Tử vi 2016 Tử vi tuổi Dần

Xem tử vi 2016 tuổi Bính Dần sinh năm 1986 nữ mạng

Đang tải...

Xem tử vi 2016 tuổi Bính Dần sinh năm 1986 nữ mạng 31 tuổi(Sanh từ 9-2-1986 đến 28-1-1987) là người thông minh, năng động nhưng hơi nóng nảy, hấp tấp, muốn là làm, ít khi nghĩ tới nghĩ lui, và cũng không chịu nghe lời bàn bạc, khuyên bảo.

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 nữ mạng 31 tuổi

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 nữ mạng 31 tuổi

Năm 1986
Năm âm lịch: Bính Dần
Giải thích: Sơn Lâm Chi Hổ – Hổ trong rừng
Mạng: Lư trung Hỏa (lửa trong lò)
Sảo: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Tam kheo: Xây xát tay chân, nhẹ
Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt
Thiên can: Bính gặp Bính: Cùng Hành, trung bình
Địa chi : Dần gặp Thân: Tam tai, xấu
Màu sắc : Hạp màu: đỏ, xanh; Kỵ: đen, vàng.

Tổng quát:
Xem bói bảo Quý Cô tuổi Bính Dần là người thông minh, năng động nhưng hơi nóng nảy, hấp tấp, muốn là làm, ít khi nghĩ tới nghĩ lui, và cũng không chịu nghe lời bàn bạc, khuyên bảo. Số khẳc Mẹ Cha, phải xa gia đình mới có cơ hội làm nên sự nghiệp. Tuy vậy, là người con có hiếu, luôn nhớ đến cộng ơn dưỡng dục, mong cố ngày đền đáp.

Sự nghiệp:
Năm nay, coi bói tình yêu một quẻ thì Quý Cô gặp Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, đứợc nhiều may mắn, vượt qua khó khăn, danh lộc thăng tiến. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Hỏa Quý Cô, không đirợc hoàn toàn tốt tuy vận đạt được nhiều thẳng lợi nhưng phải vượt qua một phần trở ngại, khó khăn. Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Đại, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đống thời còn có khả nâng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Đang tải...

Tình cảm:
Năm nay, vui buồn lẫn lộn, trong mọi tình huống vợ chồng cần chia xẻ vởi nhau thì gia đình vẫn hạnh phuc. Quan hệ với bên ngoài nên cẩn thận dễ bị tai tiếng thị phi. Đặc biệt, với Đào Hoa vận hành mạnh, dù Quý Cô đâ có chồng vẫn có đàn ông thiếu tư cách gạ gẫm, tán tỉnh. Đửng để người ngoài hiều lầm về tư cách đứng đắn của Quý Cô.

Sức khỏe:
Năm nay Can chi đều tốt, sức khỏe tương đối ổn định, về mặt Ngũ Hành, Thủy vượng thái quá có thể bị nhức đầu, máu huyết không điều nòa, nên quan tâm các chứng bệnh phụ khoa. Đây cũng là năm Tam Tai, nên để ý phòng tai nạn.

Đang tải...

Bình luận