12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 02/06/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 02/06/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 08 Tháng 05, Năm 2017 AL  tức Ngày Canh Thân Tháng Bính Ngọ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-02-06-2017-thu-sau-cua-12-con-giap

Đang tải...

Tử vi ngày 02/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý tài lộc hanh thông, đón nhận không ít tin vui về tiền bạc trong ngày. Vận tài lộc dồi dào, bạn có thể đầu tư, mở thêm cơ sở sản xuất. Người làm ăn buôn bán thu hoạch kha khá trong ngày khi cho ra mắt sản phẩm mới, đáp ứng được thị hiếu khách hàng.

Nhưng cần lưu ý, tử vi hôm nay dễ gây áp lực về tinh thần, tình cảm. Bạn cảm thấy như không ai hiểu mình, rất cần ai đó để chia sẻ và động viên, tình cảm dễ gặp trở ngại. Nên tìm đến người thân, bạn bè để chia sẻ cho vơi đi nỗi lòng.

Sức khỏe không có gì đáng lo ngại nhưng nên nhớ chớ ăn hàng quán suốt ngày, tránh đi sớm về khuya, làm loạn đồng hồ sinh học, khiến sức khỏe suy yếu.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 19h – 21h
Màu sắc cát tường: Hồng, trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

 Tử vi ngày mới 02/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Sửu

Xem bói, hôm nay là một ngày tốt lành dành cho những người tuổi Sửu khi mà con đường công danh và sự nghiệp của bạn ngày càng rộng mở hơn. Nhờ có sự giúp đỡ của Chính Ấn mà địa vị của bạn ngày càng được củng cố, điều này rất có lợi cho những người đảm nhận chức vụ lãnh đạo.

Trong ngày, bản mệnh cũng không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính, thay vào đó bạn hãy mạnh dạn đầu tư hơn nữa vào những dự án là thế mạnh của mình. Tuy nhiên, bạn đừng nên chạy theo phong trào, nếu không rất dễ bị lừa đảo đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 19h – 21h
Màu sắc cát tường: Đen, tím
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

Xem tử vi tháng 06/2017 của 12 con giáp

 Tử vi ngày 02/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Dần

Ngày hôm nay gây ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp của người tuổi Dần. Nhưng may mắn là bản mệnh nhanh chóng cân bằng trạng thái tâm lý và tập trung vào công việc. Bản mệnh gặp khó khăn sẽ được người giúp đỡ, yên tập làm việc, đừng lo lắng nhiều.

Ngày hôm nay đường tài lộc của bản mệnh sinh động. Tình hình tài chính ổn định, chi thu cân đối giúp bạn có thể để ra một khoản tiền tiết kiệm khá lớn, dùng cho dự định tương lai.

Tình cảm khá rực rỡ, người đã yêu lâu có thể tiến tới hôn nhân hoặc cha mẹ đang mong con cái thành gia thất cũng được như ý muốn. Người độc thân hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội kẻo sẽ phải nói lời hối tiếc.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 9h – 11h
Màu sắc cát tường: xanh lá, hồng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

 Tử vi ngày 02/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Mão

Ngày có Chính Tài xuất hiện cho nên vận trình tài lộc của những người tuổi Mão có nhiều dấu hiệu khởi sắc, bạn sẽ đón nhận những tin vui liên quan tới tài chính. Tuy nhiên, đừng nên vì thế mà quên đi mọi chuyện xung quanh mình nhé.

Bạn cũng cần dành nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân hơn nữa. Mặc dù tài lộc có vượng như thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể lấp đầy chỗ trống trong phương diện tình cảm. Mão Mộc bị Thân Kim khắc chế nên tính tình của bạn có phần kỳ quái hơn, thường xuyên có những suy nghĩ tiêu cực nên giữa hai bạn thường xảy ra mâu thuẫn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 15h – 17h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

 Tử vi ngày 02/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Xem ngày tốt xấu, hôm nay là cơ hội tốt để người tuổi Thìn đề xuất ý tưởng với cấp trên. Đừng lo lắng quá nhiều tới phản ứng của mọi người. Hãy tập trung trình bày tốt ý tưởng đó, ắt sẽ được mọi người ghi nhận.

Ngày hôm nay, bạn xử lý công việc nhanh nhạy, đạt hiệu quả cao, thậm chí thu về món tiền lớn nhờ kí kết được hợp đồng giá trị.

Trong ngày, cả sự nghiệp và tài lộc đều khá ổn định, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, nỗ lực bao nhiêu thu về thành quả tốt đẹp bấy nhiêu.

Vận trình tình cảm giữ ở mức bình ổn, không quá thăng hoa nhưng cũng không hề trục trặc. Bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình hơn, như vậy tình thân mới được gắn kết bền chặt.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 19h – 21h
Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

 Tử vi ngày mai 02/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Tỵ

Xem tử vi 2017, hôm nay là một ngày làm việc thuận lợi của những người tuổi Tỵ. Tỵ Thân nhị hợp Thủy cục nên bạn có rất nhiều ý tưởng sáng tạo mang tính đột phá. Bạn hãy suy nghĩ lại và lập ra một kế hoạch hoàn hảo, chi tiết để trình bày với cấp trên nhé.

Tuy nhiên, ngũ hành tương khắc khiến cho các mối quan hệ xã giao của bạn không còn được hài hòa như trước nữa, những kẻ tiểu nhân cảm thấy đố kỵ với tài năng và địa vị hiện tại của bạn nên luôn tìm cách hãm hại. Bản mệnh cần phải hết sức đề phòng, tránh để cho người khác nắm bắt được nhược điểm của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 15h – 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

 Tử vi ngày 02/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Nhìn chung, ngày thứ sáu của người tuổi Ngọ diễn ra khá thuận lợi. Duy chỉ có một phần suy nghĩ của bạn bị hạn chế. Bạn nên đi ra ngoài hít thở không khí trong lành thay vì ngồi một chỗ trong văn phòng. Biết đâu bạn sẽ tìm được ý tưởng sáng tạo mới, phục vụ tốt cho công việc. Con giáp thông minh như bạn sẽ sớm tìm ra cách giải quyết mọi vấn đề thỏa đáng.

Ngày hôm nay vận trình tình cảm lứa đôi hanh thông bất ngờ. Nếu có ý định tỏ tình hay cầu hôn, bạn cần lên kế hoạch thật chu đáo để đảm bảo tỷ lệ thành công cao.

Lưu ý, ngày hôm nay không nên tiến hành khai trương cửa hàng cửa hiệu, tránh phát sinh sự cố bất ngờ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 15h – 17h
Màu sắc cát tường: hồng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Xem tử vi tháng 06/2017 của 12 cung hoàng đạo

 Tử vi online ngày 02/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Công việc của những người tuổi Mùi hôm nay diễn ra thuận lợi, tuy nhiên kết quả đạt được lại không khiến bạn cảm thấy hài lòng. Tuy bề ngoài bạn khá yếu đuối nhưng bên trong lại nuôi tham vọng to lớn, khi nào mà chưa đạt được mục tiêu của mình thì bạn sẽ thấy bứt rứt không yên.

Phương diện tài lộc rất sáng, bản mệnh Không cần phải làm quá nhiều mà tiền tiêu vẫn thoải mái. Chuyện tình cảm đôi lứa được duy trì hài hòa, hai bạn đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc của tình yêu. Những người độc thân trong khoảng thời gian này nên tập trung vào phát triển sự nghiệp của mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 21h – 23h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, hồng
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

 Tử vi ngày 02/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Thân

Nhìn chung, người tuổi Thân trải qua ngày thứ sáu khá bình yên. Công việc vẫn diễn ra như thường lệ, các mối quan hệ xã giao cũng duy trì ở mức bình ổn, không phải đau đầu mệt óc nghĩ cách giải quyết vấn đề này.

Ngày có tài lộc tọa thân mệnh, chăm chỉ làm việc ắt thu về thành quả đáng tự hào. Nhất là người kinh doanh, buôn bán, đừng vội nản chí trong giai đoạn đầu. Trải qua thời kỳ khó khăn, cũng là lúc bạn tích lũy được kinh nghiệm và nguồn vốn, tình hình kinh doanh tất khá lên nhiều.

Vận trình tình cảm nhìn chung gia đình hài hòa, không có biến động lớn. Nếu sắp xếp được thời gian, bạn nên về nhà sớm, chuẩn bị bữa cơm gia đình thật đầm ấm để gắn kết tình yêu giữa các thành viên trong nhà.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h – 11h
Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

 Tử vi ngày mới 02/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Xem bói tình yêu, mối quan hệ của bạn với người ấy đang gặp phải trục trặc, không những vậy mà các mối quan hệ xã giao cũng rối ren khiến cho tinh thần của bạn nhanh chóng xuống dốc, lúc nào cũng cảm thấy bực bội, khó chịu trong người, chỉ muốn tìm một người nào đó để trút giận.

Tinh thần không được ổn định cũng khiến cho bạn không thể tập trung vào công việc. Bạn chủ quan, lơ là nên dẫn tới những sai lầm đáng tiếc, gây thiệt hại nghiêm trọng về tài chính. May mắn là tài lộc trong ngày của bạn rất tốt nên cũng không cần lo lắng nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 21h – 23h
Màu sắc cát tường: nâu, tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

 Tử vi ngày 02/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đón ngày thứ sáu trong tâm lý cẩn trọng, hễ sơ suất là có thể phạm lỗi bất cứ lúc nào, khiến cấp trên khiển trách, đồng nghiệp không tín nhiệm.

Bản thân bạn nên suy nghĩ thoáng đãng và lạc quan hơn. Vui hay buồn, thành công hay thất bại đều do cảm nhận từ chính con người bạn.

Sức khỏe và chuyện tình cảm có phần bình ổn hơn. Tuy nhiên, để thay đổi không khí và tinh thần, bạn nên rủ nửa kia tham gia khóa học khiêu vũ, đàn hát… vừa nâng cao đời sống tâm hồn lại rất tốt cho sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 15h – 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

 Tử vi ngày mai 02/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Vận hạn 2017 cho hay cục diện Thân Hợi tương hại gây ảnh hưởng không tốt cho vận trình của những người tuổi Hợi. Có nhiều điềm báo cho thấy bạn sẽ xảy ra tranh chấp với người khác về chuyện tiền bạc. Những kẻ tiểu nhân đố kỵ với tài năng của bản mệnh, nếu bạn không tìm cách phản kháng thì sẽ phải nhận không ít thiệt thòi đâu.

Chuyện tình cảm lý tưởng là điểm sáng duy nhất trong ngày, điều này giúp cho bạn cảm thấy được an ủi phần nào. Đây chính là điểm tựa tinh thần vững chắc cho bạn thêm niềm tin và động lực để cố gắng vượt qua mọi khó khăn trước mắt đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 9h – 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Đang tải...

Bình luận