12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 03/08/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 03/08/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 12 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Nhâm Tuất tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-03-08-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 03/08/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Hôm nay có Kiếp Tài ảnh hưởng cho nên những người tuổi Tý cần phải giữ chặt túi tiền, làm gì cũng phải cân nhắc trước sau. Nếu có tiền bản mệnh cũng đừng nên khoe khoang, nếu như đi ra ngoài thì cũng chỉ nên mang theo ít tiền mặt thôi nhé.

Phương diện tình cảm cũng không được thuận lợi. Ngũ hành Thủy Thổ tương khắc dễ khiến bạn cáu giận và có xu hướng trút sự bực tức của mình sang đối phương. Tuy không có chuyện gì xảy ra nhưng bạn hay làm quá sự việc lên khiến mọi thứ càng rối ren hơn.

Hôm nay bạn không nên mưu cầu những việc lớn lao, việc như thế nào thì làm như thế ấy. Việc đi xa, di chuyển coi chừng có trở ngại hoặc hư hại.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Tử vi ngày mới 03/08/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong ngày thứ năm này nóng nảy, bộc phát, thiếu kiềm chế, suy nghĩ không thông suốt gây ảnh hưởng đến công việc. Cũng vì tư tưởng nhấp nhổm, không hài hòa với đồng nghiệp nên bản mệnh khó hoàn thành tốt trách nhiệm, bị cấp trên quở phạt.

Chuyện tình duyên của người tuổi Sửu cũng không tốt lành gì vì nửa kia bị gia đình phản đối, cha mẹ không đồng ý. Điều này gây chia rẽ trong gia đình bạn, cha mẹ con cái bất hòa mà lứa đôi cũng không còn mặn mà, nồng ấm như lúc ban đầu nữa.

May thay ngày hôm nay người tuổi Sửu có một ngày mạnh khỏe, thân thể phấn chấn, đủ sức để đương đầu với những sóng gió từ tứ bề ập xuống.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Xem bói tử vi ngày 03/08/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Theo tử vi Phương Đông thì hôm nay là ngày Dần Tuất tam hợp nhờ đó người tuổi Dần sẽ trải qua một ngày bình yên và ổn định hơn, công việc hanh thông, nhận được nhiều niềm vui trong cuộc sống. Người kinh doanh có tài lộc, hợp tác làm ăn thành công, có nhiều mối làm ăn lớn, mọi việc đều được tiến hành thuận lợi, không gặp phải bất cứ khó khăn gì quá lớn.

Hôm nay chuyện tình cảm của những người tuổi Dần khá tốt đẹp. 2 bạn nhanh chóng xóa bỏ được những mâu thuẫn trước kia, cùng người ấy tạo dựng kỉ niệm hạnh phúc, đẹp đẽ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 03/08/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Tử vi 2017 cho hay ngày mới của người tuổi Mão đường quan lộc có thị phi, quan tai, nhất định phải đề phòng. Người làm hành chính công vụ chớ có ngồi lê đôi mách mà gây họa từ miệng, bị người khác nắm thóp.

Sự nghiệp gặp họa bất ngờ, đề phòng việc trên trời rơi xuống gây bất lợi hoặc có kẻ tiểu nhân ám hại, đối thủ hung hiểm ngáng đường. Tuy bản mệnh được quý nhân giúp đỡ, có thể coi là vượt qua bình an nhưng cũng vẫn không tránh khỏi chút ít ảnh hưởng.

Tài lộc trong ngày của bản mệnh bình thường, sức khỏe và tình cảm có mặt tốt cũng có mặt không tốt. Làm gì cũng nên suy tính trước sau, ra ngoài lấy an toàn làm đầu. Ngày hôm nay bạn không nên xuất hành, đi xa, đề phòng tai nạn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 03/08/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Hôm nay mọi thứ dường như đều không tốt chính vì thế hôm nay bạn muốn mưu cầu chuyện lớn lao sẽ có hại, không tốt cho bản mệnh. Tin tức đến đều không có lợi cho bạn ngày hôm nay. Nếu có khách đến cũng không đem lại điều lợi cho chính mình, chỉ là ý kiến thoáng qua.

Mọi việc không thể giải quyết trọn vẹn, nên tự mình chủ động trong mọi việc không được chờ đợi một ai. Dù có tài lộc cũng phải có sự hao tán về nhờ vả, giao dịch. Ngày hôm nay bản mệnh nên đề phòng chuyện va chạm xe cộ hoặc cãi cọ với nhữn người lạ ngoài đường sẽ thất thiệt cho bạn. Ngoài việc bản thân tự ý thức về an toàn, đi đúng luật thì còn phải giữ được bình tĩnh khi sự việc xảy ra.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày mai 03/08/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ ghi nhận những thời cơ mới trong sự nghiệp và tình cảm. Bạn vừa thăng tiến trong công việc lại vừa thăng hoa trong tình yêu, phương diện nào cũng đẹp tốt, may mắn và vui vẻ.

Bản mệnh thông minh, hiếu học, làm việc có trước có sau. Người làm việc hành chính, giáo viên, bác sĩ, kĩ sư,… đều có lợi, vận trình tốt đẹp và công việc gặp những thuận lợi ngoài sự mong đợi. Nên học tập nâng cao nghiệp vụ hoặc học thêm các kĩ năng mềm như thuyết trình, tin học, báo cáo,… để có thể phát triển sự nghiệp ngày càng rộng hơn.

Ngày hôm nay của tuổi Tỵ trong người mệt mỏi, phát nhiệt, chán ăn, hay cáu gắt, khó chịu. Càng để lâu thì bệnh càng nặng, có thể dẫn tới viêm đường tiết niệu, khó tiểu, tiểu rắt, cần điều trị ngay kẻo ảnh hưởng tới đời sống.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 03/08/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Vận trình của những người tuổi Ngọ hôm nay công việc khá vất vả và rất bận rộn. Bạn đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống vì thế mà đôi khi khiến cho bạn cảm thấy rất nản lòng.

Người tuổi Ngọ nhờ gặp Chính Tài trong ngày hôm nay, nên tài lộc xuất hiện giúp bạn có thể kiếm thêm được một khoản nhỏ từ nguồn thu ngoài. Tuy nhiên, bản mệnh đừng vội chủ quan mà hãy làm việc chăm chỉ để nguồn thu không bị lung lay. Bạn chỉ có đường làm ăn cơ bản, muốn kinh doanh làm giàu hôm nay không thuận lắm.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi online ngày 03/08/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Hôm nay là ngày người tuổi Mùi thuận lợi trong sự nghiệp, suy nghĩ đột phá, sáng tạo. Đây là cát vận, cần tận dụng để vươn lên tạo dựng chỗ đứng trong công ty. Nếu đang có cạnh tranh thì bạn nắm phần thắng nhiều hơn.

Người tuổi Mùi tuy sự nghiệp tốt, tài lộc khởi sắc nhưng nội tâm lại ít thanh thản, luôn cảm thấy cô đơn. Có thể do bản mệnh quá mạnh mẽ, lúc nào cũng thể hiện năng lực vượt trội, xử lý tình huống nhanh nhẹn không cần người khác giúp đỡ nên những người xung quanh e dè, ít chia sẻ cùng tuổi Mùi.

Bạn cần học cách mở lòng, giãi bày cùng người khác. Nếu vẫn quá buồn, hãy tìm thanh tịnh nơi cửa chùa, vãn cảnh chùa lễ bái cầu phúc hay tham gia một khóa tu ngắn hạn để lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 03/08/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Nhờ Thiên Ấn tương trợ nên công việc trở nên dễ chịu hơn, bạn không cần phải bôn ba khắp nơi ngược xuôi, vất vả như trước nữa. Tuy nhiên, dù không bị áp lực đè nặng lên vai nhưng bạn cũng không có thời gian thảnh thơi mà phải tập trung giải quyết nhiều việc phát sinh.

Phương diện tài lộc của bạn có dấu hiệu tăng nhẹ. Bên cạnh nguồn thu chính thì những nghề tay trái còn giúp bạn kiếm không ít tiền. Ngày có Tam Hội cục giúp đỡ cho nên những người tuổi Thân sẽ đón nhận được nhiều may mắn, ngay cả trong chuyện tình cảm cũng có nhiều chuyển biến mới và tích cực hơn rất nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Đang tải...

Tử vi ngày mới 03/08/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong ngày thứ năm này vươn lên mạnh mẽ, quyết liệt, sắc nhọn. Hôm nay mà có tranh chấp với người khác thì bản mệnh nhất định chiếm thế thượng phong, có ưu thế vượt trội nên đừng ngại ngần, nhún nhường.

Ngày hôm nay tốt về tài lộc, nhưng là tài lộc do tự mình kiếm được chứ không phải trông chờ vào vận may hay người khác mang đến. Vì vậy, người tuổi Dậu hãy chuẩn bị tinh thần làm việc hết mình, bận rộn suốt cả ngày, kết quả thu về khá tốt, tiền tiêu rủng rỉnh.

Sức khỏe người tuổi Dậu cần chú ý tới phổi. Phổi khí ảnh hưởng tới toàn bộ chức năng của các cơ quan trong cơ thể, không nên hút thuốc, tránh nằm trong phòng điều hòa quá lâu hay thốc thẳng quạt vào mặt khi ngủ, rất dễ bị viêm phổi.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 03/08/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Xem bói tình yêu, nhân duyên của tuổi Tuất sáng sủa, rộng rãi, người độc thân có đào hoa vận nở rỗ, hãy sẵn sàng mở lòng cho những mối quan hệ mới mẻ. Mối quan hệ này nếu tốt đẹp thì sẽ là bàn đạp để bạn thăng tiến trong sự nghiệp. Về công việc hôm nay có vẻ là một ngày khá bận rộn đối với bạn.

Bạn đang cố gắng dồn toàn bộ công việc để chuẩn bị cho một hành trình dài vào ngày nghỉ cuối tuần. Đang có sức khỏe và ý chí thì bạn nên làm việc nhiệt tình, năng nổ, cống hiến nhiều khiến lãnh đạo có cảm tình tốt.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 Tử vi ngày mai 03/08/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi công việc không thuận lợi, hay bị cản trở hoặc gặp xui xẻo, không thu về thành quả xứng đáng.

May mắn là tài lộc có khởi sắc hơn một chút. Ở cơ quan có tiền lương, tiền thưởng, tương đổi ổn định, không đến mức túng thiếu. Bạn có đường làm ăn bên ngoài nhờ chức quyền, nhưng cẩn trọng vẫn hơn vì sự nghiệp của bản mệnh đang chưa như ý, dễ bị người ngoài nhòm ngó.

Gia đình và bạn bè là chỗ dựa vững vàng của người tuổi Hợi, người thân có thể trợ giúp bạn trong công việc hay xoa dịu tinh thần, cổ vũ, khích lệ bản mệnh vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận