12 Cung hoàng đạo Tử vi tháng

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2019

Đang tải...

Xem tử vi tháng 10/2019 của 12 cung hoàng đạo – Tử vi tháng của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự đoán sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tài chính, và chỉ số may mắn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 10 năm 2019 này.

Tử vi tháng 10/2019 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói vận mệnh cho biết tháng Bạch Dương sẽ phát triển hơn nữa về chuyên môn với sự giúp đỡ của bạn bè và các mối quan hệ xã hội mang lại triển vọng thú vị trong công việc của mình. Những người mới đi làm có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn. Nhìn chung không có vấn đề gì phải lo lắng, chỉ cần bạn phát huy tốt những thế mạnh của mình là mọi việc sẽ suôn sẻ.

Tình hình tài chính khá tốt. Bạn sẽ nhận được tiền từ các khoản đầu tư đã thực hiện trong quá khứ. Tiền bạc cũng sẽ đến theo cách của bạn dựa tất cả các công việc làm thêm mà bạn đam mê bên cạnh sự nghiệp của bạn. Người kinh doanh buôn bán thu hút các đối tác đầu tư mới, có thể là các quỹ đầu tư mạo hiểm.

Chòm sao này tích cực trong việc giao lưu với mọi người xung quanh. Điều này sẽ giúp bạn gây ấn tượng với người khác nhờ thế mà các mối quan hệ tình cảm của bạn phát triển mạnh mẽ hơn. Người độc thân sẽ tìm thấy những người yêu nhau trong các cuộc tụ họp. Các cặp đôi đang ở trong bối cảnh lãng mạn, tốt đẹp và tận hưởng những gì mình đang có.

Về phương diện sức khỏe của cung hoàng đạo này sẽ không tốt trong tháng này. Bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn phù hợp. Bên cạnh đó Bạch Dương cần rèn luyện thói quen tập thể dục để duy trì thể chất khỏe mạnh và vóc dáng thọn gọn. Nhờ vậy mà tinh thần cũng cải thiện, cảm thấy sảng khoái và phấn chấn hơn.

Tử vi tháng 10/2019 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tháng mới này Kim Ngưu có nhiều vấn đề cần giải quyết. Bạn có kinh nghiệm trong chuyện tình cảm nên đã đủ tỉnh táo để phán đoán, xác định tiếp tục hay từ bỏ, có thể nói đây là thời điểm then chốt quyết định. Người độc thân cũng đã nhận được sự quan tâm của người khác giới nhưng bản thân lại chưa ưng ý một ai.

Sức khỏe của bạn trong tháng này rất tốt.Tuy nhiên bạn nên biết cách chăm sóc tốt cảm xúc và tâm lý của mình bằng cách tránh xa những căng thẳng không cần thiết. Trong tháng này bạn sẽ có những cơ hội nghề nghiệp mới theo sở thích của chính mình. Điều này cho phép bạn khám phá lĩnh vực chuyên môn của bạn.

Tài chính của bạn không ổn định cho lắm khi số tiền mà bạn kiếm được sẽ không đến với bạn như bạn mong muốn cho đến cuối tháng. Vì vậy nên bạn cần phải sử dụng tiền tiết kiệm của mình một cách cẩn thận và phải chi tiêu một cách hợp lý nhất.

Tử vi tháng 10/2019 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Căn cứ tử vi tháng 10/2019 của 12 cung hoàng đạo thì tháng này là một tháng khá dễ thở với Song Tử, bạn có thể sắp xếp thời gian để thực hiện công việc đã được lên kế hoạch từ trước đó.

Các bạn độc thân có thể tham gia vào một số buổi giao lưu, gặp gỡ bạn bè, có thể bạn sẽ để lại ấn tượng tốt cho một người nào đó.

Nếu đã có nửa kia, hai người đều vô cùng quý trọng tình cảm của mình, vì thế mà đôi bên luôn yêu thương, chiều chuộng nhau

Các bạn học sinh không hăng hái lắm vào thời điểm này, bạn chỉ muốn làm qua quýt cho xong số lượng bài tập được giao.

Nếu đã đi làm, bạn gặt hái được một vài thành tích đáng kể trong công việc, nhờ thế mà được cấp trên đánh giá cao.
Bạn có thể được giới thiệu cho một vài mối đầu tư hứa hẹn trong thời điểm này, vì thế mà số tiền trong túi cũng khá xông xênh.

Bạn có tình trạng sức khỏe khá tốt trong tháng 10 này, tuy nhiên, cần chú ý đến vấn đề rèn luyện thể dục, thể thao hơn.

Tử vi tháng 10/2019 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng này bạn sẽ có một cuộc sống tình yêu thú vị. Sự phấn khích này sẽ được cảm nhận bởi những người độc thân. Tháng này người độc thân sẽ gặp gỡ những người mới và tạo nên tình bạn mới. Các cặp vơ, chồng đang nghĩ về việc mang thai.

Các năm 2019 dự đoán hàng tháng báo trước rằng sức khỏe của bạn sẽ tuyệt vời. Hệ thống miễn dịch của bạn cũng sẽ ở mức tốt nhất để chống lại bất kỳ bệnh nào có thể ẩn nấp trong cơ thể bạn.

Tháng này bạn sẽ được thăng chức tại nơi làm việc lên một vị trí tốt hơn. Có sự gia tăng tiền lương và các lợi ích khác. Bạn cũng có thể mạo hiểm vào công việc kinh doanh của riêng bạn trong tháng này với sự giúp đỡ của các cộng sự kinh doanh của bạn.

Theo dự đoán chiêm tinh tháng 10/2019 , tháng này bạn sẽ không nhận được tiền lương đúng hạn. Các khoản đầu tư của bạn cũng sẽ mang lại lợi nhuận.

Tử vi tháng 10/2019 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đang tải...

Tử vi tháng 10 của Sư Tử 2019 tiết lộ rằng tháng này, trọng tâm chính của bạn sẽ là chính bạn và gia đình. Mối quan tâm công việc sẽ đến ở giai đoạn sau khi bạn đã sắp xếp tất cả các vấn đề cá nhân và gia đình.

Tính cách của Sư Tử sẽ phải hòa đồng để gặp gỡ những người mới và tạo nên những mối quan hệ tốt đẹp, điều quan trọng đối với cả anh ấy hoặc cô ấy và những người mà anh ấy hoặc cô ấy sẽ gặp. Bạn chủ yếu là một người độc lập, nhưng có một số điều mà bạn không thể tự mình làm được do đó cần những người khác xung quanh bạn giúp đỡ và nâng đỡ bạn khi bạn ngã.

Theo tử vi tháng 10 năm 2019 cho Sư Tử, tháng này bạn sẽ không tập trung vào sự nghiệp của bạn mà là dành cho người khác. Bạn sẽ cố gắng đảm bảo rằng bạn phát triển sự nghiệp của người khác để đạt được sự an toàn về mặt tình cảm mà bạn đang khao khát.

Theo dự đoán chiêm tinh cho năm 2019, gia đình bạn sẽ rơi vào tình trạng hỗn loạn, và đó là khi bạn cần bình tĩnh lại và mang yên bình và hòa thuận về gia đình. Vào thời điểm đó, tất cả những người lớn tuổi sẽ ban phúc cho bạn vì những nỗ lực của bạn trong việc đoàn kết gia đình của bạn.

Các khoản đầu tư bạn thực hiện trong tháng này sẽ quyết định sự thịnh vượng tài chính của bạn. Cung hoàng đạo Sư Tử nên đầu tư với những người hoặc công ty chắc chắn kiếm được lợi nhuận kha khá vào cuối tháng.

Xem bói tình duyên dự đoán tình yêu đã báo trước rằng tháng này sẽ không có sự bình yên trong gia đình bạn. Tranh luận sẽ mọc lên ở đây và ở đó, và điều này sẽ gây bất ổn cho bạn về mặt cảm xúc. Dựa trên tử vi tháng 10 năm 2019, tất cả các vấn đề đã bị chôn vùi trong quá khứ sẽ được đưa ra và mọi thứ sẽ không tốt chút nào.

Trẻ em thuộc cung hoàng đạo Sư Tử sẽ phòng thủ trong cách tiếp cận mọi thứ, do đó nổ ra một số cuộc tranh luận đối với cha mẹ. Bạn sẽ chỉ tận hưởng sự bình yên vào cuối tháng khi mọi thứ sẽ bình tĩnh trở lại, và các thành viên trong gia đình sẵn sàng nói chuyện và gác lại mọi thứ. Không một mảnh tình sẽ được trải nghiệm bởi người độc thân trong tháng này.

Dự báo tháng 10 năm 2019 cho Leo, sức khỏe của bạn sẽ tuyệt vời cho đến ngày 21 của tháng này khi bạn bắt đầu cảm thấy mong manh. Bản chất mong manh của sức khỏe của bạn sẽ liên quan đến sự thay đổi của thời tiết. Do đó, chính bạn phải chăm sóc bản thân và tìm kiếm sự chăm sóc y tế bất cứ khi nào cần thiết.

Tử vi tháng 10/2019 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ dễ dàng nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm với người khác gây bất hòa trong các mối quan hệ xã giao. Công việc vẫn đang tiến triển đúng hướng như vì lỡ mồm lỡ miệng mà bạn bị tiểu nhân bắt thóp. Bạn nên thận trọng hơn trong việc ứng xử, tránh đắc tội với người khác.

Chuyện tình cảm không hề yên ổn khi giữa bạn và một nửa của bạn đang xảy ra tranh chấp, không đồng nhất quan điểm với nhau. Người độc thân khó mà gặp được nhân duyên hài lòng, không phải là bạn lười gặp gỡ hay làm quen mà vì gặp rồi nhưng không có hứng thú đối với ai. Các cặp đôi đang yêu nhiều lần tranh cãi, không hiểu ý nhau nên ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ.

Tài chính trong tháng tiêu hao quá nhiều do Xử Nữ tốn nhiều tiền cho các khoản mua sắm, giao tiếp, gặp gỡ và mở rộng các mối quan hệ. Cũng do tài vận không tốt nên bạn đừng vội đầu tư vào các hạng mục mới, nên làm tốt quy hoạch tài vụ.

Sức khỏe của bạn không quá tệ nhưng cũng vì thời gian nay vui chơi xã giao nhiều quá, tụ tập ăn uống liên miên nên vô tình đã tạo ra gánh nặng cho thân thể. Điều này ảnh hưởng đến cả thể lực lẫn tinh thần, bạn cần được nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh sa đà quá mà làm hại chính mình.

Tử vi tháng 10/2019 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tháng này tương đối thuận lợi, mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch đã định và sẽ thu được kết quả viên mãn. Công việc tuy hơi bận rộn, thường xuyên phải đi công tác, hội thảo nhưng nhờ đó mà bạn phát triển thêm khả năng, có nhiều thu hoạch. Trọng điểm của tháng chính là tích lũy kinh nghiệm, gặp cơ hội thì tạo ra thành tích, chẳng mấy chốc sẽ có cơ hội thăng tiến.

Về phương diện tình cảm khá ổn định, hòa hợp, người có đôi cùng hướng về mục tiêu chung, duy trì tình cảm ngọt ngào lãng mạn, nếu yêu lâu có thể tính tới chuyện về chung một nhà. Người độc thân không thiếu đối tượng theo đuổi, chỉ là bạn còn đang quan sát nên không vội vàng chấp nhận ai đó, cứ từ từ lựa chọn, chắc chắn sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp.

Xem bói bài cho hay tình hình tài chính không được tốt như công việc, nguồn thu chính và phụ đều khá ảm đạm, nếu không cẩn thận thì tháng này còn không đủ chi tiêu. Cũng may là chòm sao này biết trước mà tiết kiệm, không tiêu pha linh tinh nên có thể cố gắng duy trì thu chi cân bằng, vững vàng đến cuối tháng mà không phải vay mượn.

Sức khỏe của Thiên Bình ổn định, nhìn chung không mắc bệnh tật hay thương tổn gì lớn. Nhưng vẫn nên chú ý các bệnh theo mùa, cẩn thận bị nhiễm lạnh, viêm họng… khiến thân thể khó chịu. Bạn nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý thì không phải lo lắng điều gì.

Tử vi tháng 10/2019 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tình yêu của Bọ Cạp trong tháng này sẽ vô cùng thú vị, vì bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị về tình yêu mà trước đây bạn chưa từng thử. Bạn nên dành cho họ những sự quan tâm mà bấy lâu nay họ vẫn đang khao khát. Cũng như vậy tình yêu này sẽ dễ dàng chiếm lấy cuộc sống của bạn trong suốt tháng và bạn sẽ được hạnh phúc trong tình yêu của chính mình.

Để cải thiện sức khỏe của mình bạn cần phải thay đổi chế độ ăn uống của mình và tập thể dục thường xuyên. Như vậy bạn sẽ có một sức khỏe khỏe mạnh.

Trong tháng này sự nghiệp của bạn cũng đã tiến bộ không ngừng và bạn cũng đang rất cố gắng trong sự nghiệp của chính mình để đạt được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa.

Tài chính vào đầu tháng sẽ không tốt. Nhưng khi tháng trôi qua, bạn sẽ phát triển tài chính một cách từ từ. Tuy nhiên, bạn cần học cách tiết kiệm để đảm bảo an toàn tài chính của mình.

Tử vi tháng 10/2019 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong tháng 10/2019 này, Nhân Mã cần phải lo lắng đến khá nhiều vấn đề trong cuộc sống cũng như trong công việc, trước khi đưa ra quyết định gì, hãy suy nghĩ thật kĩ nhé.

Các bạn độc thân có qua lại với một vài người bạn khác giới, tuy nhiên, bạn chưa tìm được ai thực sự phù hợp với mình.

Nếu đã có nửa kia, bạn rất tin tưởng vào tình yêu của mình, thậm chí, bạn đã bắt đầu nghĩ đến tương lai của 2 người.

Nếu còn là học sinh, bạn có thể tiếp thu một vài phương pháp học tập hữu ích của bạn bè để áp dụng với chính bản thân mình.

Nếu đã đi làm, bạn phải xử lý khá nhiều công việc. Hãy tạm thời gác lại những suy nghĩ mơ mộng, tập trung cho hiện tại đã nhé.

Bạn có khả năng sẽ vướng vào một số mối đầu tư mạo hiểm trong thời điểm này, vì thế, hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Thỉnh thoảng bạn sẽ gặp phải tình trạng mất ngủ hoặc mơ mộng quá nhiều khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Hãy tránh sử dụng chất kích thích và thử nghe những bản nhạc nhẹ nhàng trước khi đi ngủ.

Tử vi tháng 10/2019 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết độc thân chưa sẵn sàng cho những mối quan hệ lãng mạn. Những người đã kết hôn sẽ tận hưởng sự lãng mạn và tình yêu thú vị.

Bạn cần thực hiện một chế độ ăn uống cân bằng và kiềm chế căng thẳng.

Tháng này bạn sẽ thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn sẽ có thể nhận được một chương trình khuyến mãi đi kèm với phần thưởng tài chính. Những người nhận được sự hỗ trợ trước đây của bạn sẽ giúp bạn đạt được sự phát triển chuyên nghiệp tuyệt vời.

Vào đầu tháng, bạn sẽ có khó khăn về tài chính. Sau ngày 10 của tháng tài chính sẽ bắt đầu chảy vào. Bạn có thể mua những món hàng xa xỉ vào cuối tháng.

Tử vi tháng 10/2019 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo dự đoán tử vi tháng 10 năm 2019 của Bảo Bình, tháng này là tất cả về sự nghiệp. Các vấn đề gia đình và tình cảm sẽ là nền tảng. Có những trường hợp khi bạn sẽ phải chọn nghề nghiệp hơn gia đình và phát triển công việc.

Cung hoàng đạo Bảo Bình rất năng nổ do đó bạn sẵn sàng đối mặt với bất kỳ thử thách nào xảy ra. Bạn độc lập do đó khả năng tự mình đạt được nhiều thứ mà không cần sự giúp đỡ của người khác. Dựa trên dự đoán hàng tháng năm 2019, bạn sẽ giúp đỡ những người có nhu cầu khi cần thiết. Việc học của bạn sẽ diễn ra tốt đẹp trong tháng này và bạn sẽ đi du lịch rất nhiều cho mục đích kinh doanh.

Tử vi cung Bảo Bình cho tháng 10 năm 2019 dự đoán rằng sự nghiệp sẽ là tất cả những gì bạn đang nghĩ về tháng này. Những người khác sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình vì một mình bạn không thể làm như vậy. Các thành viên trong gia đình cũng sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất trong sự nghiệp.

Theo dự đoán của cung hoàng đạo, sự thịnh vượng tài chính sẽ không được cải thiện cho đến sau ngày 24 tháng này.

Theo tử vi tháng 10 năm 2019 của Bảo Bình, tháng này bạn sẽ đi du lịch rất nhiều để tìm kiếm cơ hội kinh doanh cả trong nước và quốc tế.

Tử vi năm 2019 tiết lộ rằng tháng này các mối quan hệ của bạn sẽ vất vả do bạn tập trung vào sự nghiệp và sự phát triển cá nhân. Các cặp vợ chồng sẽ chiến đấu gần như mọi lúc. Người độc thân, sẽ có thể tìm thấy tình yêu ở xa hoặc khu vực nước ngoài.

Theo tử vi cung Bảo Bình 2019, sức khỏe của bạn sẽ tốt cho đến ngày 23 tháng này. Tuy nhiên, bạn sẽ cần nghỉ ngơi đủ để lấy lại mức năng lượng.

Tử vi tháng 10/2019 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư biết cách lắng nghe và thông cảm với những tâm tình của mọi người, tự trau dồi kiến thức để ngày càng trưởng thành hơn. Bạn quý trọng tình cảm trong các mối quan hệ yêu đương. Những người độc thân không mấy quan tâm đến cảm xúc của chính mình, dù lòng đã mến nhưng lại không dám thể hiện ra bên ngoài.

Sự nghiệp của bạn về cơ bản ở mức bình thường. Có đôi khi bạn gặp chuyện không ưng ý nhưng khi tìm ra vấn đề thì mọi chuyện lại đâu vào đấy. Công việc của bạn không quá khó khăn, bạn giải quyết mọi việc một cách nhanh chóng.

Tài chính của bạn có dấu hiệu tăng tiến, cải thiện thu nhập. Mặc dù các nguồn thu bên ngoài là không đáng kể nhưng khi bạn biết cách chú ý đến đầu tư thì các nguồn thu cũng sẽ được ổn định hơn rất nhiều.

Sức khỏe của Song Ngư vô cùng tốt, bạn chỉ cần lưu tâm hơn so với việc ăn uống của chính mình hơn một chút. Nên chú trọng ăn các đồ thanh đạm, tránh ăn những đồ ăn quá lạnh hoặc quá nóng nhé.

Đang tải...

Bình luận