12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi thứ Sáu ngày 04/11/2016 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi thứ Sáu ngày 04/11/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

xem-tu-vi-thu-sau-ngay-04-11-2016-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi thứ Sáu ngày 04/11 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, tâm trạng của Bạch Dương bị chi phối bởi những lời đánh giá, nhận xét của mọi người xung quanh như thế, nên cả ngày bạn chẳng vui vẻ nổi. Nên nhớ, mỗi người một cá tính, thói quen sống, không ai ép buộc bạn phải theo khuôn phép nhất định, nên hãy cứ là chính mình trong mọi tình huống. Công việc của Dương Dương vẫn diễn ra như thường lệ, có điều bạn cảm thấy hứng thú làm việc đã giảm đi một nửa. Làm việc mình không thích nên chẳng thể tập trung được, thậm chí bạn còn có chút xao nhãng, rất dễ phạm sai lầm, bị cấp trên khiển trách.

Đánh giá tử vi trong ngày:

Tình Cảm: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 3/5

Con số may mắn của Bạch Dương là 11

Tử vi thứ Sáu ngày 04/11 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ham công tiếc việc có thể khiến bạn bỏ qua cơ hội thư giãn và chăm sóc bản thân. Hãy chú ý đến sức khỏe nhiều hơn vì dạo gần đây sức khỏe của bạn có phần giảm sút so với trước rồi đấy. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến công việc mà còn làm lung lay vị trí hiện tại của Kim Ngưu. Mặt khác, hôm nay hãy duy trì sự cân bằng trong các hoạt động.

Đánh giá tử vi trong ngày:

Tình Cảm: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 2/5

Tài chính: 3/5

Con số may mắn của Kim Ngưu là 9

Tử vi thứ Sáu ngày 04/11 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Kế hoạch tụ tập với Song Tử bè có thể bị trì hoãn lại bởi những trách nhiệm mà bạn cần gánh vác vào hôm nay. Điều này ảnh hưởng không hề nhẹ tới mối quan hệ của Song Tử, đặc biệt là khi một người bạn trong nhóm đang gặp phải một số rắc rối và rất cần tìm đến Song Tử để chia sẻ và nhận được một vài lời khuyên. Nếu có thể, hãy tranh thủ thời gian, chủ động bắt chuyện để người ấy bớt đi phần nào lo lắng bất an Song Tử nhé.

Đánh giá tử vi trong ngày:

Tình Cảm: 2/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 3/5

Con số may mắn của Song Tử là 17

Tử vi thứ Sáu ngày 04/11 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cho người khác cơ hội cũng chính là tự tạo cơ hội cho chính mình. Không ai hoàn hảo cả, nên ai cũng có lúc phạm phải sai lầm. Nếu đối phương có lỗi, đừng vin vào cớ đó để đay nghiến họ. Trái lại, bạn hãy học cách bao dung, cho họ thêm một cơ hội để chuộc lại lỗi lầm. Dù cười nói vui vẻ thế thôi, thực ra Cự Giải đang rất lo về tình hình tài chính hiện nay của bản thân cũng như gia đình. Dù sao bạn cũng không cần nghĩ ngợi quá nhiều, mọi chuyện đều có cách giải quyết, chỉ cần bạn giữ đầu óc tỉnh táo ắt sẽ tìm ra biện pháp tối ưu.

Đánh giá tử vi trong ngày:

Tình Cảm: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 2/5

Con số may mắn của Cự Giải là 10

Tử vi thứ Sáu ngày 04/11 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dù tất bật chạy đôn chạy đáo cả ngày nhưng Sư Tử vẫn có cảm giác như chưa làm được gì, mọi thứ vẫn cứ bộn bề. Có lẽ bạn cần thay đổi lại cách thức làm việc của mình rồi. Giải quyết từng việc theo hướng ưu tiên, tránh để việc nọ chồng chéo lên việc kia, vừa rối rắm lại xử lý không triệt để, dễ mắc sai lầm. Sức khỏe Sư Tử vẫn đang ở mức bình ổn, tuy nhiên có chiều hướng suy giảm do bạn làm việc quá căng thẳng và thời tiết biến đổi đột ngột. Hãy dành nhiều thời gian ưu ái bản thân hơn, sống chậm để thấy nhiều điều thú vị đồng thời cũng có lợi cho sức khỏe của chính bạn. Đến một thời điểm nào đó, tình yêu rồi cũng đi vào lối mòn, không còn mặn mà như thuở ban đầu. Có hàng ngàn lý do dẫn tới điều ấy, nhưng nổi bật là vì cả hai dành quá ít thời gian cho nhau.

Đánh giá tử vi trong ngày:

Tình Cảm: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 3/5

Con số may mắn của Sư Tử là 1

Đang tải...

Tử vi thứ Sáu ngày 04/11 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dù đã tự tin hơn trong công việc, nhưng có vẻ như hình ảnh Xử Nữ yếu đuối vẫn còn nguyên vẹn. Cụ thể là bạn tiếp nhận công việc được giao một cách thụ động, hễ có sự phản đối nào đó là tỏ ra lo lắng, sợ hãi. Tình hình tài chính của Xử Nữ bất ổn. Hôm nay, nếu đi xa Xử Nữ nên chọn cho mình đôi giày thể thao êm ái, tránh tình trạng tối về đến nhà là đôi chân “khóc thét” vì đau đớn.

Đánh giá tử vi trong ngày:

Tình Cảm: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 3/5

Con số may mắn của Xử Nữ là 23

Tử vi thứ Sáu ngày 04/11 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình chính là cung hoàng đạo thích hợp nhất cứu cánh cho nỗi buồn riêng tư của mọi người. Bạn luôn biết cách lắng nghe và góp ý nhẹ nhàng khiến đôi phương dễ chịu và thoải mái. Hôm nay hãy phát huy hơn nữa năng lực này nhé. Cam đoan rằng không chỉ người khác cảm thấy nhẹ lòng mà thông qua câu chuyện của họ, bạn cũng sẽ rút ra được nhiều bài học đáng quý cho bản thân.

Đánh giá tử vi trong ngày:

Tình Cảm: 5/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 4/5

Con số may mắn của Thiên Bình là 7

Tử vi thứ Sáu ngày 04/11 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Dấu hiệu sa sút về sức khỏe sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của Bò Cạp vào hôm nay. Không chỉ vậy, cả sự tự tin và khả năng đương đầu với công việc của Bò Cạp cũng phần nào bị ảnh hưởng. Những vấn đề với bạn bè cũng càng làm tình hình hiện tại thêm trầm trọng. Tốt hơn hết, hãy cho bản thân mình thời gian nghỉ ngơi, nhâm nhi một li trà hoặc nước hoa quả, tâm trạng Bò Cạp sẽ khá hơn đấy. Chỉ số tiền bạc trong ngày của Bò Cạp ở mức trung bình. Nhìn chung các khoản chi tiêu khá cân đối. Hơn nữa, bạn luôn có khoản dự phòng chu đáo, đối diện với tình huống cấp bách bạn luôn ở thế chủ động.

Đánh giá tử vi trong ngày:

Tình Cảm: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 2/5

Tài chính: 4/5

Con số may mắn của Bọ Cạp là 12

Tử vi thứ Sáu ngày 04/11 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nhận ra những giá trị của các hoạt động hôm nay, đồng thời bạn đã cố gắng quan sát để thu về cho mình nhiều kinh nghiệm.  Hôm nay, bạn cũng tự thưởng cho mình một vài niềm vui nho nhỏ như một món đồ hay đơn giản là chỉ ít phút giây thư giãn. Cuối ngày,tin vui bất ngờ có thể đến, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nó nhé.

Đánh giá tử vi trong ngày:

Tình Cảm: 4/5

Sự nghiệp: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 3/5

Con số may mắn của Nhân Mã là 6

Tử vi thứ Sáu ngày 04/11 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trạng của Ma Kết hiện tại rất tốt. Bạn muốn làm điều gì đó có tính đột phá, khác hẳn với những công việc buồn tẻ hàng ngày. Bạn thậm chí có thể đưa ra những ý tưởng điên dồ, khiến mọi người kinh ngạc, nhưng nó lại khiến bạn phấn chấn vô cùng, cứ thử đi, không sao đâu! Về tình cảm, nhiều khả năng Ma Kết sẽ nhận được lời tỏ tình qua điện thoại của một người lạ mặt hoặc có thể bạn đã gặp rồi nhưng người này cố tình giấu tên. Bạn có chút tò mò nhưng lại cố tỏ ra dửng dưng bằng cách không đáp lại tin nhắn. Với bạn, nếu đối phương có tình cảm thực sự, chắc chắn sẽ liên lạc lại bằng cách khác.

Đánh giá tử vi trong ngày:

Tình Cảm: 4/5

Sự nghiệp: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 4/5

Con số may mắn của Ma Kết là 19

Tử vi thứ Sáu ngày 04/11 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chưa bao giờ Bảo Bình thấy mình rơi vào tình trạng bí bách, mệt mỏi như bây giờ. Mọi nỗ lực cố gắng của bạn dường như không mang lại kết quả khả thi. Bạn nghĩ tới chuyện bỏ cuộc nhưng bỏ cuộc đồng nghĩa với thua cuộc. Nghĩ rồi lại thôi, lại tiếp tục đấu tranh để trở thành người thắng cuộc cho bằng được. Bảo Bình cảm giác có chút nhớ nhà và những người thân trong gia đình đang sống ở rất xa. Tuy nhiên, đừng để cảm xúc ấy ảnh hưởng quá nhiều tới công việc Bảo Bình đang làm.

Đánh giá tử vi trong ngày:

Tình Cảm: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 3/5

Con số may mắn của Bảo Bình là 3

Tử vi thứ Sáu ngày 04/11 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đã bao giờ Song Ngư nghĩ đến chuyện thay đổi bản thân chưa? Hôm nay bạn sẽ có cơ hội để làm điều đó đấy. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sự chấp nhận hay từ chối, nhưng lời khuyên cho Song Ngư là hãy chắc chắn với quyết định của mình. Mặt khác, nên cởi mở hơn với những người xung quanh, có nhiều người đang muốn tìm hiểu bạn nhưng thái độ lạnh lùng của bạn đang khiến họ phải e dè. Sức khỏe của Song Ngư ở ngưỡng lý tưởng rồi, không phải lo lắng thái quá đâu nhé.

Đánh giá tử vi trong ngày:

Tình Cảm: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 5/5

Tài chính: 3/5

Con số may mắn của Song Ngư ngày 4/11/2016 là 10

Đang tải...

Bình luận