12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 06/07/2018

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Sáu ngày 06/07/2018 

Đề xuất cho bạn : xem tử vi 2018 của 12 con giáp

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-ngay-06-07-2018
Tử vi Thứ Sáu ngày 06/07/2018 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương cho thấy bạn suy nghĩ độc lập nhưng lại có xu hướng không biết lắng nghe người khác. Tưởng như là ưu điểm nhưng hôm nay chúng trở thành nhược điểm của bạn.

Tâm trạng của bạn thay đổi một cách nhanh chóng, có lúc trở nên khá nóng tính nhưng may mắn là nhanh quên nên bạn chẳng có ý định thù ghét ai cả.

Nếu thức ăn thừa không nỡ vứt bỏ, nên bỏ hộp đậy kín và nhanh chóng bỏ vào tủ lạnh, để ra ngoài lâu ở thời tiết này đồ ăn nhà bạn rất nhanh hỏng. Lúc đó ăn bạn sẽ rất dễ bị ngộ độc thức ăn.

Tử vi Thứ Sáu ngày 06/07/2018  cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo với Kim Ngưu về vận tài chính khởi sắc. Bạn có thu nhập ổn, có nhiều mối kiếm tiền. Bạn nên biết đâu mới là công việc thu nhiều lợi nhuận để đầu tư nhé.

Chuyện tình cảm không có gì đáng lo ngại, bạn cần phải chú ý quan tâm tới người ấy hơn để tạo không gian lãng mạn ngọt ngào nhé. Sức khỏe tốt, không cần phải suy nghĩ nhiều để không có bệnh lại đổ bệnh ra đâu.

Tử vi Thứ Sáu ngày 06/07/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho thấy cung Song Tử có được những cơ hội tốt trong công việc và hoàn toàn tốt đối các quyết định đầu tư quan trọng. Có thể bạn sẽ cần một chút sự tập trung và tương đối tốn nhiều năng lượng nhưng những gì có thể đạt được bạn hoàn toàn có thể cảm thấy sự cố gắng của mình là có ý nghĩa. Vận trình tình cảm đòi hỏi bạn cần phải trú trọng tới các quan hệ tình cảm và sử dụng ngôn ngữ đúng chuẩn mực.

Một chút sự lỡ lời không chỉ gây tổn thương cho người khác mà nó có thể khiến làm cho quan hệ đảo chiều tốt thành xấy và khó có có tha thứ cho bạn vì sự thiếu tôn trong này đấy. Dấu hiệu về sức khỏe có thể tốt lên nên bạn hoàn có có thể tập trung cho công việc cũng nhưu dung sức khỏe của mình để thử những trò chơi giải trí mang tính thể lực. Hoặc dành thời gian cho gia đình của mình mang lại không khí vui vẻ hơn

Tử vi Thứ Sáu ngày 06/07/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có những yếu tố mới lạ xuất hiện trong mối chuyện tình cảm của bạn. Nếu bạn đang độc thân tức là có tín hiệu vui khi tìm được người tâm đầu ý hợp, nếu bạn đã có đôi có cặp thì có thể là sự xuất hiện của một người mới khiến tình cảm trở nên xáo trộn hoặc người bạn đang yêu có những hành động khác lạ mang lại cho bạn những trải nghiệm không thể nào quên.

Đừng ngại những thử thách mới trong công việc của bạn. Bạn thử thực hiện kế hoạch cũ theo một cách mới hoặc đề ra những dự án mới để bạn khám phá sự sáng tạo của bản thân. Tuy nhiên, dù sao cũng không được bỏ qua những giá trị gốc của vấn đề.

Bạn có rất nhiều cảm hứng để mua sắm đồ mua tặng cho các thành viên trong gia đình. Điều đó tốt thôi, tuy nhiên, bạn đừng tiêu xài quá mức cho phép nhé. Người khác sẽ đánh giá sự quan tâm và trân trọng của bạn nhiều hơn là khoản tiền lớn mà bạn bỏ ra.

Tử vi Thứ Sáu ngày 06/07/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tiếp nối Tử vi ngày 5/7/2018, hôm nay, Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy Sư Tử hôm nay biết đặt vị trí của người khác nên bạn dễ cảm thông hơn cho những vấn đề của đối phương đang gặp phải.

Lâu lâu hãy thử thay đổi vẻ ngoài của mình không báo trước với mọi người để tạo ra niềm hứng khởi. Hơn nữa, thay đổi vẻ ngoài của bạn một cách tùy hứng cũng khiến bạn cảm thấy như đang tự quyết định số phận của mình vậy.

Bạn không nên ăn quá nhiều thực phẩm nấu chín để qua đêm, chúng dễ bị nhiễm vi khuẩn, hàm lượng nitrat sẽ biến đổi thành nitrite, do đó việc nấu nướng nên hạn chế, cố gắng không để lại thức ăn thừa.

Tử vi Thứ Sáu ngày 06/07/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc như ý vì bạn luôn là người nỗ lực hết mình. Những khó khăn trước mắt không thể khiến bạn nản lòng. Cố gắng chứng minh cho cấp trên thấy khả năng của bạn nhé.

Tình yêu mà bạn có được chính là từ hai phía, nếu có thể tiến xa hơn nữa thì hãy cho mình cơ hội về ra mắt nhà người ấy. Tiền bạc có chút trục trặc, bạn hãy xem cách để kiếm thêm và tiết kiệm, đừng tự làm khổ bản thân mình vì chính cách tiêu tiền không kiểm soát.

Tử vi Thứ Sáu ngày 06/07/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Tử vi phương tây ngày 6/7/2018 của 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy Thiên Bình có những lúc cảm thấy thiếu tập trung trong công việc và bản thân bạn cũng nhận ra điều đó. Mặc dù bạn đã cố gắng để tập trung hơn nhưng dường như bạn đang bị ảnh hưởng quá nhều bởi chuyện ngoài lề. Có lẽ sẽ cần đến sự thục giục bạn mới hoàn thành công việc của mình.

Ngày mới của Thiên Bình chuyện tình cảm cũng khá tốt và bạn có được sự quan tâm cần thiết. Nhưng cũng nên chú ý một chút đến cảm giác của người khác đừng nghĩ rằng chỉ nhận thội bạn nhé. Có thể họ cũng đang có vấn đề buồn bực và muốn được chia sẻ với bạn đấy. Dấu hiệu về sức khỏe của bạn có chút xuống sức bởi sự ảnh hưởng của thời tiết. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể cảm thấy lo lắng với tình trạng hiện tại. Thực ra bạn chỉ cần nghỉ ngơi và điều chỉnh lại công việc, dinh dưỡng một chút mọi việc sẽ sớm tốt đẹp hơn.

Tử vi  Thứ Sáu ngày 06/07/2018 cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Xem tuổi vợ chồng cho hay chuyện tình cảm không thể vội vã vì cần cả hai thực sự sẵn sàng mới có thể bước sang giai đoạn mới. Đừng gây căng thẳng cho đối phương vì họ vẫn đang mải vui, mải chơi, chưa muốn cam kết cho bất cứ việc gì cả. Bạn nên để cho họ chút thời gian riêng tư rồi người ấy sẽ sớm có câu trả lời cho bạn. Hãy tận hưởng nốt cuộc sống độc thân đi vì khi kết hôn bạn thực sự bước sang một cuộc sống hoàn toàn mới và không đẹp đẽ như bạn vẫn tưởng đâu.

Tâm trạng căng thẳng dễ khiến bạn mất kiểm soát trong hành động và lời nói. Những chuyện xảy ra trong ngày nằm ngoài phán đoán của bạn lại thêm những khoản tiền cần phải thanh toán khiến bạn càng cảm thấy căng thẳng. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy cố gắng giữ cho mình có một “cái đầu lạnh”. Khi đó sẽ không có chuyện bạn rơi vào đường cùng.
Không được vui trong chuyện tình cảm nhưng bù lại vấn đề tiền bạc lại khá thuận lợi. Nếu muốn mua sắm gì cho bản thân thì hãy mua để cảm nhận được rằng bản thân đang được chăm sóc, nâng niu. Có như thế bạn mới cảm thấy có nhiều động lực hơn nữa để cố gắng trong công việc.

Tử vi  Thứ Sáu ngày 06/07/2018 cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương nhắc nhở Nhân Mã nên học cách quan sát mọi thứ đang xảy ra xung quanh mình. Có thể bỏ qua những chi tiết ảnh hưởng xấu đến mình nhưng không có nghĩa là bỏ qua tất cả.

Ngay cả những người thành công nhất vẫn luôn mỗi ngày tự lên kế hoạch cho mình và đấu tranh với những cám dỗ có thể làm lệch mục tiêu cuối cùng. Hãy thử bằng cách đơn giản nhất là lập kế hoạch làm việc trong ngày, bạn sẽ thấy những thay đổi vô cùng tích cực.

Ngoài việc đảm bảo uống 8 cốc nước mỗi ngày bạn nên nhớ rằng trà không được, cà phê, nước ngọt, bia đều không thể thay thế được nước. Nếu uống trà cũng phải uống trà nhạt, không được uống trà đặc.

Tử vi Thứ Sáu ngày 06/07/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khó khăn trong công việc chồng chất, tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên nhờ tới sự giúp đỡ của đồng nghiệp bạn bè. Bạn nên cân nhắc chuyện công việc và tình cảm riêng tư. Dành quá nhiều thời gian cho người ấy không còn quan tâm tới công việc là một sai lầm.

Kiếm tiền rất quan trọng nhưng không vì thế mà lơ là sức khỏe nhé. Hãy quan tâm tới bản thân hơn một chút. Công việc mệt mỏi thì cũng phải tận dụng thời gian nghỉ ngơi.

Tử vi Thứ Sáu ngày 06/07/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đang tải...

Xem bói tử vi của cung Bảo Bình nhận ra rằng với bạn thứ 6 này sẽ có một số vấn đề khiến bạn phải lo lắng. Việc sử dụng tiền bạc sẽ cần thận trọng hơn và có thể sẽ có khoản chi tiêu đột ngột khiến bạn phải cân đối lại và không ít boăn khoăn.

Vận trình công việc có thể đón nhận sự thay đổi và kết quả bất ngờ có thể đến, nhiều khả năng bạn sắp chuyển sang một công việc mới so với hiện tại và nó có thể là hướng đi phù hợp hay chí ít là những thay đổi chiến lượng giúp bạn đổi cảm hứng công việc và nỗ lực hơn. Với người thuộc cung Bảo Bình dường như ngày mới của bạn sẽ cần phải tính đến các đối tác quan trong và đừng quên sự hỗ trợ từ nhóm làm việc bởi họ sẽ đem đến cho bạn cơ hội kiếm tiền mới đấy nhé.

Tình cảm của Bảo Bình không được thuận lợi khi bạn dễ cảm thấy không hài lòng với người ấy và trở nên cáu kỉnh. Bĩnh tĩnh để giải quyết vấn đề và tránh xung đột là bạn nên ưu tiên. Mưa dầm thấm lâu và nếu bạn muốn thay đổi họ, muốn họ có trách nhiệm hơn với gia đình thì đừng quá nóng nảy như trẻ con hãy tin về khả năng cảm hóa của bạn nhé.

Tử vi Thứ Sáu ngày 06/07/2018 cung Song Ngư (19/2–20/3)

Tình cảm đều đều và không có xu hướng cải thiện trong tương lại khiến bạn không thấy hài lòng. Bạn đang nỗ lực làm mới mối quan hệ bằng cách khuyến khích đối phương thay đổi vẻ ngoài nhưng điều này không có tác dụng là bao. Dù sao đừng gây áp lực với đối phương mà bạn thử thay đổi cách quan tâm, chăm sóc tới họ thì người ấy sẽ tự khắc biết làm gì cải thiện tình hình. Hãy tự tin và đừng vội nản lòng Song Ngư nhé.

Mọi việc tưởng như đã êm xuôi thì lại xuất hiện những diễn biến không được như mong đợi. Đừng quá ngạc nhiên nếu điều đó làm cản trở tốc độ tiến triển của bạn, bởi sự thật là tất cả mọi người đều sẽ vướng phải một trở ngại tương tự bạn mà thôi.

Đừng lãng phí thời gian cho những điều nhỏ nhặt, bạn cần tập trung hơn với những điều bạn cảm thấy cần phải ưu tiên. Điều này đúng cho cả việc chi tiêu của bạn, hãy cân nhắc chi tiền cho những món đồ chất lượng hơn là nhiều món rẻ tiền nhưng không thật sự hữu ích.

Đang tải...

Bình luận