12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 02/11/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 02/11/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-02-11-2017-thu-nam-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 02/11/2017 Thứ Năm cung Bạch Dương (21/3 – 02/11)

·         Tình cảm

Đã lâu rồi bạn không đọc báo hay xem tin tức gì, nên bạn dường như bị đẩy ra khỏi những cuộc thảo luận về các sự kiện xã hội. Điều này là không hay chút nào bạn ạ, bên cạnh giỏi công việc chuyên môn, bạn cũng cần theo kịp thời đại, có kiến thức hiểu biết xã hội đương thời nữa nhé. Chẳng ai ngồi nghe bạn nói mãi về công việc của mình được đâu.

·         Sự nghiệp

Một vài thử thách trong công việc đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian và công sức thì mới có thể giải quyết êm thấm. Ngoài ra, rất nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, nhưng thật khó để chọn lựa và nắm bắt thời cơ. Tốt nhất hơn hết là bạn nên tận dụng những mối quan hệ cá nhân để làm cho mọi chuyện trở nên trôi chảy hơn.

·         Thể chất

Cổ họng bạn đang gặp vài trục trặc nhỏ do ảnh hưởng của thời tiết. Đã sang tiết lập đông rồi, trời thường xuyên trở lạnh đột ngột, bạn cần chú ý giữ ấm cơ thể, nhất là đôi tai và phần cổ nhé.

·         Tâm trạng

Tâm trạng của bạn có vẻ không vui. Nếu bạn cứ mãi đắn đo về những lời đánh giá, nhận xét của mọi người xung quanh như thế, e rằng chẳng có ngày nào vui vẻ nổi. Nên nhớ, mỗi người một cá tính, thói quen sống, không ai ép buộc bạn phải theo khuôn phép nhất định, nên hãy cứ là chính mình trong mọi tình huống.

Đang tải...

Xem bói tử vi ngày mai 02/11/2017 Thứ Năm cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)       

·         Tình cảm

Bạn đang tham gia vào một trò chơi đuổi bắt… Nhưng hãy nhớ là sẽ thật đáng trách nếu bạn không tỏ ra nghiêm túc với người yêu mình.

·         Sự nghiệp

Đôi khi sự thay đổi là tích cực nhưng cũng có lúc thay đổi lại mang tới không ít phiền toái. Điển hình như công việc của bạn hiện tại. Dù mức lương chưa được như bạn mong muốn, nhưng môi trường làm việc lại khá phù hợp. Nếu bạn cứ mải chạy theo tiền bạc, e rằng có ngày sức cùng lực kiệt, rồi tay trắng lại hoàn tay trắng, lương không thấy tăng mà năng lực làm việc ngày càng giảm sút. Để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp trong lúc này, không ai khác, chính bạn là người phải cân nhắc kỹ càng bởi “sai mộ

·         Thể chất

Bạn nên nghiêm túc hơn trong việc chăm sóc sức khỏe của mình nhé!

·         Tâm trạng

Hôm nay có thể có tình huống mà bạn nên thỏa hiệp với ai đó, tranh giành thiệt hơn chỉ làm bạn bực bội hơn. Tội gì phải làm khổ bản thân như thế nhỉ!

Tử vi ngày mới 02/11/2017 Thứ Năm cung Song Tử (21/5 – 21/6)

·         Tình cảm

Cho người khác cơ hội cũng chính là tự tạo cơ hội cho chính mình. Không ai hoàn hảo cả, nên ai cũng có lúc phạm phải sai lầm. Nếu đối phương có lỗi, đừng vin vào cớ đó để đay nghiến họ. Trái lại, bạn hãy học cách bao dung, cho họ thêm một cơ hội để chuộc lại lỗi lầm.

·         Sự nghiệp

Nếu có ý định nhảy việc, hôm nay là thời điểm lý tưởng. Với những bạn có lịch phỏng vấn xin việc trong ngày, tỷ lệ thành công khá cao. Lối ứng xử thông minh cộng thêm với phong thái nói chuyện lịch lãm sẽ giúp bạn “ghi điểm” với nhà tuyển dụng

·         Thể chất

Năng lượng dư thừa có thể khiến bạn trở nên cáu kỉnh, đặc biệt là nếu bạn không từ bỏ một thói quen xấu nào đó.

·         Tâm trạng

Tinh thần của bạn hôm nay không được tốt, bạn cảm thấy bất an với mọi thứ nên làm gì cũng một mực cẩn trọng, xem xét kĩ lưỡng rồi mới tiến hành. Đặc biệt, bạn càng dè chừng với những lời nói ngọt ngào. Tính của bạn là vậy, đã hoài nghi một điều gì, thì càng khó bị thuyết phục.

Tử vi ngày online 02/11/2017 Thứ Năm cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

·         Tình cảm

Bạn nhớ lại coi mình đã hứa với người thân trong gia đình điều gì. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện lời hứa ấy. Nói phải giữ lấy lời, ấy mới là người biết điều. Dù không ai ép buộc bạn phải làm điều đó, nhưng chí ít lương tâm mách bảo rằng bạn đừng quên chuyện ấy

·         Sự nghiệp

Bạn cần vận dụng hết tài ngoại giao và các mối quan hệ quen biết để lo xong các vấn đề giấy tờ thủ tục. Xong việc nhớ có quà cảm ơn hoặc mời người đã giúp đỡ mình đi măm măm món gì đó để giữ mối quan hệ. Bạn còn phải nhờ vả người ta nhiều đấy.

·         Thể chất

May mắn là, bạn đang có một thể trạng tốt, mặc dù vậy hãy luôn chắc chắn rằng bạn có một chế độ ăn uống cân bằng.

·         Tâm trạng

Dù cười nói vui vẻ thế thôi, thực ra bạn đang rất lo về tình hình tài chính hiện nay của bản thân cũng như gia đình. Dù sao bạn cũng không cần nghĩ ngợi quá nhiều, mọi chuyện đều có cách giải quyết, chỉ cần bạn giữ đầu óc tỉnh táo ắt sẽ tìm ra biện pháp tối ưu.

Xem tử vi ngày 02/11/2017 Thứ Năm cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

·         Tình cảm

Đến một thời điểm nào đó, tình yêu rồi cũng đi vào lối mòn, không còn mặn mà như thuở ban đầu. Có hàng ngàn lý do dẫn tới điều ấy, nhưng nổi bật là vì cả hai dành quá ít thời gian cho nhau.

·         Sự nghiệp

Có lẽ bạn cần thay đổi lại cách thức làm việc của mình rồi. Giải quyết từng việc theo hướng ưu tiên, tránh để việc nọ chồng chéo lên việc kia, vừa rối rắm lại xử lý không triệt để, dễ mắc sai lầm

·         Thể chất

Hôm nay sẽ là một ngày suôn sẻ với bạn, cho dù bạn khởi đầu ngày mới có vẻ hơi lệch pha và chậm chạp so với những người khác nhưng cuối cùng, bạn sẽ vẫn đạt được những kết quả mà mình mong muốn. Tuy thế, cũng đừng dựa vào đó mà lười biếng nhé, sự thành công chỉ đến với những ai luôn luôn cố gắng và không sớm nản chí.

·         Tâm trạng

Hôm nay tâm trạng của bạn khá tốt, cho nên bạn tự tin ăn diện hơn bình thường một chút khi đi làm, điều này khiến cho đồng nghiệp vô cùng ngạc nhiên và còn dành cho bạn những lời tán thưởng với sự thay đổi này.

Xem tử vi ngày 02/11/2017 Thứ Năm cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

·         Tình cảm

Những gì đã thuộc về nguyên tắc thì bạn nên theo nghiêm túc. Đừng tưởng những hành động của bạn không ai biết, nhất cử nhất động của bạn đều bị đưa vào tầm ngắm. Chỉ có điều người ta đang để cho bạn một khoảng không tự do nhất định, đừng vượt quá giới hạn

·         Sự nghiệp

Tình hình tài chính của bạn bất ổn. Kế hoạch mở cửa hàng kinh doanh hay bán hàng online của bạn tan tành thành mây khói. Nói thì dễ nhưng làm được mới khó. Bạn mới chỉ đưa ra kế hoạch trên lời nói, giấy tờ chứ chưa chú tâm thực hiện nó.

·         Thể chất

Hôm nay, nếu đi xa bạn nên chọn cho mình đôi giày thể thao êm ái, tránh tình trạng tối về đến nhà là đôi chân “khóc thét” vì đau đớn.

·         Tâm trạng

Dù đã tự tin hơn trong công việc, nhưng có vẻ như hình ảnh yếu đuối của bạn vẫn còn nguyên vẹn. Cụ thể là bạn tiếp nhận công việc được giao một cách thụ động, hễ có sự phản đối nào đó là tỏ ra lo lắng, sợ hãi.

Xem tử vi hôm nay ngày 02/11/2017 Thứ Năm cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

·         Tình cảm

Được đồng nghiệp yêu mến, cấp trên trợ lực, lẽ ra công việc của bạn phải trôi chảy chứ sao lại ùn ứ thế kia? Không ai khác chính bạn là người hiểu rõ nguyên do vấn đề, đó là vì “7 love”.

·         Sự nghiệp

Bạn rất dễ va chạm, tranh cãi với người khác. Công việc khiến tại khiến cho bạn vô cùng mệt mỏi nhưng lại không thể buông bỏ nó được, do đó bạn làm gì cũng trên tinh thần đối phó cho xong, thậm chí, công việc được giao bạn thẳng thừng từ chối, khiến cho không khí giữa bạn và mọi người xung quanh vô cùng căng thẳng.

·         Thể chất

Thức khuya và suy nghĩ quá nhiều sẽ khiến da bạn nhăn nheo, xấu xí, sức khỏe giảm sút đáng kể. Vì thế, “hội cú đêm” nên điều chỉnh lại thời gian học hành, làm việc cho phù hợp nhé.

·         Tâm trạng

Tình cảm không như ý khiến bạn chẳng còn tâm trạng đâu mà tập trung làm việc. Hình ảnh của đối phương cả ngày hiện hữu trong đầu, thử hỏi bạn còn làm được gì? Nếu có thể, bạn có thể tạm gác công việc sang một bên, cho mình chút thời gian để cân bằng lại trạng thái tâm lý.

Tử vi Thứ Năm ngày 02/11 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

·         Tình cảm

Bạn sẽ có cơ hội để thể hiện những kỹ năng xã hội của mình; đây là lúc bạn có thể hòa hợp và giao lưu với bất cứ ai.

·         Sự nghiệp

Chỉ số tiền bạc trong ngày của bạn ở mức trung bình. Nhìn chung các khoản chi tiêu khá cân đối. Hơn nữa, bạn luôn có khoản dự phòng chu đáo, đối diện với tình huống cấp bách bạn luôn ở thế chủ động.

·         Thể chất

Sức khỏe của bạn không quá tốt, bạn dễ bị cảm lạnh. Vì thế, khi đi ra ngoài bạn nhớ không ăn mặc quá phong phanh, đừng ham vui mà uống nhiều bia lạnh nhé.

·         Tâm trạng

Có vẻ như bạn đang mang trong mình đầy tâm sự. Bạn hoài nghi những người xung quanh, thậm chí còn cho rằng bọn họ đang ủ mưu gì đó, muốn hãm hại bạn nữa cơ. Nhưng trên thực tế, cuộc sống không có quá nhiều điều xấu xa, tồi tệ như bạn nghĩ đâu, chủ yếu vẫn là cách nhìn cuộc sống của bạn mà thôi. Vậy thì tại sao chúng ta không suy nghĩ theo hướng tích cực để mọi thứ tốt đẹp hơn nhỉ?

Xem tử vi online ngày 02/11/2017 Thứ Năm cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

·         Tình cảm

Giữa trưa hai bạn có thể nảy sinh mâu thuẫn, giận hờn. Tình yêu nhiều cung bậc cảm xúc, cứ để nó diễn ra theo lẽ tự nhiên. Bạn càng suy nghĩ nhiều, càng dễ tiêu cực, suy nghĩ tới những điều hoang tưởng. Chính nó mới là “liều thuốc độc” giết chết tình yêu đôi lứa.

·         Sự nghiệp

Trong ngày hôm nay, bạn có thể nâng mình lên một tầm cao mới bằng cách đặt ra thách thức và hoài bão lớn hơn. Đó không còn là mục tiêu học giỏi để lấy thành tích, ra oai với mọi người, nếu là săn học bổng đi du học nước ngoài sẽ thế nào nhỉ? Chỉ cần bạn hạ quyết tâm tới cùng thì không gì là không thể.

·         Thể chất

Bạn sẽ thấy dễ dàng trong việc tham gia vào những việc sử dụng trí não. Đừng quên làm một điều gì đó sau khi làm việc để thoải mái đầu óc

·         Tâm trạng

Mục tiêu mà bạn nhắm tới đang ngay gần trước mắt. Đừng nóng vội, nếu không tưởng rằng đã chạm một tay nhưng rồi lại tuột mất .

Tử vi ngày mai 02/11/2017 Thứ Năm cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

·         Tình cảm

Về tình cảm, nhiều khả năng bạn sẽ nhận được lời tỏ tình qua điện thoại của một người lạ mặt hoặc có thể bạn đã gặp rồi nhưng người này cố tình giấu tên. Bạn có chút tò mò nhưng lại cố tỏ ra dửng dưng bằng cách không đáp lại tin nhắn. Với bạn, nếu đối phương có tình cảm thực sự, chắc chắn sẽ liên lạc lại bằng cách khác.

·         Sự nghiệp

Bạn được khuyên nên dành nhiền thời gian hơn cho gia đình thay vì cứ mải lao đầu vào công việc và những mối quan hệ xã giao bên ngoài. Hôm nay nếu có ai đó mời bạn dùng bữa tối sau giờ tan làm thì hãy khéo léo từ chối nhé. Bạn nên về nhà dùng cơm với gia đình, lâu rồi bố mẹ không thấy bạn tâm sự chuyện gì nên rất buồn đấy.

·         Thể chất

Một vài chiếc mụn trứng cá có thể sẽ ghé thăm bạn trong ngày hôm nay. Điều này tuy không gây hại gì, nhưng bạn lại chúa ghét, thậm chí là sợ hãi vô cùng. Để hạn chế điều này, bạn nên đi ngủ sớm và ăn ngủ điều độ, tránh thức khuya và đảo lộn đồng hồ sinh học của mình nhé.

·         Tâm trạng

Tính cách quyết đoán giúp bạn dễ dàng đạt được điều mình mong muốn. Một khi bạn đã thích cái gì thì sẽ theo nó đến cùng và chẳng thèm để ý gì đến xung quanh. Nhưng đôi khi nó lại là điểm yếu, hãy dừng lại và lắng nghe lời góp ý, bạn sẽ rút được nhiều bài học bổ ích.

Tử vi Thứ Năm ngày 02/11 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)          

·         Tình cảm

Ngọn lửa ghen tuông dường như lúc nào cũng nhen nhóm trong con người bạn. Nhưng rất may, bạn luôn biết cách chế ngự nó. Nếu thấy đối phương có chút thay đổi, đừng nghĩ tới khả năng có kẻ thứ ba nhé. Hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ vấn đề trước khi đưa ra bất cứ lời phán xét nào.

·         Sự nghiệp

Hôm nay bạn nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình để tránh có kẻ xấu bóp méo, phát tán những điều không hay. Tốt hơn hết, bạn nên chuyên tâm giải quyết công việc của mình thay vì ngồi hàn huyên với những kẻ có tính “ngồi lê đôi mách” nhé.

·         Thể chất

Chưa bao giờ bạn thấy mình rơi vào tình trạng bí bách, mệt mỏi như bây giờ. Mọi nỗ lực cố gắng của bạn dường như không mang lại kết quả khả thi. Bạn nghĩ tới chuyện bỏ cuộc nhưng bỏ cuộc đồng nghĩa với thua cuộc. Nghĩ rồi lại thôi, lại tiếp tục đấu tranh để trở thành người thắng cuộc cho bằng được.

·         Tâm trạng

Bạn đang bị cho những người xung quanh chi phối những quyết định của mình đấy! Hãy coi lời nói của người khác như 1 sự tham khảo thôi nhé, còn quyết định chính vẫn thuộc về bạn. Giảm bớt những cuộc nói chuyện với người có thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn và dành nhiều thời gian suy nghĩ của bản thân hơn là chuyện nên làm.

Tử vi ngày mới 02/11/2017 Thứ Năm cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

·         Tình cảm

Khả năng lớn người bạn nào đó thân thiết sẽ kể cho bạn nghe bí mật của họ và muốn bạn giấu kín. Đương nhiên bạn sẽ làm được và làm rất tốt, bởi giữ bí mật là “nghề” của bạn mà. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn đang nỗ lực tìm cách để giúp người bạn ấy “gỡ rối” nữa cơ.

·         Sự nghiệp

Hôm nay, bạn có thể lên ý tưởng cho kế hoạch kinh doanh sinh lời, kiếm tiền tiêu Tết đi. Bạn có thể rủ một vài người bạn thân làm cùng để hỗ trợ nhau tốt nhất. Tình hình tài chính hiện tại khả thi, đủ lực để bạn biến kế hoạch trên giấy tờ ấy đi vào thực tiễn.

·         Thể chất

Sức khỏe của bạn ở ngưỡng lý tưởng rồi, không phải lo lắng thái quá đâu nhé.

·         Tâm trạng

Tuy không quá nổi bật nhưng những gì bạn làm đều tạo được kết quả tốt. Như vậy là quá đủ cho một ngày tươi đẹp rồi.

Đang tải...

Bình luận