12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 11-06-2017 của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 11/06/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp nhằm ngày 17 Tháng 05, Năm 2017 AL  tức Ngày Canh Ngọ Tháng Bính Ngọ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

tu-vi-12-con-giap-chu-nhat-ngay-11-06-2017

Tử vi ngày 11/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý mạnh mẽ, quyết đoán, có chí tiến thủ nên sự nghiệp rất hanh thông. Nếu kiên trì, bền bỉ thì nhất định đạt thành tựu lớn.

Xuất hành là một lựa chọn không tồi của người tuổi Tý trong ngày hôm nay. Nếu là một chuyến xuất hành vì công việc thì lại càng tốt, sẽ có lộc và thuận lợi.

Điều tuổi Tý cần đề phòng nhất là vợ chồng xa cách, đôi bên chưa thể thấu hiểu với cách suy nghĩ của nhau dẫn tới mâu thuẫn. Hãy nhớ rằng, ngoài việc đề cao ý kiến cá nhân thì hãy tôn trọng ý kiến của người khác nữa nhé.

 Tử vi ngày mới 11/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Sửu

Hôm nay xem bói tử vi  thấy những người tuổi Sửu hôm nay nhờ có Tam Hợp cục giúp đỡ cho nên vận trình thuận lợi, nhất là về phương diện tiền bạc. Người làm ăn kinh doanh mua may bán đắt, tìm được đối tác uy tín, ký kết hợp đồng có giá trị lớn. Bản mệnh không còn thấy áp lực nữa. Quý nhân này còn mang tới cho bạn mối lương duyên tốt lành nữa đấy. Chuyện tình cảm của bạn được những người thân trong gia đình, bạn bè ủng hộ hết mình. Chỉ cần bạn sống chậm lại, yêu thương nhiều hơn thì có thể cảm nhận hạnh phúc ngay bên cạnh mình.

 Tử vi ngày 11/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần có một ngày cuối tuần tình cảm gia đình dồi dào, lại an lành và rộng rãi. Bản mệnh nên tích phúc bằng việc ăn chay, hướng Phật, cầu gia trạch thuận hòa.

Tuổi Dần gặp chút rắc rối trong công việc khi mà xảy ra xích mích và có đồng nghiệp nữ chơi xấu. Hãy thận trọng, làm việc tỉ mỉ và tuyệt đối không được tin tưởng người khác quá mức. Cạnh tranh khiến nhiều người trở nên hung hiểm.

Ngày hôm nay bản mệnh tốt nhất nên tránh những hoạt động nguy hiểm như leo trèo, leo núi… kẻo có họa huyết quang.

 Tử vi ngày 11/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Mão

Hôm nay là một ngày khá bình yên của những người tuổi Mão, công việc thuận lợi, gia đạo bình an nên bạn không có chuyện gì phải lo lắng cả. Mọi chuyện chỉ cần làm theo kế hoạch đã lên từ trước là sẽ tiến hành suôn sẻ, đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn phiêu lưu hay mạo hiểm đâu nhé. Chuyện tình cảm có nhiều chuyển biến tốt đẹp, Ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh mang tới cho bạn những cảm xúc dạt dào. Những người độc thân có vận đào hoa khá vượng, đi tới đâu cũng được nhiều người yêu mến, chú ý, bạn hãy nhân cơ hội này để tìm kiếm người trong mộng của mình nhé.

Đang tải...

 Tử vi ngày 11/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn thấy bản mệnh tự lực cánh sinh, không được dựa dẫm vào ai nhưng cũng không cần quỵ lụy ai. Tuổi thìn làm việc can trường, dám nghĩ dám làm, không sợ khó, không sợ khổ.

Ngày hôm nay của bản mệnh với tình cảm gia đình đầm ấm, là chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp người tuổi Thìn toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp. Hãy quan tâm hơn tới những người thân của mình, đừng để họ cảm thấy buồn.

Tuy nhiên sức khỏe của bản mệnh tiêu hao. Những bệnh về gan, thận có thể phát sinh, biểu hiện ra bên ngoài bằng các dấu hiệu như mắt thâm quầng, nổi mụn dưới miệng hay thỉnh thoảng tức bụng dưới, đau thắt lưng,

 Tử vi ngày mai 11/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Tỵ

Tình trạng của những người tuổi Tỵ hôm nay không được tốt. Tỵ Hỏa tự hình nên bạn thường xuyên có những suy nghĩ tiêu cực, dễ nổi giận với mọi người xung quanh. Tuy bạn đã cố gắng kiềm chế nhưng vẫn không thể tránh khỏi những chuyện rắc rối thị phi. Tài lộc ổn định, tuy nhiên trong khoảng thời gian này thì bạn không được manh động, đừng nóng vội hay tin tưởng bất kỳ ai nếu không tiền bạc sẽ bị tiêu tán đấy. Mối quan hệ với những người thân trong gia đình cũng không còn hài hòa, mọi người thường xuyên xảy ra tranh cãi vì những chuyện có liên quan tới tiền bạc.

 Tử vi ngày 11/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Ngọ

Xem Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ có thăng tiến trong công việc nhờ những ý tưởng sáng tạo vượt trội. Ngày hôm nay bản mệnh thông minh, nhanh nhạy và biết tận dụng thời cơ.

Nhân dịp này, hãy tích cực, chủ động làm việc nhiều hơn. Dù sẽ phải mất ngày nghỉ nhưng cơ hội để khẳng định bản thân như thế này không có nhiều. Đây cũng là cơ hội sinh tài, giúp bản mệnh nâng cao thu nhập.

Người tuổi Ngọ có thể động thổ, xây cất nhà cửa trong hôm nay nhưng âm phần thì tuyệt đối đừng động kẻo ảnh hưởng tới gia trạch.

 Tử vi online ngày 11/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Mùi

Vận trình tình cảm của những người tuổi Mùi hôm nay rất tốt, hai bạn được tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên nhau, không còn xảy ra tình trạng cãi vã nữa. Những người độc thân nếu chăm chỉ tham gia các hoạt động tập thể thì sẽ nhanh chóng tìm được đối tượng ưng ý cho mình. Có thể nói hôm nay là một ngày may mắn của bản mệnh khi bạn được Tỷ Kiên giúp đỡ rất nhiều trong công việc, gánh nặng tài chính cũng được giảm bớt. Chỉ cần bạn tập trung làm chuyện của mình, không tò mò chuyện của người khác thì sẽ nhanh chóng thu được thành quả.

 Tử vi ngày 11/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Thân

Ngày hôm nay của người tuổi Thân chủ yếu dựa vào người thân và gia đình, tài lộc dồi dào nhưng là tài lộc của cha mẹ cho, không phải tiền tự kiếm.

Ngày chủ nhật này, phúc trạch vẫn đủ đầy nhưng nên hành thiện tích đức, ăn chay và phóng sinh. Tránh sát sinh, làm ác kẻo họa đến bất ngờ. Người tín Phật thì đến chùa làm phúc, cầu an.

Sức khỏe của người tuổi Thân vẫn tốt, nhưng cần đề phòng các bệnh về mắt. Ra ngoài nên đeo kính râm và chăm sóc mắt thường xuyên, nghỉ ngơi điều độ.

 Tử vi ngày mới 11/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu hôm nay được Tam Hợp quý nhân giúp đỡ cho nên những khó khăn trong công việc được đẩy lùi, nhất là những người làm lãnh đạo càng có lợi. Hơn nữa vận trình tài lộc ngày càng khởi sắc nhưng bạn vẫn cần thận trọng trong kinh doanh để tránh bị người khác lợi dụng nhé. Quý nhân Tam Hợp nhiệt tình nâng đỡ cảm xúc lứa đôi nên chuyện tình yêu của bạn có cơ hội thăng hoa, vận đào hoa của những người độc thân khởi sắc, mang tới mối nhân duyên tốt lành cho bản mệnh. Vì vậy hãy mở rộng lòng mình để đón nhận tình cảm của đối phương, bạn nhé.

 Tử vi ngày 11/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật của người tuổi Tuất có sự cạnh tranh nhiều, kẻ thù thì lắm mà bạn bè thì ít. Không nên tin tưởng ai, càng không nên nhường nhịn ai kẻo thua thiệt.

Tài lộc của người tuổi Tuất ít hơn một chút do những khoản đầu tư chưa sinh lời, công việc lại chia năm sẻ bảy với đối thủ nên thu về không đáng là bao. Cần phải khéo vun vén, sắp xếp thì chi tiêu mới ổn thỏa.

Sức khỏe của người tuổi Tuất ổn định, nhưng vẫn nên đề phòng họa huyết quang mà tổn hại đến thân thể. Tránh nơi nhiều hàn khí như vùng sông hồ, bệnh viện, nghĩa trang và tránh vật nhọn.

 Tử vi ngày mai 11/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Hợi

Vận trình của những người tuổi Hợi hôm nay không mấy tốt đẹp, vì cục diện Tứ hành xung gây ảnh hưởng cho nên suy nghĩ của bạn có phần bế tắc. Hơn nữa dù không muốn nhưng bạn cũng không thể tránh khỏi những chuyện thị phi bủa vây, bị kẻ xấu hãm hại đấy. Bầu không khí trong gia đình cũng không được hài hòa, lúc nào cũng ngột ngạt, bí bách khiến cho tâm trạng của bạn càng trở nên muộn phiền hơn. Tuy nhiên bạn cần phải kiềm chế cảm xúc của mình, tránh nóng giận quá mức mà làm tổn thương tới những người thân nhé.

– Nguồn : Tổng hợp-

Đang tải...

Bình luận