôm nay, phải mất tiền vì người thân, có thể là chi trả nợ nần, mua đồ đạc hay giải quyết những vấn đề liên quan tới giấy tờ. Hãy cân nhắc trước khi xuất tiền vì bạn sẽ còn phải chịu trách nhiệm lâu dài đấy.
Tính tự kiêu tự đại, không nghe lời người lớn tuổi của bạn sẽ mang đến những rắc rối không đáng có. Trong công việc hay trong cuộc sống thì kinh nghiệm đều đáng quý, hãy biết cách học hỏi nhiều hơn.

Sức khỏe ổn định, tài lộc khả quan. Tuổi Tý có điều kiện để giải quyết khó khăn nếu như thực sự cầu tiến và biết cách vượt qua cái tôi.

 Tử vi ngày mới 17/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay có sự nghiệp và tài lộc ở mức độ vừa phải, thường thường bậc trung. Những cố gắng để cải thiện thu nhập của bạn hôm nay gần như không đạt hiệu quả. Cho nên bạn có thể tự cho mình một chút thời gian thư giãn nhé. Nhưng cần chú ý hôm nay ngũ hành tương khắc nên sức khỏe không tốt  và có thể cảm thấy mệt mỏi. Hãy nghỉ ngơi và tự dành cho mình phần thưởng quý giá chính là giấc ngủ hay một thực uống hoa quả bổ dưỡng nhé.

 Tử vi ngày 17/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

Ngày hôm nay rất có lợi cho người tuổi Dần. Người làm nghề kĩ thuật, điêu khắc, bác sĩ gặp vận may, cơ hội thăng tiến rộng mở, cơ hội nghề nghiệp sáng sủa kéo theo tài lộc rủng rỉnh.

Thứ bảy này mang tới những niềm vui nhỏ nhưng bất ngờ, khiến người tuổi Dần vui cả ngày. Tình cảm đang thuận lợi, bạn và người yêu rất hòa hợp, ăn ý và có ý định tiến xa hơn trong tương lai.

Ngày hôm nay bản mệnh không nên động thổ, sửa nhà, nhập trạch nhà mới. Hãy chọn một ngày tốt hơn cho những việc quan trọng này kẻo người thân trong nhà bị ảnh hưởng sức khỏe, gặp tai nạn.

 Tử vi ngày 17/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão

Thứ 7 của người tuổi Mão vô cùng may mắn trong công việc, cũng như sức khỏe lẫn tình duyên bở là ngày tam hộ. Hôm nay rất tốt cho việc xuất hành, thay đổi hướng làm việc để có đột phá mới. Đừng ngại ngần nếu bạn được cho thử sức với công việc mới vì đây chính là cơ hội để bạn thay đổi chính mình. Chỉ cần bạn giữ vững được sự tự tin và chăm chỉ thì mọi việc sẽ trở nên vô cùng tốt đẹp. Nhưng trong chuyện tình cảm bạn cần một chút sự nghiêm chỉnh nếu không muốn rơi vào tình trạng dấu đầu hở đuôi vì quá đào hoa nhé!

 Tử vi ngày 17/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn cẩn thận háo nước, người mệt mỏi, chán ăn, mọc mụn ở trán. Cần tăng cường các nguồn thực phẩm giàu vitamin và bổ sung nước kịp thời trong ngày nóng. Thêm vào đó, khí huyết kém lưu thông, cần vận động nhẹ nhàng để thông suốt kinh mạch.

Nhân duyên của tuổi Thìn không như ý nên các cơ hội làm ăn, các mối quan hệ hợp tác không quá thuận lợi, Điều này làm chậm bước tiến của bạn trên đường thu tài nên tài lộc không quá mạnh.

Tình cảm gặp chút vấn đề nho nhỏ. Hãy quan tâm nhiều hơn tới người thương, đừng để họ phải chịu cảnh cô đơn ngay chính trong cuộc tình của mình.

 Tử vi ngày mai 17/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Đang tải...

Xem bói tử vi trực tuyến cho thấy những người tuổi Tỵ có tử vi thứ 7 ngày 17/6 này bạn sẽ bận rộn với công việc và những tranh chaaosm đấu đá thiệt hơn. Hãy cẩn thận với những chiêu trò và tốt nhất nên lui một chút để tránh gặp phải tổn thương cả hai bên và chờ cơ hội khác để bắt đầu kế hoạch của mình. Dự đoán cuối tuần của bạn sẽ có những suy giảm về sức khỏe vì Thủy khắc hỏa. Bạn có thể cảm thấy trong người bốc hỏa, bức bối dễ sinh cáu gắc. Hỏa khí vượng khiến bạn dễ đau dạ dày vì vậy nên cố gắng nghỉ ngơi và tránh làm việc quá sức, đặc biệt là làm khuya.

 Tử vi ngày 17/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ vốn sức khỏe đang gặp vấn đề, ngày hôm nay càng thêm mệt mỏi. Bạn nên làm mát cơ thể, ăn uống hợp lý, bổ sung nhiều dưỡng chất, tập thể dục nhẹ nhàng và đi ngủ sớm.

Công việc của người tuổi Ngọ khá ổn, nhưng vì yếu mệt nên bạn không chú tâm lắm, không xảy ra sai sót gì đã là may mắn lắm rồi.

Thêm nữa, bị đồng nghiệp ghen ghét, hiểu nhầm do tính khí ngoài lạnh trong nóng mà không có sức đấu lại nên sự nghiệp không mấy khởi sắc. Vì không khỏe nên tuổi Ngọ cũng không mấy quan tâm tới kiếm tiền, tài lộc bình thường.

Ngày hôm nay bản mệnh sẽ gặp rắc rối tới vấn đề đất đai. Bạn phải tranh chấp với người khác, sự việc kéo dài, vừa mệt mỏi lại tốn kém.

 Tử vi online ngày 17/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay được lộc Tam hợp nên tốt cho công danh. Cơ hội phát triển bản thân và nhận được sự giúp đỡ của quy nhân nên bạn biết tận dụng cơ hội thì sẽ lên như diều gặp gió, làm việc gì cũng thuận. Vậy nên để đạt hiệu quả tốt nhất thì đừng quên nhờ tới sự hỗ trợ của mọi người thay vì tự thần gánh vác. Hãy bỏ qua tính cách nóng nảy của bản thân và kiểm soát tốt hành vi và ngôn ngữ của bạn trước khi hành động để tránh gây rắc rối. Về chuyện tình cảm gia đình hôm nay có phần đã ổn định và ôn hòa hơn. Do đó, bạn có thể an tâm và dành thời gian nhiều hơn, góp công góp sức và việc xây dựng lại không khí vui vẻ nhé!

Tử vi ngày 17/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Xem tử vi thứ Bảy của người tuổi Thân làm gì cũng không thuận. Bạn bất an, lo lắng, thường bị người khác khiển trách nên hiểu quả công việc giảm sút trông thấy.

Tài lộc cũng không khá lắm, dù có tài cũng không có đất dụng võ trong ngày hôm nay. Kinh doanh thì thiếu vốn, làm công chức thì thiếu quyền, có khả năng cũng không thể phát huy mà kiếm tiền.

An ủi bản mệnh là tình cảm thuận lợi và được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè. Đây là lúc bắt đầu tìm hiểu nhau sâu sắc hơn, bạn hãy chú ý quan sát và đánh giá thật tỉ mỉ vì nó sẽ quyết định tới hạnh phúc cả đời.

 Tử vi ngày mới 17/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

hôm nay vận trình của người tuổi Dậu có điềm không tốt trong quan hệ với đồng nghiệp. Có thể sẽ có tranh cãi xảy ra hoặc có người chơi xấu bạn. Vì vậy, để hạn chế những sự kiện bất ngờ bạn nên cẩn trọng để không bị thụ động trước các tình huống xảy đến. Bên cạnh khó khăn thì hôm nay bạn vẫn có những hướng mới thuận lợi trong việc hợp tác làm ăn. Nếu tinh ý bạn sẽ nhìn ra cơ hội đề phát tài. Có thể nên hợp tác với người khác để làm trợ lực cho bạn tiến thân, chỉ cần bạn thận và cố gắng thì không lo thất bại đâu. Hôm nay, ngũ hành tiêu hao do vận Thủy bốc cao nên bạn cần dành cho mình chút thời gian nghỉ ngơi, tránh lao lực để đảm bảo mục tiêu dài lâu.

 Tử vi ngày 17/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất tương đối vất vả. Bạn chưa biết cách bật mình lên trên đám đông, không dám thể hiện năng lực nên mãi theo sau người khác, khó có cơ hội phát triển.

Những người làm nghề dịch vụ cần lưu ý vì hôm nay là ngày rất bận rộn của bạn, lại hay bị sinh sự nên chỉ lơ là một chút thôi là có thể khiến sự nghiệp bị tuột dốc ngay. Cạnh tranh cũng như các yếu tố ngoại cảnh có thể làm bạn cảm thấy mệt mỏi, cần giữ bình tĩnh.

 Tử vi ngày mai 17/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Ngày mới của tuổi hợi thứ 7 ngày 17/6 này sẽ có tin vui tài lộc, không lo gì tài lộc trong tâm tay. Bởi Ất Hợi trường sinh tại hợi, bản mệnh Thủy trong ngày Thủy vượng rất tốt. Bạn chỉ cần để ý kẻ tiểu nhân và đề tròng để chúng không bám theo quấy phá. Thứ 7 ngày Ất Hợi lại gặp ngày Hợi sinh tự hình nên dù có tin vui tài lộc nhưng bạn vẫn có nhiều chuyện để lo lắng. Vì vậy, nên cố gắng giải tỏa những ức chế giúp cân bằng tâm lý bằng những cuộc hẹn hò hay kế hoạch cho những chuyến đi.

– Nguồn : Tổng hợp-

Đang tải...

Bình luận