12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi tuần này từ 11/09 đến 17/09/2017 của 12 con giáp

Đang tải...

Xem t vi tun này t 11/09 đến 17/09/2017 ca 12 con giáp v vn mnh, s nghip, công danh, tài lc tình duyên ca 12 con giáp trong tun mi.

tu-vi-tuan-nay-tu-11-09-den-17-09-2017-cua-12-con-giap

T vi tun mi t 11/09 – 17/09/2017 ca tui Tý

Những người tuổi Tý trong tuần này có khá nhiều công việc phải làm trong tuần mới này, có nhiều sự thay đổi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Nếu như bạn nào càng chủ động trong công việc hơn nữa càng dễ dàng gặt hái được thành công. Vấn đề tài chính cũng được cải thiện rõ rệt hơn.

Con đường tình cảm, tình duyên của những người tuổi Tý trong tuần này không hề dễ đi một chút nào, có chút lận đận và nhiều cản trở bủa vây, nhắc tới chuyện này, bạn chỉ muốn trốn tránh mà thôi. Tuy nhiên, tình yêu không phải lúc nào cũng đứng yên một chỗ để chờ đợi bạn, chính vì vậy, bạn cần phải mạnh dạn đối mặt với thực tế.

Học tập cần tập trung hơn bởi đầu năm học mọi thứ sẽ ảnh hưởng tới kết quả cả năm và sắp đến kỳ thi quan trọng đây chính là khoảng thời gian quyết định con đường đời của bạn sẽ đi theo hướng nào.

T vi tun này t 11/09 – 17/09/2017 ca tui Su

Vận trình tuần mới của người tuổi Sửu vẫn trên đà đi xuống. Những mối quan hệ xã giao trở nên rối ren phức tạp, khiến con đường công danh, thăng tiến trong sự nghiệp của bản mệnh càng gập ghềnh, nhiều chông gai.

Nhìn bề ngoài, công việc có vẻ diễn tiến thuận lợi, nhưng thực chất bên trong tồn tại rất nhiều vấn đề, rắc rối. Chỉ cần đôi chút lơ là, bạn rất dễ phạm sai lầm, để rồi phải tự mình gánh lấy hậu quả. Có thể là giáng chức, bị điều động công việc tới nơi không có điều kiện làm việc tốt, cắt giảm lương…

Càng về cuối tuần, vận trình càng bất lợi. Vì thế, nếu có kế hoạch thực hiện dự định lớn nào đó, nhân lúc vận trình đang bình ổn vào đầu tuần, bản mệnh nên tiến hành. Càng do dự, để lâu, sự việc càng thêm nghiêm trọng, khâu giải quyết càng khó khăn hơn.

Vận trình tình cảm vấp phải không ít trở ngại. Phần lớn là do áp lực từ công việc, cuộc sống khiến tình yêu dần phai nhạt. Chỉ cần đôi bên nghĩ cho nhau, dành nhiều thời gian để chia sẻ, động viên nhau sẽ không có điều gì quá nghiêm trọng xảy ra.

Xem bói t vi tun mi t 11/09 – 17/09/2017 ca tui Dn

Trong tình yêu từng giây phút, từng khoảnh khắc đều có ý nghĩa của nó. Hạnh phúc cũng như nỗi đau đều trở thành những bài học cho trái tim. Quan trọng là chúng ta hiểu rõ mình phải làm gì sau mỗi một bài học như vậy, biết mình phải tránh mắc phải lỗi lầm tương tự, phải dùng yêu thương để hóa giải mọi hiểu lầm, để đôi lứa được bên nhau dài lâu.

Theo tử vi 2017 online trong tuần mới này có Thiên Quan và Thương Quan phối hợp giăng bẫy bản mệnh trên con đường sự nghiệp. Có nhiều khó khăn đang chờ đợi những người tuổi Dần ở phía trước. Hãy giữ cho mình sự bình tĩnh và cất bớt tính hiếu thắng đi, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng để vượt qua hơn nhiều. Hiếu thắng sẽ càng khiến cho bạn quyết định sai lầm, để rồi đánh mất những gì mình khó khăn lắm mới có được.

 T vi tun mi t 11/09 – 17/09/2017 ca tui Mão

Tử vi tuần mới của người tuổi Mão hung cát đan xen, cũng là một tuần có nhiều biến đổi lớn. Trước tiên là về công việc. Mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp, cấp trên không như ý. Nhưng bản mệnh không bị ảnh hưởng tâm lý quá nhiều, vẫn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao theo yêu cầu. Tất nhiên, hiệu quả công việc không ở mức tối đa, bạn vẫn chưa thực sự hài lòng với điều đó.

Nếu có kế hoạch đi du lịch hoặc chơi xa trong tuần, mệnh chủ nên theo dõi kỹ diễn biến thời tiết, mang đủ đồ dùng cần thiết, tránh trường hợp một ngày nhiệt độ thay đổi quá nhiều còn có thể ứng biến kịp thời.

Tình yêu lứa đôi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Khi thì hạnh phúc ngập tràn, lúc lại giận hờn gay gắt. Thời gian hai bạn bên nhau không nhiều, nên tạo không khí bình yên, lãng mạn bên nhau hơn là ra sức tranh cãi xem ai đúng ai sai.

 T vi tun mi t 11/09 – 17/09/2017 ca tui Thìn

Xem Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho biết bước sang tuần mới thì những người tuổi Thìn công việc ổn thỏa, năng lực làm việc của bạn khiến mọi người phải ngạc nhiên và thán phục. Dường như bạn chứng tỏ cho mọi người thấy rằng, cho dù chỉ có một mình nhưng bạn hoàn toàn có đủ khả năng để hoàn thành tốt công việc được giao.

Chuyện tình cảm trong tuần này của người tuổi Thìn không tốt đẹp, mọi thứ đều trái với ý muốn. Bạn cứ nghĩ rằng mình đã tìm được người ấy, tìm được một nửa của cuộc đời mình. Nhưng càng ngày, bạn càng cảm thấy bản thân mình đang rất hoang mang bởi không rõ mình có hiểu lầm tín hiệu của cuộc đời hay không. Có những lúc bạn thấy yêu thương ngập tràn, nhưng lắm khi lại thấy không thể hiểu nổi quyết định đi tiếp tới tương lai của mình.

Bạn cảm nhận rõ ràng niềm hạnh phúc khi tình yêu đến. Nhưng rồi bạn càng trở nên tuyệt vọng trước những nỗi đau mà tình yêu mang lại.

 T vi hàng tun t 11/09 – 17/09/2017 ca tui T

Vận trình tuần mới của người tuổi Tỵ vẫn giữ ở mức bình ổn, tuy nhiên vẫn có một vài điểm sáng bất ngờ vào những ngày cuối tuần.

Tiến độ công việc được đảm bảo nhờ tư duy nhanh nhạy và cách làm việc đầy tinh thần trách nhiệm của bản mệnh. Bạn không còn tự ti như trước, trái lại lúc nào cũng chủ động, hăng hái là người tiên phong, không những mở ra cơ hội làm giàu cho mình mà còn giúp đỡ những người xung quanh.

Tài lộc trong tuần khá vượng, các nguồn thu chủ yếu đến từ thu nhập chính. Nguồn thu phụ của bạn vẫn có, túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh. Cách chi tiêu của bạn đã khá hợp lý, chỉ là đề cao cảnh giác với những kẻ xấu cố tình vay mượn tiền rồi “bốc hơi” lúc nào không hay.

Vợ chồng có tranh cãi đầu giường thì cuối giường cũng làm lành. Gia đình bạn chuẩn bị đón tin vui về thành viên mới trong gia đình. Dù mỗi người đều tất bật với công việc, sở thích riêng tư, nhưng một khi cả hai đồng thuận, tình yêu vẫn gắn kết bền chặt.

T vi tun mi t 11/09 – 17/09/2017 ca tui Ng

Những người tuổi Ngọ cần phải thận trọng hơn nữa trong công việc, đừng bao giờ tự đắc với bản thân và chủ quan lơ là nếu không sẽ phạm phải sai lầm gây hậu quả nghiêm trọng đấy. Bản mệnh vốn là người lương thiện lại thật thà cho nên rất dễ bị người khác lợi dụng, hãm hại. Tốt nhất bạn không nên đặt hoàn toàn niềm tin vào một ai đó nhé.

Đang tải...

Tình hình tài chính của bạn trong tuần này có nhiều biến động bất ổn. Chính vì thế, bạn cần phải hết sức thận trọng với những khoản đầu tư, nhất là các dự án mạo hiểm thì đừng nên tham gia, nếu không cũng phải tìm cho mình một đối tác đáng tin cậy nhé.

Phương diện tài lộc chỉ được duy trì ở mức trung bình, nếu như muốn kiếm thêm tiền thì bạn cần phải đầu tư vào những dự án mới. Thành công sẽ đến với những người biết phấn đấu đi lên.

D đoán tun mi t 11/09 – 17/09/2017 ca tui Mùi

Một tuần của người tuổi Mùi trôi qua trong cảm giác dài lê thê vì bản mệnh phải đối phó với hàng loạt rắc rối, phiền nhiễu không tên. Trước tiên là phương diện tình cảm. Quan hệ mẹ chồng nàng dâu không những không được cải thiện mà lại còn ác hóa hơn. Theo http://skvty.com, dù đã tìm cách để khắc phục, nhưng có vẻ như nỗ lực của bạn vẫn chưa đủ để xoa dịu mối quan hệ rắc rối này.

Xem boi tuoi vo chong, vợ chồng trẻ cãi nhau, thậm chí còn đòi chia tay vô cùng bồng bột. Đó là hậu quả của việc “cả thèm chóng chán”, khi chưa thực sự hiểu kỹ nhau đã vội vàng kết hôn. Tuy nhiên, chỉ cần cả hai chịu nhượng bộ, dành thời gian để thấu hiểu nhau, mâu thuẫn sẽ dần được tháo gỡ.

Người kinh doanh, buôn bán có một tuần chi nhiều thu ít. Khối lượng công việc ngày càng chất đống, dồn ứ trong khi đó vấn đề nhân sự chưa được giải quyết thấu đáo. Lúc này, bạn rất cần có ai đó trợ giúp, đưa ra lời khuyên hữu ích để sớm tìm ra biện pháp xử lý tối ưu.

T vi tun mi t 11/09 – 17/09/2017 ca tui Thân

Những người tuổi Thân bản tính luôn hiền lành nên ít nhiều cũng bị đồng nghiệp ở cơ quan bắt nạt. Bạn có thể không chấp họ nhưng nếu điều đó ảnh hưởng tới quyền lợi bản thân thì phải lên tiếng rõ ràng, tránh để tình trạng kéo dài và người khác được đà lấn tới.

Sức khỏe của bạn kém nhất là ở hệ tiêu hóa, do đó nên ăn đồ ăn thanh đạm, dễ tiêu, tránh ăn đồ dầu mỡ hay hàng quán quá nhiều khiến bụng dạ khó chịu.

Chuyện tiền bạc cũng theo đó mà có xu hướng xấu dần đi, nguồn thu nhập không mấy ổn định. Khoản bạn tiết kiệm được không quá nhiều, song lại phải chi tiêu khá nhiều cho các mối quan hệ xã giao, cuộc sống gia đình cho nên không tránh khỏi thủng túi.

T vi tun ti t 11/09 – 17/09/2017 ca tui Du

Nếu vận trình tuần trước của người tuổi Dậu được ví như cơn mưa rào, thì vận trình tuần này được coi như cầu vồng hiện ra sau cơn mưa. Đã tới lúc bản mệnh phô diễn tài năng thiên bẩm của mình, phấn đấu và tạo bước đột phá lớn trong sự nghiệp.

Bản mệnh nhanh trí, cư xử khôn khéo, được lòng cả người trên kẻ dưới, làm gì cũng thuận lợi muôn phần. Kế hoạch đầu tư của bạn cũng đang có dấu hiệu sinh lời lớn. Nhân đà này, dốc tổng lực đầu tư thật lớn để thăng cấp cho nguồn tài chính của mình.

Bàn tay còn có ngón ngắn ngón dài, vợ chồng có lúc tranh cãi, bất đồng quan điểm là chuyện thường tình, không phải lo lắng hay nghĩ ngợi quá nhiều. Vấn đề lớn như mua nhà cửa, cho con cái đi du học, thay đổi phương tiện đi lại… sẽ được hai bạn nhất trí trong tuần này.

Người độc thân vượng vận đào hoa, tìm đâu cũng thấy đối tượng phù hợp. Còn do dự gì nữa, bạn hãy chủ động mở rộng các mối quan hệ xã giao để tự tạo cho mình cơ hội có được tình yêu đích thực mà bạn đã phải chờ đợi trong suốt thời gian dài vừa qua.

T vi tun sau t 11/09 – 17/09/2017 ca tui Tut

Công việc của những người tuổi Tuất trong tuần mới này gặp nhiều bất lợi, dường như có một ai đó cố tình gây trắc trở, khiến cho bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn. Việc quan trọng bạn cần làm bây giờ là tập trung làm việc, hạn chế để xảy ra sai sót. Hãy cố gắng lựa chọn cho bản thân mình một chế độ ăn uống hợp lý cùng vận động tập thể dục phù hợp nha. Dức khỏe của Tuất cũng cần phải được quan tâm nhất trong tuần này đấy. Trong tuần mới này, vận đào hoa vẫn chưa đến với bản mệnh. Có quá nhiều điều khiến bạn lo lắng quan tâm hơn là chuyện tình cảm, ít nhất cũng cần phải chững lại để xác định rõ ràng tình cảm của mình. Đào hoa không phải không có nhưng bạn thờ ơ và không đủ nhạy cảm, tinh tế để nhận ra điều đó, khiến cho mọi chuyện như hoa rơi hữu ý mà nước chảy vô tình, chẳng đi đến đâu.

Xem t vi tun mi t 11/09 – 17/09/2017 ca tui Hi

Người tuổi Hợi đón một tuần mới trong khí thế ngẩng cao đầu bởi vận khí càng ngày càng tăng dần. Tình yêu lứa đôi không chỉ nở hoa mà còn kết trái ngọt ngào.

Vận trình công việc tiến triển vượt bậc. Dân văn phòng được cấp trên khen ngợi, đánh giá cao, thậm chí đề bạt tăng lương được chấp thuận. Người làm chủ kinh doanh, buôn bán hay hành nghề tự do thu lời lớn từ các mối làm ăn. Càng về cuối tuần, cơ hội kiếm tiền càng nhiều, hãy chủ động nắm bắt.

Đường quan lộc của bản mệnh cũng dần rộng mở. Nếu có ý định ứng cử chức vụ cao hơn trong thời gian này, bạn nên làm tốt khâu chuẩn bị, tạo nền tảng vững chắc cho sự đột phá bất ngờ.

Hi vng vi t vi tun mi được d báo trước này các bn s có được hướng đi đúng đn nht cho mình trong tun mi nhé

Đang tải...

Bình luận