12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 05/03/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 05/03/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp nhằm ngày 08 Tháng 02, Năm 2017 AL  tức Ngày Tân Mão Tháng Quý Mão Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-05-03-2017-chu-nhat-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 05/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 5/3/2017 vì Tý Mão hình hại vô lễ nên người tuổi Tý dễ vướng vào những rắc rối trời ơi đất hỡi, làm ơn mắc oán, giúp người không được lời cảm ơn mà còn bị hoài nghi về lòng tốt. Tuổi Tý cứ bơ đi mà sống, dẫu sao sự cũng đã rồi, bực bội hay nói nhiều cũng không giải quyết được gì.

Tình hình tài chính có phần khả quan hơn trước nhưng cảm giác kiếm tiền vẫn chật vật. Tình cảm đôi lứa thăng hoa phơi phới nhờ ngũ hành tương sinh. Đã đến lúc bạn bày tỏ tâm tư của mình rồi, không cần phải giấu giếm thêm nữa. Dù kết quả có như thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi nói ra được tâm sự đã giấu kín trong lòng bấy lâu nay.

Tử vi ngày 05/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Sửu

Theo tử vi 2017, công việc của người tuổi Sửu trong ngày chủ nhật diễn ra sinh động, dù là ngày nghỉ nhưng bản mệnh vẫn phải nhúng tay làm việc, xử lý đâu ra đó. Sự vất vả của bạn hôm nay sẽ được đền bù xứng đáng bằng số tiền lương và thướng vào cuối tháng, vì thế hãy cứ vui vẻ làm việc và đừng ca thán gì nhé.

Tuy nhiên, thời tiết trong ngày không có lợi cho sức khỏe của người lớn tuổi, do đó tuổi Sửu hãy quan tâm tới sức khỏe của cha mẹ mình hơn nữa. Ngoài việc thăm hỏi thì nên đưa họ đi khám thường xuyên để phát hiện kịp thời những dấu hiệu bất thường. Trong ngày này tuổi Sửu khi ra đường cần hết sức lưu ý tránh va quệt xe cộ dẫn đến trầy xước hoặc chảy máu chân tay.

Tử vi ngày 05/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Dần

Nếu người tuổi Dần đang hi vọng rằng tử vi chủ nhật của bạn là một ngày có nhiều ý tưởng sáng tạo thì e rằng sẽ phải thất vọng rồi. Nguyên nhân là do Dần Mão tự hình khiến tinh thần bản mệnh bất ổn, tâm tư không thoải mái, nên rất khó có thể suy nghĩ được điều gì hay ho. Không những thế, sức khỏe đang giảm sút cũng ảnh hưởng đến vận trình cả ngày.

Vận trình tình cảm duy trì ở mức ổn định đã là tốt lắm rồi, bạn đừng đòi hỏi quá cao. Hai bạn thường xuyên xảy ra những cuộc tranh cãi không có hồi kết vì khắc khẩu. Học cách nhún nhường và nhượng bộ đi một chút thì tuổi Dần sẽ thấy cuộc sống dễ thở hơn đấy.

Tử vi ngày 05/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 5/3/2017 tâm trạng người tuổi Mão không vui, suy nghĩ bế tắc, tinh thần xuống dốc do Mão Mộc tự hình. Tình trạng này khá bất lợi cho những ai làm việc trong lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo cao. May thay vận quý nhân vượng phát, làm gì cũng có người giúp đỡ, nhưng chủ yếu vẫn phải dựa vào năng lực của bản thân là chính mới có thể tiến xa được.

Người tuổi Mão nên tranh thủ thời gian rảnh để học hỏi thêm kiến thức chuyên ngành hoặc những lĩnh vực mình yêu thích, rất có lợi cho con đường sự nghiệp của bạn trong tương lai. Hôm nay tuổi Mão có thể nhận được lời giới thiệu, mai mối với đối tượng yêu đương, bạn có thể đồng ý cuộc gặp mặt, biết đâu sẽ tìm được nhân duyên ưng ý thì sao.

Tử vi ngày 05/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn nên chuẩn bị tinh thần đối phó với kẻ tiểu nhân quấy phá do Mão Thìn tương hại, lừa gạt nhau. Bản mệnh cần đề cao cảnh giác, hành sự thận trọng, tập trung làm tốt công việc của mình mà đừng quan tâm đến những chuyện thị phi bên ngoài.

Ngũ hành tương khắc khiến mệnh chủ trở nên bảo thủ, làm việc cứng nhắc, thiếu linh thoạt nên lúc nào cũng bị thiệt thòi, chuyện hợp tác làm ăn không thuận. Vận trình tình cảm đi xuống, dù có ở nhà thì vẫn ngổn ngang suy nghĩ, áp lực tứ phía khiến tuổi Thìn nói ra những lời thô lỗ khiến đối phương buồn lòng.

Tử vi ngày 05/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của tuổi Tỵ khá yên bình, bản mệnh vốn dĩ thông minh, làm việc đâu ra đấy nên được nhiều người ủng hộ, yêu mến. Cứ phát huy thế mạnh này thì chẳng mấy chốc con đường công danh, sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng rộng mở. Tranh thủ ngày nghỉ này, tuổi Tỵ hãy sắp xếp lại kế hoạch công việc cũng như củng cố mối quan hệ xã giao của mình bằng cách gặp mặt và mời họ đi ăn uống nhé.

Xem tuổi vợ chồng, Tuổi Tỵ có sức hút mãnh liệt với những người đối diện nên nhân duyên vô cùng tốt đẹp. Bất cứ nơi nào bạn xuất hiện cũng đầy lôi luốn, chẳng mấy chốc mà tuổi Tỵ tìm được người yêu trong mông của mình. Về phần sức khỏe ổn định, có điều cân nặng đang có xu hướng tăng nhẹ, tuy nhiên đó cũng là điều bình thường trong mùa lạnh.

Tử vi ngày 05/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Ngọ

Ngày Mão Ngọ tương phá mang điềm báo có kẻ quấy phá, ném đá giấu tay nhằm tranh giành lợi ích. Ngoài việc đề phòng tiểu nhân ra thì tuổi Ngọ cần giữ thái độ bình tĩnh khi xử lý công việc, đừng nóng vội mà để lộ sơ hở cho kẻ xấu “bắt thóp”, gây áp lực cho bạn. Tình hình tài chính tạo ổn, có thu có chi, không có điều gì phải phiền muộn.

​Rất có thể hôm nay tuổi Ngọ sẽ nhận được lời mời tiệc tùng hoặc liên hoan nào đó. Bạn hãy sắp xếp thời gian nào đó để mời lại họ, có qua có lại thì quan hệ xã giao mới càng gắn kết hơn. Chuyện tình cảm bình ổn, nếu thu xếp được thời gian, hãy lên lịch hẹn hò với người ấy vào tối nay.

Tử vi ngày 05/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Mùi có những bước phát triển nhất định. Tình trạng trì trệ không còn như trước nữa, một phần là do Mão Mùi bán hợp, phần khác là vì chính bản thân bạn đã cố gắng rất nhiều để mọi thứ được chu đáo nên hôm nay có thể ngồi yên mà hưởng thành quả được rồi.

Vận tài lộc đang có chiều hướng gia tăng, túi tiền tăng lên đáng kể. Mặc dù hôm nay cũng chưa thể đạt được mức doanh thu đột phá nhưng với khoản tiền bạn kiếm được cũng khiến người khác phải ngưỡng mộ rồi. Một vài mâu thuẫn trong chuyện tình cảm sẽ được hóa giải trong ngày, nhất là mâu thuẫn giữa mẹ chồng nàng dâu. Trải qua nhiều sóng gió, giờ đây hai bên đã tìm được tiếng nói chung.

Tử vi ngày 05/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy nhờ Kim khí vượng mà vận tài lộc của người tuổi Thân khởi sắc, kiếm tiền không khó. Đầu ngày vướng phải chút trở ngại nhưng may nhờ quý nhân giúp đỡ nên cuối ngày vẫn đạt được lợi nhuận không tồi. Hôm nay nếu người tuổi Thân đi xa, tìm kiếm thị trường mới thì càng có lợi, mọi lộ trình đều bình an, không phải lo lắng gì.

Trái lại, chuyện tình cảm gặp vài khúc mắc, bạn và người ấy có thể xảy ra cuộc tranh cãi nảy lửa. Tuy nhiên vì mâu thuẫn xảy ra vào chiều muộn mà đến tối cả nhà cùng quây quần bên nhau nên mọi thứ đều được hóa giải, miễn sao là bạn chủ động và bình tĩnh trong mọi tình huống là được.

Tử vi ngày 05/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Dậu

Có thể nói những người tuổi Dậu sẽ trải qua một ngày chủ nhật khá âm u. Mão Dậu tứ hành xung khiến tâm tính tuổi Dậu thay đổi thất thường, tinh thần bất ổn, khẩu chiến liên miên. Nếu đi làm thì sẽ gây hấn với đồng nghiệp, còn ở nhà thì bất hòa với người thân, vợ chồng. Nhìn chung dù bạn ở đâu thì cũng có rắc rối theo sau.

Đang tải...

Xem vận hạn năm 2017, lời khuyên cho người tuổi Dậu trong lúc này chính là nên kiệm lời lại, chú ý mọi hành động và lời nói của mình, đừng vì một chút nóng giận, bốc đồng mà gây ra họa, đến lúc bình tĩnh thì lại tiếc nuối. Phần sức khỏe không có gì đáng lo, nhưng vì lười vận động nên đôi lúc tuổi Dậu cảm thấy nhức mỏi phần cơ và xương.

Tử vi ngày 05/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Tuất

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Tuất được nhị hợp che chở nên sự nghiệp phát triển như vũ bão, thu về thành quả đáng nể, bõ công bao ngày nỗ lực và cố gắng. Do tinh thần phấn chấn nên bản mệnh có thể nảy ra được nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo, được mọi người hết sức khen ngợi. Nhưng đừng vì thế mà tỏ ra kiêu ngạo kẻo lại rước họa thị phi vào người nhé.

Nếu trong lòng có điều muốn nói thì tuổi Tuất đừng che giấu nữa, hãy dốc bầu tâm sự với bạn bè hoặc người nào đó bạn tin tưởng. Tình cảm không thể gượng ép, nhân duyên đến tự nhiên thì mới lâu bền được. Hãy loại bỏ những nỗi đau vào quá khứ, mở rộng trái tim mình để đón nhận tình yêu mới đi thôi.

Tử vi ngày 05/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Hợi

Nhờ sức mạnh từ tam hợp cục mà cả công việc lẫn tình yêu của tuổi Hợi trong ngày 5/3/2017 đều thuận lợi. Nhân đà này, hãy mạnh dạn tiến hành những công việc quan trọng thì tỷ lệ thành công cao. Mối quan hệ với đồng nghiệp hài hòa hơn trước, tuổi Hợi được mọi người ủng hộ, không còn tình trạng ganh ghét nhau như trước nữa.

Nếu có đủ quyết tâm, có thể mệnh chủ tuổi Hợi sẽ tiến hành tỏ tình trong tối nay. Nhưng e rằng vẫn còn nhiều điều khiến bạn phân vân lắm, chi bằng hãy cho mình thêm chút thời gian nữa để suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định, có như vậy thì mới có thể bách chiến bách thắng được.

Đang tải...

Bình luận