12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 02/11/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 02/11/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 14 Tháng 9 Năm 2017 AL  tức Ngày Quý Tỵ, tháng Canh Tuất, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-02-11-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 02/11/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý công việc bất lợi, bạn đang dưới cơ người khác, cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn để khẳng định bản thân. Nếu chăm chỉ và tự tin, bản mệnh không chỉ thoát khỏi sự đeo bám mà còn được lãnh đạo công nhận.

Đang tải...

Nhờ quý nhân trợ giúp, bản mệnh Tý làm việc trôi chảy, sáng tạo, không đi theo lối mòn. Nhân cơ hội này có thể tạo cho mình một khoảng trời riêng, tự do tung hoành và phát huy tiềm năng.

Tình cảm có đôi chút trục trặc khi bạn hơi vô tâm với những người xung quanh, khiến họ cảm thấy buồn. Hãy an ủi người thân, dỗ dành người yêu bằng một bữa ăn tối cho chính tay mình đảm nhiệm nhé.

 Tử vi ngày mới 02/11/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu         

Dự báo vận trình của người tuổi sửu hôm nay khi xem tử vi ngày mới thứ 5/2-11-2017 cho thấy bạn có cơ hội để cải thiện công việc của mình trở nên hiệu quả. Đồng bản mệnh cũng có được những khởi đầu công việc tuy bận rộn nhưng không phải là quá sức với bạn. Có điều nếu bạn ghi chú công việc và sắp xếp trước khi làm thì sẽ thuận lợi hơn và sớm đạt được kết quả tốt, từ đánh giá của mọi người tới lộc tài chính.

Tuy nhiên, nếu vận trình của bạn hôm nay cần phải đi lại nhiều điều này có nghĩa là bạn nhất thiết phải cẩn trọng tránh những tình huống bất ngờ không xử lý được. Ngoài ra chú ý tuân thủ luật giao thông để đảm bảo an toàn và tránh nộp phạt nhé.

Trong quan hệ tình cảm dường như bạn có thời gian để dành cho người ấy và kết nối lại mối quan hệ vốn đóng băng hiện nay. Đối với chuyện hẹ họ, một món quà nhỏ xinh hay một lời yêu thương đủ để giúp các bạn thấy gần gũi và trân trọng mối quan hệ này hơn.

 Xem bói tử vi ngày 02/11/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Tử vi thứ năm 2/11 này may mắn và niềm vui đến tận cửa nhà người tuổi Dần. Vạn sự hanh thông, làm gì cũng trôi chảy và đạt được nguyện vọng, đặc biệt tốt cho đường học hành, thi cử, tranh cử, bỏ phiếu tín nhiệm.

Ngày này mang hỉ khí đến cho bản mệnh, vây quanh bạn toàn hỉ sự như cưới hả, đầy tháng, khai trương nên trong lòng cũng rất phấn khởi. Nhanh tay xúc tiến chuyện tình cảm của bản thân để hòa chung không khí đi thôi.

Sự nghiệp và tài lộc chững lại nhưng cũng không xuống dốc. Có thể nói là an ổn sống qua ngày, không vinh hoa phú quý nhưng no cơm ấm áo. Cẩn thận họa đường đi lại hoặc có kiện tụng, quan trường.

 Tử vi ngày 02/11/2017 Thứ Năm của tuổi Mão                                                  

Tử vi hôm nay dự báo thấy vận trình của người tuổi Mão có được nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Dường như bạn nhận được sự tin tưởng cũng như sự giúp đỡ nhiệt tình từ những người bạn. Cho nên hôm nay bạn làm việc gì cũng thuận, có niềm vui, lộc ăn uống và đạt kết quả tốt. Đừng quên thể hiện tấm lòng, sự cảm ơn tới những người đã giúp bạn.

Hôm nay, cũng là thời điểm thích hợp để bạn có thể đạt được mục tiêu bằng cách tận dụng thời gian để làm việc và bắt đầu chủ động hơn nhé.

Đối với quan hệ tình cảm thì hôm nay những người tuổi Mão có chút không vui. Các bạn có thể có chút cãi vã từ những chuyện nhỏ nhặt. Hãy xem lại phong thủy của nhà hoặc tốt hơn hết là bớt lời và kìm chế cái tôi của mình.

 Tử vi ngày hôm nay 02/11/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Tử vi thứ năm ngày 2/11 của người tuổi Thìn mọi sự nhanh chóng đi tới kết quả, công việc khởi sắc, nhận được một khoản tiền thưởng. Đây là sự ghi nhận lớn đối với những cố gắng của bản mệnh trong suốt thời gian qua.

Bạn không chỉ mở rộng quan hệ xã giao mà còn tạo dựng được mối quan hệ thân thiết với những người có ảnh hưởng trực tiếp tới công việc của mình. Công việc thuận lợi, được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp nể phục, khách hàng hài lòng.

Cẩn thận khi đi đường, chú ý trước sau kẻo va chạm, bị người khác gây phiền toái dẫn tới mất tiền mất của hoặc tư trang hao hụt, hỏng hóc.

 Tử vi ngày mai 02/11/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Tử vi thứ 5 ngày 2/11 dự báo có nhiều những biến đổi tích cực và giúp bạn cải thiện nguồn tài lộc mà bạn vốn chờ đợi. Công việc tốt và có quý nhân dẫn tài lộc vào nhà nên dường như bạn không còn cảm thấy áp lực với những khoản tiền lớn như trước đây. Có khá nhiều tin tốt nên bản thân bạn cũng thông suốt trong suy nghĩ và bắt đầu nhen nhóm những ý định mục tiêu trong tương lai.

Về tình cảm của người tuổi Tị hôm nay khá tốt và không có gì đáng phải lo lắng. Dành thời gian để tạo một buổi hẹn hò nho nhỏ bạn sẽ thấy thức sự ấm áp và vui vẻ đấy.

Tuy nhiên, lưu ý trong ngày Tị – Tị tự hình nên bạn cần một chút sự quyết đoán, tránh do dự và nên tự tin về bản thân có như vậy mới có thể bắt kịp thời cơ tốt hơn, mang lại hiệu quả tốt trong công việc. Đồng thời nên cẩn thận với sức khỏe, đặc biệt là thay đổi thời tiết trong thời gian này, ăn uống lành mạnh bạn nhé.

 Tử vi ngày 02/11/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ phải thận trọng vì trong ngày thứ năm này có tiểu nhân chơi xấu, ngấm ngầm vu oan giá họa cho bạn. “Cây ngay không sợ chết đứng”, người tuổi Ngọ nên đối phó bằng sự thẳng thắn, chính trực.

Sự nghiệp bình thường, công việc ổn định, mọi thứ tiến triển theo định hướng sẵn có. Người tuổi Ngọ muốn bứt phá hay thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới thì phải cầu Thiên Quan quý nhân trợ lực để tìm ra cơ hội.

Ra đường cẩn thận gặp họa xe cộ, di chuyển. Tuy rằng hiểm hạo không quá lớn nhưng vẫn không tránh chảy máu, sứt chân sứt tay hay hoảng hốt tinh thần.

 Tử vi online ngày 02/11/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Xem bói tử vi online của bạn hôm nay nhận đinh người tuổi Mùi hôm nay nhờ có cục diện Tam Hội nên có thể sớm giải quyết được các mâu thuẫn, tranh cãi. Chuyện tình cảm gia đình và ngay cả tình yêu riêng tư cũng đạt được sự hài hòa, thoải mái nhất. Đồng thời họ cũng trở thành động lực để phấn đấucũng như là chỗ dựa vững chắc của bạn đấy.

Đặc biệt, do ngày hôm nay bạn có ngũ hành tương sinh với mệnh ngày nên có báo hiệu cho bạn những điều may mắn trong chuyện tiền bạc. Các khó khăn về tài chính dường như không xuất hiện và dường như hôm nay bạn lại nhật được một khoản như trên trời rơi xuống. Tuy nhiên, thực tế nó là những thành quả do công sức của bạn cũng như sự tích lũy mà ra.

Vì thế, dù có vui mừng nhưng bạn hãy nhớ từng đồng cũng rất đáng quý, tránh lãng phí, chi tiêu cho những món đồ xa xỉ chỉ thỏa mãn sở thích bất ngờ của bạn nhé.

 Tử vi ngày 02/11/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Tử vi thứ năm này của người tuổi Thân cẩn thận có nguy cơ mất việc, giảm lương, khấu trừ thưởng. Hãy cân nhắc kỹ trước mọi quyết định liên quan tới tài chính.

Bản mệnh thông minh, sáng dạ, lại nhanh nhẹn nhưng không chú tâm vào công việc nên thường gây ra lỗi lầm. Bạn lại cố chấp, biết sai không sửa nên mọi chuyện càng ngày càng tệ. Công việc đang nuôi sống bạn đấy, đừng chủ quan như vậy.

Có vẻ như vì mải mê những việc không đâu mà người tuổi Thân quên nghỉ ngơi khiến thân thể mệt mỏi, cảm thấy chán ăn, ngủ không đủ giấc. Đề phòng bệnh mùa lạnh và bệnh dạ dày.

 Tử vi ngày mới 02/11/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Bói tử vi ngày mới của người tuổi Dậu hôm nay dễ đạt được kết quả như trông đợi và những cố gắng của bạn được ghi nhận sâu sắc. Bên cạnh đó, bạn có được người tương trợ tốt nên có khó cũng hóa lành và tài vận ổn định.

Ngoài ra, hôm nay vận trình tam hợp của bạn giúp bạn có thời cơ tốt để trổ tài lãnh đạo, có thể dẫn dắt mọi người. Tuy nhiên, tất cả chỉ là bề nổi, bạn cần biết bỏ bớt sự kiêu hãnh trong mình vì chỉ có sự giản dị, gần gũi đạt dược thành công mới.

Trong quan hệ tình cảm, dường như bạn nhận được tình cảm đặc biệt cho bạn, Mặc dù cách thể hiện khá tế nhị và cho dù bạn nghĩ rằng bạn làm vì trách nhiệm và lòng yêu thích của mình mà thôi. Nhưng đối với sức khỏe thì ngũ hành tương khắc khiến cho thể lực của bạn cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn một

 Tử vi ngày 02/11/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Ngày thứ năm của người tuổi Tuất gặp chuyện không vui, bị hàng xóm hiểu lầm. Bạn nên dùng hành động để đáp trả, đấu đá mồm miệng không ăn thua đâu. Chú ý, đừng cho ai vay tiền, không đòi lại được đâu.

Bù lại, sự nghiệp có tin vui, quý nhân mang tới những mối làm ăn dễ chịu, những khách hàng đáng tin cậy và nhiều niềm vui nhỏ. Về cơ bản, bạn sẽ có một ngày làm việc trôi chảy, công việc tuy nhiều nhưng lại không quá áp lực.

Thời tiết ngày một lạnh hơn, khô háo, dễ gây bất lợi cho thân thể càng nên rèn luyện thân thể, hãy hẹn bạn bè đi chơi thể thao, tập yoga sau đó cùng tụ tập, vừa khỏe mạnh lại vui vẻ.

 Tử vi ngày mai 02/11/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Hôm nay, xem tử vi của bạn ngày 2/11/2017 cho thấy bạn có được vượng khí tốt nên đối với những người làm kinh doanh tự do sẽ nhận thêm được nhiều hợp đồng mới đầy hứa hẹn. Nếu làm ăn lớn, đừng quên chọn đối tác làm cùng, xem kỹ bạn nhân duyên hợp tác làm ăn với người tuổi nào trước khi ra quyết định.

Nhưng tử vi của người tuổi Hợi hôm nay dễ gặp họa mất tiền. Chính vì vậy, bạn làm gì cũng nên cẩn thận và đặc biệt những ai làm việc liên quan tới tiền bạn cần cẩn thận để tránh gây hậu quả.

Trong quan hệ tình cảm bạn cũng dễ xảy ra xung đội với người thân. Sự bất đồng về quan điểm có thể gây ra tranh cãi. Nhưng bạn nên nhớ mỗi người một ý kiến, quan niệm sống khác nhau nên khó tránh khỏi xung đột và cũng không ai hoàn toàn đúng, không ai hoàn toàn sai, tất cả chỉ là quan niệm. Cho nên không nên đôi co mà nên lấy hiện thực để chứng minh sẽ tốt hơn.

 Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận