Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Tướng đàn bà bạc nghĩa khiến đàn ông chạy mất dép

Đang tải...

Phụ nữ sở hữu tướng lông mày gãy giữa hoặc đầu lông mày rất đậm mà đuôi lại mờ nhạt gần như chẳng có gì, chính là mẫu đàn bà tuyệt tình điển hình nhất đấy. Vận mệnh tự thân của họ cũng vô cùng lận đận.

1. Lông mày đứt gãy

Hình dáng vòng lông mày ảnh hưởng rất lớn đến tính nết, vận thế và tình cảm của một con người. Nếu phụ nữ mà sở hữu đôi lông mày đứt gãy như thế này sẽ không phải là người phụ nữ tốt, rất dễ kết thù oán nhân gian. Đây cũng là tướng mạo phụ nữ tuyệt tình số 1, thường dễ ân đoạn nghĩa tuyệt với người khác.

Họ không những chỉ đối xử tệ với bạn bè người thân của mình, mà ngay cả người chồng đầu ấp tay gối mỗi ngày cũng không nằm số ngoại lệ. Phụ nữ sở hữu tướng lông mày gãy giữa hoặc đầu lông mày rất đậm mà đuôi lại mờ nhạt gần như chẳng có gì, chính là mẫu đàn bà tuyệt tình điển hình nhất đấy. Vận mệnh tự thân của họ cũng vô cùng lận đận.

2. Mắt

TUONG-PHU-NU-MAT-RAN

TUONG-PHU-NU-MAT-RAN

Đây luôn được coi là một bộ phận rất quan trọng trong nhân tướng học. Từ đôi mắt của một người có thể nhìn ra tính cách của người đó tốt hay xấu. Nếu đàn bà sở hữu đôi mắt rắn , mắt nhiều lòng trắng, mắt có vằn đỏ thì… đều có tướng sát phu, góa phụ từ rất sớm.

Phụ nữ sở hữu mắt hình tam giác thường là người hung bạo, độc ác, vô tình, vô nghĩa, lật lọng tráo trở khó được người khác tín nhiệm.

3. Xương gò má cao

Phụ nữ sở hữu xương gò má cao thì dễ khắc phu. Đặc biệt là nếu thêm gò má cao bị lộ xương thì lại càng ghê gớm nhiều hơn.

4. Mũi

Đang tải...

Mũi đàn ông được ví đại diện cho sự nghiệp, mũi phụ nữ thì đại diện cho phu vận. Nếu sống mũi không đầy mà lộ ra cả xương, sơn căn nhỏ không đầy đặn, dáng mũi sắc như lưỡi kiếm, thì tình phu thê mỏng. Đầu mũi nhọn hoắt, mặt to mũi nhỏ, cho dù có chồng kề bên chăng nữa thì cũng khó được hưởng phúc lộc của chồng.

5. Bàn tay

Bàn tay đứt ngang tức là có đường vân chạy ngang chia bàn tay thành hai phần, đây sẽ là người khắc hại lục thân, thường không tự lập thân được.

Từ nhỏ đã thường phải sống dựa vào cha mẹ. Thông thường những người phụ nữ này thường có mệnh cứng, khắc tính tương đối lớn, đàn ông thường không thích lấy mẫu phụ nữ kiểu này làm vợ vì sợ khắc hại người thân.

6. Nốt ruồi

Nhân trung đại diện cho đời sống của hai vợ chồng. Từ vị trí này có thể nhìn thấy được hòa khí trong đời sống vợ chồng ra sao. Nếu nhân trung có nốt ruồi, thì chứng tỏ người phụ nữ này có đời sống rất phóng túng, dễ nổi loạn hiếm có ai sánh bằng. Đàn ông thường không thích mẫu phụ nữ này nên tình cảm vợ chồng khó mà hòa hợp.

hotline-lien-he-mua-hang

Đang tải...

Bình luận