12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 16/09-22/09/2019

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 16/09 đến 22/09/2019 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

1.  Tử vi tuần mới từ 16/09 đến 22/09/2019 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tình yêu nói rằng chuyện tình cảm của Bạch Dương trong tuần này đang được chuyển biến đáng kể. Những người độc thân có khả năng sẽ có nhiều người theo đuổi nhưng bạn vẫn chưa cảm thấy rung động và cảm nhận được sự chân thành từ đối phương.

Trong công việc, không có gì đáng lo ngại vì nguồn năng lượng của các đồng nghiệp đã truyền cảm hứng cho bạn. Khi trao đổi kế hoạch bạn cũng nên đưa ra những ý kiến của bản thân mình, kỹ năng của bạn có thể góp phần cải thiện công việc hiện tại.

Tình hình tài chính trong tuần khá ổn định, không có những khoản chi bất ngờ nào cả, đây cũng là khoảng thời gian thuận lợi để dành tiền tiết kiệm của bạn. Nếu như phải chi tiêu thì cũng là những đồ đạc cần thiết cho nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Sức khỏe trong tuần này của bạn nhìn chung khá ổn định, chế độ ăn và nghỉ ngơi đều được bạn chú ý rất cẩn thận, do đó cơ thể để duy trì thể lực khá tốt. Bạn cũng nên dành thời gian để thư giãn và tận hưởng những điều mới mẻ nhé.

2. Tử vi tuần này từ 16/09 đến 22/09/2019 cung Kim Ngưu(21/4 – 21/5)

Kim Ngưu phải đối mặt với một số vấn đề tiêu cực về thông tin không tốt. Nhưng chớ nên phản ứng lại quá nhanh vì nó không làm bạn giảm bớt áp lực mà còn khiến tình hình xấu đi. Trong công việc cũng có chút áp lực khi mối quan hệ với đồng nghiệp không thực sự như ý.

Chòm sao này khá bận rộn với công việc, sự hiểu lầm trong giao tiếp với đồng nghiệp dẫn đến những mâu thuẫn, tranh cãi khiến mọi người cảm thấy bối rối, bầu không khí vô cùng gượng gạo. Nếu có điều gì đó không phù hợp, bạn nên thẳng thắn nói ra càng sớm càng tốt chứ đừng giữ mãi trong lòng không chỉ khiến tình cảm rạn nứt mà hiệu quả cũng bị giảm sút.

Về phương diện tình cảm của bạn tuần này khá tốt, ai đang độc thân dễ có cơ hội gặp được người ưng ý, có cơ hội thành đôi thành lứa rất lớn. Những người đang yêu, nếu nhận thấy điểm khác biệt của nửa kia thì chớ phản ứng mạnh mẽ mà nên cố gắng giữ lại ý kiến của mình, không nên chia sẻ ra. Hãy cố gắng dung hòa tính cách để có được mối quan hệ bền lâu.

Đối với vấn đề tài chính của Kim Ngưu nhìn chung là khá ổn, thế nhưng về các hạng mục đầu tư thì bạn nhất định phải thận trọng, nhất là với tình hình bất ổn như thời điểm này, không nên tham gia các dự án lớn, mạo hiểm kẻo mất tiền. Hãy biết kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thích hợp và thuận lợi hơn để thực hiện những kế hoạch của mình.

3. Tử vi tuần này từ 16/09 đến 22/09/2019 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Đừng vì sĩ diện mà vung tay mua về những thứ không thực sự cần thiết, bởi sau này nhìn lại Song Tử sẽ thấy hối hận vì hoang phí những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình. Chuyện tình cảm khá êm đẹp, chòm sao này và đối phương sau những mâu thuẫn, tranh cãi đã biết lắng nghe đối phương nhiều hơn, hạ cái tôi của mình xuống để cả hai giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

4. Xem tử vi tuần mới từ 16/09 đến 22/09/2019 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn không nên quá căng thẳng về công việc. Mọi thứ sẽ ổn thỏa. Những người có kinh nghiệm sẽ đưa một vài lời khuyên tốt cho bạn trong công việc bạn đang đảm nhận.

Bạn sẽ có cơ hội tốt để thu lợi nhuận từ các dự án bạn đang theo đuổi. Và đây cũng là thời điểm tốt để bạn đầu tư cho các dự án mà bạn đang ấp ủ.

Tuần lãng mạn của bạn. Một cuộc gặp gỡ tình cờ sẽ mang lại niềm vui cho bạn, khiến bạn luôn cảm thấy được yêu. Những mong chờ của bạn nay đã thành hiện thực.

5. Tử vi tuần mới từ 16/09 đến 22/09/2019 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi 2020 cho biết chuyện tình cảm của bạn ở tuần này có nhiều diễn biến tốt. Với những Sư Tử còn độc thân thì tuần này có thể là một tuần đầy may mắn để bạn thoát kiếp FA. Với những cặp đôi đang yêu nhau, bạn nên dành thêm nhiều thời gian quan tâm nửa kia của mình nhé. Tử vi cho thấy nếu bạn cầu hôn nửa kia trong tuần này thì tỉ lệ thành công trên 90% đấy!

Công việc trong tuần này có nhiều tiến triển. Bình thường công việc của Sư Tử khá bận rộn nhưng chính sự siêng năng, chăm chỉ và chịu khó của Sư Tử đã giúp bạn gặt hái được nhiều thành công và có được sự tín nhiệm của mọi người.

6. Xem bói tử vi tuần tới từ 16/09 đến 22/09/2019 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự căng thẳng quá mức có thể gây ra những hành động sai. Cố gắng không làm việc quá sức.

Trong công việc có một số sai lầm nhỏ. Bạn phải khắc phục và sữa chữa nếu không sẽ gặp chút rắc rối đấy. Một người bạn thân của bạn sẽ cố gắng lạm dụng sự tin tưởng gây ra phiền toái cho bạn.

Trong tình yêu, một chút ghen tuông sẽ tốt. Nhưng đừng ghen quá, đối tượng sẽ cảm thấy khó chịu trong mối quan hệ này. Sẽ phản tác dụng đấy.

Hoạt động tài chính và giao dịch liên quan đến gia đình sẽ được ưu tiên. Bạn cũng có thể thực hiện tốt các khoản đầu tư dài hạn. Nhưng với điều kiện phải tham khảo ý kiến các chuyên gia.

7. Tử vi tuần mới từ 16/09 đến 22/09/2019 cung Thiên Bình (23/9 – 12/11)

Đang tải...

Xem bói bài nhận thấy rằng đường tình duyên của Thiên Bình người độc thân lúc này khá tích cực. Những người đã có đôi có cặp cũng dành nhiều thời gian bên nhau, động viên cũng như an ủi đối phương vượt qua mọi chuyện.

Công việc của Thiên Bình khá ổn, bạn cũng có thể sắp xếp và di chuyển một số nhiệm vụ một cách suôn sẻ. Mặc dù bạn cũng có thể sẽ gặp phải một số tranh chấp nhưng bạn vẫn đủ khéo léo để xử lý các vấn đề đúng cách.

Đối với vấn đề tài chính về cơ bản là tương đối ổn định, cung hoàng đạo này có nhiều khoản cần chi nhưng nhìn chung không ảnh hưởng nhiều tới thu nhập hiện tại. Cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu gia tăng đáng kể.

8. Tử vi tuần tới từ 16/09 đến 22/09/2019 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp dần lấp được khoảng trống trong lòng mình, bạn có được cảm giác an toàn và cảm thấy tin tưởng. Lúc này, bạn sẽ có một số cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, lời khuyên dành cho bạn là nên cố gắng hết sức và đừng để bỏ lỡ cơ hội. Hãy cố gắng lạc quan và tích cực hơn, bạn sẽ có được thành quả đáng kể.

Công việc của chòm sao này không được tốt, chính bạn cảm thấy không hài lòng có thể là do sự bất cẩn của mình. Vì thế, đừng vội vàng trước bất cứ điều gì cả, hãy từng bước giải quyết từng việc bạn sẽ có được kết quả xứng đáng. Chậm mà chắc còn hơn nhanh ẩu để rồi phải đi khắc phục những sai sót đáng lẽ ra bạn có thể làm tốt.

Tình hình tài chính của bạn lúc lên lúc xuống, nếu có tiền bạn sẽ chủ động trả tiền hoặc chọn mua món đồ mình yêu thích và đây là nguyên nhân khiến bạn gặp vấn đề về tiền bạc ngay sau đó. Tuy nhiên, đừng để vấn đề liên quan đến tài chính làm khó bạn vì không cần nhiều tiền, bạn sẽ sống hạnh phúc nếu hiểu đúng về bản chất cuộc sống.

Sức khỏe của Bọ Cạp không được như ý là sự cảnh báo cho cung hoàng đạo này rằng đã đến lúc bạn loại bỏ những thói quen xấu về ăn uống. Đừng ăn quá bữa, không đúng giờ vì đây là nguyên nhân cho việc thể chất của bạn luôn không được khỏe mạnh trong một thời gian dài. Thậm chí các dấu hiệu về bệnh dạ dày hay tiêu hóa bắt đầu trở nặng.

9. Tử vi hàng tuần từ 16/09 đến 22/09/2019 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc tuần này. Bạn đưa ra quyết định đúng đắn, hợp lý trong công việc hiện tại, thể hiện được năng lực của mình và có được sự công nhận của mọi người. Điều mà Nhân Mã nên chú tâm trong tuần này chính là các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Chớ nên cả tin vào người khác quá.

10. Tử vi tuần mới từ 16/09 đến 22/09/2019 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lĩnh vực tài chính sẽ có các cạm bẫy. Hãy cẩn thận suy tính thật kỹ trước khi đưa ra một quyết định. Nếu không bạn sẽ nhận lại tổn thất nghiêm trọng.

Tuần này bạn sẽ có sự thăng hoa trong mối quan hệ. Nhưng đừng tiến tới hôn nhân một cách nhanh chóng, vội vàng.

Trong sự nghiệp của bạn, nên xác định rõ mục tiêu và theo đuổi nó với sự kiên trì để bạn có thể bắt lấy sự thành công tốt nhất. Có rất ít rủi ro trong tuần này.

11. Tử vi tuần mới từ 16/09 đến 22/09/2019 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình trong tuần mới này vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Nửa kia luôn yêu thương, quan tâm và chiều chuộng bạn dù bạn có như thế nào. Không phải chòm sao nào cũng được như thế đâu, hãy cố gắng trân trọng người ấy nhé!

Tình hình sức khỏe của Bảo Bình tuần này có nhiều chuyển biến tốt. Tử vi cho thấy chính tinh thần vui vẻ và lạc quan là liều thuốc quý để bạn giữ được phong độ về sức khỏe của mình. Hãy cố gắng duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lí nhé!

12. Tử vi tuần mới nhất từ 16/09 đến 22/09/2019 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem bói bài cho biết đây là tuần khá may mắn của Song Ngư, tuy nhiên, vì dành nhiều thời gian cho công việc, kinh doanh nên đôi khi cảm thấy mệt mỏi và có phần quá sức. Vì vậy, bạn nên tìm cách để vui chơi, để giải tỏa bớt căng thẳng, áp lực. Đôi khi bạn không nhớ rõ mọi thứ vì vốn bạn đã muốn quên để đầu óc được nhẹ nhàng hơn. Tinh thần tốt bao giờ cũng mang lại hiệu quả hơn.

Tình yêu của chòm sao này xảy ra nhiều khúc mắc, dường như một nửa của bạn vẫn còn tình cảm với người cũ và điều này dẫn đến sự hoài nghi giữa hai người. Nếu một trong hai người vẫn còn nhung nhớ và lưu luyến chuyện cũ thì rất dễ trở thành nguyên nhân khiến mối quan hệ hiện tại này tan vỡ. Những người độc thân vẫn chưa có kế hoạch đi tìm tình yêu mới.

Công việc không được thuận lợi vì bạn thường có thái độ không quan tâm tới việc của người khác. Vì vậy khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn bạn không biết hỏi ai cả vì mọi người không sẵn lòng muốn hỗ trợ bạn vì thái độ trước đó của Song Ngư không hề được lòng họ. Việc giao lưu và kết nối với đồng nghiệp xung quanh là điều vô cùng quan trọng mà bạn cần phải có được.

Tìn hình tài chính khá ổn, bạn sẽ tìm được việc làm thêm nào đó, mặc dù vất vả hơn, nhưng thu nhập tốt, điều này cũng làm bạn cảm thấy thoải mái hơn. Dù có một số khoản cần chi tiêu nhưng do bạn đã có tiền tích lũy từ trước nên không gặp khó khăn gì, vì thế, việc này không ảnh hưởng gì quá nhiều tới ngân sách của bạn.

Đang tải...

Bình luận