Tử vi 2016 Tử vi tuổi Sửu

Xem tử vi 2016 tuổi Qúy Sửu nữ mạng 44 tuổi

Đang tải...

Xem tử vi 2016 tuổi Qúy Sửu nữ mạng 44 tuổi (Sanh từ 3-2-1973 đến 22-1-1974). Bản tính vô lo nhưng việc làm thì chăm chi, cư xử đứng đắn, phù hợp với các ngành dạy học, kế toán, văn phòng hơn là các việc nặng về tay chân.

Tuổi Qúy Sửu năm 2016 nữ mạng sinh năm 1973

Tuổi Qúy Sửu năm 2016 nữ mạng sinh năm 1973

Năm 1973
Năm âm lịch: Quý Sửu
Giải thích: Lan Ngoại Chi Ngưu – Trâu ngoài chuồng
Mạng: Tang đố Mộc (Cây ơâu tầm) :
Hạn: Thiên la: Nhiều lo âu
Vận niên : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái), tốt
Thiên can : Quý gặp Bính: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Sửu gạp Thân: Sinh xuất, hao tổn
Màu sắc : Hạp màu: đen, xanh; kỵ: trắng, đò

Tổng quát:

Xem bói quý Cô tuổi Quý Sửu năm nay là người hiền lành, thật thà, ít muốn đua chen. Bản tính vô lo nhưng việc làm thì chăm chi, cư xử đứng đắn, phù hợp với các ngành dạy học, kế toán, văn phòng hơn là các việc nặng về tay chân.

Bói tình yêu nói rằng qúy Cô không có nhiều tham vọng nên tránh được phần nào sóng gió của bien đời, nhưng cũng khó tạo được sự nghiệp lớn.

Sự nghiệp:

Năm naỵ, Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, cần phòng bệnh nạn. tiền bạc tốn hao, tình cảm cụng không được như y. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Qúy Cô, mạng Mộc cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe.
Nhìn chung, năm nay cống việc làm ăn có phần biến động,
mưu sự tiền hung hậu kiết, thành quả phải bị hao hụt phần nào.
Gia đình tình cảm cung có người ốm đau gây hao tốn. Nhờ phan phước đức, cuộc sổng vẫn có phan thăng tiôn. Mọt năm trung bình đối với Quý Cô.

Tình cảm:

Đang tải...

Năm nay, công việc làm ăn có phần biến động, tiền bạc vào ra thắt thường, tình cảm cũng vì vậy mà khó được yên vui.
Nếu đã có gia đình, vợ chồng cầr bất đồng thuận trong việc liên quan đến tài chánh. Hơn nữa, Quý Cô là người vô lo, dễ tin người có thể sinh thất thoát không nho. Trong quan hệ làm ăn, đừng quá tin người mà bị lừa gạt, có thể khiến cho tình cảm vợ chông sinh bất hòa
Đối với Quý Cô độc thân, quan hệ tinh cảm năm nay cộ nhiều tốt đẹp nhưng đừng quá tin người, có thể bị thất vọng. Với Thiên hỷ, Hong loan, cuộc sống có thẻ đổi thay, gặp được người vừa ý, có thể tiến đến hôn nhân. Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức khỏe:

Năm nay Thiên Can bị khắc, Hạn có thiên la, Địa võng nên quan tâm giữ gìn sức khỏe khi giao mùa. Mọi việc cũng đửng nên quá lo nghĩ sinh mất ngủ, biểng ăn, dễ vương mang bệnh hoạn. Dù sao Mệnh có nhiều Phúc tinh, không có gì đáng ngại.

Đang tải...

Bình luận