12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tháng

Tử vi 12 con giáp tháng 08/2020

Đang tải...

Tử vi tháng 08/2020 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi  từ  ngày 12/06/2020 đến ngày 13/07/2020 Âm Lịch. Xem tử vi tháng 08/2020 của 12 con giáp nhanh và chính xác nhất!

Xem tử vi tháng 08/2020 của tuổi Tý

Tháng 8/2020 về cơ bản là khá tốt đối với người tuổi Tý. Bạn đạt được những bước tiến ấn tượng trong cuộc sống, có thể khiến người khác cảm thấy ngưỡng mộ.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh có thể gặp được nhiều cơ hội may mắn để thể hiện khả năng của bản thân. Nếu chăm chỉ làm ăn, bạn ắt sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức lao động.

Thời điểm này, hãy nhớ luôn giữ cho mình một tinh thần tích cực, dồi dào sức sống, bên cạnh đó luôn độc lập, tự tin trong mọi tình huống. Bạn không cần thiết phải dựa dẫm vào ai để dạt được thành công.

Trên phương diện tình cảm thì rất tiếc, bạn lại không được may mắn như vậy. Những cặp vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi với nhau. Nếu không mau giải quyết những rắc rối ngăn cách đôi bên thì dễ rơi vào cảnh “đồng sàng dị mộng”.

Những người còn độc thân cũng ít có cơ hội tìm được người như ý. Về cơ bản, dường như bạn đang đề cao cái tôi cá nhân quá mức nên xem thường nhiều người có ý định tiếp cận mình.

Đã đến lúc bạn cần phải khiêm tốn hơn, cũng như nhìn nhận, đánh giá mọi người bằng con mắt khách quan và trái tim cởi mở rồi đấy.

Trên phương diện tài lộc, đa số mọi người vẫn làm ăn khá tốt. Bạn tiếp tục thực hiện những kế hoạch được xây dựng từ trước đó. Tuy nhiên, thời điểm này bản mệnh cần phải cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định, nếu không dễ mắc bệnh tiểu nhân.

Xem tử vi tháng 08/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu tháng mới có nhiều tín hiệu tốt lành. Các kế hoạch bản mệnh thực hiện từ tháng trước thì nay đã bắt đầu có những kết quả đáng kể. Hơn nữa, mỗi khi con giáp này đối mặt với khó khăn, trở ngại gì cũng có người gợi ý cho đường hướng đúng đắn nhất. Đường tài lộc của người tuổi Sửu lúc này đã khởi sắc, tài vận có cơ hội tăng tiến trong thời gian ngắn. Đã đến lúc năng lực của bản mệnh thực sự được phát huy.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh được nhắc nhở không nên kỳ vọng quá nhiều rồi nhận lại thất vọng mà thôi. Người độc thân không nên tin tưởng vào ai đó quá vì sẽ dễ bị lừa gạt.

Xem tử vi tháng 08/2020 của tuổi Dần

Theo tử vi hàng tháng 12 con giáp cho biết người tuổi Dần không nhận biết vận may của mình đang tới do đang mải tự vỗ ngực khen bản thân cũng bởi thái độ tự cao, tự đại của mình. Rắc rối cũng từ đó mà ra khiến bản mệnh gặp không ít khó khăn, trở ngại. Môi trường làm việc cũng kém hài hòa.

Tài lộc tuy có nhưng dường như tiền vào rồi lại ra đi nhanh chóng vì sự thiếu kiểm soát của con giáp này. Hơn nữa, do bạn cứ để mặc cảm xúc hành hạ nên tiêu tiền theo cảm xúc khá nhiều mà không hề tính toán. Tháng Cô hồn, không hề tốt cho việc mua sắm thêm đồ đạc đâu, thay vào hãy dành một khoản tiết kiệm nhé.

Vận trình tình cảm khá rối ren. Dù tuổi Dần cũng cầu mong hạnh phúc và may mắn như bao người nhưng suy nghĩ và hành động của bản mệnh lại trái ngược nhau. Nhiều cặp đôi có dấu hiệu rạn nứt, đổ vỡ, thậm chí là xuất hiện người thứ 3 nếu con giáp này không khéo léo thì mối quan hệ rất dễ đổ vỡ.

Bản mệnh sẽ ưu tiên việc nghỉ ngơi và dành thời gian cho bản thân hơn trong tháng này. Đây là cơ hội tốt để bạn nắm bắt tất cả những tiếng nói bên trong và thực sự lắng nghe những cảm xúc bên trong. Hãy quan tâm hơn tới việc chăm sóc làn da của mình. Tuổi càng lớn thì các tế bào sẽ nhanh chóng lão hóa.

Tử vi tháng 08/2020 của tuổi Mão

Trong tháng 8/2020 này sự nghiệp của người tuổi Mão đạt được những kết quả khá khả quan. Bạn có tài lại cởi mở hòa nhã nên được mọi người yêu mến, thế nên dẫu có gặp khó khăn cũng sẽ được người khác giúp đỡ.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong tháng này về cơ bản là tốt. Nếu làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, bạn nên mạnh dạn kí kết hợp đồng, thậm chí là có thể mở rộng quy mô sản xuất để đem lại nhiều lợi nhuận hơn cho bản thân.

Người tuổi Mão vốn thông minh, tài hoa, lại thêm cái tính dịu dàng, có cách cư xử khéo léo nên dễ tạo thiện cảm với bạn bè khác giới. Bạn có nhiều cơ hội làm quen với nhiều đối tượng có triển vọng, nếu có cảm tình hãy chủ động làm quen, biết đâu đó lại là duyên của bạn.

Tuy nhiên tình hình sức khỏe tuổi Mão lại không được như ý. Có thể là vì bạn đã quá tập trung và cố gắng cho công việc nên cơ thể thành ra mệt mỏi, thậm chí đôi khi thiếu sức sống.

Xem tử vi tháng 08/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vốn có tính cách mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, và điều này hẳn sẽ giúp ích bạn rất nhiều trên phương diện sự nghiệp. Bạn nên từ bỏ những lo lắng, nghi ngờ không cần thiết về bản thân mình.

Có thể sẽ có nhiều thách thức cũng như cơ hội bày ra trước mắt, bạn hãy là người mạnh dạn đứng lên nhận nhiệm vụ, bởi đây chính là lúc để bạn gây ấn tượng cho người làm lãnh đạo đấy.

Tháng 8/2020 dương lịch này là thời điểm gặt hái thành quả của người tuổi Thìn nếu bạn làm trên lĩnh vực công danh sự nghiệp. Có thể những cố gắng không ngại khó khăn gian khổ trước đó của bạn đã mang lại những tác động tích cực, kết quả là bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Người làm công ăn lương có thể nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của người làm lãnh đạo. Bạn có cơ hội được thăng chức, tăng lương hoặc ít nhất cũng là thưởng nóng.

Sự tự tin trong phong thái đối nhân xử thế, cùng với sự nghiệp và công việc ổn định, vững chắc của bạn chính là nhân tố chính giúp bạn trở thành một người rất hấp dẫn. Bạn có thể nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người khác giới.

Thái Âm là cát tinh chủ yếu phù trợ cho nữ mệnh, giúp bạn không chỉ đạt kết quả tốt trong công việc mà còn được nhiều người yêu mến, nhân duyên phát triển rõ rệt.

Về cơ bản thì người tuổi Thìn không gặp vấn đề gì lớn về sức khỏe. Đây chính là yếu tố lớn góp phần giúp bạn luôn cảm thấy phấn chấn và quyết tâm khi bắt tay vào bất cứ kế hoạch nào.

Xem tử vi tháng 08/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ làm gì cũng phải từ tốn, không hề tốt cho việc ký kết hợp đồng, làm ăn lớn. Con giáp này nên cẩn thận với những lời dụ dỗ đầy cạm bẫy của đối tác nữa nhé. Có khá nhiều người cố tình dành thời gian để gây dựng tình cảm, lòng tin nơi bản mệnh là có mục đích riêng chứ không hề trong sáng.

Bản mệnh sẽ phải trải qua nhiều cảm xúc thất thường. Người tuổi Tỵ nhận rõ sự chông chênh trong mối quan hệ tình cảm của mình. Có thể đây là dấu hiệu cho thấy con giáp này cần lắng nghe bản thân nhiều hơn, không nên cố đuổi theo những thứ ảo vọng mà không biết mình sẽ đi về đâu.

Xem tử vi tháng 08/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ không được tốt khi nhiều kế hoạch không đi đúng hướng, con giáp này thường xuyên trong tình trạng áp lực, căng thẳng. Nhiều việc đổ dồn khiến bản mệnh khó khăn trong việc cân đối việc nào nên ưu tiên làm trước. Hơn nữa, đó là những nhiệm vụ không hề dễ dàng gì.

Đường tài lộc có cải thiện nhưng muốn mọi thứ thực sự vượt trội hơn thì rất cần sự nỗ lực nhiều sự nỗ lực của con giáp này. Bản mệnh có xu hướng tiêu pha khá nhiều vì tâm trạng không tốt nên muốn mua sắm để lấp đầy khoảng trống trong lòng mình. Hãy cố gắng cẩn thận trong việc ra quyết định.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ với những người xung quanh của con giáp này trong tháng Cô hồn này không được tốt. Thường là lý do xuất phát từ chuyện công việc không suôn sẻ nên bản mệnh dễ cáu giận hơn. Không những thế, giao đạo nhiều xáo động, có sự chia ly hoặc có người chuyển đi xa do mâu thuẫn.

Sức khỏe khá ổn định, tuy nhiên thời gian này bản mệnh hay căng thẳng, cáu gắt khiến trong lòng luôn cảm thấy bất an, không được tràn đầy sức sống. Dù mệt mỏi, căng thẳng cũng không được bỏ bữa đâu đấy nhé, nếu không sẽ kéo theo căn bệnh đau dạ dày của tuổi Ngọ tái phát bất cứ lúc nào đấy.

Xem tử vi tháng 08/2020 của tuổi Mùi

Dự báo công danh, sự nghiệp của tuổi Mùi trong tháng này không thuận lợi cho lắm. Thế nhưng, con giáp này không cần để ý tới bất cứ giới hạn nào và cứ thế nỗ lực. Dường như không khó khăn nào có thể làm bản mệnh gục ngã. May mắn là Chính Quan xuất hiện thì mọi gánh nặng dần được tháo gỡ.

Đang tải...

Con giáp này nên chú ý quản lý tiền bạc. Có thể vì đầu tháng rủng rỉnh tiền mà người tuổi Mùi quên không để ý tới kế hoạch tiền bạc của bản thân và có xu hướng mua sắm thoải mái. Tháng này còn có nhiều lời mời cưới xin, ăn uống, sinh nhật… khó có thể từ chối và kết quả là tốn một khoản kha khá.

Xem tử vi tháng 08/2020 của tuổi Thân

Sự nghiệp của người tuổi Thân trong tháng 8/2020 này chủ yếu bình lặng, không có nhiều biến động. Bản mệnh có suy nghĩ sâu xa và tính toán kỹ lưỡng mọi mặt hơn. Chính vì vậy mà bạn không thường xuyên hành động theo cảm tính nữa. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động, tránh mắc sai lầm.

Tình hình tài lộc của người tuổi Thân không có nhiều biến động trong tháng 8/2020 này. Người làm công ăn lương chủ yếu vẫn giữ nguyên được đãi ngộ như trước đó.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân có nhiều dấu hiệu đáng mừng. Trong tháng này bạn dễ mở rộng được các mối quan hệ của mình, làm quen được với nhiều đối tượng đáng cân nhắc.

Về cơ bản thì tình hình sức khỏe của người tuổi Thân cũng không gặp phải vấn đề lớn lao gì trong tháng này. Song bạn vẫn có thể cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng vì những suy nghĩ đa sầu đa cảm, buồn phiền cứ luôn quấn lấy đầu óc của mình.

Tử vi tháng 08/2020 của tuổi Dậu.

Tử vi tháng 8/2020 cho thấy người tuổi Dậu khó có được tinh thần tích cực, lạc quan trong tháng này. Bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, lười biếng, không muốn cố gắng, không muốn bắt tay vào bất cứ công việc nào.

Đây là nguyên nhân chủ yếu khiến bạn thường giậm chân tại chỗ, khó có cơ hội phát triển, dù có quan hệ xã hội khá tốt đi chăng nữa thì cũng khó có thể thu được thành quả như ý muốn.

Bản mệnh thường không muốn hợp tác với người khác mà chỉ muốn một mình hoàn thành công việc. Chính vì vậy mà bạn thường tránh giao lưu với người khác, bảo thủ, cứng đầu, chỉ thích làm mọi việc theo ý mình.

Tình hình tài lộc của người tuổi Dậu trong tháng 8/2020 này không có nhiều dấu hiệu tích cực. Người làm công ăn lương vì không đạt được bước đột phá nên không có nhiều cơ hội thăng tiến, cũng không nhận được các khoản tiền thưởng.

Nếu muốn cải thiện tình hình, bạn cần tập trung nhiều hơn cho công việc, đồng thời có thể kiếm thêm các công việc làm thêm ngoài giờ.

Tuy cuộc sống không gặp được nhiều điều thuận lợi, nhưng tình cảm của người tuổi Dậu lại có nhiều dấu hiệu tích cực. Bạn thường xuyên nhận được sự quan tâm, hỏi han, săn sóc từ mọi người xung quanh.

Vì vậy, nếu còn độc thân, bạn nên mở rộng lòng mình và cho đôi bên một cơ hội để tìm hiểu nhau. Dù cho tính cách đôi bên không hợp nhau đi chăng nữa, biết đâu hai người vẫn có thể làm bạn với nhau thì sao?

Xem tử vi tháng 08/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có rất nhiều nhiệm vụ đòi hỏi phải hoàn thành trong tháng này, và nếu như con giáp này chần chừ lập ra một kế hoạch chi tiết thì sẽ không thể có một ngày làm việc hiệu quả. Ngoài ra, môi trường làm việc khá căng thẳng, dễ có mâu thuẫn hoặc xung đột khi mỗi người một ý kiến và không ai chịu nhường nhịn cả.

Đường tình duyên của tuổi Tuất chưa thực sự tốt nhưng đã có dấu hiệu khởi sắc, nhiều người độc thân đã lấy lại được niềm tin và mở lòng mình ra hơn, nhẫn nại hơn trong các cuộc trò chuyện tìm hiểu người khác giới.

Tử vi tháng 08/2020 của tuổi Hợi

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Hợi phải đối mặt với không ít khó khăn, trở ngại. Thậm chí có những việc con giáp này đã lên kế hoạch chỉn chu từ trước nhưng vẫn phải gác lại. Sẽ có những người đối đầu khiến kết quả công việc bị ảnh hưởng. Tốt hơn hết lúc này bản mệnh không nên nhờ dựa vào bất cứ ai.

Vận trình tài lộc có biến động lớn là lời cảnh báo cho con giáp này đã đến lúc cẩn trọng về vấn đề tiền bạc, đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh khi chính người tuổi Hợi vẫn có thể hạn chế và kiểm soát tình hình đấy. Việc quản lý tiền bạc chưa bao giờ là việc dễ dàng cả vì thế, bản mệnh càng không được chủ quan.

Đường tình duyên của con giáp này không được tươi sáng cho lắm, thậm chí có lúc con giáp này còn không muốn nghĩ tới chỉ để có thời gian tập trung cho công việc. Khá nhiều người độc thân chọn cuộc sống khép kín, không giao tiếp vì những tổn thương của mối quan hệ cũ vẫn làm bản mệnh lo lắng.

Nhìn bên ngoài mọi người tưởng rằng con giáp này khỏe nhưng thực ra những vấn đề tâm lý đang gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe hiện tại. Hãy bỏ hết những vướng bận để tâm trí của mình được nghỉ ngơi. Ngoài ra, việc tập luyện thể dục thể thao đóng góp không nhỏ vào việc cải thiện tình hình.

Đang tải...

Bình luận