12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 02/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 02/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 11 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Tân Dậu tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-02-08-2017-thu-tu-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 02/08/2017 Thứ Tư của tuổi Tý

Người tuổi Tý kiếm tiền dễ dàng trong ngày hôm nay nhờ có Chính Ấn soi đường chỉ lối. Sự nghiệp của bản mệnh hôm nay cũng đang trên đà thăng tiến, khó khăn đã có quý nhân hỗ trợ. Có thể nói là danh và lợi song thu nên tâm trạng của bạn cảm thấy thoải mái và phấn khởi.

Bạn vốn là một người khá phong lưu, nhất là những người còn độc thân. Nhưng bạn cũng không cần lo lắng về điều này đâu vì thực chất bạn chẳng lừa dối ai cả. Hãy cứ sống theo cách mà bản thân bạn mong muốn, sẽ có người hiểu bạn xuất hiện mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

 Tử vi ngày mới 02/08/2017 Thứ Tư của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay người tuổi Sửu đón một ngày làm việc thư thái, thoải mái. Dự án mới có hy vọng đạt lợi nhuận cao, cuối năm thu về khoản tiền thưởng kếch xù, đủ để bạn lên kế hoạch cho việc mua nhà cửa, xe cộ.

Vận trình ngày thứ tư này của bạn càng khởi sắc mạnh mẽ. Làm việc gì cũng cảm thấy suôn sẻ, thuận lợi đủ đường, cứ thế thẳng tiến về phía trước để chạm tay vào thành công.

Người độc thân có vận đào hoa sinh động, đừng vội khước từ lời đề nghị kết thân của đối phương. Hãy cho cả hai có cơ hội và thời gian để tìm hiểu nhau. Tuy không thể gặp được tình yêu sét đánh, nhưng chí ít bạn cũng có được những trải nghiệm lãng mạn của mối tình “mưa dầm thấm lâu”.

Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Xem bói tử vi ngày 02/08/2017 Thứ Tư của tuổi Dần

Theo tử vi ngày hôm nay thì khi ra đường bạn cần phải chú ý trước sau, cẩn thận bị va chạm, có đồ rơi trúng người, họa từ trên trời rơi xuống do Thương Quan tàng họa gây nhiều điềm xấu, nên đi chùa chiền thắp hương thành tâm khấn phật ban điều lành để mọi chuyện được thuận buồm xuôi gió. Nếu có thể thì nên ít đi lại, tránh đi chơi xa, khi cần đi thì nhờ người khác đèo hoặc đi phương tiện công cộng.

Ngày hôm nay của người tuổi Dần có Thương Quan giúp đỡ, trong cái họa nhưng lại có phúc, nhiều hung hiểm nhưng lại không kém phần may mắn. Nếu bản mệnh biết nắm vững thời cơ của mình, nhanh tay tận dụng vận may trời ban thì rất nhanh sẽ nhận được đền đáp tốt, có thành tựu trong sự nghiệp.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: xanh lá, hồng
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi ngày 02/08/2017 Thứ Tư của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của người tuổi Mão tài lộc tốt đẹp, sức khỏe ổn định, tình duyên tươi mới, vấn đề tài chính không đáng lo ngại, tuy nhiên nữ mệnh có điềm phá tài, hãy thận trọng trong hợp tác làm ăn kẻo bị kẻ xấu lừa gạt.

Người làm công ăn lương có thể mạnh dạn đề xuất tăng lương khi mà trong suốt thời gian qua bạn đã nỗ lực phấn đấu rất nhiều, mang về nhiều lợi nhuận cho tập thể.

Ngày hôm nay, tình cảm gia đình trong ấm ngoài êm, vợ chồng có khắc khẩu đấy nhưng rồi nhanh chóng làm làm. Tuy nhiên, sức khỏe có phần giảm sút. Biểu hiện rõ nhất là đau đầu, chóng mặt, toàn thân rệu rã, mệt mỏi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi ngày 02/08/2017 Thứ Tư của tuổi Thìn

Xem tử vi 2017 cho người tuổi Thìn hôm nay bạn không nên mưu sự những chuyện lớn lao hoặc lâu dài. Hãy để sự việc tự nhiên đến với mình đừng cố gương ép nó sẽ không tốt một chút nào.

Hôm nay bản mệnh nên hỏi thăm tin tức về công việc cũ e không có kết quả như ý hoặc chưa tiến hành, bỏ dở nữa chừng. Có người hoặc việc đến mình phải tiếp hoặc phải giải quyết.

Nếu bạn đang có tình cảm với đối phương thì hôm nay rất thuận lợi cho việc mưu cầu về tình cảm, ước hẹn, đối với người độc thân thì không nên đi tìm, khi duyên đến thì khắc từ tìm tới mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày mai 02/08/2017 Thứ Tư của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ tính tình trở nên hiếu thắng, làm gì cũng phải so sánh thiệt hơn. Bị lợi ích che mờ ý chí, hiệu quả công việc của người tuổi Tỵ giảm đi trông thấy.

Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng vì thế mà bị “ác hóa”, không còn hài hòa như trước. Giữa tập thể, đừng bao giờ tỏ ra mình là số một, bởi trong công việc, ai cũng có thể dễ dàng bị thay thế. Đừng “nổ” quá đà để rồi tự rước lấy họa thị phi.

Tình yêu đôi lứa của tuổi Tỵ thiếu đi cảm giác mới lạ, dần tiến vào ngõ cụt. Nếu không nhanh chóng điều chỉnh lại tâm lý, cả hai càng đi vào bế tắc.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi ngày 02/08/2017 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Vận trình của những người tuổi Ngọ hôm nay khá tốt nhờ có Kim vượng phát tài. Bản mệnh không bao giờ thiếu tiền vì tiền vào như nước, có những khoản thu vượt ngoài dự kiến nên bạn có thể mua sắm thoải mái, không cần phải quá mức tiết kiệm nhé.

Khuyết điểm của bạn là tính hiếu thắng, làm việc không chuyên tâm, thiếu tập trung nên dẫn tới thiếu sót không đáng có. Đây là thời điểm tốt để bạn lấp liếm bỏ qua được chuyện này nhưng không giấu được lâu dài đâu nhé, do đó bạn cần chấn chỉnh lại tinh thần ngay.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi online ngày 02/08/2017 Thứ Tư của tuổi Mùi

Ngày thứ tư này của người tuổi Mùi có các mối quan hệ xã giao hài hòa, tốt đẹp. Nhưng trong ngày lại điềm báo có sự mâu thuẫn, xung đột dễ xảy ra nếu như mệnh chủ Mùi không kiềm chế tốt cảm xúc.

Ngày thứ tư này thúc đẩy vận trình công việc cũng như tài lộc của bạn khởi sắc hơn. Dù khó tránh mâu thuẫn trong công việc, nhưng trên hết, tất cả vì lợi ích tập thể nên nhìn chung, mọi việc vẫn được tiến hành suôn sẻ.

Vợ chồng mới cưới đang trải nghiệm tuần trăng mật ngọt ngào. Thậm chí, hai bạn có thể “đi hai về ba”, sớm có tin vui về con cái. Người độc thân có vận đào hoa khá vượng, hãy chủ động mở rộng các mối quan hệ để sớm tìm được đối tượng ưng ý.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phê, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 02/08/2017 Thứ Tư của tuổi Thân

Đang tải...

Thổ khí vượng trong ngày hôm nay khá lớn cho nên vận trình của những người tuổi Thân khá vất vả trong công việc. Hơn nữa, tính tình bạn lại khá nóng nảy cho nên rất dễ phạm phải sai lầm trong khi giao tiếp với người khác.

Cẩn thận lời nó của mình, tuy không có ác ý nhưng người khác lại không hề nghĩ như vậy. Nhưng trong chuyện tình cảm, thì lại hoàn toàn khác với  sự xuất hiện của Thực Thần mang tới cho bạn những tin vui trong lĩnh vực tình cảm.

Xem bói tuổi vợ chồng, trong ngày hôm nay hai bạn sẽ được tận hưởng những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau. Nếu bạn đang có ý trung nhân, đang  có ý định tiến xa hơn nữa trong mối quan hệ này thì đây là thời điểm rất thích hợp đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi ngày mới 02/08/2017 Thứ Tư của tuổi Dậu

Vận trình của người tuổi Dậu trong ngày thứ tư này khả quan, đón nhận nhiều bất ngờ thú vị. Công việc được cấp trên đánh giá cao, tài lộc dồi dào, tinh thần tuổi Dậu hanh thông phơi phới. Dự án mới hay cũ đều có dấu hiệu sinh lời, bạn có thể kê cao gối ngủ, không phải bồn chồn lo lắng quá nhiều mà tổn hao thần khí.

Dẫu vậy, bạn làm gì cũng đừng chủ quan hay thể hiện thái độ ngạo mạn vì sẽ ảnh hưởng phần nào đến các mối quan hệ xã giao. Tốt nhất bạn nên giữ mồm giữ miệng, ăn nói khéo léo thì mọi việc ắt chuyển biến tốt đẹp.

Vận đào hoa của người độc thân chưa thực sự vượng, vẫn cần bạn kiên nhẫn chờ đợi và chủ động tạo ra cơ hội để xúc tiến tình cảm với đối phương.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

 Tử vi ngày 02/08/2017 Thứ Tư của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Tuất hôm nay có Thiên Tài tọa mệnh nên làm ăn có lộc bên ngoài, mang vận mệnh tốt cho cả gia đình. Khoản này thực ra đã có từ lâu nhưng hôm nay bạn mới nhận được một khoản lớn. Tiền đầy túi, hôm nay bạn sẽ có một ngày mua sắm ăn uống thoải mái nhé!

Mọi chuyện với người tuổi Tuất trong cuối tuần khá êm đềm, nhất là tình cảm nhờ Thực Thần mai mối nên nhân duyên vượng trong ngày hôm nay, mọi sóng gió. Có thể chưa tiến triển tới tình yêu nhưng kết bạn, cùng nhau chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống cũng rất tuyệt mà.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, xám
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

 Tử vi ngày mai 02/08/2017 Thứ Tư của tuổi Hợi

Ngày hôm nay, vận trình của người tuổi Hợi không lý tưởng. Bề ngoài có vẻ yên ổn, nhưng thực chất bên trong lại tiềm tàng nhiều nguy cơ. Đồng nghiệp đố kị lẫn nhau, cấp trên không hài lòng với cấp dưới dẫn đến tình trạng gây áp lực công việc.

Dẫu vậy, nếu giữ được tinh thần thoải mái và lạc quan, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra cách để khắc phục tình trạng trên, tìm cho mình con đường đi riêng, càng dễ dàng gặt hái thành công.

Vận trình tình cảm hôm nay của bản mệnh đi xuống, cha mẹ và con cái bất đồng quan điểm nhưng không quá gay gắt, chỉ cần bình tĩnh là hóa giải được. Người độc thân càng có xu hướng khép mình lại, ngại giao lưu, tiếp xúc vì sợ phải trải qua nỗi đau tình cảm.

Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận