12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 04/04/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 04/04/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 08 Tháng 03, Năm 2017 AL  tức Ngày Tân Dậu Tháng Giáp Thìn Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-04-04-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày mới 04/04/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Trong ngày hôm nay vận trình của những người tuổi Tý có nhiều biến động. Mặc dù khối lượng công việc phải làm trong ngày không quá nhiều nhưng lại gây áp lực lớn cho bạn. Không những vậy, những ý tưởng sáng tạo mà bạn đưa ra đều bị phản đối.

Ngày có Chính Quan tọa Thương Quan nên bản mệnh cần cẩn thận hơn nữa, hạn chế nói nhiều đề phòng họa thị phi nhé. Sức khỏe của bạn trong ngày cũng không được ổn định, nếu phát hiện được các dấu hiệu lạ thì bạn cần phải thu xếp thời gian đi khám bác sĩ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xám, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Dậu, Thân

Tử vi ngày 04/04/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu

Xem tử vi 2017 nói rằng những người tuổi Sửu trong ngày hôm nay có bước đột phá lớn trong sự nghiệp của mình. Bạn có nhiều cơ hội để phát huy năng lực, hiệu suất làm việc tăng lên, cấp trên ưu ái là điều dễ hiểu. Tuy bạn nói ít nhưng những lời nói ra đều có trọng lượng, khiến người khác tâm phục khẩu phục.

Trong ngày bản mệnh Sửu Thổ cần phải cẩn thận hơn nữa để tránh họa huyết quang có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Khi tham gia giao thông bạn cần tuyệt đối tuân thủ chấp hành luật lệ, chú ý quan sát xung quanh mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 2, 4
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Vàng, tím nho
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Mão, Dậu

Tử vi ngày mai 04/04/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Những người tuổi Dần gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp ngày hôm nay. Bạn hãy tận dụng thời điểm tốt này để tiến hành những công việc quan trọng đã dự định từ lâu như khai trương, ký kết hợp đồng, động thổ,… thì sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Ngày có Chính Quan Chính Tài tương sinh cho nên bản mệnh rất dễ bị hao tài tốn của, tiền mất tật mang đấy. Do đó trong mọi trường hợp bạn cần phải tỉnh táo, tránh để bản thân vướng vào những trò mang tính chất xui rủi nhé. Vận đào hoa kém, chuyện tình cảm của bạn cũng không được thuận lợi.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Nâu, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 04/04/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Xem vận hạn năm 2017, Mão Dậu tương xung cho nên những người tuổi Tý sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc. Bạn cảm thấy vô cùng áp lực, căng thẳng mỗi khi được giao nhiệm vụ mới. Một khi tâm trạng bất an thì bạn nên hạn chế gặp gỡ các đối tác của mình nhé.

Mão Dậu tọa đào hoa xấu cho nên mối nhân duyên của bạn với người ấy thực sự không tốt đẹp. Giữa những cặp vợ chồng cần phải cư xử khéo léo thì mới có thể tránh được những mâu thuẫn. Những người độc thân không nên nóng lòng tìm kiếm nửa kia của mình trong thời điểm này.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Xám, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Sửu

 Tử vi ngày 04/04/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Ngày Tân Dậu có Chính Tài tọa Thiên Tài cho nên những người tuổi Thìn đón nhận được nhiều tin vui trong ngày. Công việc ổn định, những người buôn bán kinh doanh nếu mạnh dạn đầu tư hơn nữa thì sẽ thu được nhiều lợi nhuận lớn.

Đào hoa quá vượng thành ra nát đào hoa. Bạn đa tình, hay trêu hoa ghẹo nguyệt cho nên đời sống gia đình thường xuyên xảy ra lục đục, hạnh phúc gia đình đứng trên bờ vực thẳm. Ngày có âm khí nặng, bạn không nên lui tới những nơi vắng vẻ nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 6, 7
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Be vàng, hồng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý

 Tử vi ngày 04/04/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Xem bói, vận trình của những người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay khá khả quan. Chỉ cần bạn chăm chỉ làm việc, không kiêu căng, ngạo mạn thì làm bất cứ chuyện gì cũng thành công, nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Vận đào hoa tốt đẹp, bạn cần phải tự tin hơn nữa vào bản thân mình nếu như muốn thể hiện tình cảm với đối phương. Những người đã thành lập gia thất sẽ có một ngày hạnh phúc bên người thân của mình. Chính vì đời sống tinh thần thoải mái góp phần quan trọng khiến cho cơ thể của bạn luôn khỏe mạnh đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Hồng, cam đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân, Mão

 Tử vi ngày 04/04/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay mặc dù phải lao động và vất vả nhưng chỉ cần ý chí kiên định và không ngừng nỗ lực vươn lên thì bạn sẽ thu được nhiều thành công, tài lộc hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh.

Với nam mệnh thì có vận trình tình cảm rực rỡ, ngôi nhà của bạn lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười, những người lớn tuổi phúc khí lớn, có một cuộc sống hạnh phúc bên con cháu. Tuy nhiên, gia đình nào mà có người già, trẻ nhỏ thì cần phải chú ý, tránh để cơ thể nhiễm lạnh nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 8h đến 10h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, cam
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Hợi

 Tử vi ngày 04/04/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi thường có phúc khí lớn cho nên vận trình lên cao, sự nghiệp có bước đột phá lớn. Không những vậy, trong ngày bạn còn nhận được sự trợ giúp của quý nhân, người này không ở đâu xa, có thể là chính đồng nghiệp của bạn đấy.

Xem bói tình yêu nói rằng đời sống tình cảm gặp được nhiều thuận lợi, nhất là với bản mệnh nữ. Cho dù bạn làm chuyện gì cũng nhận được sự ủng hộ của chồng con. Những ai còn độc thân cần mạnh dạn hơn nữa trên con đường tìm kiếm tình yêu của mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 3
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi ngày mai 04/04/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Ngày có Kim khí quá vượng cho nên ảnh hưởng nhiều tới vận đào hoa của những người tuổi Thân. Có nhiều khả năng, sự lạnh lùng của bạn làm cho đối phương cảm thấy nhụt chí đấy. Nếu như bạn hòa đồng và vui vẻ hơn thì mối nhân duyên mới tốt lên được.

Ngày có Chính Tài tọa Tỷ Kiên, bạn làm gì được nấy. Mỗi khi gặp khó khăn đều có cát tinh che chở. Vì vậy, nếu như bạn có sáng kiến cho công việc của mình thì hãy mạnh dạn đề xuất với cấp trên, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người đấy.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 4, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Xám, ghi
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tị, Thìn

Tử vi ngày chính xác 04/04/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Đang tải...

Vận trình tình cảm của những người tuổi Dậu trong ngày hôm nay gặp phải nhiều khúc chiết. Tâm trạng của bản mệnh không tốt nên dễ nổi cáu với người ấy của mình. Bầu không khí trong gia đình trở nên căng thẳng, ai cũng cảm thấy ngột ngạt và bế tắc.

Bản mệnh vốn là một người trọng nghĩa khí lại vô cùng chăm chỉ trong công việc nên bạn không thích hợp tác với những người lười biếng. Ngày có hàn khí vượng cho nên bạn thường xuyên cảm thấy uể oải, không có sức sống.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Tị

 Tử vi ngày mới 4/04/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất cần phải chú ý nhiều hơn trong công việc. Có nhiều khả năng bạn sẽ gặp phải những rắc rối trong mối quan hệ với các đồng nghiệp xung quanh. Ngoài ra cần phải đề phòng những kẻ tiểu nhân hãm hại, ảnh hưởng không tốt tới sự nghiệp nhé.

Ngày có Chính Quan gặp Thương Quan cho nên bạn cần phải chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình. Họa từ miệng mà ra nên bạn cần phải biết đâu là điểm dừng. Phương diện tình cảm không được thuận lợi, vì nhiều lý do mà vợ chồng mâu thuẫn, cha mẹ con cái bất đồng quan điểm với nhau.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6, 9
Giờ tốt: 4h đến 6h
Màu sắc cát tường: Tím, vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão

 Tử vi phương Đông ngày 04/04/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Ngày Chính Tài tọa Chính Ấn cho nên những người tuổi Hợi làm việc gì cũng không được thuận lợi. Tốt nhất bạn nên tĩnh chứ đừng nên động, cơ hội đột phá trong sự nghiệp chưa tới nên đừng nóng lòng.

Trong ngày hôm nay, bạn cần phải chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Không nên uống rượu bia nhiều, hạn chế đi lại để tránh những va chạm không đáng có. Nếu có thể, bạn không nên tới những chỗ đông người và đừng nên quan tâm quá nhiều tới đời sống riêng tư của người khác nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 6, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Đen, ghi
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi, Dần

Đang tải...

Bình luận