Tử vi 2016 Tử vi tuổi Tuất

Xem tử vi 2016 tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nam mạng

Đang tải...

Xem tử vi 2016 tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982(Sanh từ 25-1-1982 đến 13-2-1983) là người thông minh, nhiều năng lực, nhẫn nại, cần cù, ham học hỏi. Nếu có điều kiện học hành, dễ trở nên người có tiếng, có danh. 

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nam mạng

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nam mạng

Năm 1982
Năm âm lịch: Nhâm Tuất
Mạng: Đại hải Thủy (Nước biển lớn)
Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
Hạn: Thiên la: Tinh thần không yên
Vận niên: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trai) tốt
Thiên can: Nhâm gặp Bính: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Tuất gặp Thân: Tam Tai, bất an
Màu sắc: Hạp: Đen, trắng; kỵ: Đỏ, vàng.

Tổng quát:
Theo bói tình yêu thì Anh tuổi Nhâm Tuất là người thông minh, nhiều năng lực, nhẫn nại, cần cù, ham học hỏi. Nếu có điều kiện học hành, dễ trở nên người có tiếng, có danh. Nếu phải vào đời sởm, cũng có chí tiến thân, vừa làm vừa học, cũng tạo được chỗ đú ng vững vầng trong xã hội.

Đang tải...

Sự nghiệp:
Năm nay, Quý Anh gặp Sao Thái Bạch chiếu mạng, nhiều chuyện buồn phiền, lo lắng, tiền bạc tốn hao. Sao Thái bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy Quý Anh, nhẹ phần thiệt hại, trong rủi có may.
Xét về mặt xem bói, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Nhìn chung, năm nay có nhiều thuận lợi nhưng đang vào Tam Tai, mọi việc cẩn thận, phòng chuyện xấu có thể xảy ra.

Tình cảm:
Năm nay, công danh sự nghiệp nhiều hưng vượng, gia đình tình cảm cũng có nhiều niềm vui.
Đối với gia đình, Quý Anh là người chu đáo, luôn chăm sóc vợ con. Năm nay, nếu phải đi xa cũng đừng quá mải mê công việc mà quên “mái ấm” của mình. Quan hệ với người khác phải, dễ bị mang tai tiếng, cần có khoảng cách trong giao tiếp để tránh bị người lợi dụng.

Sức khỏe:
Năm nay, sức khỏe có vấn đề, nhưng vì đang gặp Tam Tai, nên phòng Hung Họa khó lường. Chỉ cần làm lành lánh dữ. ăn ở có phước đức, sẽ không có gì đáng lo.

Đang tải...

Bình luận