Tử vi 2016 Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi 2016 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nam mạng

Đang tải...

Xem tử vi 2016 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nam mạng 45 tuổi (Sanh từ 15-2-1972 đến 2-2-1973) là người khôn ngoan, mưu lược, thưởng vận dụng trí óc để xây dựng sự nghiệp hơn là dùng công sức tay chân.

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nam mạng

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nam mạng

Năm 1972
Năm âm lịch: Nhâm Tý
Giải thích: Sơn Thượng Chi Thử – Chuột trên núi
Mạng : Tang đố Mộc (Câỵ dâu tằm)
Sao : Mộc Đức: May mân, danh lộc tốt
Hạn: Huỳnh Tuyền’ Phòng bệnh nặng
Vận niên : Kê giáp Viên
Thiên can : Nham gặp Bính: Khắc xuất, thẳng lợi
Địa chi: Tý gặp Thân: Sinh xuẩt, có lợi
Màu sắc :Hạp màu: Xanh, đen; Kỵ: đỏ, trắng

Tổng quát:
Bói bài cho rằng Quý ông tuổi Nhâm Tý là người khôn ngoan, mưu lược, thưởng vận dụng trí óc để xây dựng sự nghiệp hơn là dùng công sức tay chân.
Là người ăn nói hoạt bát, thích giao du nên công việc chịu nhiều biến động và gia đạo khó được ấm êm, cuộc sống phải chịu nhiều thăng trầm, số có phước đức chiếu mạng, hoàn cảnh nào. Cũng không cực thân nhưng thường phải khổ tâm.

Đang tải...

Sự nghiệp: Năm nay Quý ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng: may mắn trong công việc làm ăn, tài lộc phong túc, gịa r nh hưng thịnh. Sao Mọc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý ỏng, mạng Mộc, được nhiều thuận lợi, mưu sự dễ thảnh, có người giúp đỡ.
Xét về mặt xem bói, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lọc lẫn phuc thọ, đồng thơi còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xâu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) là thời gian vượng phát, sự nghiệp thịnh hưng.

Tình cảm:
Năm nay, cong việc làm ăn gặp nhiều may mắn, lại được Địa Sinh, gia đình tình cảm có nhiều niềm vui.
Quý Ồng có Án, Tướng trong tay dễ sinh độc đoán; áp đặt ý kiến của mình lên vợ con. vi vậy vợ chồng êm ấm bên ngoài nhưng bên trong cũng có những riêng tư là mầm móng bất ổn trong cuộc sống gia đình.

Sức khỏe: Năm nay Thiên Can bị khắc, sức khỏe thất thường nhưng dễ hồi phục. Riêng mệnh có Bạch hổ, cần phòng tránh tai nạn có thể gây thương tích.

Đang tải...

Bình luận