Tử vi 2016 Tử vi tuổi Tuất

Xem tử vi 2016 tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 nam mạng

Đang tải...

Xem tử vi 2016 tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 nam mạng(Sanh từ 6-2-1970 đến 26-1-1971) là người khôn ngoan, chăm chỉ, có ý thức trách nhiệm cao, việc làm đến nơi đến chốn, được nhiều người tin cậy.

Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 nam mạng

Năm 1970
Năm âm lịch: Canh Tuất
Giải thích: Tự Quan Chi Cẩu – Chó nhà chùa
Hạn: Xuyến xao Kim
Vận niên: Trữ phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu
Thiên can : Canh gặp Bính: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi : Tuất gặp Thân: Tam Tai, bắt an
Màu sắc : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ

Đang tải...

Tổng quát:
Quý ông tuổi Canh Tuất lả người khôn ngoan, chăm chỉ, có ý thức trách nhiệm cao, việc làm đẽn nơi đến chốn, được nhiều ngưởi tin cậy. Với số “Bạch thủ thành gia”, tay trắng làm nên sự nghiệp, một mình đi giữa cuộc đời, có người vừa làm vừa học dần dần cung tạo cho mình một chỗ đứng vững vàng trong xã hội. Công danh sự nghiệp không mây suông sẻ nhưng gia đình tình cảm có phần âm êm, con cái ngoan ngoãn, dễ dạy.

Sự nghiệp:
Năm nay, Quý ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, cuộc sống bất an, công danh tài lộc gặp nhiêu rối rắm, bản thẩn dễ lam bệnh nạn. Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tình cảm:
Năm nay, cóng danh tài lộc khó khăn, Tử vi có Phá quan tọa thủ cũng gây khó khăn cho cuộc sống vợ chồng vì ảnh hưởng của Phá quân cũng làm cho Phu Thê hao tán. Quan hệ tình cảm, hầu như không có vì tâm trí để vào chuyện làm ăn.

Sức khỏe:
Năm nay Bệnh phù nhập Mệnh, sức khỏe bất an, ăn uống cẩn thận, có thể bị bệnh gan, bao tử. Ngoài ra, đây là năm Tam Tai, cần phòng tai nạn.

Đang tải...

Bình luận