12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 06/03/2018 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 06/03/2018 Thứ ba của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 06/03/2018 Thứ Ba cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn không thể lựa chọn gia đình mình như lựa chọn bạn bè, tuy nhiên, bạn vẫn cần có những trách nhiệm nhất định với họ. Hãy cố gắng giúp đỡ bất cứ việc gì bạn có thể. Đừng để bất cứ người thân nào phàn nàn về thái độ không tốt hay sự lảng tránh vô lí của bạn. Học cách nhận lỗi khi bạn sai, và cố gắng hết mình để bù đắp những lỗi lầm ấy.

Tử vi ngày 06/03/2018 Thứ Ba cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Nếu bạn thật sự không thích vẻ ngoài hay cách trang trí ngôi nhà mình hiện tại, hãy chủ động làm gì đó để thay đổi nhé. Bản thân bạn là một người rất có con mắt thẩm mĩ, bởi vậy, những việc như thế này sẽ không tốn của bạn quá nhiều thời gian đâu. Bạn cũng không nhất thiết phải đắn đo, suy nghĩ quá nhiều, hãy cứ làm mọi việc đẹp theo cái nhìn của bạn là đủ rồi.

Tử vi ngày 06/03/2018 Thứ Ba cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn là một người có tính sở hữu rất cao với mọi vật dụng của mình. Bởi thế, bạn sẽ không dễ dàng để bất kì thứ nào rơi vào tay người khác đâu. Tuy vậy, đừng vì thế mà trở nên ích kỉ quá mức nhé. Mọi thứ chỉ nên dừng ở một mức độ nhất định, đủ để bạn không bị người khác lợi dụng, chơi xấu và lấy đi hết những gì vốn là của bạn.

Tử vi ngày 06/03/2018 Thứ Ba cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu bạn biết chắc thứ mình muốn là gì, đừng ngại ngần gì cả mà hãy gắng sức theo đuổi nó nhé. Đã tới lúc những giấc mơ của bạn trở thành hiện thực. Tất cả mọi yếu tố xung quanh đều đang đứng về phía bạn, và việc bạn cần làm chỉ là nghe theo những gì trực giác của mình mách bảo mà thôi. Và bởi mọi thứ đều đã nằm trong tay bạn nên sẽ không có rắc rối lớn nào cản trở bạn hết.

Tử vi ngày 06/03/2018 Thứ Ba cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn có thể trở nên nhạy cảm một cách đáng ngạc nhiên vào hôm nay, chỉ một lời chỉ trích không cẩn trọng cũng có thể khiến bạn bị tổn thương. Tuy nhiên, nếu bạn cứ viện lí do đó và trốn tránh mọi lời bình luận của những người xung quanh, bạn sẽ chẳng thể nào khá lên được. Những lời góp ý cũng chỉ nhằm mục đích giúp bạn tốt hơn lên mà thôi. Bởi vậy, nếu được, hãy gạt sự sĩ diện của bản thân sang một bên nhé bạn.

Tử vi ngày 06/03/2018 Thứ Ba cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy tin tưởng vào người bạn thân thiết nhất và nhận sự trợ giúp của người ấy nếu bạn cảm thấy thật sự cần thiết. Ngược lại, một khi bạn thấy mình đủ mạnh mẽ để tự vượt qua tất cả, bạn có thể tự mình đối mặt mà không cần ai khác ở cạnh bên. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng bạn vẫn luôn kiểm soát tốt những mối quan hệ của mình, hãy khéo léo lồng ghép giữa việc chung và riêng, bạn sẽ có một cái cớ hợp lí để họp mặt tất cả.

Tử vi ngày 06/03/2018 Thứ Ba cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Có thể mọi chuyện không diễn biến ở đúng tốc độ bạn mong đợi, nhưng ít nhất, trong những ngày gần đây, bạn cũng đã có những bước tiến rõ rệt. Sau một khoảng thời gian dài đợi chờ, dù bạn đã có thể từ bỏ mọi thứ, nhưng bạn vẫn lựa chọn tiếp tục theo đuổi, bất chấp những mệt mỏi nó mang lại. Bởi vậy, thành công là phần thưởng xứng đáng dành cho bạn.

Tử vi ngày 06/03/2018 Thứ Ba cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Bạn sẽ trở nên vô cùng nổi bật bởi sự thông minh của mình vào hôm nay. Những câu hỏi đầy hóc búa, những câu trả lời hết sức khôn ngoan, tất cả sẽ giúp bạn để lại ấn tượng đặc biệt trong mắt tất cả những người dõi theo bạn. Chỉ cần bạn đảm bảo rằng sẽ không thể hiện điều gì quá sức mình, sẽ không có rắc rối nào có thể ngăn cản bạn vào hôm nay.

Tử vi ngày 06/03/2018 Thứ Ba cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Đã tới lúc bạn cần lên kế hoạch, hợp tác và xây dựng những mối quan hệ mới. Tuy vậy, vấn đề lớn nhất với bạn lại chính là những câu chuyện đi kèm theo đó. Rất có thể, bạn bè của bạn đang không có cùng tâm trạng hay suy nghĩ với bạn, và nỗ lực của bạn sẽ rất dễ trở thành công cốc nếu bạn không chú ý. Điểm mấu chốt của hôm nay vẫn nằm ở việc trao đổi và thảo luận với nhau.

Tử vi ngày 06/03/2018 Thứ Ba cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Rất nhiều sự thay đổi đang đợi bạn ở phía trước, bởi vậy, hãy đảm bảo rằng bạn luôn cởi mở và chờ đón những điều sắp xảy đến với mình nhé. Rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với nhiều sự kiện mới, nhưng chuyện đó sẽ không quá khó khăn với bạn đâu. Bạn có thể lựa chọn việc quyết tâm đi tới tận cùng, hoặc cứ mặc kệ chúng diễn ra chừng nào chúng chưa có ảnh hưởng nghiêm trọng tới bạn.

Tử vi ngày 06/03/2018 Thứ Ba cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có đến một nửa những nỗ lực bạn đang bỏ ra là để thể hiện bản thân mình. Bởi thế, đừng dễ dàng để bất cứ một cơ hội nào trôi qua nhé. Hãy tìm mọi cách có thể để gạt đi hết những thứ đang làm phiền bạn, và cố gắng đừng cho phép bản thân hành động theo cảm tính quá nhiều. Bên trong con người bạn có đủ sức mạnh để vượt qua tất cả, bởi vậy, bạn không nhất thiết phải lo lắng quá mức về những người ghen tị với bạn.

Đang tải...

Tử vi ngày 06/03/2018 Thứ Ba cung Song Ngư (19/2–20/3)

Dù bạn không thật sự tìm kiếm những cơ hội trở thành tâm điểm của đám đông, nhưng nếu nó tìm đến với bạn vào hôm nay, đừng bao giờ có suy nghĩ từ chối hay trốn tránh nhé. Nếu như bạn có tài năng thật sự, đây chính là lúc bạn tạo nên những điều kì diệu từ đó. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy khả năng của chính mình. Nếu không, hãy coi nó như một dịp để thử sức mà thôi.

Đang tải...

Bình luận