12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 20/12/2017 Thứ Tư của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 20/12/2017  Thứ Tư của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 20/12/2017 Thứ Tư cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương trở thành “tội đồ”, vấn đề không phải sai lầm do bạn gây ra mà là do người khác làm sai nhưng bạn là người phải lãnh chịu hậu quả. Quan trọng là bạn có sự khó khăn mà khó ai có thể hiểu thấu, hơn nữa, tự bản thân bạn cũng muốn giúp đỡ người ta nữa. Chính vì vậy, đừng buồn nếu mọi người xung quanh tỏ ra chán ghét mình trong ngay hôm nay nha.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay khá êm đẹp. Sau tất cả, người ấy vẫn yêu thương và gạt qua một bên những tổn thương bạn gây ra cho họ, vì vậy mà bạn tự kiểm điểm bản thân và quyết định sẽ bù đắp, dành trọn vẹn tình cảm cho người ấy.

Hôm nay mới thứ tư thôi nên Bạch Dương cần tập trung vào công việc trước đã nhé, nếu nghĩ tới việc vui chơi thì còn hơi sớm đó. Hơn nữa, bạn cần hạn chế ra ngoài, ngày này rất nhiều rủi ro và nguy hiểm đang rình rập và chờ đợi bạn bên ngoài đó.

 

 Tử vi ngày 20/12/2017 Thứ Tư cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Tinh thần không được tốt nên hôm nay Kim Ngưu có vẻ uể oải, làm việc không chút nhiệt huyết. Phương diện tài chính cũng gặp khó khăn nên dù rất muốn đi xả stress nhưng bạn đành “bấm bụng” đi về ném mình lên giường, chán nản không muốn ăn luôn cả bữa tối.

Nguyên nhân của tâm trạng tồi tệ ngày hôm nay xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm của Kim Ngưu. Người ấy liên tục hờn dỗi bạn vô cớ, thậm chí còn không thông cảm cho công việc bận rộn của bạn, muốn bạn lựa chọn giữa công việc và người ấy khiến cho bạn ức chế và cảm thấy rằng mình đang yêu sai người.

Sức khỏe không cho phép Kim Ngưu thức khuya đâu nhé, vì vậy đừng quên lên giường trước 23h. Để giấc ngủ được ngon hơn thì bạn có thể vận động nhẹ nhàng một chút, đừng cầm điện thoại khi đã chui vào chăn nhé.

 

Tử vi ngày 20/12/2017 Thứ Tư cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử quá mải mê với công việc mà quên rằng mình cũng phải dành thời gian cho một ai đó, nhất là lúc đêm Giáng Sinh đang tới gần. Trong ngày hôm nay, Song Tử cũng tỏ ra khá bảo thủ đó, đôi khi muốn công việc hiệu quả hơn, thời gian rút ngắn hơn thì bạn nên cất tạm cái tôi sang một bên, ý kiến của người khác chính là những là lời khuyên vàng dành cho bạn đó.

Sẽ thật là mất hình tượng nếu hôm nay bạn có một cuộc hẹn xem mắt và Song Tử tới nơi hẹn bằng một chiếc xe bám đầy bùn đất. Vì vậy, đừng chỉ nên chú trọng vẻ bề ngoài của mình mà bạn cũng nên tắm rửa cho “em yêu” sạch sẽ một chút để đỡ xấu hổ với người ta nha.

Ai cũng biết “tài” sửa chữa đồ điện của bạn rồi, vì vậy nếu không may trong nhà có đồ gì hỏng hóc thì bạn có thể nhờ bố, nhờ anh trai hoặc hoãn lại để hôm khác sửa nha, còn trong ngày hôm nay thì khả năng “chữa lợn lành thành lợn què” là rất cao đó.

 

 Tử vi ngày 20/12/2017 Thứ Tư cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể sẽ gặp được người hợp cạ với mình trong ngày hôm nay khi bạn đang ngồi chờ đám bạn tại điểm hẹn. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng với bất kì ai là người lạ. Họ có thể hợp cạ với bạn, nhưng không ai đảm bảo rằng, đó sẽ là một mối quan hệ an toàn cho bạn.

Công việc của Cự Giải hôm nay tương đối bận rộn. Đồng nghiệp cùng phụ trách nội dung với bạn mắc một số lỗi về kĩ thuật nên bạn phải chạy đôn chạy đáo để hỗ trợ, công việc của bản thân lại vì thế mà bệ trễ, không kịp hoàn thành trong giờ hành chính.

Một bộ phim hài nhẹ nhàng sẽ mang lại cảm giác thư giãn cho bạn vào cuối ngày, thế nhưng sẽ thật kém thú vị nếu chỉ xem một mình. Bố mẹ là những người lúc nào cũng sát cánh bên bạn và sẵn sàng làm mọi thứ vì bạn, vậy nên Cự Giải có thể rủ họ cùng xem nha.

 

Tử vi ngày 20/12/2017 Thứ Tư cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là người luôn đề cao và cũng luôn muốn mở rộng các mối quan hệ nhưng trong ngày hôm nay thực chất chúng chính là nguyên nhân khiến bạn phải đau đầu đấy. Vấn đề nằm ở chỗ giữa bạn và mọi người không có mâu thuẫn nhưng giữa bạn bè của bạn lại xảy ra tranh cãi và bạn là người đứng giữa nên bạn cũng phải có trách nhiệm với việc này.

Trong công việc, Sư Tử nên tập trung làm việc nghiêm túc, từ chối tham gia vào bất cứ cuộc bàn tán nào để tránh xảy ra xung đột với đồng nghiệp hoặc tạo ấn tượng xấu khiến mọi người xa lánh.

Sức khỏe của Sư Tử ngày hôm nay không quá tốt. Thời tiết có nắng lên nhưng vẫn gió lạnh, hanh khô nên da dẻ của bạn khô ráp khó chịu dù đã dùng kem dưỡng. Bạn hãy thử đổi sang dùng một loại kem dưỡng mới có độ dưỡng ẩm cao hơn xem làn da có cải thiện không nhé.

 

Tử vi ngày 20/12/2017 Thứ Tư cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu đang có tâm sự trong lòng, Xử Nữ thay vì tiếp tục giấu kín, chịu đựng nó rồi dày vò bản thân thì hãy tìm một người đáng tin cậy để chia sẻ nhé. Họ có thể không trực tiếp giúp bạn được nhưng sẽ cùng với bạn tìm ra một phương án tốt nhất để giải quyết đấy.

Đang tải...

Phương diện tài chính không khả quan. Người ấy đang gặp khó khăn nên Xử Nữ đã không ngần ngại chi khoản tiền lớn đủ cho người ấy giải quyết triệt để. Dù rằng bạn không để tâm đến chuyện tiền nong khi đã chân thành yêu, nhưng đối phương lại rất hiểu chuyện, đưa ra một cái hẹn cụ thể sẽ gửi lại tiền cho bạn.

Có thể hôm nay là một ngày đẹp trời, tinh thần mọi người vui vẻ nên đột nhiên mọi người tỏ ra thoải mái và nhiệt tình hơn với bạn. Hãy nhận tình cảm đó, đừng vội tỏ ra nghi ngờ mà làm người ta tự ái nha, đôi khi chính bạn cũng như vậy mà.

 

Tử vi ngày  20/12/2017 Thứ Tư cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Thiên Bình cần phải đưa ra một quyết định quan trọng trong ngày hôm nay, bạn đừng nên nghĩ tới việc xin ý kiến của mọi người xung quanh nhé, “lắm thầy thì nhiều ma”, Thiên bình nên giữ vững lập trường của mình. Chỉ cần xác định rõ mục tiêu, xác định con đường mình sẽ đi và dũng cảm đối mặt thì chắc chắn bạn sẽ có được quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Trong chuyện tình cảm, đối phương sẽ có những hành động vô cùng kỳ lạ khiến cho bạn không khỏi nghi ngờ. Chắc chắn là có uẩn khúc gì đằng sau hành động đó, tuy nhiên Thiên Bình không nên hỏi thẳng khiến người ta bối rối và tự ái nha, khéo léo lựa chọn câu từ và hành động, người ấy sẽ tự nói ra thôi.

Thời điểm cuối năm, khối lượng công việc khá nhiều và có khả năng Thiên Bình sẽ phải mang cả việc về nhà làm và việc thức khuya chắc chắn sẽ xảy ra. Nếu bữa tối không đủ thì bạn có thể ăn thêm bữa phụ nhé, đừng ngại tăng cân, quan trọng là mình phải có sức để làm việc trước mắt đã.

 

Các Nhân Mã đi làm xa đã lâu không rồi có thời gian về thăm gia đình, nếu Tết dương này bạn quyết định về thăm bố mẹ thì hãy sớm chuẩn bị một vài món quà nhỏ từ bây giờ đi nhé, kẻo đến gần ngày nghỉ, công việc nhiều lại không có thời gian đi mua đâu đấy.
Chuyện tình cảm của Nhân Mã dạo gần đây không tốt. Bạn cảm nhận rằng đối phương không toàn tâm toàn ý yêu bạn, họ hời hợt và không dành thời gian để tìm hiểu bạn thích gì, không thích cái gì. Thực ra bạn có thể nói khéo léo với đối phương mà, họ nhất định sẽ tự thay đổi cách yêu dành cho bạn.
Trời đông lạnh, nếu cảm thấy sức khỏe không được tốt thì Nhân Mã có thể không tắm một hôm, bởi khi sức đề kháng yếu thì bạn rất dễ bị cảm lạnh đó, không tắm một ngày không khiến bạn bẩn thêm một lớp đâu, buổi tối, đừng quên đi ngủ sớm nữa nhé.
Tâm trạng của Ma Kết hôm nay rất dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, bạn có thể vui theo câu nói vui của họ, cũng có thể buồn theo vẻ u sầu của họ. Ma Kết cũng nên dành thời gian hâm nóng lại chuyện tình cảm với người ấy nhé, một cuộc hẹn hò lãng mạn sẽ khiến cho 2 người cảm thấy ấm áp hơn.
Mặc dù mới chỉ là thứ tư nhưng Ma Kết có thể lên dần kế hoạch cho đêm Giáng Sinh vào cuối tuần đi là vừa đó. Hãy dành cho người ấy một món quà ý nghĩa, một vòng tay ấm áp và có thể là một nụ hôn nồng cháy làm tan chảy cái giá lạnh của mùa đông nha.
Cơ thể của Kết những ngày này rất dễ bị mất nước, da dẻ cũng trở nên khô ráp hơn. Do đó bạn chú ý uống nhiều nước, như vậy chất độc sẽ bị bài tiết ra khỏi cơ thể dễ hơn, giúp cho tinh thần của bạn phấn chấn lên nhiều.
Đang tải...

Bình luận