12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 01/08/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 01/08/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 7 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Canh Thân tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-01-08-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 01/08/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Hôm nay bạn không cần lo lắng quá về sự nghiệp của mình. Mọi thứ đều đang diễn ra rất tốt đẹp, chỉ có điều là bạn cần phải hết sức cẩn trọng, tránh sai sót trong khi làm giấy tờ. Công việc nên hoàn thiện hết trong ngày hôm nay tránh để sang ngày sau nhé! Bản mệnh linh hoạt, nhanh nhẹn, biết ứng phó với nhiều tình huống khác nhau cho nên mọi tình huống khó cũng trở nên dễ dàng hơn.

Do thời tiết quá khắc nghiệt cho nên hôm nay bản mệnh cần hết sức phải chú ý tới sức khỏe của mình. Không nên ở trong phòng điều hòa quá lâu, dễ nhiễm lạnh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Tử vi ngày mới 01/08/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu

Ở cơ quan người tuổi Sửu gây hiềm khích với đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Bạn không thích tranh cãi nhưng đối phương lấn tới, hãy thể hiện bản lĩnh để họ không cho rằng bạn dễ bắt nạt, bạn sẽ là người thắng thế.

Người tuổi Sửu sự nghiệp vững vàng, tài chính ổn định, có những cơ hội phát triển rất hứa hẹn. Bản mệnh vốn đã chăm chỉ, chỉ cần nhanh nhẹn và khéo léo hơn thì chắc chắn còn tiến xa. Đầu tư vào các lĩnh vực như địa ốc, đất đai, xây dựng sẽ là gợi ý hay cho người tuổi Sửu.

Ngày hôm nay của bản mệnh việc xuất hành không thuận lợi, tốt nhất là không nên đi xa kẻo việc không thành lại gặp họa về chân tay, gân cốt. Cũng lưu ý bệnh dạ dày, không nên uống bia rượu và ăn đồ cay nóng.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Xem bói tử vi ngày 01/08/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Xem tử vi hôm nay cho người tuổi Dần dường như mọi thứ đều đang rất ổn định và đang đi vào quỹ đạo chung vốn có. Bạn hôm nay có thể nghỉ ngơi một chút sau một chặng đường khá mệt mỏi. Ngày hôm nay nếu bản mệnh điềm đạm, chỉn chu một cách nghiêm túc thì sự nghiệp thăng tiến, tài lộc đủ đầy, nhưng nếu ngược lại kiêu ngạo sẽ hỏng việc, gây hiềm khích với người xung quanh, dẫn tới tranh giành, chịu phần thua thiệt. Vì thế, phải biết tiết chế bản thân.

Bản mệnh tính tình đa nghi nên những lời bàn tán, gièm pha, đồn thổi xung quanh, đấy chính là nguyên nhân khiến cho tình cảm của 2 bạn không được tốt trong ngày hôm nay.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 01/08/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của người tuổi Mão tài lộc tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, sức khỏe dồi dào. Đây là dịp tốt để tuổi Mão triển khai các kế hoạch mới, trình kí dự án hay xin cấp vốn đầu tư.

Người tuổi Mão khá chủ động, biết nắm bắt thời cơ trong công việc và các mối quan hệ ngoài xã hội. Hôm nay sẽ có quý nhân giúp đỡ nên càng thêm hanh thông, cần tận dụng triệt để quý nhân này để tạo chỗ đứng cho mình, không nên chỉ mong cầu cạnh, chờ sự che chắn của người khác mãi.

Điểm xấu trong vận trình là anh em không những chẳng giúp đỡ được gì lại còn liên lụy tới người tuổi Mão. Có thể bạn sẽ phải gánh vác nợ nần hoặc giải quyết khó khăn hộ người thân.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 01/08/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Xem tử vi 2017 cho người tuổi Thìn hôm nay bạn không nên mưu sự những chuyện lớn lao hoặc lâu dài. Hãy để sự việc tự nhiên đến với mình đừng cốgượng ép nó sẽ không tốt một chút nào.

Hôm nay bản mệnh nên hỏi thăm tin tức về công việc cũ e không có kết quả như ý hoặc chưa tiến hành, bỏ dở nữa chừng. Có người hoặc việc đến mình phải tiếp hoặc phải giải quyết.

Nếu bạn đang có tình cảm với đối phương thì hôm nay rất thuận lợi cho việc mưu cầu về tình cảm, ước hẹn, đối với người độc thân thì không nên đi tìm, khi duyên đến thì khắc từ tìm tới mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày mai 01/08/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong ngày thứ ba có quý nhân đến kịp thời gỡ rối trong công việc. Tuy nhiên, cần ghi nhớ, dựa vào sức mình là chính, nếu chỉ trông chờ vào giúp đỡ thì sợ rằng “nước xa không cứu được lửa gần”.

Trong một ngày như hôm nay, bạn nên đối diện trực tiếp, ít e ngại và thật quyết liệt. Gặp sai sót phải lên tiếng, gặp cạnh tranh phải thẳng thắn, không ngần ngại đưa ra ý kiến và thể hiện năng lực của bản thân để đối phương thấy khó mà lui.

Sau khi đã làm hết sức mình thì trở về nhà, thư giãn bằng một bản nhạc và đi ngủ sớm. Ngày hôm nay bản mệnh cảm thấy trong người khá ngột ngạt.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 01/08/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày thứ ba của người tuổi Ngọ hôm nay trong gia đình có nhiều mâu thuẫn khó giải quyết, cha mẹ và con cái bất đồng quan điểm. Điều này không lạ, nhưng đừng ăn nói hàm hồ trong lúc xúc động mà khiến cha mẹ buồn lòng bạn nhé. Chuyện đâu còn có đó, đợi nguôi ngoai thì từ từ trao đổi lại.

Người tuổi Ngọ có tham vọng lớn trong công việc, Hôm nay là dịp may hiếm có cho nên bản mệnh cố gắng phát huy hết khả năng của mình nhé. Hôm nay bạn bè mạnh mẽ tới trợ giúp, cũng như tự bản thân rất biết cách chèo chống. Nguy hiểm ở chỗ sự nghiệp phát đạt nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ bị hạ bệ, cẩn thận họa thị phi.

Chuyện tình yêu của 2 bạn hôm nay có xích mích, mọi thứ đang lên cao trào và bạn thoáng chút có suy nghĩ có nên duy trì mối quan hệ này nữa không

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi online ngày 01/08/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi người già, trẻ nhỏ trong nhà dễ ốm đau hoặc mệt mỏi. Hãy chú ý nhiều hơn tới người thân trong những ngày nắng nóng, cấp đủ nước và bổ sung thêm hoa quả trong bữa ăn hàng ngày. Bản thân mình cũng không khỏe khoắn gì nên cũng cần lưu tâm, tránh làm việc mệt nhọc.

Ngày hôm nay bản mệnh thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Người tuổi Mùi ổn định, vững vàng, chắc chắn, trách nhiệm cao nên dễ chiếm được lòng tin và cảm tình của mọi người.

Coi tuổi vợ chồng, hôn nhân và nhân duyên ít thuận lợi, đôi bên cãi cọ, không thích gần nhau, không khí trong gia đình trầm lắng hẳn. Bản mệnh thường có những suy nghĩ tiêu cực, tự mình giữ trong lòng nên rất bí bách, khó chịu.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 01/08/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Hôm nay là ngày tuổi của bổn mạng. Công việc sẽ không có nhiều thuận lợi đâu nhé, làm việc gì thì cũng nên suy đi tính lại, cẩn thận lại mất thêm tiền oan.

Mọi thứ không phải một lần giải quyết và ra tay hành động mà kết thúc được vấn đề. Hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự cãi cọ, xô xát, hoặc vì nóng tánh mà gặp rủi ro mất đi nhiều tình cảm với người khác. Cuối ngày có tin vui hoặc có sự gặp gỡ với bạn bè hay người thân quen ở xa lâu ngày chưa gặp.

Bản mệnh hôm nay có tài lộc hơi kém, vì thế không nên vung tiền quá trán nhé!

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày mới 01/08/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu cho thấy vận trình không thể nói là hanh thông, vì hôn nhân không như ý, đặc biệt là người nữ vì có sự đổi thay, tình cảm không chuyên nhất. Nên cẩn trọng hơn nữa trong các mối quan hệ, chuyện cưới hỏi không được vội vã.

Tài lộc tốt hơn hẳn trong thứ ba này, bản mệnh tạo ra những cơ hội kiếm tiền hiếm có. Bạn không cần bỏ nhiều công sức nhưng thu lại món lợi nhuận dồi dào. Dịp này chỉ trong chốc lát, hãy tận dụng thật tốt để tích lũy vốn, tiếp tục mở rộng trong tương lai.

Vận trình sức khỏe của bản mệnh hôm nay nên đi lại cẩn thận, chú ý xe cộ kẻo họa vô đơn chí. Thời tiết nắng nóng nên những cơn say nắng bất chợt sẽ ghé thăm bạn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 15h đến 7
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 01/08/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Đang tải...

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Tuất đều ổn cả về sự nghiệp, tài lộc lẫn tình duyên nhờ có quý nhân hỗ trợ. Bản mệnh vui tươi, có nguồn năng lượng dồi dào, khả năng làm việc hiệu quả, chuyện tình yêu ngọt ngào. Tuy nhiên Kiếp Tài chủ về mất tiền, bạn nên chú ý giữ gìn tài sản nhé.

Trong ngày bạn nên tiến hành kiểm tra sức khỏe định kì nhé. Bên cạnh đó thì bạn hãy xây dựng cho mình lối sống lành mạnh, tự chủ, hạn chế những thói quen xấu khiến cho cơ thể nhanh chóng lão hóa, bệnh tật xuất hiện.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 Tử vi ngày mai 01/08/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong ngày hôm nay thiếu tự tin nên tuột mất cơ hội. Bạn không dám thể hiện mình ở nơi làm việc, để người khác lấn lướt, phải chịu thua thiệt, không thu được tài lộc.

Không quý nhân nào tốt bằng tự thân vận động. Bản mệnh phải tự cố gắng hơn nữa, đấu tranh quyết liệt mà vươn lên, nếu không ngày mà sự nghiệp tuột dốc sẽ không còn xa đâu.

Người tuổi Hợi hôm nay nên cẩn thận họa từ trên cao, không nên tới những nơi cheo leo như nhà cao tầng, núi cao, không đứng trên ghế cao kẻo bị ngã, tổn thương chân tay.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận