12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 05/11/2016 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi Chủ Nhật ngày 06/11/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử  Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

xem-tu-vi-chu-nhat-ngay-06-11-2016-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi Chủ Nhật ngày 06/11 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sẽ rất tốt nếu Bạch Dương biết cách học hỏi và lắng nghe những kinh nghiệm của người khác. Bạn có thể thông minh, tài giỏi hơn người khác, nhưng chắc chắn sẽ có những điểm mà người khác hơn bạn. Cố gắng tận dụng điểm này kết hợp với trí tuệ, sự sáng tạo của bản thân thì Bạch Dương sẽ tiến xa hơn trên con đường học tập, sự nghiệp. Nên theo đuổi các ngành có tính sáng tạo như quảng cáo, văn chương, công nghệ,… Vẫn cần thận trọng và đề phòng những tình huống xấu có thể xảy ra. Bạn vốn không tỉ mỉ nên càng cần người khác tương trợ, xem xét, bảo ban để khắc phục ngay nếu có sai sót.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 4/5

Tử vi Chủ Nhật ngày 06/11 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hàng ngày nói rằng hôm nay, Kim Ngưu cần thêm tự tin và sự độc lập, không nên quá phục thuộc vào người khác trong công việc. Vì đến khi phải tự mình phụ trách một nội dung sẽ cảm thấy rất lúng túng, khó khăn, thậm chí còn làm hỏng cả. Như vậy thì vị trí của bạn sẽ sớm bị thay thế. Không có ai là không yêu bản thân nhưng vì lợi ích của mình mà lợi dụng người khác thì không hay. Nhất là dùng tình cảm để người ta giúp mình sẽ mang tiếng lắm đó Kim Ngưu ạ.vTiêu tiền là thế mạnh của Kim Ngưu, cuối tuần nên bạn có phần thả ga, mua thêm nhiều đồ mới, còn mạnh dạn mời bạn bè ăn uống. Nhưng lúc nào cũng phải giữ một khoản tiền dự trữ đấy nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 5/5

Tử vi Chủ Nhật ngày 06/11 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay tâm tình tốt, Song Tử thích tham gia hội hè, tiệc tùng và các hoạt động vui chơi giải trí cùng bạn bè. Bạn nổi bật giữa đám đông bởi sức sống, sự tự tin, thân thiện và có chút gì đó ngông cuồng của tuổi trẻ, nhiều ánh mắt sẽ dõi theo Song Tử đấy. Tuy nhiên, cũng có lúc Song Tử cảm thấy thực sự cần thư giãn, nghỉ ngơi.  Cảm thấy khó chịu vì người khác khống chế mình thì Song Tử nên trao đổi thẳng thắn nhưng nhẹ nhàng, tránh có những hành động, lời nói bộc phát, quá khích gây rạn nứt mối quan hệ.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 3/5

Tử vi Chủ Nhật ngày 06/11 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Phương diện học tập của Cự Giải đạt kết quả tốt, tiếp thu được nhiều kiến thức mới khiến bạn cảm thấy rất thỏa mãn, hăng say vì sự nghiệp sách vở. Gợi ý, bạn nên tham gia một cuộc thi nào đó, nhất định bạn sẽ giành được thứ hạng không tồi đâu. Ngoài ra, Cự Giải phải trau dồi thêm kĩ năng xã hội, kĩ năng cuộc sống vì thực tế và sách vở luôn có khoảng cách nhất định. Đừng biến mình trở thành con mọt sách lơ ngơ nhé. Xuất hiện một chút rắc rối nho nhỏ trong quan hệ với người yêu. Nên có sự điều chỉnh, dung hòa ở bản thân, cố gắng vì mối quan hệ ngày càng tốt đẹp và bền vững hơn.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 3/5

Sự nghiệp: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 5/5

Tử vi Chủ Nhật ngày 06/11 cung Sư Tử  (23/7 – 22/8)

Trong nhà có khúc mắc nên Sư Tử khá đau đầu. Người thân xoay bạn như chong chóng, có ba đầu sáu tay cũng không thể giải quyết hết được. Sư Tử nên bình tĩnh, đừng tự mình ôm đồm mà phải có sức mạnh tập thể, mỗi người một chân một tay cùng làm. Dẫu có khó khăn nhưng người một nhà, cùng nhau vượt qua thì thì cảm càng thêm gắn bó, khăng khít. Hoạn nạn mới rõ chân tình, mái ấm luôn luôn là nơi mà mình cần gìn giữ, vun đắp nhất. Vì đầu bếp chính đi vắng nên Sư Tử phải ra tay trổ tài múa chảo. Tuy chưa thành thạo lắm nhưng kết quả không tồi đâu, bạn cứ tự tin lên, tài nghệ nấu ăn của Sư Tử rất có triển vọng đấy.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 5/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 5/5

Tử vi Chủ Nhật ngày 06/11 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một ngày Chủ Nhật lý tưởng, làm cho tâm tình Xử Nữ rất thoải mái, làm việc gì cũng thuận lợi. Bạn luôn lấy thái độ khoan dung, độ lượng để đối đãi với người khác được mọi người yêu mến, có nhiều bạn bè tâm giao. Trong công việc, học tập, hoạt động tập thể, chỉ cần phương án của Xử Nữ đưa ra là hợp lý thì sẽ nhanh chóng được thông qua, phê duyệt. Có sự hợp tác, nhất trí cao độ như vậy là nhờ tinh thần cầu tiến đáng khen của Xử Nữ. Chuyện tình cảm Xử Nữ vẫn luôn giấu trong lòng, chẳng tâm sự cùng ai. Tuy nhiên, nếu có thể, bạn hãy viết nhật kí hoặc tìm một người, một vật thực sự tri kỉ để trút bầu tâm sự.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 4/5

xem-tu-vi-chu-nhat-ngay-06-11-2016-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi Chủ Nhật ngày 06/11 cung Thiên Bình  (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình không nhận được sự tín nhiệm của người khác, bất luận trong công việc hay học tập đều vì thiếu kinh nghiệm mà bị nghi ngờ, soi xét và phủ nhận năng lực. Càng lúc này, Thiên Bình lại càng phải ung dung và phát huy điểm mạnh cho mọi người cùng biết.vViệc nhỏ bỏ qua, việc lớn xếp lại, cả ngày cuối tuần bận rộn, Thiên Bình nên dành cho mình những phút giây thư giãn, thoải mái đầu óc, thả lỏng tinh thần bằng cách ngâm mình trong bồn tắm lớn hoặc ngủ một giấc thật sâu. Vận động cùng là biện pháp giải tỏa áp lực rất tốt. Chạy vài vòng có thể khiến Thiên Bình cảm thấy tỉnh táo, minh mẫn hơn. Biết đâu lại nghĩ ra ý tưởng nào đó hay ho.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 4/5

Tử vi Chủ Nhật ngày 06/11 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp có cơ hội quen biết thêm nhiều bạn bè, tăng cường quan hệ xã giao và mở rộng tầm hiểu biết trong các hoạt động tập thể, hoạt động ngoại khóa. Những người có giá trị quan khác nhau giúp bạn trở nên rộng mở và phong phú hơn, cảm thấy rất thú vị. Hướng học tập, nghiên cứu của Bò Cạp có tiến bộ, kết quả vượt ngoài mong đợi. từ đây, bạn có cơ sở để chứng minh năng lực và nhận được sự ngưỡng mộ, khen ngợi của những người xung quanh. Bạn không quá hướng ngoại nên mọi việc đều kín tiếng, chỉ khi thật sự thân thiết mới hiểu trong lòng bạn đang khá cô đơn và luôn cảm thấy lo lắng mình làm chưa đủ tốt, chưa đủ hoàn hảo.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 3/5

Đang tải...

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 3/5

Tử vi Chủ Nhật ngày 06/11 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Các mối quan hệ hòa hợp nên khá vui vẻ. Đặc biệt là quan hệ với người yêu, biểu hiện tương đối dịu dàng, nhường nhịn lẫn nhau nên Nhân Mã cảm thấy rất thoải mái, tình cảm tăng lên, lúc nào cũng có nhu cầu gặp mặt, trò chuyện và ở gần bên nhau. Tài lộc xông xênh nên Nhân Mã cũng hào phóng hơn hẳn, tiêu pha không cần suy nghĩ. Nên tranh thủ dịp này mua một món quà nhỏ tặng cha mẹ, anh chị em, người thân trong nhà để bày tỏ tấm lòng, thêm gắn kết yêu thương. Trong công việc, học tập cần phối hợp với bạn bè, đồng nghiệp một cách từ tốn, đừng nên quá hung hăng, gây phản cảm mà hiệu quả cũng không cao. Ý kiến bất đồng có thể cùng bàn bạc, trao đổi, không tự ý quyết định.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 5/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 5/5

Tử vi Chủ Nhật ngày 06/11 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vì nói những điều không cần thiết mà vạ miệng, Ma Kết gặp rắc rối với người khác. Chuyện này tuy không lớn nhưng lại không hề nhỏ, bạn nên quản chặt cái miệng của mình, thà không nói gì còn hơn là nói sai. Đúng là họa từ miệng mà ra. Ma Kết quên tên một người quen, khi chạm mặt thì khá lúng túng. Nếu gặp tình huống này, hãy cười thật tươi và hỏi thăm tự nhiên. Đôi lúc trí nhớ đi vắng cũng là điều thường tình thôi, không nên quá nghiêm trọng. Tin cậy người khác cũng là cho bản thân cơ hội để làm việc tốt hơn nên Ma Kết cần bớt tính đa nghi. Mỗi người có một năng lực riêng, hãy để họ có không gian phát huy, bạn chỉ là người nghiệm thu và giám sát thôi.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 3/5

Tử vi Chủ Nhật ngày 06/11 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang khá tâm đắc với một phát hiện, nghiên cứu mới của mình. Đây là cơ hội để bạn phát huy sở trường, tránh người khác rêu rao rằng Bảo Bình chỉ biết chơi bời phóng túng mà không biết làm việc đàng hoàng, tử tế. Thách thức nhiều nhưng cũng không ít hứa hẹn đâu. Phương diện hợp tác cùng người khác có khá nhiều hứng thú, còn có thể mang tới một khoản thu nhập nho nhỏ cho Bảo Bình. Làm ăn ngoài thì phải kín kẽ, đừng để đồng nghiệp, lãnh đạo biết được mà rắc rối. Áp lực từ chuyện tình cảm không nhỏ, Bảo Bình đến tuổi trưởng thành cũng phải tính đến chuyện nghiêm túc đi thôi. Lông bông mãi sẽ khiến cha mẹ lo lắng, người yêu không hài lòng đâu đấy.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 2/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 4/5

Tử vi Chủ Nhật ngày 06/11 cung Song Ngư  (19/2 – 20/3)

Nếu hôm nay có thể yên ổn trong nhà thì là tốt nhất vì Song Ngư đã có một tuần làm việc mệt nhoài, cần điều dưỡng, phục hồi sức lực và bồi dưỡng thân thể. Ở nhà tự bày biện nấu nướng, nghe nhạc, tập thể dục, giải trí kết hợp dưỡng sinh rất có lợi đấy. Hôm nay Song Ngư cũng nên lấy lòng người lớn tuổi, nịnh nọt một chút cũng không sao. Biết đâu sẽ được chỉ cho cơ hội tốt, chiếm được vị trí thuận lợi hơn. Cần tận dụng mọi thế mạnh mà mình đang có. Đồ vật may mắn của Song Ngư là đồng hồ, nếu có thể hãy mang theo bên mình để gặp nhiều điều tốt lành, được quý nhân phù trợ, có người giúp sức trên đường đời.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 4/5

Đang tải...

Bình luận