12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 31/07 đến 06/08/2017

Đang tải...

Tử vi 12 con giáp – Xem tử vi tuần mới từ ngày 31/07 đên 06/08/2017 của 12 con giáp về công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên của các con giáp trong tuần mới.

Xem thêm: 

tu-vi-tuan-moi-cua-12-con-giap-tu-ngay-31-07-den-06-08-2017

Tử vi tuần mới của tuổi Tý

Nhìn chung trong tuần mới này tình hình công việc bình ổn, không có biến động lớn đối với người tuổi Tý. Có chăng chỉ là một vài mâu thuẫn nho nhỏ trong các mối quan hệ xã giao hiện nay khiến cho tâm trạng bản mệnh ít phần bị ảnh hưởng.

Tuổi Tý vốn suy nghĩ hơi lạc quan, lại tích cực hành động, không cho phép mình rảnh rỗi quá lâu, lúc nào cũng luôn chân luôn tay nên mọi sự muộn phiền sẽ qua đi rất nhanh. Lưu ý, trong tuần này có sự xuất hiện của Đại Hao hung tinh có thể gây một số ảnh hưởng bất lợi về vấn đề tiền bạc, tiền của cần phải hết sức lưu ý và để tâm tới nó.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý bình ổn. Gia đạo an yên, mâu thuẫn giữa các cặp đôi cũng giảm đi trông thấy. Bạn cũng không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào người ấy tốt nhất là bạn nên tự lập cánh sinh tự tay mình làm ra tất cả.

Tử vi tuần mới của Tuổi Sửu                                                                        

Những người tuổi Sửu trẻ tuổi có thể gặp phải những hiểu lầm với các đồng nghiệp. Vì vậy nếu tránh được thì tránh hoặc nếu không may chúng xảy ra bạn đừng bức tức và nóng dẫn hãy từ từ giải thích. Mọi chuyện sẽ ổn khi bạn có thái độ tích cực và cách ứng sự bình tĩnh. Đồng thời, chuyện tình cảm cá nhân của bạn cũng có nhiều chuyển biến tích cực.

Bên cạnh, tuổi Sửu trong tuần này không nên có những chuyến đi xa vì chúng hại nhiều hơn lợi. Trong quan hệ làm ăn thì cần phải dứt khoát và đừng quá thiên về tình cảm sẽ dễ làm hỏng chuyện và ảnh hưởng tới nguồn lợi, tài lộc của bạn thậm chí là khó khăn hơn.

Mặt khác, tuổi Sửu tuần này sẽ gặp một số vấn đề về gia đình không được hòa thuận đặc biệt là sự bất đồng giữa bố mẹ và con cái. Hãy tìm cách dung hòa và thấu hiểu nhau hơn để tránh phát sinh các mâu thuẫn lớn.

Tử vi tuần mới của Tuổi Dần

Theo tử vi năm 2017, trong tuần này tài lộc của người tuổi Dần khá vượng. Giữa tuần là cơ hội tốt để bạn đẩy mạnh việc kinh doanh, buôn bán, hứa hẹn thu được lợi nhuận cao hơn thường ngày dù vất vả tới đâu nhưng họ vẫn luôn cố gắng phấn đấu. Tinh thần làm việc của người tuổi Dần được cải thiện rõ rệt.

Dù là đầu hay cuối tuần, bạn vẫn miệt mài hăng say. Những mâu thuẫn, lục đục nội bộ giảm đi trông thấy, trong tuần này bạn được mọi người ghi nhận công lao và thành quả nhiều hơn.

Phương diện sức khỏe của tuổi Dần đang bị giảm sút một cách rõ rệt do hứng chịu ảnh hưởng từ Ngũ Quỷ hung tinh. Bước sang thời tiết Lập Hạ, tiết trời trở nên nắng nóng, dương Hỏa vượng, dễ khiến bản mệnh bị nội nhiệt, nóng trong, nhiệt miệng, ăn ngủ không ngon. Đi ra đường bạn nên che chắn một cách cẩn thận nhé!

Tử vi tuần mới của Tuổi Mão

Tử vi tuần mới, tuổi Mão sẽ có những nguồn thu cho hầu bao, nhưng không nhiều nên tình trạng tài tính vẫn không giúp bạn cảm thấy hài lòng. Bạn cũng không nên xuất kho để hợp tác làm ăn lớn vì khả năng thiệt hại cao hơn so với thành công, dễ sa lầy vào các rắc rối tiền bạc.

Mặt khác, bản mệnh cẩn thận mất của đặc biệt là cướp bóc và cho vay tiền vì khoản vay đó có thể trở thành “nợ xấu” khó hoàn.

Về chuyện tình cảm của tuổi Đinh Mão sẽ có nhiều cung bậc cảm xúc: giận có – thương có nhưng để cân bằng cuộc sống thì thái độ rõ ràng sẽ giúp bạn ổn định chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, có thể gặp một số tin buồn từ những người họ hàng xa khiến bạn cảm thấy hụt hẫng đôi chút.

Đang tải...

Tử vi tuần mới của Tuổi Thìn

Xem tử vi hàng tuần nếu tuần trước tuổi Thìn đang ấp ủ kế hoạch hay một chiến lược mới nào đó thì trong ngày thứ hai này hãy mạnh dạn để cùng chia sẻ với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Công việc ổn thỏa, năng lực làm việc của bạn khiến mọi người phải ngạc nhiên và thán phục.

Dường như bạn chứng tỏ cho mọi người thấy rằng, cho dù chỉ có một mình nhưng bạn hoàn toàn có đủ khả năng để hoàn thành tốt công việc được giao.

Vào những ngày gần cuối tuần thì may ra tình thần của bạn khá thoải mái về tinh thần và không bị vướng bận bởi công việc. Bạn sống thiên về tình cảm trong ngày này. Cuối tuần, bạn nên dành thời gian cho gia đình.

Tử vi tuần mới của Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ có một tuần mới không phải lo nghĩ nhiều về tình cảm cá nhân, gia đình mặc dù có một chút trở ngại, lộn xộn nhưng sẽ đâu vào đấy.

Đối với tuổi Kỷ Tỵ, Ất Tỵ sẽ có dấu hiệu tốt về tài lộc tuy không nhiều nhưng cũng có thể nói là thuận lợi. Nhưng cần chú ý đến chuyện làm ăn lớn, soi xét kỹ đối tác và hợp đồng để tránh hậu họa.

Nếu là tuổi Đinh Tỵ sẽ khó khăn trong việc khai thông tài chính nhưng cuối tuần sẽ có một chút thành quả nho nhỏ đủ để bạn hài lòng.

Xem bói tử vi tuần mới của Tuổi Ngọ

Vận trình của những người tuổi Ngọ trong tuần mới này như nắng hạn gặp mưa rào, tràn đầy sức sống, đón nhận nhiều tin vui có liên quan tới công việc, tài lộc và tình cảm. Mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi, làm đâu thắng đó đúng như mong muốn của bạn. Nhân lúc còn trẻ khỏe, có sức khỏe và có tham vọng thì tuổi Ngọ có thể đầu tư thời gian để học hỏi, tìm tòi thêm những kiến thức mới ở các lĩnh vực khác nhau.

Chăm chỉ đọc sách hàng ngày để nâng cao kiến thức, chủ động chia sẻ với đồng nghiệp, bạn bè, chẳng mấy chốc bạn sẽ tiến bộ lên trông thấy. Chuyện tình cảm cũng không mấy thuận lợi khi sự xuất hiện của người yêu cũ làm cho trái tim của bạn bị dao động. Nếu như không tỉnh táo và xác định rõ tình cảm của mình thì sẽ rất dễ phạm phải sai lầm, tự tay phá nát hạnh phúc hiện tại đấy.

Tử vi tuần mới của Tuổi Mùi

 Xem bói tình yêu tuổi Tân Mùi sẽ bắt đầu với chuyện tình cảm cá nhân khá vui vẻ ít buồn phiền. Nhưng trong các mối quan hệ bạn không được lòng người xung quan cho lắm và có thể nghe được những lời lẽ “nói xấu” sau lưng.

Trong quan hệ gia đình của tuổi Mùi tuần này cũng không được tốt và cần phải cân nhắc đến cách cư xử, một nhịn chín lành để giữ yên ấm trong gia đình.

Đối với việc làm ăn sẽ có thể có thay đổi khiến bạn vui vẻ, hứng khởi khi làm. Nhưng chú ý cẩn thận trong việc chi tiêu tài chính, góp vốn hay cho vay mượn rất dễ xảy ra chuyện có đi mà không có lại. Đồng thời, thì tuần tới bạn sẽ có nhiều khoản chi hơn cho việc hiếu, việc hỷ nhưng sẽ không ảnh hưởng nhiều tới nguồn ngân sách của bạn.

Tử vi tuần mới của Tuổi Thân

So với tử vi tuần trước, vận trình tuần này của người tuổi Thân có chút giảm sút hơn rất nhiều đang khó khăn thì nay lại càng khó khăn hơn, dường như mọi thứ đang quay lưng lại với bạn. Hung vận lấn át cát vận, lại có Thiên Cẩu hung tinh hoành hành, ảnh hưởng khá lớn tới công việc cũng như sức khỏe của bản mệnh. Có kẻ tiểu nhân quấy phá cản đường gây cản trở con đường tiến thân trên con đường công danh sự nghiệp của bạn.

Trước những việc đó bạn nên chú ý tiết chế cảm xúc, đừng hành động bột phát kẻo rước họa vào thân. Cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao đừng để xảy ra bất cứ một sơ suất nhỏ nào. Tài lộc trong tuần duy trì ở mức ổn định là may mắn đối với bạn lắm rồi.

Có khá nhiều việc xảy ra nằm ngoài dự tính, khiến bạn phải loay hoay xoay xở. Nhưng yên tâm, khó khăn tài chính chỉ là tạm thời, bạn sẽ có cách để tìm ra hướng đi riêng, cải thiện đời sống vật chất

Tử vi tuần mới của Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sẽ bắt đầu tuần mới với nhiều mệt mỏi, lo lắng trong công việc làm ăn và tài chính và có dấu hiệu tốt hơn vào cuối tuần nên bạn cũng không cần phải quá ưu phiền. Những dấu hiệu tài chính mới sẽ giúp bạn có được thành quả tuy nhỏ nhưng cũng kiến bạn dễ chịu và không phải ưu phiền.

Bù đắp cho những lo toan chuyện cơm áo gạo tiền thì vấn đề tâm lý, tình cảm của bạn khá tốt. Tình cảm của cá nhân tốt đẹp, không có nhiều vấn đề ưu phiền trong gia đình mặt dù trước đó cho chút biến cố về con cái.

Bởi vậy, tuần mới của tuổi Dậu nhìn chung có được có mất nhưng có điềm báo tốt đẹp ở những ngày sau đó.

Tử vi tuần mới của Tuổi Tuất

Theo xem tử vi tuần này thì vận trình tình cảm của những người tuổi Tuất không có gì đang trở ngại. Sẽ rất khó để bạn có thể tránh lúc đôi bên gây sự, tranh luận. Nhưng xét cho cùng, đó cũng như một chút gia vị để thúc đẩy tình yêu thêm thăng hoa. Khi mâu thuẫn được giải quyết là lúc cả hai càng thêm hiểu và trân trọng nhau hơn.

Tình hình tài chính dần đi vào ổn định theo quỹ đạo vốn có của nó, các khoản chi tiêu cũng được cân bằng hơn, bản mệnh có thể tích lũy một khoản không nhỏ làm “của để dành”, phòng khi tình huống cấp bách xảy ra bạn còn có thể chủ động được. Còn về công việc bạn vẫn còn rất nhiều thử thách ở phía trước chính vì thế mà bạn cần phải hết sức cẩn thận và chu đáo nhiều hơn nữa  tương lai tươi sáng đang chờ đón bạn phía trước, dừng lại là mất cơ hội.

Tử vi tuần mới của Tuổi Hợi

Tuần mới này, tuổi Quý Hợi có thể giảm bớt được các gánh nặng trong chuyện tình cảm và mọi chuyện sẽ được giải quyết, xóa bỏ những hiểu lầm. Mặt khác, tài chính của bạn cũng được hanh thông, có chút may mắn hơn so với tuần trước.

Đối với tuổi Tân Hợi thì gia đình không được vui vẻ, tình cảm có một chút rạn nứt vì vậy nên bình tĩnh để xử lý, tránh già néo đứt dây.

Ngược lại với tuổi Kỷ Hợi thì gia đình thuận hòa, công việc thuận lợi nhưng cần chú ý đến việc kết hợp làm ăn vì rất dễ bị lợi dụng và lừa gạt.

 

 

Đang tải...

Bình luận