12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi 2017 Tử vi tuổi Mão

Xem tử vi 2017 cho người tuổi MÃO

Đang tải...

Cùng luận giải tử vi 2017 cho người tuổi Mão để luận đoán về công danh sự nghiệp, tình yêu, tài chính, sức khỏe của họ trong năm Đinh Dậu này. 

Những người cầm tinh con mèo bao gồm các tuổi :
Kỷ Máo : 1939,
Tân Mão : 1951;
Quý Mão : 1963,
Ất Mão : 1975,
Đinh Mão: 1987,
Kỷ Mão : 1999,
Tân Mão: 2011.

xem-tu-vi-2017-cho-nguoi-tuoi-mao

xem-tu-vi-2017-cho-nguoi-tuoi-mao

XEM TỬ VI NĂM 2017 CHO NGƯỜI TUỔI MÃO

Sự nghiệp người tuổi Mão trong năm 2017

Theo tử vi năm 2017 có rất nhiều cơ hội để bạn khẳng định khả năng của mình trong công việc, đây là thời điểm khá tốt để bạn cho mọi người thấy giá trị của bản thân. Song song với thành công chính là công sức và thời gian mà bạn phải bỏ ra cho công việc của mình, trong mọi việc cần lên kế hoạch cẩn thận và phân tích thật kỹ những điểm lợi hại để phát huy được hiệu quả tốt nhất trong công việc.
Xét về vấn đề tài chính, mức lương thưởng của bạn trong năm 2017 này cũng khá ổn định, bạn sẽ không phải quá bận tâm về vấn đề tài chính, bởi ngoài thu nhập chính bạn thậm chí sẽ có thêm cả những nguồn thu cá nhân từ bên ngoài.

Sức khỏe người tuổi Mão trong năm 2017

Theo tử vi 2017 của người tuổi Mão, xét về vấn đề sức khỏe, những người tuổi Mão không có sự đột biến lớn. Mặc dù vậy trong mọi hoàn cảnh hãy chú ý tới việc rèn luyện sức khỏe để nâng cao tính dẻo dai, và duy trì một sức khỏe tốt cho bản thân.

Tình yêu người tuổi Mão trong năm 2017

Đang tải...

Theo xem bói tình yêu chuyện tình cảm người tuổi Mão khá là thuận lợi, với những bạn đang yêu thì tình cảm của hai người khá là bền chặt, còn những ai đã có gia đình riêng thì hài lòng với cuộc sống hiện tại của bản thân.

VẬN MỆNH TỪNG TUỔI MÃO TRONG NĂM 2017

Tử vi 2017 tuổi Tân Mão – 1951

Những người cầm tinh con Mèo sinh năm 1951 – Tân Mão trong năm 2017 gặp chút vấn đề về tiền bạc, chính vì vậy không nên mạo hiểm và đầu tư lớn trong việc làm ăn buôn bán, đồng thời cùng không nên vay mượn trong năm nay. Về vấn đề sứckhỏe chú ý tới các bệnh có liên quan tới dạ dày, hạn chế ăn đồ cay nóng hoặc quá lạnh không tốt cho sức khỏe.

Tử vi 2017 tuổi Quý Mão – 1963

Theo tử vi 2017 công việc và sự nghiệp của bạn khá thuận lợi, có thể được đưa lên vị trí cao hơn. Những người đang làm công ăn lương muốn chuyển qua kinh doanh sẽ có được những thành công nhất định. Tuy vậy cũng không nên đầu tư quá lớn để hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra. Trong vấn đề sức khỏe cần lưu ý đặc biệt tới sức khỏe trong năm nay, bạn có thể sẽ bị mắc phải những căn bệnh mãn tính như tiểu đường, gan nhiễm mỡ hoặc là cao huyết áp.

Tử vi 2017 tuổi Ất Mão – 1975

Đối với những người tuổi Mão sinh năm 1075 sẽ có nhiều tin vui đến với bạn như là : kết hôn, sinh con hoặc tìm được một công việc mới tốt hơn. Tuy nhiên cũng sẽ có một số chuyện khiến bạn phải lo nghĩ như sửa chữa hoặc sắm sửa đồ đạc trong nhà hay lo lắng tới sức khỏe của cha mẹ.
Trong năm 2017 bạn sẽ có nhiều cơ hội để làm ăn, nhưng nền suy nghĩ cẩn trọng trước khi quyết định tránh bị tác động từ bên ngoài. Chuyện tình cảm thì khá khó năm bắt, mọi chuyện đều do cảm xúc của hai người quyết định, kết hôn hoặc chia tay hãy suy nghĩ và cẩn trọng trong từng lời nói, tránh làm tổn thương đối phương.

Tử vi 2017 tuổi Đinh Mão – 1987

Những người cầm tinh con Mèo sinh năm 1987- Đinh Mão sẽ gặp được nhiều cơ hội mới, vận tài lộc cũng có những chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên xét về chuyện tình cảm có thể gặp phải nhiều điều chưa như ý muốn. Những Đinh Mão độc thân cũng có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm “một nửa yêu thương” trong năm nay.

Tử vi 2017 tuổi Kỷ Mão – 1999

Năm 2017 chính là một mốc quan trọng để đánh dấu sự trưởng thành cho những bạn tuổi Mão sinh năm 1999. Đây là khoảng thời gian để bạn chui ra khỏi vỏ bọc, tự tạo lập các mối quan hệ. Nếu có bất cứ vấn đề gì phát sinh thì cần bàn bạc kỹ lưỡng với cha mẹ, hoặc những người lớn tuổi đã có kinh nghiệm trong gia đình. Vấn đề sẽ được giải quyết. Về vấn đề sức khỏe chú ý tới các bệnh ngoài da, năng rèn luyện bảo vệ sức khỏe để chuẩn bị cho những bước ngoặt lớn trong cuộc đời.

Phương pháp hóa giải vận mệnh cho người tuổi Mão trong năm 2017

Với những người tuổi Mão đang gặp phải vận xấu thì nên dùng ngọc phong thủy hoặc mang mặc trang phục, trang sức màu đen, màu sẫm để hóa giải.

Xem tử vi 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây

Đang tải...

Bình luận