12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi 2022

Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nữ mạng 1964 chi tiết

Đang tải...

Mời các bạn cùng Boi.vn xem chi tiết tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2022 nữ mạng về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế…

Khái quát tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nữ mạng

Đối với tuổi Giáp Thìn quý bà năm nhâm dần không phải là một năm tốt công việc không được như ý gặp nhiều khó khăn và bất lợi, tiền bạc thì đầu tư vào làm ăn thì khó thu hồi được vốn đôi khi còn bị họa về tiền bạc dưa tới, ngoài ra trong năm nay quý bà chú ý sức khỏe và bệnh liên quan tới huyết áp

Xem thêm: Tuổi Tý sinh vào giờ tốt, ngày, tháng nào thì có vận số đẹp nhất?

tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nữ mạng

Vận hạn nữ Giáp Thìn năm 2022

Tử vi tuổi thìn 1964 năm 2022 nữ mạng gặp sao Thổ tú là một sao xấu, quý nữ tuổi Giáp Thìn gặp phải sao này cần chú ý miệng tiếng, có kẻ gây rối sau lưng có thể dẫn đến thư kiện; ngoài ra xuất hành gặp bất lợi, chăn nuôi bị thua lỗ, gia đạo bất ổn, sức khỏe kém. Quý bà cần đặc biệt chú ý sao này xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, vào các tháng này không nên thực hiện công việc lớn.

Hạn theo năm

Tử vi nữ giáp thìn năm 2022 gặp hạn Diêm Vương 2022 rất xấu, chú ý đề phòng mất tiền của, vợ chồng bất hòa, tuy nhiên về phương diện làm ăn lại khá may mắn có tài lộc.

Hạn theo tuổi

Xem tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng gặp hạn Tam Tai chủ về tình cảm vợ chồng bất ổn, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, gia đình không yên, không những thế công việc làm ăn cũng bị ảnh hưởng xấu. Ngoài ra, chớ nên làm nhà bởi sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp kinh doanh của gia đình

Luận tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nữ mạng về công việc:

Sự nghiệp quý bà sau trung tuần đã có phần ổn định. Trong năm 2022 không nên thay đổi dự định làm ăn để tránh khó thu hồi vốn, có kẻ gian quấy phá. Những mối quan hệ hòa hảo, coi trọng nhau trong sự nghiệp sẽ giúp đỡ bản mệnh rất nhiều trong công việc làm ăn. Vì đã có tuổi nên bản mệnh nên quan trọng việc nghỉ ngơi, không nên tham công tiếc việc để ảnh hưởng sức khỏe.

Tài chính, tiền bạc của quý bà Giáp Thìn năm 2022:

Con đường tài lộc năm 2022 của gia chủ tuy bình ổn nhưng có dấu hiệu hao hụt do đầu tư kinh doanh, dự án mới. Cần phải có kế hoạch và thận trọng, không cả tin để tránh lãng phí, khó thu hồi vốn. Quý bà tuổi Giáp Thìn đã có tuổi, sự nghiệp ổn định đã về hưu nên chỉ cần cân đối thu chi thì mọi sự nhỏ nhặt đều có thể lo liệu.

Tử vi nữ Giáp Thìn năm 2022 về sức khỏe:

Sức khỏe của quý bà trong năm dễ gặp phải bệnh liên quan đến huyết áp do đã có tuổi. Xuất hành xa nên có người cùng đi. Cần đi khám sức khỏe định kỳ để có hướng chữa trị phù hợp, lâu dài.

Xem Gia đạo tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2022 nữ mạng:

Gia đạo quý bà Giáp Thìn trong năm 2022 êm đềm, hòa thuận, hạnh phúc, dù có mâu thuẫn nhỏ nhưng chỉ cần điềm đạm giữ hòa khí thì mọi chuyện hóa hư vô. Trong nhà nếu có người lớn tuổi cần chú ý chăm nom.

Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

Tháng 1: Công việc làm ăn khó được như ý muốn bởi ít tài lộc, tiền bạc làm ra không nhiều. Chú ý khi ra ngoài làm ăn có thể bị các bệnh về huyết áp.

Tháng 2: Tử vi tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng chủ về tiền bạc, tài chính khó khăn, công việc không đạt được hiệu quả như mong muốn, xuất hành ngoại giao cũng không tốt do sức khỏe bất ổn.

Tháng 3: Coi tử vi nữ giáp thìn năm 2022 ra ngoài không được hanh thông, thuận lợi do sức khỏe xấu, việc làm ăn cũng không mấy khởi sắc.

Tháng 4: Tiền tài hao tán nhiều để đầu tư làm ăn và phục vụ cuộc sống gia đình. Công việc làm ăn kinh doanh nhận được sự giúp đỡ của anh em bạn bè mà thêm nhiều khởi sắc.

Đang tải...

Tháng 5: Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 chủ về công việc dễ có sự thay đổi, nếu gặp bất lợi sẽ có bạn bè giúp đỡ. Tài chính tiêu hao nhiều vào chuyện làm ăn và chi tiêu cho các hoạt động của gia đình. Ra ngoài chú ý xe cộ và các bệnh liên quan đến máu huyết.

Tháng 6: Tử vi 2022 tuổi giáp thìn nữ mạng xuất hành cần chú ý cẩn thận xe cộ và bệnh về máu huyết. Ngoài ra, công việc kinh doanh khá tốt do có bạn bè giúp đỡ tương trợ.

Tháng 7: Công việc làm ăn khó phát triển, tiền bạc đầu tư nhiều nhưng không thu được lợi nhuận, thậm chí có thể mất cả vốn.

Tháng 8: Tử vi giáp thìn nữ mạng 2022 chủ về công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, mọi chuyện đều khó lòng đạt được như ý nguyện, tiền bạc thua lỗ khó thu hồi. Gia đạo có nhiều chuyện không vui xảy đến phải suy nghĩ nhiều.

Tháng 9: tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 về tình cảm gia đạo không tốt, thiếu hòa khí, lắm chuyện buồn phiền mà phải suy nghĩ nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra, công việc của quý cô Giáp Thìn cũng gặp nhiều khó khăn, bất lợi.

Tháng 10: Tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng 2022 chủ về tình cảm gia đình không được tốt, vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, khắc khẩu, trong nhà có chuyện buồn đưa tới như có người già ốm đau.

Tháng 11: Quý bà sinh tháng này trong năm nay có sự đầu tư thêm vốn trong làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, gia đạo vợ chồng có sự bất hòa, trong nhà có người già mắc bệnh đau ốm.

Tháng 12: Tử vi giáp thìn nữ mạng năm 2022 công việc làm ăn thay đổi lớn do có sự đầu tư thêm tiền để mở rộng. Trong nhà có người già đau ốm, vợ chồng thiếu hòa khí, hay cãi vã khiến không khí gia đình ảm đạm, trầm lắng.

Hy vọng với những chia sẻ của mẹ yêu con về tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 sẽ hữu ích với bạn đọc

Đang tải...

Bình luận