12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 31/03/2018 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 31/03/2018 Thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 31/03/2018 Thứ Bảy cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đang tải...

Cuộc sống ngày mới hôm nay của Bạch Dương có nhiều niềm vui. Vì hôm nay là ngày cuối tuần nên bạn có thời gian để làm những gì mình đã dự định từ những ngày trước. Hôm nay bạn có hẹn với những người bạn thân của mình và cùng họ trải qua những khoảng thời gian thật sự vui vẻ và hạnh phúc. Không những thế bạn còn được ở bên cạnh những người thân của mình. Ngày cuối tuần thú vị và vui vẻ với bạn.

Theo tử vi ngày 31/3/2018 của 12 cung hoàng đạo tình duyên của Bạch Dương cũng không có nhiều chuyển biến mới. Bạn vẫn là người hoan hỉ và vui vẻ với cuộc sống mặc dù hiện tại bạn chưa muốn nghĩ đến chuyện yêu đương. Nhưng bạn được rất nhiều người theo đuổi, sẽ có lúc bạn nghĩ đến việc nên yêu ai, nhưng rồi bạn chợt nhận ra mình thích cuộc sống lúc này hơn.

Tử vi ngày 31/03/2018 Thứ Bảy cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Mặc dù hôm nay là thứ 7 nhưng Kim Ngưu vẫn phải làm công việc của mình. Khi mọi việc chưa kết thúc thì bạn không thể yên tâm để hưởng thụ một ngày nghỉ ngơi vào cuối tuần này được. Hôm nay mặc dù vẫn có nhiều việc và bận rộn để thực hiện nó nhưng bạn cảm thấy thư thả hơn vì mọi thứ không quá áp lực với bạn. Tối đến bạn vẫn có thời gian dành cho bạn bè và người yêu của mình.

Cung Kim Ngưu trong tình yêu là người chung tình. Mặc dù tình yêu không được như bạn mong muốn, và đôi khi trong tình yêu bạn thật sự tổn thương rất nhiều nhưng tình cảm mà bạn dành cho đối phương là thứ tình cảm chân thành nhất. Có thể bạn đã đi mối tình đầy đau khổ và bạn có thử yêu thêm một ai khác nhưng điều đó cũng không thể xóa nhòa hình bóng của người ấy, người mà bạn đã trao trọn con tim.

Tử vi ngày 31/03/2018 Thứ Bảy cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay đã ngủ nướng đến trưa đấy nhé, bạn nghĩ là mình sẽ phải ngủ bù cho những ngày trong tuần và lười biếng nằm mãi trên chiếc giường ấm áp của mình. Nhưng hôm nay là thứ 7 nên hãy dậy sớm và hít thở không khí trong lành và bắt đầu một ngày nghỉ thật tươi mới, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn là nằm ngủ cả buổi sáng trên giường đấy. Mặc dù là cuối tuần nhưng bạn cũng không có hoạt động gì đặc biệt, vẫn là ngủ lười và cày những bộ phim mà mình ưa thích.

Song Tử cảm thấy thoải mái hơn sau khi kết thúc một câu chuyện tình không mấy vui vẻ. Bạn tự nhủ mình sẽ vượt qua tất cả những cảm xúc đau buồn khi chia tay, nhưng điều đó quả thật không dễ dàng với bạn. Bạn cho mọi người thấy mình mạnh mẽ, mình ổn nhưng khi ở một mình bạn sẽ biết mình không ổn chút nào. Vì thế cuối tuần này hãy ra ngoài cùng bạn bè và tự thưởng cho mình những phút giây thoải mái nhất nhé, đừng tự nhốt mình trong phòng cùng nỗi đau đã qua.

Tử vi ngày 31/03/2018 Thứ Bảy cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay cự giải không được vui cho lắm. Mặc dù không còn những áp lực của công việc và bạn sẽ có một ngày nghỉ thoải mái nhất. Nhưng cuộc cãi vã với người thân đã làm bạn chán nản và không muốn làm gì khác. Bạn đã hủy một vài cuộc hẹn với bạn bè vì. Bạn chỉ muốn ở một mình và không muốn tiếp xúc với ai. Nhưng vào buổi tối khi tâm trạng khá hơn thì bạn sẽ tự suy nghĩ về những gì mình đã làm.

Hôm nay vì tâm trạng của bạn không được tốt nên mọi việc không thuận lợi như những mà bạn suy nghĩ. Nhưng bạn may mắn là còn một người bạn thân luôn bên cạnh bạn và động viên bạn vượt qua cảm xúc tồi tệ.

Tử vi ngày 31/03/2018 Thứ Bảy cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cả tuần dài bạn đã phải lao đầu vào học hành, công việc vì thế thời gian dành cho bản thân mình và người thân rất ít. Vì vậy hôm nay Sư Tử đã bỏ lại tất cả các nguyên tắc, sự nghiêm nghị để làm những điều mà mình thích. Mặc kệ cuộc sống bộn bề ngoài kia và tự đắm chìm trong những điều thú vị của bản thân mình. Nấu ăn, xem phim, đọc sách, chơi thể thao…Hôm nay bạn thật sự thoải mái và vui vẻ hơn rất nhiều.

Khi Sư Tử yêu ai đấy, hình ảnh họ dường như có mặt ở khắp nơi. Họ lấp đầy tim bạn và len lỏi vào tâm trí. Để rồi mỗi ngày bạn như thành đứa ngô nghê cười vu vơ lúc chợt nhớ đến người ấy. Khi bạn mệt mỏi, chỉ cần được bên cạnh người ấy và được ôm vào lòng. Thì cuộc sống có giông tố nào đến thì chắc chắn vẫn có người ấy kề bên cho bạn một nơi ngả đầu an yên. Tình yêu của bạn thật đẹp và cuối tuần này khoảng thời gian mà bạn có thể làm mọi việc bên người ấy.

Tử vi ngày 31/03/2018 Thứ Bảy cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ hôm nay đã có một ngày cực kì vui vẻ. Đây là ngày mà bạn chờ đợi nhất trong tuần. Bên cạnh người thân bạn quên đi mọi muộn phiền của công việc. Cùng người thân dọn dẹp nhà cửa, rồi cùng thưởng thức một bữa ăn sáng thịnh soạn. Hôm nay bạn cũng có hẹn với bạn bè của mình và có những cuộc vui tối muộn, và tối nay bạn về nhà hơi muộn đấy nhé. Vậy cả một ngày bạn bận rộn nhưng lại rất vui vẻ và thoải mái.

Tình duyên của Xử Nữ cũng không có nhiều thay đổi. Trong tình yêu không thể thể tránh khỏi giận hờn cãi vã nhưng hai người yêu và muốn bên nhau nên tất cả đều không là vấn đề lớn. Tuy vậy, hôm nay bạn đã làm người ấy dỗi hờn nhưng người yêu của bạn rất bao dung nên chỉ cần một vài câu xin lỗi và hứa hẹn thì người ấy đã mủi lòng mà tha thứ cho bạn.

Tử vi ngày 31/03/2018 Thứ Bảy cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Hôm nay Thiên Bình đã dành thời gian ra ngoài cùng bạn bè. Một tuần dài làm việc và học tập mệt mỏi nên bạn đã không thể nói chuyện tâm sự nhiều với bạn bè của mình. Hôm nay là dịp lý tưởng để cùng bạn bè tụ tập nói chuyện và cùng chia sẻ những câu chuyện của một tuần vừa qua. Bạn bè khi gặp nhau là mọi nỗi buồn và lo lắng đều tan biến. Ở bên bạn bè, bạn sẽ cảm thấy vui hơn, thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Thiên Bình trong tình yêu không đắn đo hay toan tính,, cũng chẳng cần lo lắng rồi mọi chuyện sẽ đi về đâu. Bạn bây giờ đã đủ trưởng thành để hiểu rằng tương lai sau này thế nào không phải do số phận sắp đặt mà nó phụ thuộc vào chính những gì mà ngày hôm nay bạn thực hiện. Bạn yêu bằng cả trái tim nhưng bạn nghĩ là mình sẽ chiến đấu với những khó khăn bằng sự tỉnh táo và khôn ngoan của trí óc. Nhưng một khi đã yêu hết lòng rồi thì liệu lý trí có còn dẫn đường được bạn nữa không.

Tử vi ngày 31/03/2018 Thứ Bảy cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Bò Cạp hôm nay đã làm ai đó muộn phiền rồi đấy. Bạn nên nhớ rằng khi buông một lời trách móc, chỉ trích ai đó tức là bạn đã làm tổn thương họ rất nhiều. Và dù có chỉ trích dưới bất kì hình thức nào thì mối quan hệ giữa hai người đã bị tổn hại nghiêm trọng. Những lời nói đó đã làm tổn thương họ một cách sâu sắc và nó thực sự rất khó quên, như một vết sẹo xấu xí mãi không lành vậy. Vì thế hãy cẩn trọng với lời nói của bạn, lời nói đã nói ra sẽ không rút lại được. Hãy học cách thấu hiểu lẫn nhau, thử đặt mình vào hoàn cảnh của họ nhé.

Bò Cạp đang yêu nhưng tình yêu của bạn không màu hồng và lãng mạng. Bạn là người thực tế và nguyên tắc cho nên bạn không thường làm những điều bất ngờ và thú vị cho người yêu của mình. Hôm nay là cuối tuần vì thế hãy tận dụng cơ hội này để hâm nóng lại tình cảm lứa đôi nhé.

Tử vi ngày 31/03/2018 Thứ Bảy cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Nhân Mã lúc nào cũng chỉ muốn sống trong thế giới tự do, công việc tự do và được làm tất cả những gì mình thích. Nhưng có vẻ như công việc hiện tại không làm bạn hài lòng. Có đôi khi bạn cảm thấy lo lắng, hồi hộp cho tương lai sắp đến của mình. Thời điểm này bạn không biết phải đưa ra quyết định gì cho tương lai của mình. Bạn thật sự muốn được làm tất cả những điều mình thích nhưng cuộc sống hiện tại bạn lại phải suy nghĩ nhiều vì cuộc sống này càng trở nên phức tạp.

Khi bạn bị ép buộc phải làm việc mà mình không thích thì bạn chỉ làm qua loa mà không chuyên tâm được, bạn đừng ép mình vào giới hạn bắt buộc phải chịu đựng như thế. Hãy làm những gì mà bạn thích và cảm thấy vui vẻ.

Tử vi ngày 31/03/2018 Thứ Bảy cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Với Ma Kết trên đời này tình yêu chưa bao giờ là tất cả với bạn. Nó chỉ như một phần khiến cuộc đời chúng ta thêm hài hòa hơn và đủ sắc màu hơn mà thôi. Bạn có thể sống bình thường và hồn nhiên mà không cần có tình yêu. Nhưng đến khi gặp được người làm trái tim bạn rung động thì lúc ấy mọi chuyện lại khác. Bạn yêu điên cuồng và bất chấp để hưởng men say tình yêu.

Ma Kết hiểu rằng cuộc sống này vốn không đẹp như chúng ta từng nghĩ. Muốn có được thành công bắt buộc phải đánh đổi một thứ khác. Muốn có được thứ này thì phải đánh đổi thứ kia. Bạn không bao giờ có được cái gì hoàn mỹ cả.

Tử vi ngày 31/03/2018 Thứ Bảy cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay đã có một ngày thảnh thơi, không còn những suy nghĩ và lo toan về cuộc sống hằng ngày. Hôm nay bạn thật sự thoải mái để xem hết bộ phim mà mình yêu thích, nghe một bản nhạc tuyệt vời và chơi trò chơi mà bạn muốn.

Chuyện tình yêu của Bảo Bình vốn không mấy suôn sẻ, nhưng bạn đã dần học được cách chấp nhận tình yêu không suôn sẻ ấy. Bạn yêu một người và cũng vì một người mà đánh mất bản ngã, thay đổi cá tính rồi quên dần những sở thích và đam mê của mình. Bỏ hết tất cả chỉ để chạy theo một người, không cần biết mình được những gì và sẽ mất những gì. Tình yêu của bạn chân thành và rộng lượng.

Vì một người mà đánh mất bản ngã, thay đổi cá tính, quên hết sở thích và đam mê. Yêu đương không là gì ngoài những ngày tháng chạy theo một người mà bỏ quên chính mình, không còn biết mình đang muốn gì, cần gì, được và mất những gì trong hiện tại. Dẫu có những lúc đau khổ đến tột cùng nhưng chỉ cần hưởng chút ngọt ngào của tình yêu là bạn sẵn sàng chấp nhận hết.

Tử vi ngày 31/03/2018 Thứ Bảy cung Song Ngư (19/2–20/3)

Cung Song Ngư vốn đa cảm cũng chính vì thế mà mọi chuyện xảy ra bạn đều suy nghĩ nhiều về nó. Mặc dù hôm nay là thứ 7, một ngày cuối tuần tuyệt vời những bạn quanh quẩn với những suy nghĩ phức tạp. Hãy buông ra hết mọi suy nghĩ trong đầu và vui chơi cùng người thân, bạn bè. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều đấy.

Với Song Ngư tình yêu của bạn đẹp thật đấy, nhưng bạn không phải là người sống chết cho tình yêu. Với bạn trước khi yêu thì phải sống đã, mà muốn sống tốt thì phải biết yêu thương chính mình và phải biết mình là ai và mình muốn gì. Bạn sẽ không dành trọn cả lý trí và con tim cho bất kì ai đâu.

Đang tải...

Bình luận