12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 30/03/2018 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 30/03/2018 Thứ sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 30/03/2018 Thứ Sáu cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay đã hoàn thành công việc sớm. Mặc dù sức khỏe của bạn không được tốt lắm nhưng bạn đã cố gắng hoàn thành nó sớm nhất có thể . Bạn đã có một ngày mệt mỏi, thậm chí bạn còn không trò chuyện nhiều với cả đồng nghiệp của mình. Bạn hằng ngày vẫn là thành viên nói nhiều và tạo nên không khí cho công ty, nhưng hôm nay bạn không muốn nói chuyện nên không khí trầm xuống hẳn.

Theo tử vi ngày 30/3/2018 của 12 cung hoàng đạo bạn nên cẩn thận với vấn đề sức khỏe của bản thân. Thời gian gần đây thỉnh thoảng bạn thấy cơ thể mệt mỏi nhưng bạn lại quá chủ quan. Bạn nên sắp xếp một ngày nào đó để đi khám chữa sớm. Và bạn nên chú ý đến giờ giấc và chế độ ăn uống thích hợp.

Tử vi ngày 30/03/2018 Thứ Sáu cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Thứ 6 lại là một ngày chán nản, mặc dù bạn vùi đầu vào công việc và làm rất chăm chỉ hiểu quả. Nhưng trong suy nghĩ của bạn thì lại không thích công việc này cho lắm. Thỉnh thoảng bạn có những suy nghĩ sẽ thay đổi công việc hiện tại và tìm hướng đi mới cho bản thân. Nhưng cũng có lúc bạn nghĩ sẽ phù hợp hơn nếu mình làm công việc này. Bạn đang rất phân vân.

Kim Ngưu hiện tại đang coi trọng con đường sự nghiệp và vẫn muốn tập trung cho nó. Mặc dù bạn đã có người yêu nhưng việc nghĩ đến chuyện lập gia thất thì bạn vẫn chưa muốn. Tuy nhiên, người yêu của bạn có ý định yên ổn chuyện ra đình trước rồi hãy nghĩ đến những chuyện khác sau. Hai bạn đang xảy ra những mâu thuẫn và bất đồng.

Tử vi ngày 30/03/2018 Thứ Sáu cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử vốn là những người giàu tình cảm và luôn có nhiều suy nghĩ. Chỉ cần ai đó trách móc hay nặng lời với bạn thì đã làm bạn cảm thấy tổn thương và suy nghĩ nhiều. Bạn là người dễ tạo thiện cảm với người khác nên đôi khi bị chỉ trích thì điều đó hơi bất ngờ đối với bạn. Nhưng đừng suy nghĩ quá nhiều như thế nhé Song Tử, hãy coi đó là những góp ý chân thành.

Song Tử trong tình yêu vốn rất yếu đuối, dù đã bước qua một mối tình đau khổ nhưng với bạn nỗi đau vẫn còn đó. Điều bây giờ bạn cần là thời gian – thời gian để bạn học được cách trưởng thành hơn trong tình yêu, để bạn có thể đứng vững trước mọi sóng gió cuộc đời và trân trọng những gì mình đang có vì vậy hãy mạnh mẽ lên nhé.

Tử vi ngày 30/03/2018 Thứ Sáu cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đã có một ngày thứ 6 uể oải, bạn muốn được nghỉ ngơi sớm hơn và được đi hẹn hò vào tối nay. Cả một tuần làm việc dài lê thê bây giờ bạn chỉ muốn được về nhà và nằm dài trên chiếc giường của mình và chờ bữa cơm mẹ nấu. Hôm nay quả thật là một ngày vất vả của bạn.

Bạn đã từng nghĩ đến một câu chuyện tình yêu đẹp như trên phim nhưng hiện thực nó lại khác xa với những suy nghĩ của bạn. Bạn đã yêu và được yêu và bạn cũng đã được trải qua những cảm xúc ngọt ngào của tình yêu nhưng cũng chịu không ít đau. Thời gian đã qua tưởng như bạn đã có đủ trải nghiệm để biết cách nắm giữ và trân trọng hạnh phúc cho mình.

Tử vi ngày 30/03/2018 Thứ Sáu cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay bạn đã làm việc rất năng suất đấy nhé Sư Tử. Mặc dù lượng công việc hơi nhiều nhưng bạn đã cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể . Bạn tự tin với năng lực của mình và bạn bè đồng nghiệp cũng đánh giá cao năng lực của bạn. Vẫn dễ dàng gây ấn tượng tốt với mọi người, vẫn hùng dũng như thế, hôm nay bạn đã làm rất tốt. Bạn đã tìm lại được sự tự tin trong công việc và ngay cả trong cuộc sống của chính bạn.

Đang tải...

Sư Tử có nhiều mối quan hệ xã hội và bạn biết cách gìn giữ điều đó nhưng trong tình yêu bạn lại không làm được như thế. Đánh mất đi một mối tình đẹp bạn cảm thấy mình thật thất bại. Nhưng khi tìm lại được sự tự tin của mình bạn sẽ học được cách kiểm soát nỗi sợ hãi khi mất đi người mình yêu và biết cách chế ngự con tim. Nhưng liệu rằng con tim có dễ dàng bị chế ngự như thế.

Tử vi ngày 30/03/2018 Thứ Sáu cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ bắt đầu một ngày làm việc từ sáng sớm, dù cho có hơi buồn ngủ nhưng mà bạn vẫn không muốn làm lỡ những kế hoạch mà mình đã chuẩn bị từ trước. Hôm nay quả thật là một ngày nhiều ý nghĩa với bạn. Bạn đã thực hiện được những điều mà mình mong muốn trong một ngày. Bạn đã giúp đỡ người khác và nhận được sự cảm ơn từ họ.

Tình yêu của Xử Nữ vốn rất đẹp và bạn có một người yêu mà bạn cho là tuyệt vời. Mối tình của lâu bền, khoảng thời gian đó đủ hai bạn biết cách bảo vệ cho tình yêu thêm bền vững, một tình yêu của những người trưởng thành và những định hướng tương lai một cách nghiêm túc.

Tử vi ngày 30/03/2018 Thứ Sáu cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Ngày mới của Thiên Bình vẫn tràn đầy năng lượng và niềm vui như thế. Tính cách và cách nói ngay thẳng khiến bạn bị một số người ghen ghét và chuyên phá đám bạn. Tuy nhiên, năng lực và sự tận tâm của bạn trong công việc của bạn được lãnh đạo đánh giá cao và được nhiều người tôn trọng. Mặc dù vậy, trong một số trường hợp bạn cần tiết chế và suy nghĩ thấu đáo hơn trước khi quyết định nói hoặc làm việc gì đó.

Thiên Bình đã từng có một mối tình đẹp nhưng mọi chuyện giờ chỉ còn là quá khứ và bạn sẽ mỉm cười khi nhớ đến nó. Một mối tình để lại nhiều bài học quý giá. Bạn biết cách độc lập hơn, không còn quá phụ thuộc vào một ai đó, sẽ không còn những cơn ghen giận hờn vô cớ, những cuộc cãi vã mà không thể nào có được sự thống nhất. Bây giờ bạn chỉ muốn sống cho bản thân mình và yêu thương gia đình mình mà thôi.

Tử vi ngày 30/03/2018 Thứ Sáu cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Những người thuộc cung Bọ Cạp thường có tính cách đa dạng. Nhưng trong công việc bạn vẫn luôn thực hiện mọi việc một cách nghiêm túc và có hiệu quả. Tuy nhiên cách mà bạn thực hiện công việc lại khiến nhiều người không hài lòng và bạn gặp không ít sự phản đối từ đồng nghiệp. Vì vậy cách tốt nhất để có được sự đồng thuận của mọi người thì bạn nên trao đổi với các thành viên khác để thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Bò Cạp đang trải sự nhớ nhung về mối tình đầu. Đó là tình cảm trong sáng và chân thật nhất. Vì bạn yêu nên mọi hương vị cuộc sống đều trở nên ngọt ngào hơn. Nhưng cũng có những lúc bạn sẽ cảm nhận được những nỗi đau không tên khi giận hờn và bạn sẽ biết cảm giác lúc ngủ mà nước mắt không ngừng rơi. Tất cả cảm xúc ấy hôm nay ùa về với bạn.

Tử vi ngày 30/03/2018 Thứ Sáu cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã trải qua một ngày làm việc khá vất vả. Guồng quay của công việc khiến bạn phải bắt nhịp với công việc và bận rộn cả một ngày. Dù bạn là người năng động nhưng hôm nay bạn thật sự cảm thấy mệt mỏi hơn mọi ngày rồi. Mặc dù như thế thì bạn cũng phải biết cách bảo vệ cho sức khỏe của mình. Và đặc biệt phải chú ý đến chế độ dinh dưỡng và không nên uống nhiều thứ có chứa chất kích thích đâu nhé.

Nhân Mã trong tình yêu vốn là mẫu người đa tình, bạn thích được trải nghiệm và chinh phục chứ bạn không muốn có ý định nghiêm túc với bất kì ai. Nhưng đến lúc này khi yêu thật lòng bạn lại có những suy nghĩ khác. Bạn đang nếm trải thứ tình cảm thật sự khó chịu. Bạn không buông bỏ được, một người cứ đến và đi, cho họ có cơ hội được tổn thương bạn nhiều lần. Dù thật sự trong thâm tâm bạn biết rằng, với họ, ta chẳng phải tình đầu, chẳng phải tình cuối, cũng chẳng phải người họ yêu thương đậm sâu. Nhưng bạn vẫn chấp nhận sống với nỗi đau đó.

Tử vi ngày 30/03/2018 Thứ Sáu cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn là một trong những cung hoàng đạo mang nhiều nét truyền thống. Khi quyết định bắt đầu với một công việc nào đó thì bạn sẽ làm rất nghiêm túc. Vì vậy chọn công việc mà mình làm hiện tại bạn đã cố gắng làm tốt mọi việc. Mặc dù có những lúc hiểu quả công việc không như bạn mong muốn nhưng bạn vẫn được đánh giá cao vì thái độ đối với công việc.

Ma Kết là cung hoàng đạo mang nhiều nét truyền thống. Ma Kết rất nghiêm túc trong công việc vì vậy bạn được nhiều người nể phục. Kết quả làm việc của bạn luôn được đánh giá cao. Nhưng cũng chính thái độ nghiêm túc nên nhiều khi bạn bị chê là nhàm chán.

Tử vi ngày 30/03/2018 Thứ Sáu cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có chuyện không vui. Vì những suy nghĩ cứ mãi quẩn quanh trong đầu khiến bạn khó tập trung làm việc. Ngày làm việc của Bảo Bình hôm nay nhàm chán khiến bạn cảm thấy buồn man mác và khó chịu. Hãy dành cho mình một khoảng không gian riêng tư và thư giãn với một bản nhạc. Điều này sẽ làm bạn thoải mái hơn đấy.

Hôm nay bạn đã gặp lại người yêu cũ. Mặc dù bạn đã có mối tình mới tuyệt vời nhưng hôm nay gặp lại người ấy bạn vẫn thấy bối rối. Nhưng Bảo Bình à, hãy nhớ rằng hiện tại bạn đã có người phù hợp và yêu thương mình sâu đậm nên đừng vì chút bối rối khi xưa mà suy nghĩ mãi nhé.

Tử vi ngày 30/03/2018 Thứ Sáu cung Song Ngư (19/2–20/3)

Song Tử là người biết dung hòa các mối quan hệ. Kể cả với bạn bè, đồng nghiệp thì họ vẫn rất khéo léo và biết trân trọng nó. Trong sự nghiệp bạn có rất nhiều thuận lợi vì bạn được đồng nghiệp quý mến và lãnh đạo coi trọng. Chính vì thế ngày làm việc hôm nay của bạn khá thuận lợi và hiệu quả.

Trong tình yêu bạn là người có trách nhiệm và khi thật lòng yêu ai đó bạn sẵn sàng hi sinh vì họ. Và may mắn hơn khi bạn có được một người yêu hiểu cho bạn sẵn sàng chia sẻ với bạn những khó khăn trong cuộc sống.

Đang tải...

Bình luận