12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 01/06/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 01/06/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 07 Tháng 05, Năm 2017 AL  tức Ngày Kỷ Mùi Tháng Bính Ngọ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-01-06-2017-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 01/06/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý có đường tài lộc nhiều điểm sáng, công việc trôi chảy nhưng lại mất tiền để tạo dựng mối quan hệ. Đừng lo, đầu tư không bao giờ là thiệt, tương lai sẽ thu hồi cả vốn lẫn lãi.

Tuy nhiên, bản mệnh hôm nay lại bị tiểu nhân hãm hại, người thân xa lánh, nhân duyên vô cùng xấu. Ở chỗ làm thì gây hấn với đồng nghiệp nên bị ngấm ngầm cô lập, gây họa sau lưng mà không biết. Về nhà thì người thân phụ bạc, quên mất sự giúp đỡ khiến bản mệnh phiền lòng.

Hãy cầu Âm Đức quý nhân phúc đức đến trợ giúp. Nên tìm cho mình một người bạn tâm giao thực sự để san sẻ bớt phiền muộn. Nếu không, có thể tập thói quen viết nhật kí.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày mới 01/06/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu

Xem bói, hôm nay là thời điểm rất tốt để cho những người tuổi Sửu phát triển sự nghiệp của mình. Hỏa sinh Thổ vượng giúp cho bạn mạnh mẽ, có khả năng dẫn dắt người khác vượt qua mọi khó khăn trong công việc. Đây chính là lợi thế lớn của bạn trong quá trình tìm chỗ đứng ở nơi làm việc.

Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa có gì là chắc chắn nên phụ thuộc phần lớn vào năng lực cùng sự cố gắng của bản thân bạn. Nếu như kiên trì với mục tiêu của mình đến cùng thì bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, Nhưng bạn đừng nên cố tình cạnh tranh không lành mạnh với người khác nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Xem tử vi tháng 06/2017 của 12 con giáp

Tử vi ngày 01/06/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Ngày hôm nay bản mệnh Dần gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Sự nghiệp và tài lộc tương đối thịnh vượng. Đặc biệt tốt với người tiến thân theo đường học vấn, thi cử.

Điểm đáng lưu ý nhất của bản mệnh trong ngày hôm nay là tránh tranh cãi, tranh luận với người khác kẻo thiệt thân, ảnh hưởng với vận khí. Người biết giữ bình tĩnh là người chiến thắng, đừng mất thời gian vào việc vô bổ.

Tử vi hôm nay, người tuổi Dần có thể kiếm được món Thứ Tài bằng công việc phụ một cách khá thuận lợi, nhưng đây chỉ là cái trước mắt nên đừng hoang phí.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 01/06/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Hôm nay là một ngày thuận lợi của những người tuổi Mão vì có tam hợp vượng tài. Công việc ổn định, tài lộc dồi dào, khó khăn được quý nhân trợ giúp, bạn nên tập trung hết sức mình vào phát triển sự nghiệp của bản thân, tránh để cho chuyện tình cảm riêng tư làm ảnh hưởng nhé.

Vận hạn 2017, điểm tối duy nhất trong ngày là Thổ vượng khắc bản mệnh Mộc cho nên sức khỏe của bạn có phần suy giảm. Bạn thường xuyên cảm thấy đau đầu, mệt mỏi, không có tinh thần làm bất cứ chuyện gì. Trong trường hợp này thì bạn nên để cho cơ thể được nghỉ ngơi nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 01/06/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn cả ngày bình an và hòa thuận. Đây là dịp tốt để bạn thảnh thơi, làm việc thong thả và bên người thân nhiều hơn.

Dẫu không tín Phật, mộ đạo nhưng làm nhiều việc thiện thì phúc báo về người. Hôm nay làm gì cũng phải suy nghĩ, cẩn trọng kẻo thua thiệt, xui rủi. Càng tích nhiều phúc thì càng đỡ đần phần nào những điều không may.

Tình cảm sinh động, người đã yêu lâu thì tình cảm tươi mới hơn, người mới yêu thì mối quan hệ thêm phần vững chắc. Hôm nay, bạn cũng có thể dành được nhiều tình thân, gia tăng quan hệ gia đình nếu chú ý tới cảm nhận của mọi người và tinh tế hơn trong giao tiếp.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Xem tử vi tháng 06/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mai 01/06/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Xem tử vi 2017, những người tuổi Tỵ hôm nay có nhiều cơ hội để gây ấn tượng mạnh mẽ với cấp trên. Nhờ có sự giúp đỡ của Kiêu Thần nên bạn có thể phát huy được hết ưu điểm của mình, tạo bước đột phá trong sự nghiệp, gặt hái những thành quả ngoài mong đợi.

Tuy nhiên bạn cũng cần hết sức lưu ý là Kiêu Thần cũng chủ về kiêu ngạo nên dễ gây mất tình cảm, nhất là trong mối quan hệ với các đồng nghiệp. Bạn khiến cho người khác cảm thấy họ không được tôn trọng, vì vậy hãy nhanh chóng thay đổi cách hành xử của mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 01/06/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ sẽ phải đương đầu với những căn bệnh rất khó chịu như đau dạ dày, đại tràng, nhiệt miệng. Hãy nghỉ ngơi nhiều hơn và chăm sóc bản thân tốt hơn.

Người tuổi Ngọ tham công tiếc việc mà lơ là tình cảm khiến đối phương không vui. Người có gia đình thì tình cảm lạnh nhạt, người độc thân thì cô đơn, nhân duyên đến rồi đi, không có ai trở thành tri kỉ.

Người tuổi Ngọ nên chịu khó giao lưu, kết bạn hoặc thử thách bản thân trong những quan hệ mới. Nếu không tự tin thì hãy nhờ người thân, bạn bè dẫn đường chỉ lối, đừng tự bó hẹp cuộc sống của mình trong công việc.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi online ngày 01/06/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Mùi Thổ tự hình cho nên những người tuổi Mùi rất ương bướng và cố chấp. Bạn chỉ muốn làm tất cả mọi chuyện theo ý mình mà không muốn quan tâm người khác nghĩ gì. Nếu muốn như vậy thì bạn phải có tinh thần tự làm tự chịu, không đổ trách nhiệm lên đầu người khác.

Tính khí này không chỉ ảnh hưởng tới công việc mà cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bản mệnh cũng bị tác động. Bạn dễ xảy ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh, nếu như không kiềm chế bản tính nóng nảy lại thì có thể dẫn tới xô xát nữa đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 01/06/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân may mắn và có chỗ dựa, quý nhân âm thầm trợ giúp nên bạn không phải lo lắng gì. Ấy là nhờ trước kia bạn đã từng rất nghĩa hiệp, hết lòng vì bạn bè nên bây giờ được đền đáp xứng đáng.

Sự nghiệp có khởi sắc rõ rệt. Bạn năng động, quyết đoán và mạnh mẽ, làm việc đâu ra đấy, khiến người khác phải thán phục và kính nể. Dù khó khăn, trở ngại nhưng với ý chí kiên cường và năng lực vượt trội, người tuổi Thân nhanh chóng vượt qua.

Tài lộc chưa hiện hữu rõ ràng, nên nhẫn nại. Tình cảm không xuất hiện đào hoa, nên thường xuyên bồi dưỡng tình cảm với gia đình trước.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày mới 01/06/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Thổ vượng sinh Kim cho nên tài hoa của những người tuổi Dậu được dịp nở rộ, đây là cơ hội khá tốt cho bạn chứng tỏ được năng lực của mình đấy, hãy vận dụng hết trí tuệ để làm giàu nhanh chóng nhé. Nhưng ngày có Thiên Ấn, nên bản mệnh dễ gặp họa trên con đường phát triển công danh đấy.

Bạn có nhiều suy nghĩ chưa thực sự chín chắn, tính tình còn khá trẻ con nên nhiều khi vô tình làm tổn thương người khác mà không hề hay biết. Nhưng trưởng thành là cả một quá trình, bạn nên học hỏi dần dần để hoàn thiện bản thân mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Đang tải...

Tử vi ngày 01/06/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đón một ngày thứ năm vui vẻ. Hôm nay bản mệnh có thể tự do tung hoành, thể hiện cá tính riêng trong công việc, thoải mái thực hiện những ý tưởng sáng tạo có phần mạo hiểm của mình. Nhưng nhớ là cũng phải lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp nữa nhé.

Sức khỏe người tuổi Tuất kém bình an. Không nên làm việc quá sức, ôm đồm trọng trách kẻo ngã bệnh thì sẽ vừa mất công mất việc lại khó chịu.

Xem bói tình yêu, người tuổi Tuất trong ngày hôm nay đừng hẹn hò, tỏ tình gì kẻo phải ôm đau khổ vào thân. Cứ chuẩn bị chu đáo rồi chọn ngày đẹp trời hơn mà tiến hành nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày mai 01/06/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Hôm nay là một ngày tốt lành của những người tuổi Hợi. Bản mệnh đón nhiều tin vui trong sự nghiệp nhờ có tam hợp giúp đỡ. Bạn nên mạnh dạn thử thách bản thân mình ở những lĩnh vực mới nhé, biết đâu lại gặt hái thành công bất ngờ đấy. Bạn có nhiều cơ hội để phát triển các mối quan hệ xã giao của mình.

Chính vì biết mình biết ta nên bạn luôn chủ động học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Nhưng Hợi Thủy khắc ngày Thổ nên bạn thường có những suy nghĩ tiêu cực, tự gây áp lực cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Đang tải...

Bình luận