12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tháng

Tử vi 12 con giáp tháng 09/2020

Đang tải...

Tử vi tháng 09/2020 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi  từ  ngày 14/07/2020 đến ngày 14/08/2020 Âm Lịch. Xem tử vi tháng 09/2020 của 12 con giáp nhanh và chính xác nhất!

Xem tử vi tháng 09/2020 của tuổi Tý

Xem tử vi hàng tháng của 12 con giáp nói rằng, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý trong tháng này có những khó khăn, trở ngại nhất định nhưng may mắn rằng đến cuối cùng bạn vẫn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ người khác nên vẫn hoàn thành được kế hoạch đã đề ra một cách ổn thỏa.

Thậm chí, bói bài tây cho biết tháng này tuổi Tý có người may mắn còn có cơ hội thăng tiến ngay trong thời gian này nhờ biết biến nguy nan thành cơ hội để bứt tốc mạnh mẽ.

Có thể thấy, cùng là đối mặt với khó khăn, nhưng ai có bản lĩnh, biết cách vận dụng năng lực của mình một cách khéo léo sẽ thấy khó khăn cũng đồng thời là thách thức và cơ hội để bản thân phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Đó sẽ là những người ôm được chiến thắng sau cùng.

Một điều cần lưu ý là bạn nên duy trì tinh thần làm việc của mình sao cho thật ổn định. Đừng vừa thấy khó thấy rối đã có suy nghĩ trốn tránh hay đùn đẩy.

Xem tử vi tháng 09/2020 của tuổi Sửu

Tử vi tháng 9 dương lịch năm 2020 cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu lúc này không được thuận lợi cho lắm. Dường như những nhiệm vụ đang đảm nhận không phải là thế mạnh của con giáp này. Tuy nhiên, bản mệnh có thể thay đổi thái độ bằng việc từng bước học hỏi thêm, chậm nhưng chắc chắn là được.

Vì luôn có những điều không dự đoán được như thế nên con giáp này luôn phải có kế hoạch đảm bảo an toàn cho số tiền của mình trước. Bản mệnh nên tránh tâm lý được ăn cả ngã về không kẻo có lúc sẽ tiêu tán hết tài sản của mình đấy. Người làm công ăn lương thì thời gian này không có nhiều biến động.

Tháng này, có lợi cho những cặp đôi vừa chấp nhận lời yêu, mọi thứ vừa chớm nở và hai người say sưa tìm hiểu và dành nhiều thời gian bên nhau để có thêm những trải nghiệm đẹp đẽ. Thế nhưng, người tuổi Sửu đang độc thân đừng liều lĩnh tỏ tình vì có thể con giáp này chỉ đang có tình cảm đơn phương mà thôi.

Hung tinh mang điềm báo tai họa, họa huyết quang, vì thế bản mệnh khi tham gia giao thông phải cố gắng đảm bảo an toàn ở mức tối đa nếu không có nguy cơ tai nạn, va chạm gây tổn hại tiền bạc, ảnh hưởng tới thân thể. Hơn nữa tinh thần cũng rất quan trọng bởi khi ủ rũ thì con giáp này cũng không phải là người khỏe mạnh đâu.

Xem tử vi tháng 09/2020 của tuổi Dần

Theo tử vi tháng cho biết người tuổi Dần thường xuyên trong tình trạng khó xử bởi việc công việc tư lẫn lộn. Thậm chí lúc đã đưa ra quyết định rồi con giáp này vẫn có cảm giác bất an, không thể cho qua việc này được. Hãy cho mình thời gian để xem xét mọi việc trước khi có chọn lựa tiếp theo nhé.

Tháng này nhiều việc cần bản mệnh chi nhiều tiền hơn nên khó mà được tiền bạc rủng rỉnh như trước. Người làm công ăn lương lúc này không có cơ hội để gia tăng tài sản trong khi lịch trình vui chơi, giải trí luôn kín. Nếu con giáp này để việc này xảy ra quá lâu thì sẽ chẳng thể tiết kiệm được gì đâu nhé.

Về phương diện tình cảm, tuổi Dần dễ vướng vào những thị phi, không tránh khỏi bị liên lụy cho dù bản mệnh có lỗi hay là không. Chính vì thế mọi việc cần phải rõ ràng, nếu còn điều gì vẫn giấu kín thì đây là thời điểm con giáp này cần tiết lộ. Khi một mối quan hệ không thể vì nhau thì nên biết dừng lại đúng lúc.

Tình hình sức khỏe cũng có phần sa sút nênđi đâu bản mệnh cũng phải nghe lời nhận xét rằng sắc mặt không được tốt. Nhiều người quan tâm thái quá bằng việc khuyên con giáp này uống các loại thuốc bổ. Thế nhưng đừng vội nghe theo và mua ngay mà thay vào đó hãy đi khám để có hướng điều trị phù hợp với bản thân mình.

Tử vi tháng 09/2020 của tuổi Mão

Người tuổi Mão gặp được nhiều điều may mắn trong tháng này, nếu biết chớp lấy thời cơ, bạn không chỉ đạt được thành công trên lĩnh vực sự nghiệp, tài lộc mà tình duyên cũng sẽ có dấu hiệu khởi sắc nhất định.

Nhờ có được sự trợ giúp của Nhị Hợp mà tháng này bản mệnh làm điều gì cũng suôn sẻ. Bạn đã nhìn thẳng vào sự thật để đánh giá chính xác tình hình cũng như năng lực của bản thân, nhờ thế mà đưa ra được những kế hoạch chính xác.

Có định hướng rõ ràng, cộng thêm tinh thần hăng hái, sẵn sàng nhận nhiệm vụ, bạn sẽ phát triển một cách nhanh chóng, khiến mọi người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, điều cần lưu ý trong tháng này là bạn chớ nên “cả thèm chóng chán”, hãy giải quyết tận gốc việc này trước khi bắt tay vào việc khác.

Trên phương diện tài lộc, Nhị Hợp cũng giúp đỡ bạn trong việc mở rộng các mối quan hệ. Bạn có cơ hội tìm được những đối tác triển vọng, đôi bên hợp tác làm ăn có lợi.

Nhờ sự đồng tâm hiệp lực, đôi bên có thể cùng chung tay giải quyết khó khăn, mở rộng phạm vi kinh doanh, tiếp xúc thêm các mối khách hàng mới. Người trẻ tuổi với nhiều khát vọng và hoài bão cũng đạt được những bước tiến đầu tiên có hi vọng.

Trên phương diện tình cảm, Mộc Dục cho thấy bạn đã dần biết chú ý hơn đến ngoại hình của mình, nhờ đó mà bạn chinh phục được ánh mắt của không ít người xung quanh. Việc bạn cần làm bây giờ là tinh tường để nhận ra ai là người thực sự chân thành với mình.

Những người đã có đôi có cặp lại cần phải lưu ý khi đối diện với đào hoa, hãy giữ vững lý trí để nhận ra ai là người quan trọng nhất với mình.

Xem tử vi tháng 09/2020 của tuổi Thìn

Xem tử vi sự nghiệp của người tuổi Thìn trong tháng 9/2020 dương lịch này, đường công danh sự nghiệp của bản mệnh tiến triển hết sức thuận lợi, làm đâu chắc đó, có đầu có đuôi, gặt hái được không ít thành tựu đáng kể.

Quý nhân giúp sức, những chú Rồng có thêm tự tin và hậu thuẫn để theo đuổi mục tiêu mình đã đặt ra. Tháng này cũng rất hợp cho việc ký kết hợp đồng vì rất có lợi cho bản mệnh, lúc này mưu cầu đại sự rất dễ thành.

Đây cũng là thời điểm lý tưởng để bạn mở rộng hoặc tìm hướng phát triển bền vững lâu dài. Nhìn chung mọi sự thuận lợi, công việc hanh thông khi bạn có ưu thế hơn hẳn mọi người. Song, lợi thế mà bạn đang có lại vô tình trở thành “cái gai” trong mắt kẻ tiểu nhân.

Trong tháng này, trong cát có hung, sẽ có kẻ ghen tị với tài năng và uy tín của bạn, tìm cách hãm hại hoặc ngăn cản con đường thăng tiến.

Xem tử vi tháng 09/2020 của tuổi Tỵ

Bước sang tháng 7 âm lịch năm Canh Tý và là tháng 9 dương lịch, vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ vẫn khá ổn định. Bản mệnh đảm bảo được tiến độ công việc, gặt hái được 1 số thành công nhất định.

Coi bói tử vi tháng 9 dương lịch , những chú Rắn không có nhiều biến động về tài chính. Vận trình ổn định, song cần phải biết tiết kiệm, “liệu cơm gắp mắm”, bởi thu nhập trong tháng không có nhiều.

Con giáp này trong tháng 9 dương lịch dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Vì những chuyện phù phiếm mà bạn có thể sẽ đánh mất tinh cảm của bạn bè, người thân, khiến cho chính mình bị cô lập.

Xem tử vi tháng 09/2020 của tuổi Ngọ

Công việc của người tuổi Ngọ trong tháng này có nhiều có nhiều biến động khó lường, nhiều kế hoạch không đi đúng hướng gây không ít áp lực cho bản mệnh.

Vận trình của con giáp này tiềm ẩn nhiều hung họa, vận khí giảm sút. Bản mệnh chớ nên chủ quan khinh suất vào thời điểm này, càng không thể lơ là kẻo rất dễ gặp thất bại. Dù thuận lợi cũng không được đắc ý, kiêu ngạo kẻo bị đâm sau lưng.

Thời điểm này rất cần những chú Ngựa phải cố gắng giữ được sự trầm ổn, bình tĩnh và kiên nhẫn để luôn tỉnh táo trong mọi tình huống. Đừng làm việc tùy hứng, thích thì làm, không thích lại bỏ dở nửa chừng kẻo được chẳng việc gì nên hồn.

Dịch Mã động tinh xuất hiện còn báo hiệu dấu hiệu về sự thay đổi, dịch chuyển khá nhiều trong công việc. Có người thay đổi công việc, cũng có người phải tất bật chạy đôn chạy đáo xử lý các vấn đề phát sinh.

Xem tử vi tháng 09/2020 của tuổi Mùi

Tử vi hàng tháng 12 con giáp dự báo đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi vô cùng rộng mở. Vì thế, đừng vì bất cứ lo do gì gây cản trở bước tiến của bản mệnh trong thời gian này đấy. Con giáp này có nhiều cơ hội đang tới với mình nhưng đừng vì thế mà vồ vập, việc gì cũng cần thời gian suy tính và nghiên cứu kỹ càng.

Vận trình tài lộc kém vượng, bản mệnh chớ làm liều vì bất cứ lý do gì nhé. Việc đầu tư, kinh doanh không thể nóng vội, sẽ dễ hỏng việc vì sự thiếu hiểu biết của người tuổi Mùi đấy. Con giáp này nên tìm cách đảm bảo không chi quá nhiều cho những việc không tên, ngoài dự tính vì chúng làm hao mòn dần tiền trong túi rồi đấy.

Người độc thân không quá quan tâm tới việc tìm một nửa trong thời gian này vì bản mệnh đang quá tập trung vào các khía cạnh của cuộc sống như công việc, bạn bè, đồng nghiệp. Với những người đã có đôi có cặp, cả hai phải thực sự đặt đối phương lên trước những sự lựa chọn khác. Nếu không thì đã đến lúc con giáp này nên rời đi.

Bản mệnh sẽ khó ở yên một chỗ trong tháng này. Lịch trình đi lại có thể dày kín và tuổi Mùi không có thời gia nhiều để nghỉ ngơi. Chính vì thế nên bảo đảm vấn đề sức khỏe bởi con giáp này thường xuyên mệt mỏi. Ngoài ra, đi lại nên cẩn thận quan sát, đảm bảo an toàn giao thông, nếu không dễ bị tai nạn lắm đấy.

Xem tử vi tháng 09/2020 của tuổi Thân

Xem tử vi tháng 9/2020, người tuổi Thân sẽ rất bận rộn với vô khối công việc và không nhiều niềm vui, sự thoải mái. Tuy nhiên con giáp này có thể hoàn thành và sau đó có được những khoảnh khắc nghỉ ngơi. Điều này phụ thuộc vào những nỗ lực của bản mệnh đấy, luôn chủ động trong mọi việc sẽ có nhiều lợi thế hơn.

Phương diện tài lộc sẽ là mối bận tâm lớn nhất của con giáp này trong tháng. Đừng trì hoãn, đừng để bất cứ lý do nào khiến cho bản thân không tập trung giải quyết những vấn đề rắc rối cho ổn thỏa. Với khoản tiền tiết kiệm mà tuổi Thân tiết kiệm được đừng dễ dàng cho vay khi nghe lời đường mật của người khác nhé.

Vận trình tình duyên của con giáp này có dấu hiệu chuyển biến tích cực, các cặp đôi có nhiều cơ hội để cải thiện mối quan hệ khi có nhiều buổi hẹn hò lãng mạn. Điều quan trọng là đôi bên phải biết quý giá những phút giây ở bên cạnh nhau. Người độc thân tháng này rất đào hoa khi có rất nhiều vệ tinh theo đuổi xung quanh.

Đối với vấn đề sức khỏe, nếu không có điều kiện để tới phòng tập thì con giáp này có thể tham gia các hoạt động đơn giản như leo cầu thang, nhảy dây, tập các bài luyện cơ bắp và thăng bằng. Hoặc bản mệnh cũng có thể tham gia các lớp tập thể dục trực tuyến, tìm và tập theo các bài tập cũng rất dễ dàng.

Tử vi tháng 09/2020 của tuổi Dậu.

Tử vi tháng 9 dương lịch này của người tuổi Dậu có tốt có xấu, nhưng yếu tố xấu vẫn chiếm đa số, vì thế mà bản mệnh cần hết sức tập trung cho công việc, chú ý điều hòa các mối quan hệ nếu không muốn mình vướng phải nhiều chuyện mâu thuẫn, thị phi.

Trên phương diện sự nghiệp, dưới tác động xấu của cục diện Dậu Tuất Tương Hại, bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều biến cố, những rắc rối có thể xảy ra bất ngờ.

Hãy luôn chú ý đến các mối quan hệ xung quanh mình, không nên dễ dàng tin theo lời kẻ khác, nếu không dễ bị hãm hại lúc nào chẳng hay. Bạn cũng có thể phải lao động vất vả trong tháng này nhưng công lao nhận lại chẳng được bao nhiêu.

Tuy nhiên, bạn chớ vội tuyệt vọng, bởi những cố gắng của bạn ắt sẽ được một vài người trông thấy, cát tinh Thái Dương sẽ cho bạn cơ hội để khẳng định bản thân.

Phương diện tài lộc cũng không có nhiều điểm sáng trong tháng này, điều đó chứng tỏ bạn sẽ phải cố gắng hơn trước đó rất nhiều.

Bạn không nên vội vàng tin theo lời rủ rê của những người không đáng tin cậy, đặc biệt là những người đã lâu không liên lạc nay lại bất ngờ nối lại các mối quan hệ.

Đang tải...

Người làm đầu tư, kinh doanh cũng thường xuyên bỏ lỡ cơ hội đầu tư do chần chừ, do dự, không dám bước ra khỏi vùng an toàn, không dám đưa ra những quyết định dứt khoát.

Tuy nhiên, trái ngược lại với những rắc rối gặp phải trong công việc và tài lộc thì tình cảm của bản mệnh lại khá sáng sủa.

Do có cát tinh Thái Dương và Thiên Diêu phù trợ mà bạn dễ dàng thể hiện được nét quyến rũ trong ngoại hình cũng như tính cách của mình, giúp thu hút ánh mắt của nhiều người khác giới. Bạn có nhiều cơ hội để mở rộng mối quan hệ.

Xem tử vi tháng 09/2020 của tuổi Tuất

Bên cạnh những thuận lợi trong công việc thì người tuổi Tuất vẫn phải đương đầu với không ít khó khăn trong tháng này. Hung cát đan xen, vận trình lên xuống bấp bênh là một thử thách không nhỏ với con giáp này.

Thời điểm này, bạn phải luôn tỉnh táo để nắm chắc cơ hội khi nó đến cũng như giải quyết được những trắc trở bất ngờ. Nhìn chung đây là một tháng hợp tĩnh hơn động. Bạn nên “án binh bất động”, chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng chỉ chờ đợi thời cơ thích hợp đến là lập tức hành động.

Công việc tiến triển thuận lợi, nhìn thấy nhiều cơ hội thăng tiến. Bản mệnh có cơ hội hợp tác làm ăn, song khi mà tưởng như mọi thứ đều suôn sẻ thì bỗng gặp trục trặc nửa chừng.

Tuy nhiên vận tiểu nhân trong tháng rất vượng, họa thị phi khó tránh. Đây chính là nguồn cơn gây nên những trúc trắc tháng 9/2020 dương lịch này với tuổi Tuất.

Tiểu nhân khiến mức độ cạnh tranh trong công việc tăng cao. Những kẻ ghen ghét có thể sẽ cố tình gây ra những sự cố khiến cho con giáp này mất nhiều thời gian để giải quyết triệt để, mọi việc lỡ dở, tốn công tốn sức khắc phục.

Tử vi tháng 09/2020 của tuổi Hợi

Sự nghiệp của người tuổi Hợi không có nhiều thay đổi so với tháng trước. Đôi khi, bản mệnh sẽ cảm thấy căng thẳng hoặc mệt mỏi, tuy nhiên, bạn có người thân thiết để tâm sự và tìm cách giải quyết vấn đề.

Tài vận của người tuổi này vẫn khá bình ổn. Bạn có thể tham khảo những mối đầu tư vừa và nhỏ, tuy nhiên nếu là khoản đầu tư lớn thì phải suy nghĩ cẩn trọng hơn. Người làm công ăn lương cần tìm cơ hội khẳng định giá trị của mình.

Trong khoảng thời gian này, bạn cần phải giữ thái độ chủ động hơn nếu muốn chạm tay tới hạnh phúc. Nếu đã gặp được người như ý muốn, bạn hãy kéo gần khoảng cách giữa đôi bên. Còn nếu bạn không có động thái gì, rất có thể đôi bên sẽ mãi mãi chỉ là người xa lạ đi lướt qua nhau.

Đang tải...

Bình luận