12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 25/12 đến 31/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 25/12 đến 31/12/2017 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

1.  Tử vi tuần mới từ 25/12 – 31/12 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần này của Bạch Dương sẽ khá bận rộn với công việc, một vài trở ngại xuất hiện nhưng nhờ bản lĩnh vững vàng cộng với năng lực tốt nên bạn hoàn toàn có thể vượt qua được. Nhờ vậy, các mối quan hệ xã giao cùng tài lộc đều có sự cải thiện, điều quan trọng là bạn phải thể hiện được năng lực của bản thân nhé.

Dù tài chính có dấu hiệu tăng mạnh nhưng Bạch Dương vẫn nên đề phòng chuyện hao tài, thâm hụt tiền. Nếu bạn đang kinh doanh thì cần thận trọng ứng phó với những biến động của thị trường, nên chủ tĩnh hơn là động. Sức khỏe của bạn không tốt lắm, nhất là với những người làm công việc văn phòng phải ngồi với máy tính từ sáng đến tối.

Vì khá bận rộn với công việc nên thời gian dành cho chuyện tình cảm trong tuần này sẽ ít đi. Nhưng Bạch Dương đừng bỏ qua cơ hội hâm nóng tình cảm khi nó tới, thời gian ở bên nhau ít nhưng không có nghĩa là đôi bên lạnh lùng với nhau, nói chuyện trực tiếp không được thì hãy trao đổi qua tin nhắn, mạng xã hội nhé.

2. Tử vi tuần mới từ 25/12 – 31/12  cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày đầu tuần, Kim Ngưu gặp phải một số vấn đề phát sinh trong công việc. Người cộng sự của bạn đã xử lý không kĩ số liệu, dẫn đến toàn bộ kết quả dự tính đều bị sai khiến cho bạn là người phụ trách chính phải vất vả làm thêm giờ để xử lý.

Tâm trạng ngày đầu tuần có phần không tốt là vậy, nhưng đến giữa tuần, Kim Ngưu lại nhận được tin vui từ tài chính “ngoài”. Dự án ngắn hạn mà bạn nhận thực hiện lâu nay đã có kết quả tốt, nên việc bạn được nhận thưởng ngay trước thời điểm tết dương lịch là điều đáng mừng.

Chuyện tình cảm có phần êm đẹp. Hai bạn không mấy khi cãi nhau, giận hơn nhau vụn vặt, nhưng vì bận rộn công việc nên đều không có thời gian nhiều dành cho đối phương. Tuy là yêu gần mà trong suốt một tuần hai bạn lại chỉ được ở bên nhau vào ngày chủ nhật.

3. Tử vi tuần này từ 25/12 – 31/12   cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đã trưởng thành hơn, bạn sẽ có sự thay đổi khá lớn. Nếu trước kia bạn vẫn thường cho mình là trung tâm và luôn muốn mọi người làm theo ý mình thì giờ đây bạn đã biết cách đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ. Nhờ sự thay đổi tích cự này mà chuyện tình cảm của Song Tử được cải thiện hơn nhiều.

Công việc xuất hiện nhiều khó khăn nhưng bạn có đủ năng lực để vượt qua, dù kết quả cuối cùng có thể không được như ý muốn. Theo https://skvty.com, cuối tuần hãy dẹp căng thẳng sang một bên vì tin mừng sẽ đến với bạn, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận. Tài lộc trong tuần rất khá, không chỉ lương và thưởng cùng tăng mà bạn còn có những khoản thu ngoài luồng nữa.

Tuy nhiên, Song Tử hãy chú trọng hơn tới vấn đề dưỡng sinh, mùa đông là thời điểm thích hợp nhất để chúng ta bồi bổ cơ thể nên bạn đừng ngại chi tiền cho những món ngon vì lúc này bạn có cảm giác ngon miệng và thèm ăn. Ngoài ra cũng cần chú ý vấn đề an toàn trong khi đi lại, tránh vấp ngã hay bị thương nhé.

4. Xem tử vi tuần mới từ 25/12 – 31/12   cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo cho biết tuần này Cự Giải phải đối mặt với biến cố lớn về chuyện tình cảm. Bạn và người ấy có nguy cơ tan vỡ không thể hàn gắn lại được, mà nguyên nhân lại xuất phát từ bạn. Thương nhớ người cũ trong lòng thôi đã là làm tổn thương người hiện tại rồi, Cự Giải còn thường xuyên liên lạc với người cũ nữa, đây thực sự là điều khiến cho người yêu của bạn cảm thấy “bị tước đi trái tim”.

Phương diện tài chính của Cự Giải trong tuần này có dấu hiệu sụt giảm. Bạn có nhiều việc phải làm cần sử dụng đến tiền, vì thế mà những ý định mua đồ để sửa sàng lại căn phòng đón tết dương của bạn đều phải tạm thời gác lại.

Tình cảm không tốt như vậy nên tâm trạng của Cự Giải cũng tệ hại theo. Nhìn cái cách mà đối phương lẳng lặng đứng dậy đi về sau khi cầm điện thoại của bạn khiến cho tim bạn thắt lại và thấy bản thân đã sai lầm. Nếu không muốn hối hận về sau, hãy tìm mọi cách để nối lại với đối phương đi nhé.

5. Tử vi tuần mới từ 25/12 – 31/12 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi tuần mới cuủa Sư Tử cho thấy tuần này bạn cần chăm chỉ hơn, với mỗi kế hoạch hay nhiệm vụ cũng đều cần tập trung cao độ và cẩn thận với từng chi tiết. Kết quả là bạn sẽ nhận ra năng lực làm việc của mình cũng khá tốt đấy, hiệu suất đã cải thiện, việc khó khăn cũng có thể hoàn thành.

Cơ hội để Sư Tử phát tài đã đến, tuy con số không quá lớn nhưng bạn hoàn toàn có hể tích tiểu thành đại. Bênh cạnh đó cần tránh việc vay mượn tiền bạc của người khác, chớ nên tiêu xài hoang phí hay sử dụng thẻ tín dụng quá nhiều.

Sư Tử có phần nóng vội trong chuyện tình cảm, tấn công đối phương dồn dập chưa chắc đã mang lại kết quả mỹ mãn cho bạn, thậm chí hình ảnh của bạn còn bị tổn hại thảm thương trong mắt họ đấy. Nên lựa từng hoàn cảnh mà điều chỉnh mức độ tiếp cận của mình nhé. Sức khỏe của bạn tốt, không mắc phải bệnh trọng nhưng cần chú ý tới các bệnh vặt như đau đầu, đau bụng.

6. Xem bói tử vi tuần tới từ 25/12 – 31/12   cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 

Điểm nhấn trong tuần này của Xử Nữ là sự thăng hoa về chuyện tình cảm. Bạn và người ấy có bất cứ tâm sự gì cũng đều chia sẻ với đối phương đầu tiên. Dành cho nhau những lời động viên và lời khuyên tích cực khiến cho tình cảm đôi bên trở nên khăng khít và bên chặt hơn.

Tuần này Xử Nữ khá bận rộn với công việc. Những ngày cuối năm công ty bạn liên tục chạy dự án nên bạn dường như không có thời gian chăm sóc bản thân, ăn uống qua loa cho xong bữa, vì thế mà đến ngày cuối tuần, bạn bè rất ngạc nhiên khi thấy bạn xuống cân nhanh như vậy.

Phương diện tài chính tương đối tốt. Xử Nữ nên nghĩ đến việc sắp xếp thời gian trong tuần để dọn dẹp lại căn phòng của mình. Đừng để cho những ngày nghỉ tết của bạn bạn phải nằm nghỉ ngơi tĩnh dưỡng trong căn phòng bụi bặm không mấy khi được dọn dẹp nhé.

7. Tử vi tuần mới từ 25/12 – 31/12  cung Thiên Bình (23/9 – 12/11)

Tử vi tuần mới của Thiên Bình sẽ khá bận rộn vì công việc, bạn có nhiều kế hoạch cần xử lý, hãy tính toán thật chắc, nếu khả năng không thể hoàn thành kịp thời thì hãy nhờ tới sự trợ giúp của đồng nghiệp để giữ đúng tiến độ và hiệu suất. Trong khi làm việc, bạn cũng nên chú ý đề phòng có người chơi xấu sau lưng.

Tình hình tài chính không cân bằng cho lắm, Thiên Bình tiêu nhiều hơn thu. Tuy nhiên các khoản chi này đều là vì công việc hay tạo dựng các mối quan hệ xã giao nên cũng không đáng tiếc lắm đâu, mất tiền mà được việc thì vẫn hơn đấy. Ngoài ra, bạn cũng nên để ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn, đừng vì mải mê công việc mà bỏ qua việc chăm sóc sức khỏe của mình nhé.

Thiên Bình sẽ có nhiều cơ hội để làm quen, kết thân với người khác giới trong tuần này. Thế nhưng để tình bạn tiến tới tình yêu thì vẫn là một con đường khá xa. Bạn hãy xác định rõ tình cảm của mình, không nên suy nghĩ quá nhiều, có cơ hội hãy nắm bắt ngay đừng chần chừ quá nhiều.

8. Tử vi tuần tới từ 25/12 – 31/12  cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đang tải...

Tuần này Bọ Cạp sẽ khá bận rộn với công việc đó, tuy nhiên cứ cố gắng vượt qua từng giai đoạn bạn sẽ khám phá ra được năng lực của mình. Con đường phát triển sự nghiệp không chỉ có một, nếu muốn thì bất cứ việc gì bạn cũng có thể làm được.

Tình hình tài chính có biến động nhưng không quá lớn, Bọ Cạp vẫn có những khoản thu phụ nhưng không đáng kể. Thế nhưng cơ hội kiếm tiền không hề ít, chỉ cần bạn chăm chỉ hơn thì nhất định sẽ cải thiện được thu nhập của mình trong tuần sau đó.

Nhân duyên trong tuần của bạn khá vượng, hãy chau chuốt bản thân nhiều hơn, vì cơ hội gặp được nửa kia sẽ tới rất bất ngờ. Để hình ảnh ban đầu trở nên tuyệt đẹp thì bạn cần đảm bảo mình phải thật bảnh, thật đẹp nha và cần tỉnh táo nắm bớt thời cơ, vì cơ hội không phải lúc nào cũng xuất hiện đâu nhé.

9. Tử vi hàng tuần từ 25/12 – 31/12  cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc bộn bề khiến cho Nhân Mã như bị “tước đi hơi thở” trong những ngày cuối cùng của năm. Chỉ cần hết thứ 7 này thôi là Nhân Mã đã có thể xã stress, đón tết dương lịch rồi, hãy cố gắng hết sức có thể Nhân Mã nhé.

Vào giữa tuần, Nhân Mã nhận được một cuộc điện thoại từ người bạn cũ lâu năm rồi chưa gặp lại. Nếu như trong cuộc trò chuyện họ không nhắc gì liên quan đến tài chính thì hãy yên tâm rằng đối phương chỉ muốn hỏi thăm bạn và muốn gặp gỡ hàn huyên thôi nhé.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong tuần này tương đối bấp bênh. Bạn cảm thấy quá khó để hiểu hết con người của đối phương, trong khi đó cái tôi của bạn cũng không phải là nhỏ, bạn rất dễ giận hờn khi người ấy nói một câu nào đó mà bạn cảm thấy bạn đang bị động chạm.

10. Tử vi tuần mới từ 25/12 – 31/12   cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vận đào hoa của Ma Kết tăng cao, bạn được nhiều đối tượng khác giới theo đuổi, nhiều lúc bạn băn khoăn không biết tình cảm thực sự của mình dành cho ai, không biết chọn ai… Với bạn việc theo ai, bỏ ai trong lúc này là không thể quyết định ngay được, nhưng nếu cứ kéo dài tình trạng này thì đôi bên đều bị tổn thương đấy.

Trong công việc, bạn cũng không thể làm việc độc lập như trước kia mà bắt buộc phải làm theo nhóm, dù năng lực của bạn tốt nhưng nếu không biết kết hợp với mọi người thì kết quả đạt được sẽ không như ý muốn. Tình hình tài chính không mấy lạc quan khi những dự án đầu tư chưa tới kỳ thu hoạch, mặt khác các khoản chi phí sinh hoạt thì ngày một tăng nên càng về cuối tháng thì Ma Kết lại càng túng thiếu.

Vì những lo toan của cuộc sống, tinh thần của bạn khá mệt mỏi, không có cách nào để thả lỏng. Cuối tuần này bạn hãy rủ bạn bè hoặc một nửa của mình đi chơi đâu đó, như đi dã ngoại hoặc du lịch ngắn ngày chẳng hạn.Tuy nhiên trước khi đi nên lựa chọn phương tiện giao thông thật cẩn thận nhé.

11. Tử vi tuần mới từ 25/12 – 31/12 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần này, Bảo Bình hãy nghĩ đến việc tự thưởng cho mình một chuyến du lịch đến một vùng đất ấm áp sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ trước khi đi, kể cả bàn giao công việc cho đồng nghiệp nhé.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình trong tuần này khá tốt đẹp. Hai bạn có một vài lần tranh cãi, giận hờn nhưng cũng chỉ là hiểu lầm nhỏ, khi người ấy đã chủ động hòa giải thì bạn cũng mặc nhiên như không có chuyện gì xảy ra.

Vận may đến liên tục với Bảo Bình trong những ngày cuối năm, Bạn đừng bơ đi những ý tưởng mua một vài tấm vé số trên đường đi làm về nhé. Hãy chọn những con số mà bạn có cảm giác tốt nhất về nó, có thể chúng sẽ mang lại cho bạn giải thưởng lớn đấy.

12. Tử vi tuần mới nhất từ 25/12 – 31/12  cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc trong tuần mới của Song Ngư không được như ý muốn, hiệu quả giảm hẳn, nguyên nhân chính là do bạn khá lười nhác, thường xuyên trốn tránh trách nhiệm hoặc đùn đẩy cho người khác nên không ít người cảm thấy khó chịu khi làm việc với bạn. Song Ngư cần thay đổi thái độ này ngay, hoàn thành công việc của mình và đừng để người khác bị liên lụy vì sự lười biếng của mình nhé.

Trong chuyện tình cảm, bạn chớ nên nóng vội, không thể gấp gáp được đâu. Thực tế nhiều lúc bạn rất muốn mở cửa trái tim để đón nhận tình cảm nhưng có vẻ như nửa kia của bạn vẫn chưa tới đâu. Song Ngư cần tỉnh táo chọn lựa, vẫn nên kiên nhẫn chờ đợi để tìm thấy hạnh phúc đích thực của mình nhé.

Một điều mà Ngư nhi cần xem xét lại chính và việc ăn uống của mình, nên điều chỉnh cho hợp lý. Dù hiện tại sức khỏe của bạn không có dấu hiệu đáng lo nhưng chắc chắn với thói quen ăn uống này bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề tăng cân không kiểm soát. Ngoài ra cũng đừng quên rèn luyện, tập thể dục thể thao để có được một vóc dáng săn chắc nhé.

Xem chi tiết tử vi năm 2018 của 12 con giáp tại đây

Đang tải...

Bình luận