12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi 2017 Tử vi tuổi Mão

Xem tử vi tuổi ĐINH MÃO năm 2017

Đang tải...

Tuổi Đinh Mão năm 2017 – Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng, nữ mạng năm 2017 chi tiết vềcông danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… tại Boi.vn

Xem tử vi Năm 2017 đối với những người tuổi Đinh Mão thì tài vận tiến triển chậm, cầu tài hay công việc cần đến nửa cuối năm mới thuận lợi. Quan hệ xã giao khá khó khăn, môi trường kinh doanh gặp trở ngại, tuy nhiên nếu vợt qua được thì những thành tựu sẽ rất rực rỡ. Trong năm 2017 này, chỉ có sự tập trung cao độ trong công việc mới giúp bạn hoàn thành mục tiêu sự nghiệp. Trong quan hệ xã giao bạn cũng nên cư xử bằng thái độ ôn hòa, cởi mở nhằm tránh những hiểu nhầm không đáng có.

xem-tu-vi-tuoi-dinh-mao-nam-2017

xem-tu-vi-tuoi-dinh-mao-nam-2017

1. Về Sự nghiệp và tài chính năm 2017 tuổi Đinh Mão – 1987

Người tuổi Đinh Mão rất may mắn, có duyên trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán và tiền bạc. Năm 2017 thực sự sẽ là một năm tốt đẹp và bận rộn với những cá nhân tuổi Mão. Đây cũng là năm mà cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, giúp bạn tăng doanh thu. May mắn hơn cả là bạn không bị hao hụt tiền của vì những rắc rối bất ngờ, hãy tận dụng để tích cóp, không nên tiêu xài hoang phí.

2. Về Sức khỏe năm 2017 tuổi Đinh Mão – 1987

Sức khỏe tuổi Đinh Mão năm 2017 khá ổn định, bạn không gặp vấn đề lớn nào khiến tâm trí phải nặng ưu tư. Đây cũng là năm để nạp năng lượng, hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động xã hội…. Do tác động của trường khí trong năm, nên tuôi Đinh Mão cần cố gắng duy trì lối sống lành mạnh, tăng cường tập luyện, dinh dưỡng hợp lý, để có một năm 2017 với sức khỏe tràn trề.

Đang tải...

3. Về Tình duyên năm 2017 tuổi Đinh Mão – 1987

Với những Đinh Mão đã có người yêu thì đây là một năm bình ổn, không có gì thay đổi, cả hai đều mong muốn dành thời gian ở bên nhau. Với những người đã kết hôn, năm 2017 cũng không có biến chuyển gì đặc biệt, gia đình hạnh phúc. Với người tuổi Đinh Mão độc thân thì năm 2017 sẽ có nhiều cơ hội tình cảm gõ cửa, do vậy bạn nên suy nghĩ một cách tỉnh táo, sáng suốt trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Đinh Mão (sinh năm 1927, 1987)

– Nam mạng: Đinh Mão sinh năm 1987, 30 tuổi, sao Thái Bạch chiếu mệnh. Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Mão nhận thấy những người bị sao Thái Bạch thường kiêng kỵ vào tháng 5. Nhưng thường có kiết có hung. Với nam giới tuy năm nay sẽ phải lo âu về gia đạo nhưng sẽ có quý nhân phù trợ. Với nữ giới thì dễ bị đau ốm và phải phòng ngừa tiểu nhân, tránh các sự việc dẫn đến tranh chấp.

  • Cách cúng sao Thái Bạch: Mỗi tháng vào ngày rằm, tức ngày 15 âm lịch. Dùng 8 cây nến (đèn cầy), thêm hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây nhang sau đó quay mặt về hướng Tây khấn: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Làm đúng sẽ nhẹ bớt phần nào sao Thái bạch.

– Nữ mạng: Đinh Mão sinh năm 1987, 30 tuổi, sao Thái Âm chiếu mệnh. Những người mà có sao này chiếu sẽ gặp may mắn, mọi chuyện được hanh thông thuận lợi và làm ăn phát đạt vào tháng 9. Vào tháng 11 âm lịch kỵ việc sinh đẻ cho nữ giới hoặc nam giới thì cần đề phòng bệnh hoạn. Với sao Thái Âm là cửu kiết thập nhất ác.

  • Cúng sao Thái Âm: vào những ngày 26 âm lịch hàng tháng dùng 7 cây nến ( đèn cầy), cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây hương, sau đó quay mặt về hướng chính Tây khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” thì sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Xem tử vi 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây 

Đang tải...

Bình luận