12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 04/04/2018 Thứ Tư của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 04/04/2018 Thứ tư của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 04/04/2018 Thứ tư cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là ngày làm việc hiệu quả nhất của Bạch Dương trong tuần. Bạn đã bắt đầu ngày mới từ rất sớm, bạn cảm thấy thoải mái khi được hít thở không khí trong lành và mát mẻ vào mỗi sớm mai. Công việc tốt, mối quan hệ đồng nghiệp tốt vì thế cả ngày hôm nay tâm trạng của bạn cũng tố hơn.

Theo tử vi ngày 4/4/2018 của 12 cung hoàng đạo chuyện tình duyên của Bạch Dương không có nhiều diễn biến khả quan. Bạn đang trải qua cảm giác yêu xa với người ấy. Hai người đều bận rộn với công việc của mình nên thời gian dành cho nhau không nhiều, khoảng cách địa lý cũng là một nhân tố làm tình cảm hai người đi xuống.

Tử vi ngày 04/04/2018 Thứ tư cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Cuộc sống của Kim Ngưu hôm nay có thể bị xáo trộn vì sự xuất hiện của một ai đó. Có thể là một vị sếp mới, một người đồng nghiệp với và điều này làm bạn hơn khó chịu vì họ sẽ làm thay đổi cách làm việc bấy lâu nay của bạn. Bạn cảm thấy mình mất dần vị trí trong nơi làm việc và mọi sự chú ý không còn dành cho bạn.

Kim Ngưu hôm nay dễ dàng nổi nóng, bực bội với mọi thứ. Trong cuộc sống có hàng tá thứ có thể khiến bạn bực bội, dù là vô tình hay bất cẩn của chính mình thì điều đó vẫn làm bạn không vui. Vì vậy đừng ôm bực dọc vào người nhé. Bạn cứ an nhiên và thả lỏng suy nghĩ của mình đi. Những lúc thế này bạn cần một thanh kẹo ngọt, một tách trà thơm thì rất có ích để cải thiện tâm trạng của bạn đấy.

Tử vi ngày 04/04/2018 Thứ tư cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc ngày hôm nay của Song Tử không làm bạn vui vẻ cho lắm. Bạn đang băn khoăn về con đường sự nghiệp mà bạn đang đi. Bạn cần có thời gian để sắp xếp lại tất cả suy nghĩ của mình. Bạn vẫn sẽ làm công việc hiện tại vì đó là nguồn sống của bạn. Nhưng trong thật tâm bạn không thích sự o ép trong công việc của mình.

Song Tử đang thích thầm một người nào đó và bạn biết họ đã có người khác. Nhưng bạn cũng may mắn vì có một người thật lòng thật dạ yêu thương bạn. Bạn cảm thấy mệt mỏi vì cứ mãi đơn phương một mối tình không có kết quả, bạn cũng cảm nhận được tình yêu của người kia dành cho bạn. Một mặt bạn muốn kết thúc các mối quan hệ làm bạn đau đầu, nhưng bản thân lại không biết nên là thế nào cho phải.

Tử vi ngày 04/04/2018 Thứ tư  cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là một cung hoàng đạo may mắn trong ngày hôm nay. Hôm nay bạn đã được mọi người đánh giá cao về những nỗ lực và trách nhiệm trong công việc. Một chức vụ mới dành cho bạn chính là phần thưởng cho những cố gắng và suy nghĩ tích cực của bạn. Hôm nay bạn thực sự rất vui và cảm thấy đáng tự hào về chính bản thân mình. Nhưng bạn cũng tự hứa với bản thân mình cần cố gắng hơn nữa để vươn lên những vị trí cao hơn.

Cung Cự Giải thích một cuộc sống độc thân hơn. Sau một vài cuộc tình không được như ý thì cuộc sống độc thân là lựa chọn của bạn. Bạn cảm thấy độc thân sẽ không bị ràng buộc, muốn đi đâu cũng được, làm bất kì thứ gì bạn muốn, đi với ai cũng được mà không sợ bị ghen, không phải giải thích và cũng chẳng lo cãi cọ với ai.

Tử vi ngày 04/04/2018 Thứ tư cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử hôm nay cảm thấy áp lực và mệt mỏi. Cuộc sống này trong cách nhìn của bạn vốn phức tạp và khó khăn, hôm nay cũng vậy phải đối diện với một loạt rắc rối trong công việc càng làm bạn mệt mỏi hơn rất nhiều. Bạn thực sự cần một ai đó bên cạnh lúc này.

Sư Tử vẫn may mắn vì một tình yêu đẹp với người ấy, mặc dù cuộc sống này có sóng gió thế nào thì người ấy vẫn ở đấy và đợi bạn về. Đến khi mỏi chân rồi thì bạn cần tìm một điểm tựa. Lúc này bạn đang suy nghĩ nghiêm túc để đi đến hôn nhân với người ấy. Bạn biết rằng để đi được đến cái đích của hạnh phúc bạn cần chuẩn bị đầy đủ từ kinh tế đến tinh thần rồi phải học cách yêu thương và vị tha hơn nữa. Và bạn sắp thực hiện được những điều đó.

Đang tải...

Tử vi ngày 04/04/2018 Thứ tư cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ hôm nay khá thuận lợi vì bạn đã thực hiện thành công những ý định của mình và bạn được nhiều người chấp nhận vì những cố gắng của mình. Tuy nhiên bạn cũng đã gặp một khó khăn vì sự phản đối của một vài người đồng nghiệp khác. Nhưng mọi việc đã êm thấm khi bạn có được sự đồng thuận của lãnh đạo.

Hôm nay chuyện tình cảm của Xử Nữ gặp một số rắc rối. Hai người xảy ra cãi vã vì bất đồng quan điểm. Mặc dù hai người đã yêu nhau được một thời gian nhưng thỉnh thoảng hai người vẫn có những cuộc cãi vã như thế. Nhưng khi cả hai bình tĩnh lại thì một chuyện lại được giải quyết. Tình yêu mà giận hờn, cãi vã là chuyện bình thường, và nó như một hương vị của tình yêu vậy.

Tử vi ngày 04/04/2018 Thứ tư cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Thiên Bình hôm nay có một ngày làm việc khá tốt, bạn vẫn làm những công việc của một ngày bình thường và bạn đã làm rất tốt. Nhưng bạn cần phải chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân mình. Gần đây bạn thường cảm thấy nhức đầu và mất tập trung vì vậy bạn cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý hơn.

Thiên Bình đang bắt đầu một tình yêu mới. Bạn cầm điện thoại cả ngày chỉ để chờ tin nhắn của người ấy, thậm chí ngay cả khi đi làm đi học bạn cũng tranh thủ từng phút giây để nói chuyện với người ấy. Thỉnh thoảng khi đang nói chuyện thì người ấy bỗng dưng biến mất, điều này là bạn khá buồn nhưng chỉ cần một tin nhắn xin lỗi từ bên kia thì mọi chuyện lại đâu vào đấy.

Tử vi ngày 04/04/2018 Thứ tư cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Cung Bò Cạp hôm làm việc tốt hơn hôm qua. Bạn đã không còn để cảm xúc cá nhân xen vào công việc. Bạn trở lại làm một người nguyên tắc và hơi lạnh lùng trong công việc. Bạn vẫn luôn như thế khuôn mặt không bao giờ bộc lộ cảm xúc.; Chính vì vậy mặc dù hôm nay Bò Cạp thực sự không vui nhưng cũng không ai biết điều đó.

Trong tình yêu Bò Cạp vốn yêu chân thành nhưng tình yêu mà bạn đang trải qua là một tình yêu cô đơn nhất. Yêu một người không yêu mình chắc hẳn bạn đã chịu tổn thương rất nhiều. Tự bản thân mình thuyết phục mình từ bỏ, mà trên con đường buông bỏ ấy làm sao có thể dễ dàng như thế được. Bạn luôn tự mình phải đấu tranh với chính mình. Và cuối cùng kẻ đau lòng nhất cũng chỉ là bạn mà thôi.

Tử vi ngày 04/04/2018 Thứ tư cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay là việc rất tích cực. Bạn là người thông minh và năng động và bạn có khả năng làm mọi việc một cách rất tốt mà không cần nhiều sự giúp đỡ từ người khác. Bạn có kế hoạch làm việc rõ ràng và hầu hết đều đạt được kết quả như bạn mong muốn. Bạn luôn là tác nhân tích cực cho những thành viên khác trong công ty.

Nhân Mã đang yêu và tình yêu ấy làm bạn vượt qua mọi khó khăn và vất vả của cuộc sống thường nhật. Cảm giác hạnh phúc cứ quanh quẩn bên bạn làm bạn lâng lâng khó tả. Cảm giác hạnh phúc cứ đến một cách tự nhiên và bạn sẽ mãi nghĩ về người ấy một cả ngày mà không biết chán. Mỗi thứ thuộc về người ấy, từ ánh mắt, nụ cười, từng cử chỉ của họ trở nên đáng yêu hơn với bạn. Bạn thật sự đang rất hạnh phúc và vui vẻ.

Tử vi ngày 04/04/2018 Thứ tư cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay có một ngày làm việc nhàm chán, không có gì mới mẻ với công việc mà bạn đang làm. Bạn cảm thấy cả ngày hôm nay thật uể oải và không có gì thu hút và bạn mất tập trung. Có lẽ vì thế mà hiệu quả công việc không tốt lắm. Bạn cần một chế độ tập rèn luyện cơ thể vào mỗi buổi sáng thì nó sẽ giúp ích cho bạn và làm tinh thần của bạn tốt hơn đấy.

Trong tình yêu bạn không ai có thể đảm bảo bạn và người ấy không bao giờ xảy ra cãi vã hay chiến tranh lạnh với nhau. Không phải cứ cãi nhau là sẽ chia tay, có những lúc cãi nhau ta mới biết trân quý tình cảm của nhau. Bạn vốn là người biết tiết chế sự tức giận của mình vì thế mỗi khi xảy ra cãi vã bạn luôn tìm ra phương hướng để giải quyết tốt hơn tránh gây ảnh hưởng xấu đến tình cảm hai người.

Tử vi ngày 04/04/2018 Thứ tư cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình cảm thấy tâm trạng của mình khá hơn ngày hôm qua. Mọi biến động và những khó khăn tạm đi qua, bạn lại bắt đầu một ngày mới với những hi vọng mới. Hôm nay, bạn đã làm rất tốt và không mắc phải lỗi nào. Điều đó phần làm cuộc sống của bạn nhẹ nhàng hơn trong suy nghĩ của chính bản thân bạn.

Hôm nay bạn đã lên kế hoạch tạo cho người yêu sự bất ngờ, một buổi tối lãng mạn và hạnh phúc. Bạn vẫn là người dễ dàng lên kế hoạch cho những buổi hẹn hò đôi lứa, cùng với không khí lãng mạn và những câu chuyện cười và cả những lời nói yêu thương hôm nay làm tình cảm của hai bạn càng thêm mặn nồng hơn.

Tử vi ngày 04/04/2018 Thứ tư cung Song Ngư (19/2–20/3)

Ngày hôm nay cuộc sống của Song Ngư vẫn thật bình lặng. Vẫn làm công việc hàng ngày như thế, những công việc quen thuộc. Rồi cùng nói chuyện phiếm với bạn bè, đồng nghiệp. Mọi thứ dường như không có gì khác với ngày hôm qua, rất bình yên và nhẹ nhõm.

Song Ngư nhận thấy rằng từ khi người ấy xuất hiện trong cuộc đời của bạn, người ấy cho bạn khoảng bình yên, một khoảng bình yên khác biệt. Nó không giống như cảm giác ấm áp của gia đình mà nó thật sự khó diễn tả. Trong khoảng ấy bạn không chỉ được là chính mình mà còn là là nơi bạn được ngả mình dựa dẫm. Sẽ có những lúc bạn mỉm cười mà chẳng hiểu lý do, rồi mọi ưu tư phiền muộn của cuộc sống hiện tại được trả thôi đi khi ở cạnh người ấy.

Đang tải...

Bình luận