12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi thứ Năm ngày 03/11/2016 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi thứ Năm ngày 03/11/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

xem-tu-vi-thu-nam-ngay-03-11-2016-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi thứ Năm ngày 03/11 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương không phải là người ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho riêng mình mà thực ra bạn là người nghiêm túc, với chính bản thân mình và cả mọi người. Tuy thế, ngày hôm nay, Bạch Dương hãy giãn ra một chút và trì hoãn sự hài lòng của mình nhé. Con người không phải lúc nào cũng hoàn hảo 100%. Hãy thử tham gia vào một sự kiện khác hẳn với sở thích và tính cách bình thường của bạn, sẽ có một thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn. đấy. Tình yêu giống như chuyện nấu ăn: Bạch Dương luôn dùng sự mới mẻ và các “gia vị” mới nhất để tình yêu luôn thú vị. Một ngày để bạn cùng người yêu của mình có sự trải nghiệm thú vị mà lâu rồi hai người chưa có, một buổi tối xem phim thú vị thì sao?.

Đánh giá Tử vi:

Tình cảm: 4 sao

Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 4 sao

Tài chính: 3 sao

Tử vi thứ Năm ngày 03/11 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới vui tính. Trong số đó có một “ứng cử viên tiềm năng” làm xáo trộn trái tim và cuộc sống thường ngày của bạn. Tâm trạng hứng khởi còn theo Kim Ngưu suốt cả ngày. Công việc của Kim Ngưu vẫn rất suôn sẻ. Bạn đã điều chỉnh thái độ làm việc và kế hoạch của mình một cách rõ ràng, giờ đây, không còn gì có thể làm khó bạn được nữa. Kim Ngưu tỏ ra khá xúc động trong ngày hôm nay, tình cảm của bạn rơi vào một trạng thái không ổn định, đừng tỏ ra quá gay gắt với những người bên cạnh mình, Kim Ngưu nhé, ngược lại, bạn nên có một cuộc hẹn hò để xoa dịu cảm xúc căng thẳng của mình trong ngày hôm nay đấy.

Đánh giá Tử vi:

Tình cảm: 2 sao

Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 5 sao

Tài chính: 5 sao

Tử vi thứ Năm ngày 03/11 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Bật sáng ý tưởng, năng động và tháo vát – Đó là những gì mà đồng nghiệp và bạn bè nghĩ về bạn trong ngày hôm nay, hãy cho những người nghi ngờ năng lực của bạn thấy công việc phải được thực hiện như thế nào. Bên cạnh đó, những lời khen luôn làm bạn cao hứng phổng mũi. Nhưng hãy cẩn thận xét xem ai khen, động cơ của họ là gì. Với một vài người đang muốn lấy lòng để lợi dụng bạn làm hộ điều gì đó. Đừng để cảm giác lâng lâng làm bạn tự mãn và quên mất mình đang ở vị trí nào nhé.

Đánh giá Tử vi:

Tình cảm: 4 sao

Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao

Tài chính: 3 sao

Tử vi thứ Năm ngày 03/11 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Suy nghĩ thực tế của Cự Giải có thể khiến người khác đang từ “thiên đường” rớt xuống “mặt đất”. Nhưng bạn cần phải làm vậy để nó không còn mơ tưởng hão huyền, nếu không chính bạn nhức đầu vì nó đấy. Cuối ngày, bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn cực kì khi làm được một công việc khó! Một cách thông minh và khéo léo, bạn biến cuộc đối thoại căng thẳng với người ấy thành một cuộc đối thoại mang tính xây dựng.

Đánh giá Tử vi:

Tình cảm: 4 sao

Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao

Tài chính: 3 sao

Tử vi thứ Năm ngày 03/11 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn sẽ cảm thấy mất mát và cô đơn nếu chỉ khư khư mọi thứ một mình. Một ngày tuyệt vời cho những nỗ lực nhóm hay bất cứ điều gì, đặc biệt là lĩnh vực thể thao. Hãy dành nhiều thời gian nhất có thể bên bạn bè, Sư Tử sẽ tự tin để đứng vững trên đôi chân mình làm mọi việc khi biết chắc có những người bạn hậu thuẫn đằng sau. Trong tình cảm, may mắn đang ở cạnh bạn và không cần tốn công sức, mọi thứ rơi vào đúng quỹ đạo của nó. Người bạn yêu sẽ sẵn sàng làm mọi thứ cho bạn.

Đánh giá Tử vi:

Tình cảm: 5 sao

Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 4 sao

Tài chính: 4 sao

Tử vi thứ Năm ngày 03/11 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn hôm nay giận dỗi không lí do và chẳng muốn giải thích thêm cho hành động của mình. Trong cơn tức giận bạn thấy ai cũng sai, nhưng khi bình thường thì bạn tự hỏi sao mình có thể phản ứng gay gắt vậy nhỉ. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm, tính cách và cảm xúc của bạn có chút xung đột. Bạn sẽ thấy hơi buồn nhưng đừng lo, mọi thứ sẽ khá lên vào buổi tối. Trong công việc, bạn biết cách hỏi bản thân những câu hỏi hữu dụng về sự nghiệp của mình.

Đánh giá Tử vi:

Tình cảm: 2 sao

Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 4 sao

Tài chính: 3 sao

Tử vi thứ Năm ngày 03/11 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những đòi hỏi công việc hay những yêu cầu giúp đỡ từ người khác trong ngày hôm nay có vẻ như khá lớn và vô lí. Tránh sa vào những cảm giác tội lỗi trừ khi bạn dùng nó để tạo ra thay đổi cần thiết, tiếp sức cho bản thân. Sự lúng túng của đồng sự hay sự trì hoãn có thể sẽ được giải quyết. Hoàn thành các dự án, khoảng thời gian căng thẳng kết thúc, hãy dành thời gian nhìn lại quãng thời gian đã qua. Đây chưa phải là lúc bạn bắt đầu một cái mới. Tình cảm: Bạn sẽ vô cùng lạc quan vào cả ngày hôm nay. Mọi thứ như đang trong khoảng thời gian viên mãn nhất, không gì có thể hủy hoại được. Vì vậy hãy tận dụng tối đa ngày hôm nay, bầu không khí tích cực sẽ luôn theo bạn.

Đang tải...

Đánh giá Tử vi:

Tình cảm: 4 sao

Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 4 sao

Tài chính: 3 sao

Tử vi thứ Năm ngày 03/11 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu cảm thấy quá bận rộn, Bò Cạp có thể dời lịch công việc, cho mình thêm thời gian để thực hiện. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm, hãy xác lập một lãnh thổ riêng của mình, Bò Cạp nhé. Một khi đã nắm trong tay một ranh giới, bạn cần ở người khác sự tôn trọng không gian riêng và thuộc quyền sở hữu của mình. Nếu họ không làm được điều đó, bạn cần bảo vệ không gian của bạn. Chắc chắn sẽ có một cuộc tranh chấp “biên giới” diễn ra, hãy cùng thảo luận. Đừng từ bỏ những gì mình đã có một cách dễ dàng!

Đánh giá Tử vi:

Tình cảm: 3 sao

Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 4 sao

Tài chính: 4 sao

Tử vi thứ Năm ngày 03/11 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đúng là con người lí tưởng để đảm nhận công việc chăm sóc và quan tâm tới những người khác, nhưng đừng quá ôm đồm kẻo từ sáng đến tối nay bạn sẽ chết chìm trong cả tá công việc nhờ vả của bạn bè và những người thân xung quanh đấy. Vẫn biết bạn thích được chăm sóc mọi người – bất chấp đó không phải người thân thiết, nhưng cũng hãy chú ý quan tâm tới tình hình sức khỏe của cả chính mình nữa đấy. Ngoài ra, hình như có ai đó đang hơi ghen tị với Nhân Mã. Với tình hình tài chính hiện tại, bạn cần phải thay đổi. Hãy chia tay công việc bạn đang làm đi.

Đánh giá Tử vi:

Tình cảm: 3 sao

Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 1 sao

Tài chính: 4 sao

Tử vi thứ Năm ngày 03/11 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết có thể sẽ kiếm được khối lợi lộc từ một ngày làm việc hiệu quả ở công ty. Đó là cách bạn cho tất cả mọi người xung quanh thấy trí tưởng tượng phong phú, bay bổng tới mức nào và năng lực thực sự của mình cao tới đâu. Ma Kết thậm chí có thể được thăng tiến hay tăng lương nhờ những nỗ lực này. Tuy nhiên, điều quan trọng bạn cần nhớ nhất vào lúc này là hãy trung thực! Nó sẽ đem lại lợi ích bạn nhiều hơn trong thời gian dài. Bạn có thể sẽ rơi vào lưới tình của một anh chàng/cô nàng ở chỗ làm. Nếu bạn đã có người yêu, hình ảnh người ấy sẽ ở trong tâm trí của bạn cả ngày dài, bạn muốn có một bữa tối lãng mạn bên người ấy. Bạn nên cẩn thận với những đồng nghiệp khác giới ở chỗ làm, đặc biệt là vào buổi sáng.

Đánh giá Tử vi:

Tình cảm: 3 sao

Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 5 sao

Tài chính: 3 sao

Tử vi thứ Năm ngày 03/11 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình, đừng quá bốc đồng. Tử vi hàng ngày nói rằng bạn sẽ phải đứng trước những lời mời gọi đầy hấp dẫn nhưng hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra mọi quyết định bởi bất cứ lựa chọn nào cũng có mặt trái của nó và rõ ràng bạn không muốn dính đến những rắc rối làm sứt mẻ tình bạn của mình đâu. Những ý kiến hay lời khuyên của Bảo Bình vào cuối ngày cũng sẽ được đối phương lắng nghe chăm chú và rất xem trọng, nên hãy nhân cơ hội này để bày tỏ thêm nữa tình cảm của mình. Trong công việc, Bảo Bình đã ký được hợp đồng, giờ là lúc bạn chứng minh cho ông chủ thấy ông ấy đã đúng khi đặt niềm tin vào bạn.

Đánh giá Tử vi:

Tình cảm: 2 sao

Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao

Tài chính: 3 sao

Tử vi thứ Năm ngày 03/11 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tài ăn nói của Song Ngư sẽ giúp cho mọi chuyện của bạn thuận buồm xuôi gió. Bạn cũng có rất nhiều thứ trong đầu và cần phải dành thời gian để sắp xếp lại. Ngày 03/11/2016, bạn cũng đang ở phong độ tốt nhất, nên nhớ tận dụng nguồn năng lượng này để hoàn tất công việc trước đó. Khi mọi người hỏi về tình cảm, bạn sẽ miễn cưỡng trả lời có. Trong mối quan hệ tình cảm, bạn luôn phải chắc rằng những lời của mình nới bên ngoài không vào tai người ấy.

Đánh giá Tử vi:

Tình cảm: 3 sao

Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 4 sao

Tài chính: 3 sao

Đang tải...

Bình luận