12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tháng

Tử vi 12 con giáp tháng 09/2019

Đang tải...

Tử vi tháng 9/2019 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi  từ  ngày 03/08/2019 đến ngày 02/09/2019 Âm Lịch. Xem tử vi tháng 9/2019 của 12 con giáp nhanh và chính xác nhất!

Xem tử vi tháng 9/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý theo dự báo của 12 con giáp có một tháng 9 khá là hanh thông, công việc, tình duyên tiền bạc đều ở mức ổn định.

Về công việc có cơ hội gặp gỡ được những người có cùng tầm nhìn, cùng chí hướng, chung vốn góp sức làm ăn. Cần đưa ra những lựa chọn sáng suốt trước khi quyết định đầu tư tiền bạc nhé.

Xem lịch âm cho thấy nay vận trình tài lộc tươi sáng khi bản mệnh có nhiều cơ hội đầu tư thu về lợi nhuận cao. Với những người tuổi Tý đang chăn đơn gối chiếc, vận đào hoa sẽ nở rộ trong tháng này.

Xem tử vi tháng 9/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu được biết đến với phần đông là những người kiên trì. Và tháng này niềm tin mạnh mẽ của tuổi Sửu sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tuổi Sửu có thể sẽ mang lại một số kết quả tốt và gây ngạc nhiên nếu tuân thủ theo những nguyên tắc của riêng mình. Ngoài ra, chuyên môn và kỹ năng của mình cũng sẽ cho tuổi Sửu những cơ hội tốt để thể hiện giá trị của mình cũng như nâng cao vị thế và triển vọng đó.

Tuy nhiên, tháng 9 sẽ là một tháng không tốt về tài chính, cẩn thận mất mát nên các bạn rất cẩn thận trong vấn đề tiền bạc, ngoài ra tuổi Sửu nên theo dõi chặt chẽ các hoạt động tài chính và chi tiêu hợp lý.

Đây cũng sẽ là một tháng hài lòng với tuổi Sửu vì dành cho gia đình và bạn bè, bạn sẽ được đánh giá cao và nhận được sự khuyến khích và hỗ trợ chung từ họ đấy.

Về tình cảm, những người cô đon, hoặc đang tìm kiếm nửa còn lại, tháng này là tháng sẽ có không khí lãng mạn cho bạn.

Xem tử vi tháng 9/2019 của tuổi Dần

Tử vi tháng 9/2019 dương lịch của tuổi Dần có dấu hiệu “tăng tốc” trở lại. Các vấn đề trong công việc được xử lý ổn thỏa, gặp quý nhân trợ lực, đồng nghiệp yêu mến, cấp trên tin tưởng, hiệu suất làm việc nâng cao hơn hẳn.

Tài lộc khởi sắc, cả Chính Tài và Thứ Tài đều khả quan. Người làm trong lĩnh vực về tài chính hay bất động sản tỏ ra khá “mát tay”, có lộc trời ban, tiền bạc rủng rỉnh.

Tháng này báo hiệu chuyện tình duyên khá thuận lợi, có đối tượng chủ động tiếp cận với bạn, nhân duyên khác giới vượng, đào hoa phơi phới. Có điều, đào hoa quá vượng có thể là “con dao 2 lưỡi”, gây ra những rắc rối tình cảm, tình tay ba phức tạp.

Sức khỏe của tuổi Dần không có gì đáng ngại, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành. Có điều con giáp này có những xung đột nội tâm, cảm xúc và lý trí mâu thuẫn với nhau, hay suy nghĩ nên mệt mỏi và căng thẳng. Hãy thuận theo tự nhiên, đừng quá khắt khe với người khác cũng như với bản thân mình để cuộc sống được thư thái hơn.

Tử vi tháng 9/2019 của tuổi Mão

Đây sẽ là một tháng may mắn cho tuổi Mão và, nếu bạn có ý tưởng muốn thử hoặc làm việc gí đó hay tới thôi, bạn có thể làm được đấy. Điều này có nghĩa là bạn có thể đưa ra yêu cầu, nói chuyện với người khác, hoặc đăng ký các khóa học mới, những gì bạn làm sẽ có những kết quả thú vị.

Trong một số trường hợp, những gì bạn bắt đầu sẽ dẫn bạn đi xa hơn nhiều so với bạn tưởng tượng. Nếu tuổi Mão đang muốn tiến lên trong công việc của mình, có bạn sẽ mở ra một điều gây ngạc nhiên đấy. Khoảng thời gian này có thể có một số bất ngờ lớn trong kinh doanh. Tuổi Mão cũng có thể may mắn trong một số giao dịch mua, bán thực hiện trong tháng 9, hoặc bạn nhận được một số món hời hoặc thứ gì đó mà bạn muốn trong một thời gian qua nhưng chưa được.

Về tình cảm, tuổi Mão sẽ nhận được sự hỗ trợ và đồng hành từ gia đình và bạn bè. Và có thể mong đợi một số cuộc gặp gỡ thú vị, tình cảm bên ngoài vào giữa tháng 9. Nhìn chung, đây là một tháng thành công của bạn, đặc biệt sẽ có thêm thành viên mới, bạn nên lo đặt tên cho con đi nhé!.

Xem tử vi tháng 9/2019 của tuổi Thìn

Tử vi hàng tháng của 12 con giáp dự báo vận trình tháng 9/2019 của tuổi Thìn giảm sút đáng kể. Công việc gặp nhiều trở ngại, khó khăn, áp lực. Có những việc tưởng chừng sắp hoàn thành đến nơi thì đến giai đoạn cuối cùng lại gặp trục trặc, phải dừng lại vì lý do khách quan nào đó. Bản mệnh không nên ồm đồm quá nhiều việc trong thời gian này để có thể giải quyết các vấn đề tồn đọng trước đã.

Về phương diện tài chính, do hung tinh hoành hành nên tài lộc của tuổi Thìn kém sắc, khó tránh khỏi tình trạng hao tài phá của. Có tiền trong tay nhưng không giữ được lâu. Mặc dù trong tháng có cát tinh giúp đỡ nhưng các việc chi tiêu phát sinh quá nhiều nên mọi thứ vẫn không cải thiện nhiều. Người kinh doanh nên chú trọng nhiều hơn về chất lượng sản phẩm có như vậy vận trình mới khởi sắc được.

Chuyện tình cảm gặp nhiều biến cố. Tuổi Thìn để công việc ảnh hưởng đến tình cảm, khó kiềm chế được bản mà mà dễ nóng nảy, gây ra không ít xung đột khiến đối phương buồn phiền ít nhiều. Những người đã yên bền gia thất cần phải nhẫn nhịn hơn một chút, nếu cứ cố chấp và bướng bỉnh thì tình cảm cũng sẽ rạn nứt. Người độc thân nên dành thời gian gặp gỡ, hèn hò nhiều hơn.

Sức khỏe của tuổi Thìn có dấu hiệu đi xuống, tinh thần suy sụp, suy nghĩ quá nhiều và áp lực không được giải tỏa. Tử vi tháng mới khuyên bản mệnh thư giãn nhiều hơn, tìm cách cân bằng được thời gian làm việc và nghỉ ngơi, có như vậy sức khỏe mới đảm bảo. Bên cạnh đó, con giáp này cần chú ý các bệnh do ảnh hưởng tâm lý như mất ngủ, ăn uống không ngon miêng, đau dạ dày…

Xem tử vi tháng 9/2019 của tuổi Tỵ

Tỵ bị tiểu nhân hãm hại, công việc không thuận lợi lại có nhiều áp lực và khó khăn. Có lúc bạn chán thực sự và chỉ muốn nghỉ việc.

Tiền bạc cũng không ổn, có người vay tiền không chịu trả, đến lúc đòi còn cãi bay cãi biến làm bạn mất hết niềm tin vào bạn bè.

Tình yêu của bạn ở mức ổn định nhưng nếu bạn ở bên cạnh người ấy mà suốt ngày nói chuyện công việc và than vãn thì người ấy cũng sẽ chán bạn đó.

Xem tử vi tháng 9/2019 của tuổi Ngọ

Đây sẽ là một tháng mang tính xây dựng cho tuổi Ngọ, hãy dành thời gian cho các sở thích hoặc kỹ năng của mình, triển khai một số ý tưởng mà bạn đã có từ lâu, bạn sẽ thấy hài lòng với những gì xảy ra và những gì đạt được. Bạn nên lôi kéo những người xung quanh, hỏi ý kiến, lời khuyên hoặc nhờ họ hỗ trợ trong các công việc của mình, tuổi Ngọ sẽ thấy điều này có thể giúp tạo ra động lực cũng như giữ cho bạn được tập trung.

Bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng với những gì bạn đạt được trong tháng này, có thể có tiếp trong những tháng tới.

Xem bói bài cho biết về công việc, bạn phải hài hoà giữa lợi ích và cơ hội phát triển của bạn, đây sẽ là một tháng mong đợi và tích cực cả 2 vấn đề trên. Bạn nên đi du lịch và nên tận dụng mọi cơ hội để đi xa.

Tuổi Ngọ sẽ có một số dịp tốt đẹp và có ý nghĩa trong cuộc sống với gia đình và các mối quan hệ xã hội, một vài bất ngờ thú vị xảy ra vào cuối tháng.

Xem tử vi tháng 9/2019 của tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi tháng 9/2019 dương lịch báo hiệu tài vận trung bình, xuất hiện tình trạng chi vượt mức thu, đau đầu vì tiền bạc. Ngoài ra, cần thận trọng khi ký tá giấy tờ, văn bản pháp lý.

Công việc có sự khởi sắc nhưng chưa mạnh. Tháng này bản mệnh hăng hái và xông xáo làm việc. Đồng thời, nhắc nhở bạn, làm việc thực sự cầu thị chứ đừng ôm mộng viển vông để rồi nhận lấy thất bại.

Đang tải...

Xét về phương diện tình cảm thì tuổi Mùi đang cảm thấy khá hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Người có đôi không phải mệt mỏi với chuyện ghen tuông, tuy nhiên đôi khi bạn cảm thấy cuộc sống của mình có phần tẻ nhạt.

Người độc thân tuy đã chủ động tìm kiếm và theo đuổi cơ hội hạnh phúc nhưng thực sự bạn vẫn chưa sẵn sàng để bắt đầu 1 mối quan hệ mới. Cơ hội có nhiều nhưng bạn chỉ có ý định tìm hiểu chứ chưa muốn tiến tới.

Song đây cũng đã là tín hiệu đáng mừng sau 1 thời gian khóa cửa trái tim. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy người phù hợp là mảnh ghép mình còn thiếu. Hãy để cho thời gian trả lời tất cả, đừng quá vội vàng quyết định.

Trong tháng có những tác động tiêu cực khiến cho tuổi Mùi dễ buồn phiền vì những chuyện không đáng. Bản mệnh cảm thấy bất an, lo lắng, ăn không ngon ngủ không yên, sức khỏe vì thế cũng khó mà tốt được. Cơ thể dễ rơi vào tình trạng suy nhược, bệnh tật cũng nhân lúc sức đề kháng yếu mà tấn công.

Xem tử vi tháng 9/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân có bản tính rất nhạy cảm và nhận thức được những thay đổi sắp sắp diễn ra. Đặc biệt trong công việc, những tin đồn về những thay đổi và những cơ hội mới có thể có nghĩa đến với bạn. Để tối đa hóa ưu điểm này, bạn cần phải chuẩn bị tốt cho mình vào lúc này.

Và bằng cách tạo dựng các kênh liên hệ và hỗ trợ, đưa ra các ý tưởng cũng như thể hiện cam kết, bạn chắc chắn có thể gây ấn tượng và thúc đẩy triển vọng của bạn trong những tháng tiếp theo. Trong công việc của mình, tuổi Thân nên cần giữ nhịp đập ở mức có thể quản lý được công việc và đảm bảo rằng bạn có đủ thời gian nghỉ ngơi và tái tạo mình.

Tháng 9 này, bạn hãy dành thời gian cho những người thân yêu của mình, thỉnh thoảng đi ăn, giải trí hoặc thậm chí nghỉ ngơi xa. Đây có thể là một tháng quan trọng đối với tuổi Thân nhưng bạn phải cân bằng cuộc sống của mình đó.

Tử vi tháng 9/2019 của tuổi Dậu

Tử vi tháng của 12 con giáp cho thấy tháng 9 tới, tuổi Dậu đối mặt nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, một khi kiên trì vượt qua, thành quả gặt hái được hoàn toàn xứng đáng. Con giáp này nên đề phòng bởi có dấu hiệu tiểu nhân đeo bám rõ ràng, cần hành sự thận trọng và cố gắng kiểm soát cảm xúc để mọi chuyện không chuyển biến tiêu cực. Với những ai đang có ý định tìm kiếm công việc sẽ cảm thấy vất vả ngay từ ban đầu.

Vận trình tài lộc có nhiều biến động, lên xuống thất thường theo chiều hướng xấu. Con giáp này cần có kế hoạch quản lý tài chính thật rõ ràng và chặt chẽ hơn mới có thể hạn chế tình trạng này. Tuổi Dậu vốn giỏi tính toán, khả năng quản lý tài chính không phải ai cũng có được. Tuy nhiên, bản mệnh lại luôn chủ quan, thiếu tầm nhìn xa trông rộng nên rất dễ mắc sai lầm lớn khiến tiền bạc tiêu tan nhanh chóng.

Bù lại, vận đào hoa trong tháng vượng, nhân duyên phơi phới, tình yêu nồng nàn, tốt cho người độc thân tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Các cặp đôi đang yêu có thể tính tới chuyện có thêm bước tiến quan trọng cho tình cảm hiện tại bằng một cái kết hạnh phúc viên mãn. Tuy nhiên, điều này lại không hề tốt với những con giáp đã có gia đình. Các mối quan hệ xã giao không rõ ràng khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt.

Tình hình sức khỏe người tuổi Dậu có dấu hiệu giảm sút khá rõ rệt, bệnh cũ tái phát, dễ bị ốm vặt, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, uể oải, đau nhức. Con giáp này nên thay đổi thói quen sống tích cực hơn, hạn chế ăn hàng quán, hay uống đồ uống có cồn… để cải thiện thể chất. Bên cạnh đó, việc chăm chỉ luyện tập thể thao để tăng cường khả năng chống lại bệnh tật cũng như làm chậm dấu hiệu lão hóa.

Xem tử vi tháng 9/2019 của tuổi Tuất

Tuất bị tiểu nhân hãm hại trong tháng này nên phải đề phòng các mối quan hệ ngay cả bạn bè thân thiết. Họ có thể ném đá giấu tay lúc nào không hay đấy.

Công việc hiện tại đang ổn định nhưng nếu bạn cứ mãi bình bình thế này thì vị trí tốt sẽ về tay người khác. Cần phải có động thái khác biệt, phải cố gắng và nỗ lực hơn nhiều.

Nhân duyên trục trặc, vợ chồng cãi vã làm cho sức khỏe sa sút. Bạn nên có thời gian nghỉ ngơi ít nhất vài ngày.

Tử vi tháng 9/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi trong tháng 9 này chưa được tốt lắm, và liên quan đến công việc của bạn là chính. Bạn có thể cảm thấy rằng một số đồng nghiệp đang theo dõi hay có những hành động bất lợi cho bạn. Vì vậy, tuổi Hợi sẽ cần phải cảnh giác và làm việc thận trọng trong các vị trí hiện tại của bạn.

Đến giữa và cuối tháng 9, tình hình sẽ trở nên rõ ràng hơn và những nghi ngờ đã được xoa dịu nhưng đây là thời điểm vẫn cần thận trọng. Trong công việc và các mối quan hệ xã hội sẽ có rất nhiều điều bạn muốn làm, nhưng bạn không theo nhiều hướng, hoặc đi sâu trong một vấn đề (điều này sẽ làm bạn thêm mệt mỏi mà thôi), bạn nên lập kế hoạch thực hiện một cách cẩn thận nhé.

Với cách tổ chức tốt mọi việc, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng và có thời gian tuyệt vời bên gia đình, bạn bè. Trong một số trường hợp, bạn sẽ có những người ngưỡng mộ mới!

Đang tải...

Bình luận