Xem boi vui - Bói toán vui

Xem bói vì sao bạn bị stress và cách giải quyết

Đang tải...

Xem bói nguyên nhân bạn bị stress là do đâu? Lắng nghe lời khuyên từ các chuyên gia để tìm hướng giải quyết.

Trước tiên, bạn hãy nhắm mắt lại, giữ mình trong trạng thoải mái, tĩnh lại khoảng 30 giây. Sau đó, cho biết bạn nhìn thấy chi tiết nào đầu tiên trong bức tranh này?

Đang tải...

xem-boi-vi-sao-ban-bi-stress-va-cach-giai-quyet

Mặt người

Xem bói tiết lộ bạn đang trong tình trạng phải tự đốc thúc bản thân vì lo sợ mình sẽ không đạt đúng tiêu chuẩn của xã hội. Những người xung quanh đang gây nên cho bạn áp lực về một kết quả tốt, về những gì mà họ cho là tốt đẹp, là chuẩn mực, trong khi bạn không hề giống với những gì họ nghĩ, bạn không hề muốn đóng khuôn trong suy nghĩ của họ.

Điều bạn cần bây giờ là một người biết lắng nghe câu chuyện của bạn và thấu hiểu nó, chỉ cần như vậy, thì dù cho có mệt mỏi, bạn cũng sẽ cảm thấy tốt lên ngay và có sức mạnh hơn để sống cuộc sống thoải mái và tích cực theo ý muốn của mình.

Chim

Tử vi cho hay bạn hiện tại có lẽ đang đứng ở một cột mốc quan trọng của đời mình phải không? Mỗi khi đến một cột mốc nhất định, con người ta lại có xu hướng suy nghĩ nhiều hơn cho tương lai, là nếu không vững tinh thần, thì bạn rất dễ suy nghĩ quá nhiều và suy nghĩ tiêu cực.

Nhưng bạn biết không, hãy chỉ nên lo lắng khi đang thực sự đối mặt với nó mà thôi, đừng suy nghĩ và lo lắng khi vẫn chưa biết nó có xảy ra hay không. Một khi vấn đề xảy ra, bạn sẽ phải thật cố gắng để vượt qua nó rồi. Vậy nên nếu nó chưa xảy ra, thì đừng quá phí sức mình tưởng tượng và lo lắng.

Cây

Xem bói tình yêu tiết lộ có vẻ như đang đau đầu vì các mối quan hệ của mình. Làm thế nào để có nhiều bạn bè hơn? Làm thế nào để có thể được người khác tin tưởng hơn, nể phục hơn? Làm thế nào để vượt qua vòng vây của những kỳ thị, làm thế nào để hòa nhập? Làm thế nào để từ chối giúp đỡ người khác? Hoặc chỉ đơn giản là làm thế nào để dỗ dành người bạn đang giận hờn…

Các mối quan hệ trong cuộc sống quả thật rất quan trọng và có thể giúp bạn rất nhiều sau này, nhưng hãy ghi nhớ rằng bạn mới là nhân vật chính của cuộc sống này, tất cả mọi thứ nên xoay quanh bạn, hơn là làm làm xoay vòng đến mức bị stress thế này.

Đang tải...

Bình luận