Tử vi tuần

Tử vi tuần từ 17 tới 23 tháng 12 của 12 Con Giáp

Đang tải...

Cùng BOI.VN xem boi tử vi tuần mới trong tháng 12 của 12 Con Giáp từ ngày 17/12 – 23/12

tu-vi-tuan-moi-12-con-giap

Xem tuần mới của 12 Con Giáp

TỬ VI TUẦN TỪ 17-23/12 CỦA TUỔI TÝ:
Tuần mới của tuổi GIÁP TÝ(31 tuổi): Tình cảm cũng như việc học hành đều được êm đẹp, tiến triển đều đặn. Tuy mệt mỏi nhiều vì làm quá sức nhưng tinh thần được vui vẻ, bình an.
– NHÂM TÝ 43 TUỔI: Một vài biến cố nhỏ xảy ra khiến phải lo lắng. Yên tâm, sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ để qua khỏi cơn khó. Tài chánh vẫn như ý.
– CANH TÝ 55 TUỔI: Có quà tặng bất ngờ. Gia đạo tuy còn vài chuyện vẫn phải mất công suy nghĩ nhưng không còn sóng gió như thời gian qua. Việc làm bình thường.

– MẬU TÝ 67 TUỔI: Tính toán sắp xếp cho con cái những chuyện phải làm trong tương lai là hợp lý. Đây là tiền đề để đưa đến những thành công sau này. Tài lộc tương đối tốt.

Các bạn muốn xem diễn biến trong năm 2015 vào Tử vi 2015

TỬ VI TUẦN TỪ 17-23/12 CỦA TUỔI SỬU:
Tuần mới của tuổi ẤT SỬU 30 TUỔI: Tốn tiền nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng khiến tiền bạc cũng bị eo hẹp. Đừng nóng giận vì những lời nói vớ vẩn của những người xung quanh làm thêm mệt mà thôi.
– QUÝ SỬU 42 TUỔI: Hãy giữ vững tình trạng làm ăn như cũ, đừng thay đổi, nhất là lúc này. Mọi chuyện diễn tiến sẽ tốt đẹp bất ngờ. Có tiểu nhân ganh ghét, nói xấu.
– TÂN SỬU 54 TUỔI: Vẫn còn gặp nhiều thuận lợi, may mắn về tiền bạc cũng như nghề nghiệp. Nhớ cảnh giác kẻ gian trộm cướp cũng như tiểu nhân mưu hại.
– KỶ SỬU 66 TUỔI: Cố gắng tránh những sự xung đột, tranh cãi với những người xung quanh. Gặp năm xui tháng hạn sẽ mang nhiều tai hại không ngờ tới được. Tài lộc eo hẹp.

TỬ VI TUẦN TỪ 17-23/12 CỦA TUỔI DẦN:
– BÍNH DẦN 29 TUỔI: Tiền bạc được hanh thông tốt đẹp tuy cũng phải chi trả nhiều khoản. Những tính toán cho sự làm ăn đều được đắc ý. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
– GIÁP DẦN 41 TUỔI: Tài lộc hiện tại chưa có gì khởi sắc, nếu không nói là gặp khó khăn, tuy nghề nghiệp vẫn tốt đẹp. Tình cảm cá nhân gặp vài rắc rối khiến không vui.
– NHÂM DẦN 53 TUỔI: Chưa có triệu chứng gì rõ ràng, thuận lợi để có thể thay đổi công việc hiện tại. Tuy nhiên việc làm cũ vẫn tốt đẹp như thường. Gia đạo bình yên.
– CANH DẦN 65 TUỔI: Uy tín được tăng cao vì sự giải quyết tiến thoái rất nhịp nhàng khiến mọi người nể vì. Coi chừng về bệnh cao máu cũng như bệnh tim mạch.

TỬ VI TUẦN TỪ 17-23/12 CỦA TUỔI MÃO:
– ĐINH MÃO 28 TUỔI: Có tin vui về thư tín của bè bạn thân nhân từ xa tới. Việc làm có một vài trắc trở, nhưng đây chỉ là nhất thời. Có quý nhân giúp đỡ để qua sự trở ngại.
– ẤT MÃO 40 TUỔI: Có sự may mắn bất ngờ về tiền bạc, tuy không lớn lắm. Chuyện hiểu lầm trong gia đạo đã được giải quyết thật êm đẹp. Nghề nghiệp vững tiến. Có quý nhân giúp đỡ.
– QUÝ MÃO 52 TUỔI: Tài chánh vẫn tương đối thoải mái, đừng lo lắng những chuyện không đâu ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Có tin vui của con cái, thân nhân. Đề phòng tiểu nhân mưu hại.
– TÂN MÃO 64 TUỔI: Sức khỏe cần phải để tâm thật nhiều. Ỷ y thái quá không tốt đâu. Chuyện làm ăn cứ từ từ, đừng gấp gáp tính chuyện hùn hạp thật không lợi. May mắn nhỏ về tài lộc.

TỬ VI TUẦN TỪ 17-23/12 CỦA TUỔI THÌN:
– MẬU THÌN 27 TUỔI: Gặp may mắn trong nghề nghiệp. Tuy nhiên vẫn phải nỗ lực để đạt được như ý muốn. Tình duyên vui vẻ, thoải mái. Lưu ý về xe cộ, máy móc.
– BÍNH THÌN 39 TUỔI: Giữ gìn về lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm, bi chụp mũ. Cũng cẩn thận về xe cộ, dễ bị cọ quẹt, phạt vạ. Nghề nghiệp, tài chánh ổn định tuy có đôi chút lo lắng.
– GIÁP THÌN 51 TUỔI: Có những món tiền đến một cách bất ngờ, không cầu lại có khiến tinh thần vui thật nhiều. Công việc gặt hái được thành công. Đi xa cẩn thận về pháp lý.
– NHÂM THÌN 63 TUỔI: Gặp trục trặc, khó khăn lúc đầu, nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ mang lại sự may mắn về nghề nghiệp cũng như tiền bạc. Có tin vui của thân nhân.

TỬ VI TUẦN TỪ 17-23/12 CỦA TUỔI TỴ:
– KỶ TỴ 26 TUỔI: Tình cảm cá nhân có những sự vui vẻ bất chợt đưa đến. Nhưng cần phải mềm mỏng, nóng nảy lại xảy ra không hay. May mắn nhỏ về tiền bạc. Lưu tâm về xe cộ.
– ĐINH TỴ 38 TUỔI: Lo lắng về những chuyện xảy ra đã lâu, nay có cơ hội giải tỏa được. Tài lộc đang ở thời điểm thăng tiến tốt đẹp. Tình cảm cá nhân vui vẻ. Đề phòng kẻ gian.
– ẤT TỴ 50 TUỔI: Rắc rối, phiền hà về những chuyện không đâu xảy đến. May thay lại có quý nhân xuất hiện giúp đỡ qua khỏi. Nghề nghiệp, tài lộc có may mắn nhỏ.
– QUÝ TỴ 62 TUỔI: Những công việc tồn đọng, không giải quyết được thì bất ngờ lại trôi chảy, hanh thông. Nhận được quà tặng bất ngờ. Gia đạo yên vui tuy phải chi phí nhiều.

TỬ VI TUẦN TỪ 17-23/12 CỦA TUỔI NGỌ:
– CANH NGỌ 25 TUỔI: Phải tập trung vào những việc trọng yếu rất cần thiết cho sự nghiệp, tương lai sau này. Tình cảm vui nhưng đừng quá buông thả có hại. May mắn nhỏ về tài lộc.
– MẬU NGỌ 37 TUỔI: Nên tự kiềm chế, đừng nổi nóng bất tử chỉ làm cho gia đạo thêm lộn xộn. Chuyện làm ăn vẫn tiến triển, tuy hơi chậm đôi chút. Tài lộc vẫn còn nhiều điều phải lo lắng.
– BÍNH NGỌ 49 TUỔI: Chuyện tình cảm có những điều xảy ra khiến bất bình vì tưởng như gài độ. Nếu là phiêu lưu tình cảm thì sự vui không bù lại cho những rắc rối sau này. Nghề nghiệp, tiền bạc vẫn ổn định.
– GIÁP NGỌ 61 TUỔI: Cư xử nên khéo léo, nhũn nhặn để tránh những kẻ xấu ghen ghét, mưu hại. Về công việc làm ăn tiến triển khả quan và có những may mắn tuy nhỏ, nhưng khiến tinh thần vững vàng hơn.

TỬ VI TUẦN TỪ 17-23/12 CỦA TUỔI MÙI:
– KỶ MÙI 36 TUỔI: Chuyện tình cảm rất vui vẻ, nhưng đừng để chuyện này ảnh hưởng xấu tới tương lai, nghề nghiệp. Việc làm vững vàng. Tài chánh thoải mái tuy phải chi tiêu nhiều.
– ĐINH MÙI 48 TUỔI: Nên tìm cách giải quyết cho ổn thỏa, êm đẹp những bất đồng chính kiến tại nơi làm việc. Căng thẳng, cứng rắn không có lợi. Trong gia đạo cũng vậy, cần mềm mỏng để giữ hòa khí. Việc làm ổn định.
– ẤT MÙI 60 TUỔI: Hết cơn bi cực sẽ đến hồi thái lai, đừng nên nản lòng vì một vài trở ngại nhỏ. Tuy vận tốt đẹp chưa thực sự mang tới, nhưng chỉ còn một thời gian rất ngắn nữa. Tài lộc bình thường.
– QUÝ MÙI 72 TUỔI: Có một vài may mắn nhỏ trong công việc, nhưng đừng vì thế mà quên đề cao cảnh giác sẽ dẫn đến những sai lầm gây tai hại lớn. Đừng nóng giận chỉ làm rối thêm trong gia đình.

Đang tải...

TỬ VI TUẦN TỪ 17-23/12 CỦA TUỔI THÂN:
– CANH THÂN 35 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về xe cộ. Công việc còn phải lo lắng. Chuyện tình cảm nên khéo léo để tránh sự hiểu lầm, giận dỗi. Tài lộc vào tay nọ ra tay kia.
– MẬU THÂN 47 TUỔI: Trong công việc hiện tại, vẫn còn phải lo âu về những giấy tờ rắc rối. Bình tĩnh gỡ từng nút một sẽ qua được. Tài chánh khả quan nhưng cũng phải hao tốn nhiều về những chuyện bất thường.
– BÍNH THÂN 59 TUỔI: Vẫn còn những rắc rối, căng thẳng trong công việc làm ăn tuy đã giải được một phần lớn. Có may mắn bất ngờ về tài lộc. Con cái mang về những niềm vui ngoài ý muốn.
– GIÁP THÂN 71 TUỔI: Có tin vui trong nghề nghiệp cũng như về tài lộc. Đã bớt được những chuyện hiểu lầm, thị phi vô lối của những kẻ xấu. Tình cảm cá nhân vui buồn lẫn lộn.

TỬ VI TUẦN TỪ 17-23/12 CỦA TUỔI DẬU:
– TÂN DẬU 34 TUỔI: Nên giữ gìn sức khỏe kẻo dễ bị suy yếu bất ngờ. Công việc làm vẫn ổn định, mặc dầu có xáo trộn đôi chút. Tài chánh có cơ hội thuận lợi. Tình cảm vui vẻ.
– KỶ DẬU 46 TUỔI: Những tình cảm vẩn vơ chớ dính dáng tới kẻo không những mang tiếng mà còn có hại cho bản thân. Tài chánh có nhiều tin vui mang đến. Đi xa có lợi.
– ĐINH DẬU 58 TUỔI: Có những công việc phải rong ruổi đây đó nhiều, nhưng kết quả đạt được lại tốt đẹp ngoài ý muốn. Tiền bạc cũng vậy, có sự hanh thông nên tinh thần vui vẻ nhiều.
– ẤT DẬU 70 TUỔI: Sau một thời gian ngắn công việc hơi bị ngưng trệ, nay lại gặp nhiều biến chuyển thuận lợi vô cùng. Gia đình sau một vài rắc rối nhỏ của con cái nay đã được yên ổn, vui vẻ.

TỬ VI TUẦN TỪ 17-23/12 CỦA TUỔI TUẤT:
– NHÂM TUẤT 33 TUỔI: Chớ nên nóng nảy để gây gổ, tranh cãi với bạn bè hoặc với những người xung quanh sẽ có hại lớn. Có tin vui của thân nhân từ xa tới. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
– CANH TUẤT 45 TUỔI: Công việc làm ăn hơi bị sút giảm. Tuy nhiên, đây chỉ là hiện tượng nhất thời mà thôi, sẽ có thuận lợi vào cuối tuần. Tài chánh vẫn ổn định. Có tin vui trong gia đạo.
– MẬU TUẤT 57 TUỔI: Đã bớt những sự rủi ro trong nghề nghiệp. Vận hội tốt đẹp bắt đầu, những tính toán trước có thể đem ra thực hiện lúc này. Tuy nhiên đừng xốc nổi thái quá. Tài lộc ổn định.
– BÍNH TUẤT 69 TUỔI: Những chuyện bung xung xảy ra do người thân tộc, khiến tinh thần không được vui. Việc làm ăn vẫn tiến triển đều đặn. Có may mắn về tài chánh trong tuần.

TỬ VI TUẦN TỪ 17-23/12 CỦA TUỔI HỢI:
– QUÝ HỢI 32 TUỔI: Hơi bị phiền lòng vì những ý kiến bất đồng với những người thân trong gia đình. Nên tự chế, đừng để bộc phát không lợi. Tài lộc may mắn nhỏ.
– TÂN HỢI 44 TUỔI: Việc làm ăn, nghề nghiệp vẫn diễn tiến thuận lợi. Chuyện tình cảm cá nhân có vài sự lộn xộn, cần cư xử cho khéo léo mới có thể qua cơn sóng gió. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
– KỶ HỢI 56 TUỔI: Công việc đang xúc tiến có nhiều tin tức cũng như cơ hội thuận lợi. Đã vậy lại có quý nhân xuất hiện bất ngờ trợ giúp. Tài chánh khả quan nhưng cũng còn vài việc phải lo.
– ĐINH HỢI 68 TUỔI: Có những chuyện xảy ra bất ngờ khiến bị mang tiếng, bị hiểu lầm khiến tinh thần bực bội nhiều. Chuyện đâu còn đó, bình tĩnh giải thích sẽ giải tỏa được. Tài chánh ổn định.

 

Đang tải...

Bình luận