Tử vi tuần

Tử vi tuần từ 21 tháng 01đến 27 tháng 01 của 12 Con Giáp

Đang tải...

Tử vi tuần mới của 12 Con Giáp từ 21/01 – 27/01/2015. Trong tuần mới này, Giáp Tý nên khéo léo trong ứng xử, Ất Sửu gặp một vài chuyện bực mình, Bính Dần phải xem xét đối tượng thật kỹ, Đinh Mão công việc gặp tài lộc bất ngờ. Tử vi tuần mới này Mậu Thìn cần tận tâm tận lực nữa trong công việc.

tu-vi-tuan-moi-cua-12-con-giap

Xem tử vi tuần mới của 12 Con Giáp từ 21/1-27/1

TỬ VI TUẦN TUỔI TÝ:
– GIÁP TÝ 31 TUỔI: Xem boi Giáp Tý nên khéo léo trong cách cư xử để tránh những sự hiểu lầm khi phải đứng ở cửa giữa. Nghề nghiệp, tài lộc vẫn khả quan. Cẩn thận kẻ tiểu nhân khuấy phá.
– NHÂM TÝ 43 TUỔI: Đã có những điều kiện khá thuận lợi để phát triển những dự tính ấp ủ từ lâu. Tài lộc ổn định nhưng cũng phải lo nhiều để thực hiện mộng ước. Gia đạo yên vui.
– CANH TÝ 55 TUỔI: Chưa nên tính tới chuyện hợp tác làm ăn lúc này. Nghề nghiệp hiện tại phải nỗ lực nhiều, nhưng bù lại kết quả lại như ý. Tài lộc tốt đẹp.

Trên đây là tử vi tuần mới của 12 Con Giáp, các bạn muốn xem tử vi trong năm 2015 chi tiết và chính xác? Soạn tin:

TU NĂM SINH GIỚI TÍNH gửi 8785

Ví dụ: bạn sinh năm 1973, bạn là nam, soạn tin:

TU 1973 NAM gửi 8785

– MẬU TÝ 67 TUỔI: Lưu tâm nhiều đến sức khỏe, nhất là những lúc thay đổi thời tiết. Nên để cho tinh thần thoải mái, đừng căng thẳng quá không tốt.

TỬ VI TUẦN TUỔI SỬU:
– ẤT SỬU 30 TUỔI: Một vài chuyện nhỏ không vừa ý, gây bực mình nhiều. Tuy nhiên phải tự chế, nóng nảy chỉ hư việc. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
– QUÝ SỬU 42 TUỔI: Nên tự thu mình cho hợp với khả năng, sức lực của mình. Bung ra quá độ e không có lợi. Tài chánh vẫn hanh thông, thoải mái.
– TÂN SỬU 54 TUỔI: Việc làm đã có nhiều tiến triển theo ý muốn. Tuy còn đôi chút lo lắng về tiền bạc. Nhưng đây chỉ là chuyện nhỏ vì “thuyền cao thì sóng lớn” mà thôi.
– KỶ SỬU 66 TUỔI: Không nên vội vàng, hấp tấp trong những tính toán làm ăn kẻo dễ bị vấp. Suy nghĩ cho kỹ rồi quyết định sẽ có những kết qủa tốt đẹp không ngờ.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN NĂM SINH GIỚI TÍNH gửi 8785

Ví dụ: bạn sinh năm 1973, bạn là nam, soạn tin:

HAN 1973 NAM gửi 8785

TỬ VI TUẦN TUỔI DẦN:
– BÍNH DẦN 29 TUỔI: Tuy vui về chuyện tình cảm nhưng cần phải để ý xem đối tượng có thành thật với mình không. Nghề nghiệp vẫn bình thường. Có may mắn nhỏ về tài chánh.
– GIÁP DẦN 41 TUỔI: Tài lộc tương đối dễ chịu vì nghề nghiệp đã tương đối vững vàng. Chưa nên tính tới chuyện thay đổi hoặc phát triển nghề nghiệp lúc này.
– NHÂM DẦN 53 TUỔI: Gặp nhiều may mắn trong công việc hiện tại. Có quý nhân tận tình giúp đỡ. Chuyện con cái gây vài phiền não, bình tĩnh giải quyết tốt hơn là nóng giận.
– CANH DẦN 65 TUỔI: Đừng quyết định vội vã quá trong sự thay đổi công việc sẽ dễ bị vấp váp nặng. Tiền bạc có may mắn nhỏ. Lưu tâm về xe cộ.

TỬ VI TUẦN TUỔI MÃO:
– ĐINH MÃO 28 TUỔI: Nghề nghiệp có may mắn bất ngờ vì được sự chú ý, nâng đỡ của thượng cấp. Tài chánh cũng vậy, gặp nhiều hanh thông, thoải mái. Chuyện tình cảm nên khéo léo kẻo có sự lộn xộn đó.
– ẤT MÃO 40 TUỔI: Nghề nghiệp đã có những bước tiến đáng kể, tuy vẫn phải mất sức rất nhiều. Giải quyết được những khó khăn tồn động. Tài chánh đã khá lần. Cẩn thận giấy tờ, xe cộ.
– QUÝ MÃO 52 TUỔI: Thật thà thái quá không nên, sẽ bị những kẻ lợi dụng khai thác những điểm yếu, gây bất lợi. Chuyện làm ăn đã đi lần vào ổn định. Gia đạo có nhiều hỷ sự. Tài lộc khả quan.
– TÂN MÃO 64 TUỔI: Phải cẩn thận nhiều về những lời đẩy đưa, ngon ngọt trước mặt nhưng lại tính hại ngầm mình ở sau lưng. Tài chánh khả quan nhưng lại tốn hao nhiều về những chi phí bất thường.

TỬ VI TUẦN TUỔI THÌN:
– MẬU THÌN 27 TUỔI: Tận tâm, tận lực hơn nữa trong công việc mới sẽ đạt được những thành qủa bất ngờ. Đã vậy lại còn được sự nâng đỡ, yểm trợ tích cực của quý nhân. Tài chánh không có gì phải lo lắng.
– BÍNH THÌN 39 TUỔI: Chuyện tình cảm có một vài trục trặc vì sự hiểu lầm khiến tinh thần kém vui. Hãy bình tĩnh kẻo dễ ảnh hưởng không tốt đến công việc. Mọi việc tự nó sẽ êm đẹp. Tài chánh có may mắn nhỏ.
– GIÁP THÌN 51 TUỔI: Khuếch trương lớn trong lúc này chưa phải là thời điểm thuận lợi. Nên giữ công việc cũ vẫn có những kết qủa khả quan. Lưu tâm nhiều về tài chánh, nhất là cho vay mượn, hùn hạp.
– NHÂM THÌN 63 TUỔI: Việc làm đã trở lại bình thường. Chuyện bất bình vì những cử chỉ, hành động vô ý của con cái nên bỏ qua cho gia đạo êm ấm vì đây chỉ là lỡ lầm mà thôi. Tiền bạc ổn định.

Đang tải...

TỬ VI TUẦN TUỔI TỴ:
– KỶ TỴ 26 TUỔI: Vấn đề tình cảm cần phải lưu tâm, tuy vui vẻ thật đấy, nhưng coi chừng bị lợi dụng chuốc lấy thiệt hại cho bản thân. Về công việc, cần nhìn thẳng vào thực tế, đừng mơ mộng hão huyền.
– ĐINH TỴ 38 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp. Tài chánh có may mắn nhỏ. Chuyện tình cảm, cần phải suy xét kỹ càng, cũng như tự kiềm chế kẻo không xảy ra thị phi, tai tiếng khó lường.
– ẤT TỴ 50 TUỔI: Một vài trục trặc nhỏ ban đầu, sau đó được thuận lợi và đạt được kết qủa rất khả quan trong công việc. Tài lộc ổn định. Để ý nhiều đến sự giao du của con cái cùng khi lái xe.
– QUÝ TỴ 62 TUỔI: Có những chi phí bất thường, phải hao tốn nhưng về mặt tài chánh rất thoải mái. Việc làm tiến triển đều đặn. Phải để ý nhiều đến những kẻ tiểu nhân cũng như về xe cộ.

TỬ VI TUẦN TUỔI NGỌ:
– CANH NGỌ 25 TUỔI: Tài lộc may mắn nhỏ nhưng cũng khiến tinh thần thoải mái. Nghề nghiệp và gia đạo bình thường, có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tình cảm cá nhân vui.
– MẬU NGỌ 37 TUỔI: Vẫn còn phải bận tâm suy nghĩ về những hệ lụy của công việc làm nhức đầu thật nhiều. Tiền bạc hao phí về những món tiền ngoài dự tính. Đề phòng về xe cộ.
– BÍNH NGỌ 49 TUỔI: Mềm mỏng hơn nữa để tạo thêm sự hòa hoãn, cởi mở. Nghề nghiệp có nhiều biến chuyển rất thuận lợi. Tài lộc ổn định. Đi xa rất tốt.
– GIÁP NGỌ 61 TUỔI: Tiền bạc ngày càng đỡ hơn trước vì công ăn việc làm tương đối khấm khá. Trở ngại nhỏ trong nghề nghiệp đã vượt qua nhờ có quý nhân tận tình giúp đỡ.

TỬ VI TUẦN TUỔI MÙI:
– KỶ MÙI 36 TUỔI: Phải chịu khó hơn nữa để cố gắng vượt qua những giai đoạn giao thời. Chuyện tình cảm cá nhân tuy vui nhưng đừng vì vậy mà để lụy quá nhiều. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều.
– ĐINH MÙI 48 TUỔI: Mọi sự việc tương đối khá ổn định. Tuy nhiên vẫn có nhiều vấn đề còn ưu tư, nhất là về tài chánh. Gia đạo có một vài rắc rối nhỏ.
– ẤT MÙI 60 TUỔI: Vẫn có những cơ may trong nghề nghiệp hiện tại. Tuy nhiên, phải cẩn thận về tiểu nhân rình mưu hại. Tiền bạc ổn định. Đề phòng về xe cộ.
– QUÝ MÙI 72 TUỔI: Sức khỏe phải lưu tâm thật nhiều, ỷ y quá sẽ có hại lớn. Công việc hãy khoan tính tới chuyện thay đổi. Cũng không nên cho vay mượn, hùn hạp.

TỬ VI TUẦN TUỔI THÂN:
– CANH THÂN 35 TUỔI: Chuyện tình cảm còn nhiều rối rắm, cần bình tĩnh để giải quyết. Chớ đi xa có hại. Công việc cũng phải âu lo đôi chút. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
– MẬU THÂN 47 TUỔI: Tình cảm cá nhân có vài lộn xộn nhỏ, nhưng sau đó đã dàn xếp ổn thỏa. Nghề nghiệp lại có vài sự việc phải suy tính nhức óc. Cẩn thận nhiều về giấy tờ.
– BÍNH THÂN 59 TUỔI: Tài chánh đã mở ra những cơ hội thuận lợi làm tinh thần vui vẻ, thoải mái. Việc làm cứ việc khuếch trương, đừng lo nghĩ gì cả vì cơ may đã tới.
– GIÁP THÂN 71 TUỔI: Cứ vững tiến trong những quyết định cho công việc sắp tới. Mọi sự tuy gặp khó đôi chút lúc đầu, nhưng sẽ hanh thông sau đó. Đã vậy lại có quý nhân giúp đỡ hết mình.

TỬ VI TUẦN TUỔI DẬU:
– TÂN DẬU 34 TUỔI: Gặp nhiều thuận lợi trong nghề nghiệp cũng như vấn đề tài chánh. Tình cảm cá nhân tuy vui, nhưng chớ để lún lầy vào chuyện này không những chẳng đi tới đâu mà còn gây trở ngại cho công việc.
– KỶ DẬU 46 TUỔI: Vẫn còn ngụp lặn vui vẻ trong chuyện tình cảm cá nhân. Nếu có gia đình phải biết dừng lại kẻo gây đổ vỡ lớn và ảnh hưởng thật nhiều đến sự nghiệp, tiền bạc.
– ĐINH DẬU 58 TUỔI: Có tin tức vui từ xa. Công việc làm ăn đã có những biến chuyển tốt đẹp nhưng cũng chưa thể thành công ngay được đâu. Cẩn thận kẻ tiểu nhân gièm pha, mưu hại.
– ẤT DẬU 70 TUỔI: Nhận được sự trách móc của thân tộc từ xa. Chớ buồn phiền nhiều vì đây chỉ là sự đáp ứng không được thỏa đáng mà thôi, nhất là lại có đệ tam nhân đâm chọt. Nghề nghiệp, tiền bạc tiến triển tốt.

TỬ VI TUẦN TUỔI TUẤT:
– NHÂM TUẤT 33 TUỔI: Chuyện tình cảm có phần phức tạp khiến tinh thần không vui. Nên tập trung vào công việc đang làm hơn là nghĩ ngợi những chuyện viển vông, không thiết thực. Có tài lộc nhỏ.
– CANH TUẤT 45 TUỔI: Coi chừng kẻ gian phi, trộm cắp kẻo thất thoát về tiền bạc. Cũng cẩn thận khi lái xe kẻo dễ bị phạt vạ vì vi phạm giao thông. Nghề nghiệp, tài lộc đều đều.
– MẬU TUẤT 57 TUỔI: Rối rắm, căng thẳng nhiều về chuyện gia đình, thân tộc. Nên bình tĩnh, nóng nảy lúc này càng lộn xộn thêm mà thôi. Công việc, tài chánh vẫn bình thường.
– BÍNH TUẤT 69 TUỔI: Thời gian này tương đối được bình yên, tuy cũng còn một vài điều phải lo lắng trong nghề nghiệp hiện tại. Tiền bạc tuy hao tốn nhưng vô cũng khá. Gia đạo yên vui.

TỬ VI TUẦN TUỔI HỢI:
– QUÝ HỢI 32 TUỔI: Tinh thần đang ổn định trở lại. Công việc tiến triển tốt đẹp. Nên mềm mỏng, vui vẻ để giữ hòa khí trong gia đình. Tài lộc có may mắn nhỏ. Đề phòng tiểu nhân mưu hại.
– TÂN HỢI 44 TUỔI: Giữ gìn sức khỏe, thời điểm này không có lợi cho bản thân về vấn đề này. Tài chánh, nghề nghiệp vẫn còn phải tính toán cho thật kỹ. Có tài lộc may mắn bất ngờ.
– KỶ HỢI 56 TUỔI: Chớ nên lo lắng thái quá về chuyện tiền bạc. Yên trí đi, mọi chuyện sẽ đâu vào đó và giải quyết tốt đẹp thôi. Về nghề nghiệp, thời gian này hơi vất vả. Gia đạo bình an.
– ĐINH HỢI 68 TUỔI: Những sự tính thay đổi công việc hoặc phát triển lớn hơn thấy có vẻ sáng sủa, nhưng vẫn còn vài trở ngại nhỏ. Tài lộc tương đối thoải mái. Có tin vui của con cái.

Đang tải...

Bình luận