12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 03/11/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 03/11/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 15 Tháng 9 Năm 2017 AL  tức Ngày Giáp Ngọ, tháng Canh Tuất, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-03-11-2017-thu-sau-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 03/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Tý

Tử vi dự báo trong ngày mới của bạn không được như ý bởi do Tý – Ngọ tương dung. Bởi vậy dường như chuyện tình cảm của bạn khá rối ren và phải suy nghĩ nhiều.

Có thể không có tranh cãi nhưng bạn lại bắt đầu phải suy ngẫm về những gì đang xảy ra và bắt đầu lăn tăn về vấn đề duyên phận. Những lo lắng trong quan hệ tình cảm nên tạm thời gác lại sẽ tốt hơn là cứ moi móc nó ra.

Về công việc lại đạt được kết quả tốt và khá may mắn. Phần thuận lợi của bạn một phần do gặp được quý nhân giúp đỡ, giúp bạn có được các ý tưởng tốt và đi đến thành công. Nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên cố gắng bình tâm trong tình cảm và tập trung vào công việc của mình có như vậy mới không phải phải những sai lầm.

 Tử vi ngày mới 03/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Sửu           

Tử vi thứ sáu của người tuổi Sửu công việc lên như vũ bão. Trong những hoạt đông tập thể hay làm việc theo nhóm, bản mệnh sẽ trở thành tâm điểm, thành người dẫn đầu vì lời nói có trọng lượng, đồng nghiệp ai nấy đều tán thành.

Ngược lại, vận đào hoa không có dấu hiệu nở rộ, để thúc đẩy vận đào hoa trong ngày 3/11 này thì bản mệnh cần mặc những bộ cánh có màu hồng phấn hoặc mang theo những vật biểu trưng cho tình cảm như dây đồng tâm kết, túi thơm, hoa đào ép khô…

Giống như tuổi Tý, bản mệnh Sửu trong ngày thứ sáu này cần đề phòng các bệnh về hô hấp do nhiệt độ giảm sâu, nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Nên mặc đủ ấm vì nếu cơ thể bị nhiễm lạnh chắc chắn sẽ khiến cho bản mệnh bị ho.

 Xem bói tử vi ngày 03/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Dần

Xem bói tử vi 2017 cho hay bạn có một ngày khá may mắn trong con đường tài lộc. Cục diện Ngọ – Dần tam hợp giúp cho vận trình công việc của bạn thêm rộng mở. Thêm vào đó quý nhân phù trợ đặc lực nên bạn có thể sẽ nhận được cơ may kiếm tiền hiếm có.

Hôm nay, nếu bạn có được sự nhạy bén thì chắc chắn năng lực làm việc cũng kiếm tiền của bạn dù có bao nhiêu thử thách cũng không thể cản trở được bạn.

Về vận trình tình cảm có chút đáng ngại, nhiều khả năng bạn đang có chút lung lay và mong muốn người ý làm theo ý mình. Nhưng không sao sự xa cách về địa lý, điều kiện công việc làm cho tình cảm cho chút đổi lộn nhưng về căn bản các bạn sẽ vẫn có được sự ổn định cơ bản.

 Tử vi ngày 03/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Mão                                                    

Tử vi thứ sáu ngày 3/11/2017, vận trình của người tuổi Mão có dấu hiệu đi xuống. Bản mệnh thiếu tập trung vào công việc, hơn nữa tư tưởng lại khá thiếu thực tế nên mặc dù khả năng sáng tạo có cơ hội để phát huy nhưng lại không nhận được sự tán thành từ cấp trên, bản mệnh nên tập trung hơn đề phòng lãnh đạo chê trách.

Vận đào hoa héo rũ, bản mệnh và đối phương liên tục dính vào mâu thuẫn, xích mích, thậm chí là đả kích nhau. Đôi bên nóng tính, lời qua tiếng lại khiến bản mệnh cảm thấy nhân duyên của mình dường như đi vào ngõ cụt. Người đã có gia đình thì cũng khá mệt mỏi với chuyện vợ chồng, con cái.

May mắn là sức khỏe của người tuổi Mão ổn định nên bản mệnh cũng không quá căng thẳng. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần chăm chút cho sức khỏe, tăng cường rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

 Tử vi ngày hôm nay 03/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Xem bói tử vi của người tuổi Thìn hôm nay dự báo bạn có lộc kinh doanh buôn bán. Có thể nguồn thu này xuất phát trừ nghệ phụ của bạn nhưng cũng đủ cho bạn cảm thấy hào hứng để làm việc, phấn đấu nhiều hơn. Chỉ cần bạn chăm chỉ thì chẳng lo không có tiền rủng rỉnh chi tiêu.

Về vận tình cảm thể hôm nay cần phải nói nhiều bởi dự báo: Do mệnh Hỏa sinh Thổ nên dễ sinh tranh cãi. Cho dù các bạn có được nền tảng tình cảm tốt nhưng dường như các bạn đang có chút hơn dỗi. Dù một bên có yêu đối phương đến thế nào mà người kia chẳng có động thái nào đáp lại. Đừng làm qua kẻo lâu dàn thành nhạt. Hãy dùng sự chia sẻ để giúp hiểu nhau hơn mới có được chuyện tình yêu tốt đẹp được.

 Tử vi ngày mai 03/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới, vận trình công việc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ sáu này hung nhiều hơn cát. Bản mệnh không nên tiến hành các công việc quan trọng như xây dựng nhà sửa, sửa sang phòng ốc, đổ mái, cất nóc… đề phòng rủi ro, thiệt hại cả người lẫn của.

Người phụ nữ tuổi Tỵ có phần già dặn tuy nhiên lại rất giỏi việc tề gia nội trợ nên hòa khí gia đình lúc nào cũng được hưng vượng, vận tình cảm nhìn chung tốt đẹp. Tuy nhiên, bản mệnh Tỵ cũng nóng tính, khó kiềm chế cảm xúc nên tinh thần bốc hỏa, ảnh hưởng tới những người xung quanh, khó lấy lòng cấp trên và đồng nghiệp.

Dù công việc có bận rộn tới đâu thì người tuổi Tỵ cũng đừng quên dành thời gian để bản thân nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng, tái tạo sức lao động. Những bản mệnh nam có thói quen hút thuốc lên từ bỏ thuốc lá đề phòng những căn bệnh nặng về phổi, hơn nữa, sức khỏe của người thân cũng bị đe dọa.

 Tử vi ngày 03/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Ngày Ngọ – Ngọ tự hình nên không thể nói mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với bạn. Xem tử vi 12 con giáp ngày hôm nay nhận định những người tuổi Ngọ có chút phiền lòng trong chuyện tình cảm.

Dẫu biết rằng chuyện tình cảm khá khó lường và dù bạn cố gắng và đặt niềm tin nhưng không phải là không có người phụ lòng tin của bạn. Cho nên cũng đừng quá phiền lòng và đa nghi khiến bản thân mệt mỏi hơn. Nếu bạn học được cách buông bỏ và lạc quan thì quan hệ tình cảm không còn quá ảnh hưởng tới bạn hôm nay đâu.

Vận trình tử vi hôm nay của bạn cho thấy bạn có được cục diện tốt trong công việc. Bạn có cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong công việc và nhận được sự ghi nhận từ mọi người. Có thể vận tài lộc chưa tới nhưng sự tin tưởng về năng lực của bạn hôm nay sẽ giúp bạn trong thời gian tới phát triển sự nghiệp tốt hơn.

 Tử vi online ngày 03/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Tử vi thứ sáu 3/11/2017 của người tuổi Mùi có phần thiếu tập trung, lơ đễnh trong công việc. Những người làm việc văn phòng như kế toán, tài chính… cần đặc biệt chú trọng tới chuyện giấy tờ, chỉ một sai sót nhỏ do thiếu tập trung sẽ dẫn tới những hậu quả to lớn.

Bói tình duyên, vận đào hoa quá vượng lại thành vận đào hoa nát. Những bản mệnh Mùi còn độc thân thì nhận được quá nhiều sự ưu ái từ người khác, nhưng không xác định được tình cảm của mình một cách rõ ràng nên tự tạo nên nhiều rắc rối. Còn với những bản mệnh đã bước vào hôn nhân thì đề phòng chuyện ngoài giá thu hoặc bản thân dính vào chuyện tình cảm tay ba.

Trong công việc, bản mệnh được cấp dưới trợ lực, có thể làm thủ trưởng hoặc mưu sĩ đáng tin cậy, được đề bạt, sự nghiệp phát triển thuận lợi.

 Tử vi ngày 03/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Thân

Đang tải...

Hôm nay những người tuổi Thân có được cục diện tốt, có người nâng đỡ nên sự nghiệp thăng tiến. Nhưng về tài chính có đôi chút không được may mắn nên cũng khiến bạn có chút không hài lòng. Mặc dù bạn đã cố gắng nhưng mọi chuyện và những đền đáp chưa thực sự xứng với đóng góp của bạn. Bởi vậy, bạn có chút không hài lòng về nó.

Trong khi đó Hỏa – Kim xung khắc nên chuyện tình cảm không được như ý. Dù bạn đã cố gắng để xây dựng mối quan hệ này nhưng đôi lúc đối phương vẫn chưa thể nhìn thấu tâm can của bạn và cảm thấy bị gượng ép, cái gì đến rồi cũng sẽ đến. Hôm nay, bạn cũng không con những ngày tháng yêu thương như mọi khi mà có sự xuất hiện của chút giận hơn và lạnh nhạt. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những khúc trầm của tình cảm thôi bạn ạ.

 Tử vi ngày mới 03/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Tử vi thứ sáu của người tuổi Dậu tính cách khá lạnh lùng, sắc mặt không cảm xúc, điều này sẽ cản trợ vận trình tình cảm của bạn, những người khác giới sẽ cảm thấy khó gần, thậm chí là xa lánh, nhân duyên tụt dốc.

Vận trình sự nghiệp cũng có nhiều hung tinh đe dọa. Mặc dù là người có kỹ năng quản lý nhưng bản mệnh lại quá lạnh lùng và cứng nhắc nên thường không được cấp dưới ủng hộ, hơn nữa còn có phần chống đối, hiệu quả công việc hạ xuống thấp.

Người tuổi Dậu cũng cần đề phòng các bệnh về đường hô hấp, hạn chế hút thuốc và uống nước lạnh. Vào buổi sáng có thể uống một chút nước gừng pha mật ong ấm nóng, vừa tăng sức đề kháng cho hệ hô hấp, vừa làm cơ thể ấm hơn một chút.

 Tử vi ngày 03/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Với những người tuổi Tuất, tử vi ngày mới của bạn có được cục diện tam hợp nên trong công việc khá tốt, thuận lợi và có điềm báo kết quả tốt. Bạn có quý nhân xuất hiện giúp đỡ nên gần như những trở ngại đã không còn những trở ngại.

Tuy nhiên, hôm nay bạn cũng phải đối mặt với nguy cơ hao tán tài sản. Một sự bất cẩn có thể khiến bạn mất mát tài sản vậy nên đừng để bản thân ngỡ ngàng vì sự thất thoát mà thay vào đó nên cẩn thận giữ gìn tài sản của mình.

Đối với chuyện tinh cảm hôm nay bạn có thể lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò nhưng đừng quá xa xỉ nhé chỉ đơn giản nhẹ nhàng bạn cũng đủ tạo nên một bầu không khí ấm áp rồi đấy.

 Tử vi ngày mai 03/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Trong ngày thứ sáu này, người tuổi Hợi nên tránh ra những khu vực như ao hồ sông suối, thậm chí cả bể bơi đề phòng những tai nạn đuối nước hoặc nước tràn vào phổi khiến phế khí bị tiêu hao, sức khỏe giảm sút.

Vận trình sự nghiệp rực rỡ, bản tính thông minh lại lanh lợi nên người tuổi Hợi thường gặp nhiều may mắn. Hôm nay bản mệnh sẽ được cấp trên tin tưởng và giao phó nhiều trọng trách quan trọng, đừng do dự, đây là khó khăn là thứ thách nhưng cũng là cơ hội để bản mệnh phát triển sự nghiệp.

Vận đào hoa kém sắc, công việc nhiều áp lực khiến tinh thần bản mệnh có chút căng thẳng. Bản mệnh không muốn gặp gỡ và tiếp xúc với ai, mối nhân duyên khó có cơ hội để phát triển. Bản mệnh có thể giảm bớt khối lượng công việc và tích cực tham gia hội họp với bạn bè thì tinh thần sẽ thoải mái hơn.

 Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận